• Trang chủ
  • Blockchain
  • Trade Coin Kiếm Tiền Số – Các Kiểu Trade Coin Dễ Nhất Để Kiếm Tiền 2021 – https://trade.edu.vn
404 lượt xem

Trade Coin Kiếm Tiền Số – Các Kiểu Trade Coin Dễ Nhất Để Kiếm Tiền 2021 – https://trade.edu.vn


Trade Coin Kiếm Tiền Số – Các Kiểu Trade Coin Dễ Nhất Để Kiếm Tiền 2021

Tôi vừa nghe cậu em khoe Mua Bitcoin giá 8000$ và bán lúc 34000$, lãi cả tỷ 1 cách ngon lành, đấy là chưa kể Bitcoin đã lên tới 60K$, nghe mà sướng cả tâm hồn anh em nhỉ? Hy vọng anh em đang đọc bài này cũng sẽ hên như cậu em đó hoặc được như thành quả như ảnh bên dưới.

Đang xem : Trade coin kiếm tiền số

**

Chứ đừng như mấy ông trade coin mà sau 1 thời gian, đang từ người hướng ngoại trở mẹ thành người hướng nội lúc nào không hay, ít nói, ít giao tiếp và chia sẻ hơn hẳn. Hỏi ra thì mua đỉnh bán đáy nhiều lần. Thậm chí có ông nhảy vào sàn lởm, trade thắng mà rút tiền mãi không ra. Rồi có ông lại bị sàn nó dập cho cây râu cháy tài khoản khóc ra tiếng mán,…:D

Trade thắng đã không phải chuyện dễ, gặp phải sàn trade coin lởm thì quả đúng là tai họa.

Trade coin khá dễ, đơn thuần chỉ là một cách thanh toán giao dịch, mua đi bán lại những đồng xu tiền điện tử được gọi chung là những đồng Coin trên những sàn trade coin. Thường Trade coin là cách mua và bán ăn chênh lệch về giá trong thời gian ngắn, còn dài hạn thì sẽ là Hold coin, những người Trade coin thường được gọi là Trader. Trade coin được nhiều bạn bè xem như 1 nghề kiếm tiền trực tuyến nhanh gọn nhất, tuy nhiên nếu chỉ trade dựa trên xúc cảm thì rất dễ biến thành những ván bạc thanh toán giao dịch trong sự hăng máu mà không biết quản trị rủi ro đáng tiếc.

Không giống như chứng khoán, bất động sản. Coin (Tiền điện tử) là 1 lĩnh vực hoạt động hoàn toàn trên môi trường online, nó đơn giản và khó kiểm soát hơn rất nhiều.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử lúc bấy giờ đang ở mức khoảng chừng 2 nghìn tỷ USD, 1 số lượng vốn hóa cực kỳ nhã nhặn so với những mô hình khác và tiềm năng tăng trưởng cực mạnh trong tương lai không xa. Đó cũng là nguyên do dòng tiền quốc tế đang di dời sang kênh tiền điện tử này ngày càng nhiều. Thậm chí nó đang được liệt kê vào top 4 kênh góp vốn đầu tư số 1 lúc bấy giờ là sàn chứng khoán, vàng, bất động sản và coin.

Trade coin thì anh em phải có ít nhất 1 tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch coin (tiền ảo), còn bình thường thì sàn nào anh em cũng nên có tài khoản vì có những coin chỉ có trên sàn này mà không có trên sàn kia, các coin mới hoặc coin rác có độ biến động mạnh lại thường nằm trên các sàn ít phổ biến, nên tốt nhất anh em cứ nên đăng ký tài khoản miễn phí ở tất cả các sàn và sẵn sàng chờ cơ hội nhé.

Ok, dưới đây sẽ là top các sàn trade coin (sàn giao dịch tiền ảo) uy tín mà anh em nên đăng ký tài khoản và gửi gắm niềm tin.

Đăng ký hoàn toàn miễn phí và ĐẶC BIỆT 1 số sàn có chính sách ưu đãi hoặc tặng thưởng coin miễn phí cho người dùng trên nền tảng của họ, thậm chí quà tặng lên đến 1000$.

