• Trang chủ
  • Blockchain
  • 10 Các Cách Kiếm Tiền Trên Blockchain, Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có – https://trade.edu.vn
170 lượt xem

10 Các Cách Kiếm Tiền Trên Blockchain, Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có – https://trade.edu.vn


10 Các Cách Kiếm Tiền Trên Blockchain, Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để CóThị Trường crypto ( tiền điện tử ) đã sinh động trở lại vào những tháng gần đây, báo hiệu 1 chu kỳ luân hồi uptrend mới. Sóng mới sẽ có những xu thế góp vốn đầu tư mới trọn vẹn mới. Nếu bạn bắt kịp sẽ có năng lực ngày càng tăng gia tài SIÊU TỐT. Đang xem : Cách kiếm tiền trên blockchain

Và xu hướng lần này mà mình muốn nói tới là #DeFi với những pha pump x5, x10 x20 tài khoản liên tục khiến cộng đồng đầu tư tiền điện tử đứng ngồi không yên.

Ở bài viết này, mình sẽ san sẻ cho bạn 1 số cách để bạn tranh thủ góp vốn đầu tư để bám trend # DeFi, tạo ra nguồn thu lớn từ góp vốn đầu tư. Dưới đây là những thu nhập tiên phong của mình sau khi bám theo khuynh hướng này :

**

QUAN TRỌNG: Song song với tiềm năng nhân tài khoản lên nhiều lần, thì rủi ro cũng sẽ đến với bạn nếu như bạn mới bước chân vào thị trường, không hiểu bản chất, hoặc không có kiến thức quản lý vốn, toàn bị tâm lý chi phối.

Vì vậy mình THỰC SỰ KHUYÊN BẠN nên học KHÓA HỌC CRYPTO 101. Đây là khóa học online về đầu tư tiền điện tử tốt nhất Việt Nam hiện tại.

Bấm vào banner dưới đây để khám phá về khóa học này :

**

Còn giờ đây, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá về khuynh hướng DeFi :

Xu hướng #DeFi là gì?

Xu hướng # DeFi là gì ? tại sao nhiều người lại nhắc về nó như vậy ?

Defi là viết tắt của decentralized finance, một xu hướng tiền điện tử tạo ra các sản phẩm/nền tảng tài chính mới theo chủ nghĩaphi tập trung => Không có ai nắm quyền cụ thể, nằm ngoài phạm vi kiểm soát/thao túng của một tổ chức lớn hay chính phủ, tập trung trao quyền cho cộng đồng

Với DeFi, những tổ chức triển khai lập trình viên chỉ tạo ra chính sách quản lý và vận hành ( operating mechanism ), giao thức ( protocol ). Tới thời gian mình update bài viết này, thì số lượng coin được khóa ở trong những nền tảng # DeFi đã đạt hơn 6 tỷ USD với vận tốc tăng trưởng chóng mặt ( Giống tương tự sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử thời kỳ sơ khai bắt đầu ). ** Biểu đồ tăng trưởng của khuynh hướng DeFi ( Nguồn Defipulse ) Về thực chất, Bitcoin hay Ethereum cũng chính là những ứng dụng # DeFi khi cả 2 đều không được trấn áp bởi tổ chức triển khai kinh tế tài chính hay cơ quan TW nào. Người ta ví Bitcoin như vàng “ kỹ thuật số ”, chống lại lạm phát kinh tế. Ethereum là blockchain giúp tạo ra nhiều nền tảng kinh tế tài chính khác, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp gây quỹ cộng đồng bằng tiền điện tử và hiện tại rất nhiều dự án Bất Động Sản # DeFi được tạo ra trên Ethereum.

Nhưng Bitcoin hay Ethereum KHÔNG ĐỦ để tạo ra những biến đổi mạnh trong xu hướng DeFi, mà để tạo nên 1 xu hướng thì nhiều nền tảng phân quyền cao cấp hơn ra đời. Tập trung vào lĩnh vực TÀI CHÍNH.

