• Trang chủ
  • Blockchain
  • BS., KS. CNTT Lê Huy Hòa chính thức trở thành cố vấn cho https://trade.edu.vn
204 lượt xem

BS., KS. CNTT Lê Huy Hòa chính thức trở thành cố vấn cho https://trade.edu.vn


Thân gửi những bạn fan hâm mộ ,Thời gian vừa mới qua, Tiendientu. org đã có dịp hợp tác với ông Lê Huy Hòa, đồng tác giả của nhiều đầu sách Bitcoin nổi tiếng, trong một vài dự án Bất Động Sản lớn tương quan đến Blockchain và tiền mã hóa. Để liên tục thắt chặt mối quan hệ nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng của nghành này tại Nước Ta, chúng tôi rất hân hạnh thông tin kể từ ngày ngày hôm nay, ông Lê Huy Hòa sẽ trở thành thành viên ban cố vấn cho Tiendientu. org .Là một chuyên viên công nghệ tiên tiến giàu tận tâm và kinh nghiệm tay nghề, những năm qua ông Lê Huy Hòa đã có những góp phần tích cực cho nghành nghề dịch vụ Blockchain và tiền mã hóa được hội đồng ghi nhận .

Sau khi tốt nghiệp cả hai trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội, thay vì trở thành bác sĩ y khoa, ông đã lựa chọn công nghệ thông tin làm nghề nghiệp của mình.

Từ năm 1995 đến 1997, ông Hòa đã nghiên cứu và điều tra Trí tuệ Nhân tạo tại Viện Công nghệ tin tức ( Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – VAST ). Năm 1998, sau khi tham gia một khóa học ngắn về Chính sách tăng trưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông tại NUS ( Đại học Quốc gia Nước Singapore ), ông đã tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng những giải pháp mã nguồn mở. Sau khi tham gia VietSoftware và VietSoftware International Jsc., ông trở thành một thành viên tích cực của hội đồng Bitcoin và Blockchain .tiendientu.org-bs-ks-cntt-le-huy-hoa-tro-thanh-co-van-cho-tiendientuorgtiendientu.org-bs-ks-cntt-le-huy-hoa-tro-thanh-co-van-cho-tiendientuorg

Ông Hòa cũng tham gia xuất bản nhiều cuốn sách kinh điển về Bitcoin và công nghệ Blockchain, như Mastering Bitcoin (Bitcoin thực hành), Blockchain – Blueprint for a new economy (Khởi nguồn cho một nền kinh tế mới), Bitcoin – Internet of Money,…

Hiện nay, ông Hòa hợp tác với một số cơ quan chính phủ, các công ty và các dự án khởi nghiệp với tư cách là cố vấn công nghệ/chính sách, giám đốc chiến lược và nhà đầu tư nhằm mục đích thúc đẩy tương lai của hệ sinh thái Trí tuệ Nhân tạo trên nền tảng công nghệ Blockchain.

Với kinh nghiệm tay nghề và tận tâm của mình, khi trở thành cố vấn tại Tiendientu. org, ông Lê Huy Hòa sẽ đảm đương những nghĩa vụ và trách nhiệm dưới đây :

  • Ông Lê Huy Hòa sẽ là người cố vấn cho Tiendientu.org để cung cấp những nội dung có chất lượng chuyên môn cao về nhiều phương diện với các hình thức diễn đạt đa dạng
  • Đại diện hình ảnh cho Tiendientu.org, đưa cổng thông tin của chúng ta đến gần hơn với cộng đồng Blockchain Việt

Tiendientu. org rất kỳ vọng sự góp mặt của ông Lê Huy Hòa sẽ mang lại nhiều giá trị và thông tin hữu dụng cho quý fan hâm mộ. Đồng thời sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ những bạn hơn nữa .Chân thành cảm ơn những bạn fan hâm mộ đã sát cánh cùng Tiendientu. org thời hạn qua và trong tương lai sắp tới. Hy vọng những bạn sẽ đón chờ và ủng hộ những nội dung mới mẻ và lạ mắt, chất lượng từ tác dụng của sự hợp tác này .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.