TOP CÁC SÀN TRADE COIN (SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO) UY TÍN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

TÓM TẮT BÀI VIẾT

1 1. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO2 2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BINANCE3 3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC4 4. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB5 5. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN MXC6 6. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX7 7. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX 8 8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS9 9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX10 10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI12 12. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINEX13 13. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITFINEX14 14. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN GATE15 15. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BYBIT16 16. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FTX
1. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO

– Link đăng ký tài khoản chuẩn REMITANO (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

– Xem chi tiết về sàn Remitano TẠI ĐÂY

**

Remitano được sáng lập bởi những chuyên viên ngân hàng nhà nước có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong những loại sản phẩm kinh tế tài chính, tiền điện tử, Hệ thống giao dịch thanh toán và Phát triển ứng dụng Agile, và những người khác. Và là kênh quy đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Nước Ta cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn góp vốn đầu tư bất kể nghành nghề dịch vụ nào tương quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách bảo đảm an toàn và tốt nhất lúc bấy giờ. Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp thanh toán giao dịch Bitcoin bảo vệ P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin thuận tiện và bảo đảm an toàn tuyệt đối với giao diện đơn thuần mà hiệu suất cao, đội ngũ tương hỗ người mua thân thiện 24/7 và phí thanh toán giao dịch thấp nhất. Remitano được cung ứng và sử dụng tại nhiều vương quốc như Malaysia, Nigeria, Nước Ta, Cambodia, Trung Quốc và đang được tăng trưởng và lan rộng ra mỗi ngày.

Ưu điểm

– Remitano tương hỗ mua qua ngân hàng nhà nước Nước Ta – Remitano những giao dịch hoàn toàn khớp lệnh tự động hóa – Remitano có tư vấn người Việt tương hỗ nhanh gọn – Remitano có tên thương hiệu truyền kiếp được nhiều người dùng để mua coin nhất hiện tại. – Remitano có chính sách bảo mật thông tin cao hoàn toàn có thể thiết lập nhiều lớp. – Remitano hay có những chương trình thi đua tặng thưởng giá trị lên đến nhiều nghìn USD.

Nhược điểm

– Phí thanh toán giao dịch ở Remitano cao. – Remitano có độ chênh lớn với giá thực tiễn trên những sàn khác ( điều này làm cho sàn này trade coin không mê hoặc mặc dầu số lượng người dùng để mua coin cực lớn ). 2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BINANCE

Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( Binance thuộc top sàn bắt buộc phải có khi Trade Coin )

**

Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt có hỗ trợ Tiếng Việt và tiền Việt, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều nếu các bạn giao dịch bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần giao dịch với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC. 

Với giao diện dễ sử dụng, phong phú những đồng coin, tỷ suất coin tăng giá mạnh, tiện ích văn minh cùng với thưởng thức người dùng cực tốt và phí thanh toán giao dịch siêu rẻ. Phí thanh toán giao dịch thông thường : 0.1 % ( So với 0.25 % của Bittrex và Poloniex ) Phí thanh toán giao dịch đặc biệt quan trọng : 0.05 % ( Dùng đồng coin BNB làm phương tiện đi lại thanh toán giao dịch phí. ) Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 thông tin tài khoản, cần xác định danh tính để nâng hạn mức, nếu cần hoàn toàn có thể mua thêm chút BNB để trả phí thanh toán giao dịch cho rẻ. Hơn thế nữa Binance là sàn update thông tin Hardfork nhanh nhất. Bitcoin và Ethereum hardfork bạn sẽ nhận được ngay coin mới được sinh ra trên sàn. Một điểm điển hình nổi bật nữa là lúc bấy giờ những coin trên sàn Binance thường dễ tăng đột biến nhất, điều này thì quá tuyệt vời rồi. Trade coin thì không hề không có thông tin tài khoản tại Binance.

Ưu điểm

– Binance tương hỗ nạp tiền Việt qua Ngân hàng Ngoại thương VCB – Binance bạn hoàn toàn có thể mua và bán coin quy ra tiền Việt nhanh và giá tốt hơn Remitano và tốt nhất lúc bấy giờ. – Phí thanh toán giao dịch trade của Binance thấp từ 0.06 – 0.1 %. – Cộng đồng Binance tương hỗ tại Nước Ta lớn. – Binance tương hỗ mua coin qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. – Binance không tính tiền tiền gửi. – Binance thanh toán giao dịch nhanh, không thay đổi. – Binance có Margin, sàn hợp đồng tương lai lớn nhất quốc tế với đòn kích bẩy lớn. – Binance tương hỗ thanh toán giao dịch nhiều loại đồng Alt coin. – Binance thanh khoản cực tốt với khối lượng thanh toán giao dịch lớn. – Binance hay có những chương trình khuyến mại hoặc khuyến mãi coin không tính tiền giá trị lên đến nhiều nghìn USD.

