• Trang chủ
  • Blockchain
  • ROI trong Crypto là gì?​ Công thức tính ROI chính xác và 5 mẹo giúp ROI dương trong đầu tư Crypto
496 lượt xem

ROI trong Crypto là gì?​ Công thức tính ROI chính xác và 5 mẹo giúp ROI dương trong đầu tư Crypto


ROI trong Crypto là gì?​ Công thức tính ROI chính xác và 5 mẹo giúp ROI dương trong đầu tư Crypto
Một nhà đầu tư thực thụ là một nhà đầu tư hoàn toàn có thể quản trị rủi ro đáng tiếc và thu doanh thu từ khoản góp vốn đầu tư đó và ROI là một giải pháp tính để nhìn nhận hiệu suất cao góp vốn đầu tư. Vậy ROI trong Crypto là gì ? Hãy dùng ICOViet khám phá ROI qua bài viết dưới đây nhé .

ROI trong Crypto là gì ? ​

ROI (Return On Investment) là một thuật như thường dùng trong đầu tư nói chung và Crypto nói riêng, ROI mang ý nghĩa là tỷ suất hoàn vốn. Đây là một phương pháp tính lợi nhuận khi đầu tư bất cứ thứ gì. ROI được tính là tỷ lệ lợi nhuận so với chi phí đầu tư. Nói một cách dễ hiểu hơn là ROI là chỉ số đo lường những khoản thu được so với những khoản bỏ ra.

ROI trong Crypto là gì

ROI trong Crypto là gì?

Ý nghĩa của ROI ​ của Coin là gì ?

ROI sinh ra nhằm mục đích mục tiêu giúp nhà đầu tư tự nhìn nhận việc góp vốn đầu tư của mình. Do đó, khi xác lập ROI sẽ giúp những nhà đầu tư giám sát hiệu suất cao góp vốn đầu tư của mình. Tốc độ tịch thu vốn và ROI tỷ suất thuận với nhau, nghĩa là những nhà đầu tư sẽ nhanh tịch thu vốn khởi đầu nhanh nếu ROI tăng trưởng nhanh .

Công thức tính ROI ​

Để tính được ROI, những nhà đầu tư chỉ cần vận dụng công thức :

ROI=(Lợi nhuận ròng/ Chi phí đầu tư)*100%.

Ví dụ:  Bạn đầu tư Solana ở tháng 1 năm 2021 với số lượng 1 đồng và giá là 2 USD thì vào tháng 11 cùng năm, nếu bạn bán ra khi giá Solana đã đạt gần 260 USD thì bạn sẽ thu được 258 USD (Lợi nhuận ròng) khi bạn chỉ mất 2 USD để đầu tư (Chi phí đầu tư). ROI trong ví dụ này là (258/2)*100%=12900%, tức là gấp 129 lần tài sản bạn đầu tư.

Chỉ số ROI bao nhiêu là tốt trong góp vốn đầu tư ? ​

Như 1 số ít tự nhiên, ROI không có số lớn nhất. ROI càng tăng thì doanh thu càng nhiều, thế cho nên những nhà đầu tư luôn muốn ROI của luôn dương và tăng mãi mãi. Ngoài ra ROI còn được ứng dụng nhiều trong những mảng khác như Marketing hoặc kinh doanh thương mại. Ở trong một nghành nào thì toàn bộ mọi người đều muốn chỉ số ROI luôn dương và tăng mạnh .

Làm gì để chỉ số ROI dương ? ​

Việc để có ROI dương trong trong thị trường Crypto là không dễ cũng không khó, dưới đây là các mẹo giúp bạn có chỉ số ROI dương:

  • Quản lý vốn
  • Chiến lược DCA
  • Sử dụng phân tích kỹ thuật
  • Sử dụng phân tích cơ bản
  • Đầu tư vào các mảng ít rủi ro hơn như IDO, Airdrop,..

Kết luận

Qua bài viết, bạn đã biết ROI trong Crypto là gì và cách tính ROI như thế nào chưa. Nếu đã hiểu rồi thì hãy tính ROI của bạn khi góp vốn đầu tư Crypto, từ đó xem giải pháp góp vốn đầu tư hiện tại đã hài hòa và hợp lý chưa, nếu chưa thì hãy thử đổi chiêu thức xem ROI có cải tổ không nhé. Nếu bạn bè cảm thấy bài viết này hữu dụng hoặc có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi ở phía dưới để luận bàn cùng ICOViet nhé !

ICOViet – Cổng thông tin tiền mã hoá bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất

Anh em quan tâm đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, nên khám phá kỹ thông tin trước khi quyết định hành động .
Hãy tham gia kênh, nhóm của ICOViet để hoàn toàn có thể update liên tục thông tin từ thị trường nhé :

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.