300 lượt xem

Cách Lấy Địa Chỉ Ví Blockchain, How To Send And Receive Crypto


Nếu đồng đội đã hoặc đang tìm hiểu và khám phá về Bitcoin thì có một thứ mà bạn bè không hề không biết đến – Đó là ví Blockchain. info. Bạn đang xem : địa chỉ ví blockchain

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tạo và sử dụng ví Blockchain.info một cách dể hiểu nhất mà mình có thể.

Bạn đang xem: địa chỉ ví blockchain

Bạn đang xem: địa chỉ ví bitcoin

Được rồi! Cùng mình bắt đầu thôi nào.

Ví Blockchain là gì?

Cũng như ví Coinbase, ví Blockchain. info là một trong những dịch vụ phân phối địa chỉ ví Bitcoin uy tín nhất hiện tại .Mục đích của ví Blockchain chỉ là nơi tàng trữ Bitcoin chứ không phải là nơi mua và bán, thanh toán giao dịch. Anh em quan tâm điều này giúp mình nhé !

Hướng dẫn tạo ví Blockchain

Ở phần này, mình sẽ hướng dẫn đồng đội ĐK, đăng nhập và thiết lập bảo mật thông tin cho ví Blockchain .

Đăng ký tài khoản Blockchain

Đầu tiên, đồng đội truy vấn vào blockchain.info/wallet/#/signup để khởi đầu ĐK thông tin tài khoản nhé !Sau đó, bạn bè điền rất đầy đủ thông tin : E-Mail, mật khẩu và chọn tôi chấp thuận đồng ý với những lao lý vào và bấm liên tục .
*
Thông báo chúc mừng đồng đội đã ĐK thông tin tài khoản Blockchain. info thành công xuất sắc. Anh em bấm khởi đầu .
*
Cùng lúc đó, mạng lưới hệ thống của Blockchain. info đã gửi cho đồng đội một email .
*
Điều đồng đội cần làm là kiểm tra email và làm 2 thứ sau :Thứ nhất: Bấm vào ô Có. Đây là email của tôi – Xác minh việc đăng ký tài khoản.Thứ hai: Lưu lại ID Wallet ở cuối email – Đây là ID để anh em có thể đăng nhập tài khoản.Thứ nhất : Bấm vào ô Có. Đây là email của tôi – Xác minh việc ĐK thông tin tài khoản. Thứ hai : Lưu lại ID Wallet ở cuối email – Đây là ID để bạn bè hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản .Thông báo xác nhận ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc !
*

Đăng nhập ví Blockchain

Sau khi ĐK xong, Blockchain sẽ bắt buộc bạn bè đăng nhập lại một lần nữa. Các thao tác để đăng nhập ví Blockchain :Truy cập blockchain.info/wallet/#/login » Điền ID wallet » điền mật khẩu » bấm Đăng nhập .
*

Thiết lập bảo mật ví Blockchain

Việc tiếp theo sau khi ĐK xong bất kể một thông tin tài khoản nào thì bạn bè nên bật công dụng bảo mật thông tin hai lớp bằng Google Authenticator lên .Để bật tính năng này, bạn bè truy vấn vào blockchain.info/wallet/#/security-centerSau đó ở mức 2, đồng đội chọn số 2 như hình dưới :Tiếp theo, đồng đội bấm vào ô Bật .Mã QR code hiện ra, bạn bè dùng Google Authenticator để quét và lấy mã điền vào như hình dưới :Thông báo bật bảo mật thông tin 2 lớp thành công xuất sắc .

Hướng dẫn sử dụng ví Blockchain

Tính tới thời điểm hiện tại, ví Blockchain đang hỗ trợ 3 đồng cơ bản là Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash.

Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn đồng đội cách tạo và sử dụng 3 đồng này luôn nhé !

Tạo ví Bitcoin trên Blockchain

Cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain rất đơn thuần. Anh em làm theo mình nha !

Anh em truy cập vào blockchain.info/wallet/#/home ở trên cùng anh em sẽ thấy hai nút Gửi và Nhận.

Xem thêm: Chất Độc Cyanua Là Gì – Chất Độc Xyanua Nguy Hiểm Mức Nào

Cách chuyển Bitcoin vào ví Blockchain

Nếu bạn bè chưa có Bitcoin thì bạn bè hoàn toàn có thể vào sàn Remitano để mua cho mình một chút ít nhé !