Ví dụ : DAI là 1 stablecoin tương tự như như USDT ( Luôn có giá trị là USD 1 ) tuy nhiên được bảo chứng dựa vào giá trị của Ethereum trải qua smart contract chứ không phải được bảo chứng bới bất kể tổ chức triển khai nào. Compound là nền tảng # DeFi được thiết kế xây dựng trên Ethereum liên kết người muốn vay và cho vay tiền điện tử mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Ngắn gọn về ưu & nhược điểm #DeFi

Vì còn rất mới, nên chúng ta KHÔNG THỂ KHẲNG ĐỊNH rằng #DeFi sẽ thành công trong dài hạn. Tùy rằng trong ngắn hạn, DeFi đã & đang nhận được sự ủng hộ RẤT lớn. Xu hướng này có thành công hay không thì phải chờ vào tương lai.

Còn mình và bạn ở đây là tận dụng xu thế này để ngày càng tăng gia tài. Vì số lượng cá thể, tổ chức triển khai ủng hộ cho khuynh hướng # DeFi này nhiều hơn số người phản pháo nó. Số lượng coin bị khóa trong nền tảng DeFi là 6 tỷ USD, có vận tốc tăng trưởng siêu nhanh. Tuy nhiên đây mới chỉ là con số lẻ với 1 thị trường tiền điện tử có vốn hóa lên đến 400 tỷ USD và hoàn toàn có thể sớm đạt 1000 tỷ USD.

**

Về ưu điểm : Nhanh gọn, bỏ lỡ những thủ tục kinh tế tài chính rườm rà. Không bị phụ thuộc vào vào những tổ chức triển khai kinh tế tài chính và cơ quan TW. Không bị trấn áp, khó bị thao túng. Công khai code, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể kiểm tra sự minh bạch. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tạo ra những ứng dụng # DeFi mà không cần cấp phép. Được hội đồng đảm nhiệm can đảm và mạnh mẽ.

Về rủi ro:

Chưa có pháp luật rõ ràng, nhưng # DeFi tác động ảnh hưởng trực tiếp tới những dịch vụ kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn, càng tăng trưởng thì càng tác động ảnh hưởng => Khả năng cao # DeFi sẽ bị chính phủ nước nhà trấn áp trong tương lai. Khả năng lan rộng ra của Ethereum kém, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hiệu suất hoạt động giải trí của những ứng dụng # Defi ( Có thể được xử lý trong tương lai ) Lỗi smart contract : Vì còn rất mới, những mẫu sản phẩm / ứng dụng # DeFi phần đông là lần tiên phong ra đời hội đồng. Chắc chắn nhiều mẫu sản phẩm sẽ gặp lỗi, thậm chí còn lỗi nặng nề. Những rủi ro đáng tiếc này hầu hết chưa xảy ra nhiều, hoặc chưa làm ảnh hưởng tác động lớn đến xu thế # DeFi, thế cho nên xu thế này vẫn đang tăng trưởng nhanh theo cấp số nhân. Dưới đây, mình sẽ cho bạn 1 vài gợi ý để ngày càng tăng gia tài bám kịp trend.

Cách 1: Trữ coin theo xu hướng #DeFi dài hạn. Xem thêm : Phan Văn Anh Vũ Nhôm Là Đệ Tử Của Ai, Thông Tin Tiểu Sử Vũ Nhôm

Nếu có kỹ năng và kiến thức trong nghành nghề dịch vụ này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi, mua trữ những coin theo khuynh hướng DeFi dài hạn ( Tức là hold 2-3 tháng trở lên )

Mình lấy 1 ví dụ: Synthentix (SNT) là 1 dự án DeFi (Giao thức thanh khoản phái sinh được phát triển trên nền tảng với Ethereum) đã x7 lần chỉ trong 3 tháng.

**

Hay SERUM ( Sàn thanh toán giao dịch Decentralized ) đã x20 lần kể từ khi IEO và lên sàn, holder có tiềm năng nhân tài khoản lên vài lần nữa.

