• Trang chủ
  • Blockchain
  • #Cuộc Chơi Thay Đổi – Lập Trình Phần Mềm Blockchain Và Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain
263 lượt xem

#Cuộc Chơi Thay Đổi – Lập Trình Phần Mềm Blockchain Và Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain


Trong thời gian vừa qua từ khóa Blockchain đang được rất nhiều người thảo luận tìm kiếm. Vậy thực sự công nghệ Blockchain có ứng dụng gì? Và nếu bạn muốn viết một ứng dụng Blockchain thì tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng Blockchain ở đâu?

Hãy cùng tôi đi hết bài viết này bạn sẽ giải đáp được toàn bộ vướng mắc của mình !

✅ BLOCKCHAIN LÀ GÌ?

Blockchain (chuỗi khối) tên ban đầu là blockchain hay cuốn sổ cái  là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và có khả năng mở rộng theo thời gian.

Các khối thông tin này hoạt động giải trí độc lập theo thời hạn và chúng hoàn toàn có thể lan rộng ra theo thời hạn. Và điều đặc biệt quan trọng là chúng được quản trị bởi những người tham gia vào mạng lưới hệ thống chứ không qua bất kể đơn vị chức năng trung gian nào .

blockchain la gi bytesoft

Blockchain là gì ?

Blockchain hay còn gọi là công nghệ chuỗi khối là một trong những yếu tố chính tạo nên sự thành công của đồng bitcoin. Sự quan tâm của giới tài chính công nghệ đến blockchain chính là nguyên nhân dẫn đến sự tăng giá liên tục của bitcoin vào năm 2017. Vậy điều gì khiến công nghệ này có giá trị đến vậy ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trước hết blockchain xử lý yếu tố xác nhận thông tin. Cụ thể là mạng lưới hệ thống blockchain ghi lại tổng thể mọi thanh toán giao dịch được diễn ra và tổng thể mọi người xuất hiện trên mạng lưới hệ thống đều được thấy và có quyền xác định tính đúng chuẩn của thanh toán giao dịch đó. Mọi thông tin, thanh toán giao dịch đều được lưu giữ trong những block hay còn gọi là khối trong một chuỗi thời hạn. Và điểm ưu việt của blockchain chính là bảo vệ việc những khối đã được ghi lại .Việc trá hình hoặc biến hóa thông tin trong blockchain là gần như là không hề. Khi mỗi một khối Open, cả mạng lưới hệ thống sẽ được thông tin và điều này bảo vệ tính minh bạch và công minh của thông tin. Hệ thống blockchain gồm hàng trăm đến hàng triệu máy tính cá thể khiến cơ sở tài liệu không riêng gì phân cấp mà còn phân tán độc lập. Điều này có nghĩa là không có sever và mọi người trong mạng lưới hệ thống đều có quyền hạn tương tự. Chính thế cho nên, việc ngừng hoạt động giải trí của một máy không làm tác động ảnh hưởng đến mạng lưới hệ thống chung .Blockchain là gì ? Ứng dụng của Blockchain trong thực tiễn“. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu tương đối kỹ về Blockchain sau khi đọc bài viết này đấy!Nếu bạn còn đang do dự về Blockchain thì hãy xem qua bài viết ” “. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu tương đối kỹ về Blockchain sau khi đọc bài viết này đấy !

✅ ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHIẾN CÁC ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN ĐƯỢC ƯU ÁI

Có lẽ Blockchain kể từ khi ra đời tới nay luôn gây ra nhiều tranh cãi, nhưng không vì thế mà Blockchain bị chững lại bằng chứng là nó đang dần khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng với rất nhiều ông lớn như IBM, Microsoft, Amazon, Facebook… nhảy vào cuộc chơi nghiên cứu các ứng dụng của Blockchain.

Các ứng dụng Blockchain về cơ bản được ưu tiên hơn rất nhiều so với những ứng dụng thường nhờ những điểm điển hình nổi bật của công nghệ tiên tiến Blockchain :

– Tính minh bạch: Mọi thông tin sẽ được kiểm tra bởi các thành viên trong mạng lưới. Nhờ đó mà thông tin đảm bảo được tính minh bạch và công khai.

– An toàn, bảo mật và không thay đổi: Tất cả thông tin đã được lưu trữ trong hệ thống Blockchain sẽ không thay đổi được. Nhờ đó dữ liệu được bảo mật và an toàn.