Nhược điểm

– Binance có phí rút tương đối cao. 3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC

Link đăng ký tài khoản chuẩn VNDC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

VNDC là tên gọi của một sàn thanh toán giao dịch điện tử và cũng là một loại stablecoin được bảo chứng bằng đồng xu tiền pháp định Nước Ta Đồng ( VND ), nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND ( 1 VNDC = 1 VNĐ ). VNDC xuất hiện trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 và chạy một phần trên nền tảng của blockchain Ethereum, cũng như phần còn lại trên blockchain của Binance. Để quy đổi VNDC sang VND một cách nhanh nhất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng vndc.io. Khi lệnh quy đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC quy đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người dùng.

Ưu điểm

– Ổn định : VNDC được cố định và thắt chặt và bình ổn giá 1 : 1 với đồng Nước Ta ( VNĐ ). Người thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng VNĐ tương tự như trên môi trường tự nhiên chuỗi khối mà không phải chịu bất kể sự đổi khác nào của trường. – Minh bạch và bảo đảm an toàn : Tất cả những thanh toán giao dịch đều được khai báo minh bạch trên mạng lưới hệ thống Etherscan. Số lượng Stablecoin VNDC lưu hành đều được người dùng bảo vệ bằng số lượng VNĐ đã được tải vào thông tin tài khoản VNDC. Nghệ thuật chuỗi khối bảo mật thông tin và sự bảo đảm an toàn của mỗi thanh toán giao dịch. – Nhanh chóng và thấp ngân sách : Tất cả những thanh toán giao dịch VNDC Stablecoin lưu thông tin trên mạng lưới Ethereum nên sẽ có vận tốc chuyển tiền nhanh tương tự với Ethereum. Bên canh đó, ngân sách gửi thấp hơn và bạn hoàn toàn có thể gửi ở bất kể nơi nào. – Tích hợp không số lượng giới hạn : Chủ sở hữu VNDC hoàn toàn có thể quy đổi tiền mặt vào bất kể khi nào với tỷ suất không đổi là 1 VNDC = 1 VND và hoàn toàn có thể sử dụng VNDC ở những sàn thanh toán giao dịch đối tác chiến lược.

Nhược điểm

– Chưa được nhiều người biết đến. Khối lượng thanh toán giao dịch chưa cao. 4. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB

Link đăng ký tài khoản chuẩn FIAHUB (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

Sàn Fiahub là một sàn giao dịch còn non trẻ nhưng lại có sức hấp dẫn tương đối lớn tại Việt Nam và được coi là đối thủ của sàn Remitano.

Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc chiếm hữu của công ty Digitex Private Limited, có hội sở tại Nước Singapore và được xuất hiện trên thị trường vào tháng 1 năm 2018. Sàn được tạo nên và tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên viên vốn góp vốn đầu tư và công nghệ tiên tiến IT bậc nhất châu Á. Khác với Remitato, sàn Fiahub có phương pháp hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng hơn. Nếu như remitano hoạt động giải trí theo hình thức OTC, làm trung gian thanh toán giao dịch thì Fiahub lại hoạt động giải trí theo kiểu “ khớp lệnh tự động hóa ” và có 2 hình thức thương lượng là “ cơ bản ” và “ nâng cao ”. Đối với hình thức cơ bản, sàn Fiahub sẽ tự động hóa chọn giá mua và bán tốt nhất với số tiền những bạn chỉ định. Xem thêm : Nhộn Nhịp Thị Trường Thời Trang Trẻ Em Trong Nước, Dự Án Kinh Doanh Quần Áo Trẻ Em Còn với hình thức nâng cao thì tựa như như những sàn phân phối quốc tế khác, bạn hoàn toàn có thể chọn lệnh mua và bán để khớp tự động hóa hoặc tự mình ra giá theo mong ước của bản thân.