**

Điển hình của sự thành công xuất sắc của khuynh hướng # DeFi ở Nước Ta thì hoàn toàn có thể nhắc tới sự thành công xuất sắc của Coin98, khi họ liên tục thành công xuất sắc bằng việc trữ những coin về DeFi khi còn rất nhỏ. Điển hình là RUNE x60, BAND x40, JST x13, …

**

Ảnh trên đây là Portfolio trữ coin của Coin98. Như mình theo dõi thì Coin98 là hội đồng bám sát xu thế DeFi và thành công xuất sắc nhất. Nên nếu bạn hoàn toàn có thể tham gia theo những link sau : Coin98 Whales ( Nhóm cá voi cho những ai đã tăng được gia tài lên USD 50 k, inbox admin để xin vào nếu bạn đã thành whales nhé )

Cách 2: Tham gia các IEO về #DeFi (Ví dụ Binance)

IEO là hình thức ra đời 1 đồng coin / token nào đó trên sàn thanh toán giao dịch, được tổ chức triển khai bằng nhiều chính sách khác nhau ( Tùy vào sàn thanh toán giao dịch đó ), nổi bật là :

Lottery: Sàn sẽ phát hành ngẫu nhiên mã số dự thưởng & dựa vào may mắn mà bạn có mua được coin đó hay không. Bidding: Đồng #DeFi coin/token đó sẽ được đưa vào giao dịch với 1 số lượng có giới hạn, ai bid cao hơn thì mua được.

Điển hình là những IEO được tổ chức triển khai ở Binance ít thì x5 gia tài, nhiều thì x10, x20 lần. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường thì hoàn toàn có thể lên Binance mua và bán, thanh toán giao dịch coin ( Đây là sàn TOP 1 quốc tế hiện tại ). Nói chung trước sau gì bạn cũng cần phải mở thông tin tài khoản Binance, nên nếu rảnh hoàn toàn có thể ĐK luôn từ giờ đây. Đây là ví dụ trên nền tảng Binance, IEO trên Binance thì lâu lâu mới có 1 lần. Nếu bạn muốn tìm thêm nhiều IEO # DeFi ở những sàn khác thì hoàn toàn có thể xem tại ICOdrops

Cách 3: Theo dõi & đầu tư theo các cộng đồng uy tín

CẢNH BÁO: Chỉ follow & học tập những cộng đồng uy tín. Nếu như cộng đồng nào đó mời bạn vào 1 dự án trả lãi theo tháng (10-30%) thì nên cẩn thận vì có thể những dự án đó hoạt động theo mô hình Ponzi, đa cấp. Không có kiến thức mà vào sau là mất trắng tiền.

Những quy mô như thế này quy trình tiến độ năm nay – 2017 mình đã từng góp vốn đầu tư qua rất nhiều và thực sự RẤT RỦI RO cho người mới, không có kinh nghiệm tay nghề thì không nên tham gia. Như đã nói bên trên thì hiện tại mình chỉ học khóa học của Coin98 kèm theo việc theo dõi hoạt động giải trí góp vốn đầu tư trên hội đồng của họ và có nhiều hiệu quả.

Kết luận.

Xu hướng # DeFi đang và sẽ vẫn tăng trưởng mạnh trong tối thiểu là 6 tháng tới. Vì vậy đừng bỏ lỡ thời cơ này. Hàng ngày, có rất nhiều loại sản phẩm, nền tảng # DeFi mới sinh ra, trong đó có rất nhiều dự án Bất Động Sản rác / lừa đảo. Điều thiết yếu là bạn nên tự phải học kiến thức và kỹ năng nền tảng, có kiến thức và kỹ năng thì mới tự nghiên cứu và phân tích được.

Nếu hoàn toàn mới hoặc những khái niệm trên bạn nuốt mãi mà không nổi thì nên follow học tập những cộng đồng chất lượng, uy tín, hoạt động không trục lợi từ người dùng.

Coin98 mà mình đề xuất kiến nghị ở trên là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Ngoài ra đừng quên tập và học cách bảo mật thông tin thông tin tài khoản bảo đảm an toàn nhé vì lừa đảo, hướng dẫner trong nghành này rất nhiều. Xem thêm : Thị Trường Sỉ Phụ Kiện – Bán Buôn Phụ Kiện, Thị Trường Sỉ Có thời hạn mình sẽ viết hướng dẫn riêng về chủ đề này. Chúc bạn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc, nếu có câu hỏi nào thêm hãy để lại phản hồi nhé.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.