– Giảm thiểu, hạn chế các vấn đề gian lận, lừa đảo…. vì vậy người ta ngày càng chuộc các ứng dụng Blockchain khi mà các ứng dụng thường vẫn còn nhiều lỗ hổng.

– Hạn chế chi phí: Với hợp đồng thông minh Smart Contract sẽ giúp các giao dịch được thực hiện một cách tự động nhanh chóng và hiệu quả. Loại bỏ cự can thiệp của bên thứ ba nhờ đó tiết kiệm được chi phí.

lap trinh phan mem blockchain-bytesoft

Lập trình ứng dụng blockchain

✅ 

DỊCH VỤ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Bytesoft là một trong những đơn vị chức năng công nghệ thông tin tại Nước Ta đi đầu trong nghành nghề dịch vụ Blockchain .

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án, ứng dụng Blockchain.

Chúng tôi cung ứng dịch vụ lập trình ứng dụng, ứng dụng blockchain cho doanh nghiệp .Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ý tưởng sáng tạo trở thành hiện thực .

Những dịch vụ lập trình Blockchain mà Bytesoft hiện cung cấp như:

– Lập trình tăng trưởng những ứng dụng công nghệ Blockchain trong nhiều nghành nghề dịch vụ : công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục, logistic, ngân hàng nhà nước, thanh toán giao dịch, kinh tế tài chính, doanh nghiệp ….- Xây dựng và tăng trưởng những sàn tiền ảo dưới công nghệ tiên tiến Blockchain .- Hỗ trợ những chủ góp vốn đầu tư hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain .- Xây dựng ứng dụng công nghệ Blockchain tại Nước Ta một cách chuyên nghiệp theo nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư .

✅ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN CỦA BYTESOFT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công Nghệ Blockchain Là Gì ? 

Đó là công nghệ tiên tiến tàng trữ và truyền tải thông tin bằng những khối link với nhau và lan rộng ra theo thời hạn. Các khối đều tiềm ẩn thông tin về thời hạn khởi tạo và link với những khối trước đó

Những Ưu Việt Của Công Nghệ Blockchain Là Gì ? 

Tính minh bạch ; An toàn, bảo mật thông tin và không đổi khác ; Giảm thiểu, hạn chế những yếu tố gian lận, lừa đảo ; hạn chế ngân sách

Bytesoft Cung Cấp Cấp Những Dịch Vụ Lập Trình Nào ? 

Lập trình tăng trưởng những ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain, Xây dựng và tăng trưởng những sàn tiền ảo dưới công nghệ tiên tiến Blockchain, Hỗ trợ những chủ góp vốn đầu tư hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain, Xây dựng ứng dụng công nghệ Blockchain tại Nước Ta một cách chuyên nghiệp theo nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư

Đặc Điểm Nổi Bật Của Blockchain Là Gì ? 

Tính minh bạch ; An toàn, bảo mật thông tin và không đổi khác ; Giảm thiểu, hạn chế những yếu tố gian lận, lừa đảo ; Hạn chế ngân sách- Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên Blockchain chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong việc kiến thiết xây dựng và tăng trưởng những ứng dụng Blockchain .- Bytesoft luôn cập nhập những công nghệ tiên tiến mới và tân tiến nhất vận dụng để giúp những dự án Bất Động Sản đạt hiệu suất cao cao nhất .- Chúng tôi cam kết đem tới cho chủ dự án Bất Động Sản mức ngân sách tối ưu cho những mẫu sản phẩm Blockchain .- Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Bytesoft vì chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn 24/7 để giúp bạn xử lý những khó khăn vất vả, vướng mắc .- Chúng tôi tự hào tạo ra ứng dụng Blockchain Bvote. vn là ứng dụng bầu chọn, bỏ phiếu trực tuyến trên nền tảng Blockchain và đã vinh dự được sử dụng làm mạng lưới hệ thống bầu chọn cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Nước Ta 2019 .

Qua bài viết này hi vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu được những ứng dụng của Blockchain và các ứng dụng của Blockchain tại Việt Nam. Từ đó có hướng đi và nắm lấy cơ hội để giúp doanh nghiệp mình tăng trưởng và phát triển.

Nếu bạn đang cần thêm thông tin về các ứng dụng Blockchain và dịch vụ lập trình ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp mình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

✅ CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo !

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.