Ưu điểm

– Fiahub có phí thanh toán giao dịch rất rẻ, cùng lúc phí nạp tiền điện tử và Nước Ta Đồng lại còn trọn vẹn không tính tiền. – Tốc độ giải quyết và xử lý nhanh – Có thể nạp rút nhanh gọn qua : VCB, Techcombank, Sacombank, BUDV, TP Bank, …. – Đã có nền tảng thanh toán giao dịch trên App điện thoại cảm ứng rất thuận tiện – Fiahub có đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ nhiệt tình, nhanh gọn 24/7.

Nhược điểm

– Fiahub là một sàn mới nên khối lượng trao đổi vẫn còn tương đối thấp.

5. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN MXC

Link đăng ký tài khoản chuẩn MXC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu của Wall Street, Chậu Âu và Nhật Bản. Sàn MXC cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tài chính tiện lợi, bảo mật và công cụ thông minh.

Hiện nay, sàn MXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên “MX Token“. Giá của MX Token vào thời điểm hiện tại đang tăng rất tốt.

Đặc biệt trend coin mới có độ tăng mạnh lại hay lên sàn này trước khi lên Binance hoặc những sàn lớn. Như đợt vừa qua có mấy con tăng xx mấy lần là vật chứng.

Ưu điểm

– An toàn và không thay đổi : An toàn và không thay đổi, nhiều người dùng và đa tầng – Hiệu suất cao : Hiệu suất khớp lệnh hoàn toàn có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây – Thanh khoản cao : Thanh khoản được cung ứng bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác chiến lược – Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Nhiều ngôn từ chính trên toàn quốc tế được tương hỗ, trong đó có Nước Ta – Hỗ trợ nhiều loại coin mới có độ Pump mạnh – Hỗ trợ người mua : Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP, .. – Các loại sản phẩm cung ứng bởi MXC : PoS pool, PUSH, Totarial ( spot trading, ETF trading ), SpaceM, M-Day, … – MXC list nhiều coin mới có độ tăng trưởng dịch chuyển cao.

Nhược điểm

– Giao diện khá phức tạp cho bạn bè sử dụng mà chưa khám phá được kỹ lưỡng 6. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Ưu điểm

– Tạo thông tin tài khoản và ví thuận tiện – Chấp nhận thanh toán giao dịch gần 200 loại Coin khác nhau – Dễ dàng quan sát biểu đồ lên xuống của những đồng Coin – Nhanh chóng xác định đến Level 3 ( Rút tiền lên đến 25.000 $ ) – Dễ dàng quan sát những đơn giao dịch MUA và BÁN – Theo dõi thông tin thị trường, những thanh toán giao dịch của bạn – Hủy lệnh mua và bán thuận tiện

Nhược điểm

– Phí thanh toán giao dịch khá cao so những sàn thanh toán giao dịch khác. – Không tương hỗ margin trading – Hỗ trợ ít ngôn từ, chưa tương hỗ tiếng Việt – Chưa tương hỗ app thanh toán giao dịch trên điện thoại cảm ứng – Tốc độ giao dịchđôi khi chậm hơn so với những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa trên thị trường. 7. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

Sàn Poloniex là một trong số những sàn thanh toán giao dịch những tiền điện tử ( như Bitcoin, Ether, … ) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng góp vốn đầu tư kiếm lời trong thời gian ngắn và thậm chí còn là trung hạn lẫn dài hạn. Đây là sàn thanh toán giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng xu tiền điện tử được thanh toán giao dịch qua đó, tha hồ cho những bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Ưu điểm

– Dễ dàng tạo thông tin tài khoản, tạo ví – Giao diện đơn thuần và trực quan – Poloniex hiện có khoảng chừng hơn 65 loại coin để hoàn toàn có thể mua và bán – Có 3 thị thị trường mua và bán trao đổi chính ( BTC, ETH, XMR và USDT ) – Hiển thị biểu đồ Candles ( lên xuống của những đồng coin ) – Có thể thấy được những đơn đặt hàng MUA và BÁN – Xem lại thông tin thị trường, lịch sử dân tộc mua và bán