Ví dụ: Mình thực hiện chuyển Bitcoin từ sàn Binance vào ví Blockchain để anh em dễ hiểu nhé!

Cách rút Bitcoin từ Blockchain

Trái ngược với việc nhận thì rút Bitcoin từ ví Blockchain đồng đội chỉ cần chọn vào ô Gửi .Sau đó, đồng đội cần điền địa chỉ người nhận, số lượng chuyển vào và bấm liên tục là xong .

Cách tạo ví Ethereum trên Blockchain

Để tạo ví Ethereum trên Blockchain, bạn bè truy vấn vào đây : blockchain.info/wallet/#/eth/Sau đó bạn bè chon vào ô nhận, lúc này ví Ethereum sẽ hiện ra. Anh cần lưu lại địa chỉ đó để nhận ETH từ người khác .

Cách chuyển Ethereum vào ví Blockchain

Nếu bạn bè chưa có Ethereum thì bạn bè hoàn toàn có thể vào sàn Remitano để mua cho mình một chút ít nhé !Nếu bạn bè đã có Ethereum sẵn rồi đồng đội chỉ cần dán địa chỉ ví Ethereum vừa lấy lúc nãy vào địa chỉ nhận và thanh toán giao dịch là được .Ví dụ : Mình triển khai chuyển Ethereum từ Ví MyEtherWallet vào ví Blockchain để đồng đội dễ hiểu nhé !

Cách rút Ethereum từ Blockchain

Nếu đồng đội cần sử dụng Ethereum để thanh toán giao dịch hoặc để bán ra tiền mặt thì đồng đội chỉ cần làm như sau :Truy cập vào blockchain.info/wallet/#/eth/ » Bấm Gửi » Nhập địa chỉ ví ETH cần chuyển » Nhập số lượng cần chuyển » bấm Tiếp tục .Đó là những bước bạn bè cần làm để rút Ethereum từ ví Blockchain .

Cách tạo ví Bitcoin Cash trên Blockchain

Bitcoin Cash cũng vừa được ví Blockchain tương hỗ gần đây thôi. Và cách tạo ví Bitcoin Cash cũng tựa như như Bitcoin hay Ethereum .Anh em vào blockchain.info/wallet/#/bch » bấm nhận » lưu lại địa chỉ ví để sử dụng nhận BCH .

Cách nhận Bitcoin Cash vào ví Blockchain

Hiện tại, Ở Nước Ta, đồng đội chỉ hoàn toàn có thể mua Bitcoin Cash tại sàn Remitano mà thôi .Trong trường hợp bạn bè đã có Bitcoin Cash sẵn trên sàn thanh toán giao dịch rồi bạn bè thao tác như cách chuyển Bitcoin nhé .Ví dụ : Mình sẽ chuyển BCH từ sàn CoinEx về ví BCH trên Blockchain cho bạn bè dể hiểu .

Cách rút Bitcoin Cash từ Blockchain

Phần này khá là đơn giản và nó tương tự như cách rút Bitcoin hay Ethereum ở bên trên.

Xem thêm: Bài 3 : Mô Hình Vai Đầu Vai Đầu Vai, Mô Hình Vai

Lời kết

Mình điểm lại một số điểm anh em cần nhớ:

ID Wallet – Dùng để đăng nhập vào ví Blockchain nên lưu lại kỹ càng.Địa chỉ ví Bitcoin/Ethereum/Bitcoin Cash – Anh em phải lưu lại để sử dụng.Nếu chưa có Bitcoin/Ethereum/Bitcoin Cash – Vào sàn Remitano mua.ID Wallet – Dùng để đăng nhập vào ví Blockchain nên lưu lại kỹ càng. Địa chỉ ví Bitcoin / Ethereum / Bitcoin Cash – Anh em phải lưu lại để sử dụng. Nếu chưa có Bitcoin / Ethereum / Bitcoin Cash – Vào sàn Remitano mua .Thân chào và hẹn gặp lại bạn bè trong những bài viết tới !Chuyên mục: Tài chính – Chứng KhoánBài viết xem nhiềuChuyên mục: Thị trường tài chính
Chuyên mục : Tài chính – Chứng KhoánBài viết xem nhiềuChuyên mục : thị trường kinh tế tài chính

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.