Nhược điểm

– Khi nạp tiền vào Poloniex, người dùng không hề dùng thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ. – Poloniex chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch bằng tiếng anh duy nhất. Đây cũng là điều bất lợi cho người dùng nếu như chưa thông thuộc tiếng anh. – Poloniex từng bị hướng dẫner tiến công nên gây ra không ít quan ngại cho người dùng mặc dầu lúc bấy giờ sàn đã được khắc phục. 8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ICMARKETS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

ICMarkets là sàn thanh toán giao dịch forex có mức phí thanh toán giao dịch thuộc top thấp và có thêm 1 vài sản phầm Coin thông dụng. ICMarkets đến từ Úc, ở thời gian hiện tại, sàn ICMarkets được nhìn nhận là một trong số những Broker uy tín được lòng hội đồng trader Nước Ta nhất và lôi cuốn được số lượng người mua vô cùng lớn. Tôi rất thích dùng Icmarkets để trade coin vì thao tác cực kỳ đơn thuần như vào lệnh forex và có tỷ suất đòn kích bẩy tốt, nhiều công cụ tương hỗ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và có nhiều chính sách đặt lệnh, chốt lỗ, chốt lãi. Nạp rút qua nhiều cổng thanh toán giao dịch thông dụng.

Ưu điểm

– Sản phẩm thanh toán giao dịch sàn ICMarkets phân phối : Tiền tệ forex ; Hàng hóa ; Chỉ số ( Indices ) ; Trái phiếu ( Bonds ) ; Tiền điện tử ; Cổ phiếu ( Stocks ) ; Hợp đồng kỳ hạn ( Futures ) – Đa dạng hình thức nạp rút tiền : Thẻ tín dụng thanh toán, Neteller, Skrill, Paypal, Internet Banking. – Icmarkets khớp lệnh mua và bán cực nhanh – ICMarkets có Spread giá tốt nhất thị trường – Có vừa đủ những công cụ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao nâng cao – Rút tiền qua Paypal hoặc Neteller, Skrill thì rất nhanh

Nhược điểm

– Chưa quen thuộc với dân trade coin và thanh toán giao dịch không giống những sàn trade coin thường thì. 9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Okex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

OKEx là một sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để trao quyền cho những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nó cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính tiền điện tử tiên tiến và phát triển cho hàng triệu người dùng ở hơn 100 vương quốc.

Ưu điểm

– OKEx được nhìn nhận cao khối lượng thanh toán giao dịch lớn 11 tỷ USD / ngày. – OKEx tương hỗ thanh toán giao dịch thông thường và cả phái sinh. – OKEx tương hỗ khoản vay, đòn kích bẩy kinh tế tài chính. – Giao diện OKEx dễ sử dụng, tương hỗ cả mobile.

Nhược điểm

– Phí OKEx thanh toán giao dịch cao. – OKEx bắt buộc phải KYC. 10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI

Link đăng ký tài khoản chuẩn Huobi (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

Huobi Global là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử với những Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ ở Bắc Kinh, Thủ Đô, Hồng Kông, Seoul, Thâm Quyến, Nước Singapore và Tokyo. Nó được cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử để lấy tiền điện tử, gồm có cả mã thông tin USDT. Huobi Global có kiến ​ ​ trúc mạng lưới hệ thống phân tán tiên tiến và phát triển được kiến thiết xây dựng để bảo vệ chống lại DDoS và những mối rình rập đe dọa tiềm ẩn khác. Huobi có sẵn cho iOS và Android.

Ưu điểm

– Huobi là sàn thanh toán giao dịch lớn thứ 3 quốc tế sau Binance và Coinbase với khối lượng thanh toán giao dịch trung bình là 31,6 tỷ USD / ngày. – Huobi có nền tảng văn minh với nhiều đồng Altcoin và Stablecoin để lựa chọn. – Huobi giao diện dễ sử dụng. – Huobi có phí thanh toán giao dịch là 0.1 %. – Huobi thanh khảo tốt.

Nhược điểm

– Một số khối lượng thanh toán giao dịch Huobi bị làm giả. – Huobi tương hỗ hầu hết Trader trung quốc. 11. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITMEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

**

BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Xem thêm : Got7 Fandom Name Ahgase Got7 Là Gì, Got7 Fandom Name Ahgase

Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.