625 lượt xem

Mức lương của một kỹ sư Blockchain là bao nhiêu?


Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam đối với lĩnh vực blockchain đang trở nên khó khăn, dù các công ty đã cố gắng trả mức lương cao cho nhóm này. Theo Hired, một công ty công nghệ ở San Francisco, trung bình các kỹ sư Blockchain có thể kiếm được từ 150 nghìn USD đến 175 nghìn USD, khá cao so với mức lương trung bình của các kỹ sư phần mềm, 135 nghìn USD.

Những việc làm về Blockchain cần phải có kiến thức và kỹ năng và năng lực

Hiện tại, dù giá trị của Bitcoin hoàn toàn có thể sụt giảm nhưng do những công ty lớn đang mở màn thao tác và tiến hành những dự án Bất Động Sản có sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain nên nhu yếu với kỹ sư blockchain vẫn luôn cao. Các hãng công nghệ tiên tiến lớn như Facebook, Amazon, IBM và Microsoft luôn có list việc làm dành cho kỹ sư blockchain .Mehul Patel, CEO của Hired co biết, nhu yếu việc làm tương quan tới blockchain là rất cao mà số lượng kỹ sư ứng dụng lại không nhiều nên lương dành cho họ cao hơn là điều dễ hiểu. Những kỹ sư blockchain, luôn được những công ty công nghệ tiên tiến lớn nghênh đón với mức lương mê hoặc .Theo Hired, những vị trí việc làm như kỹ sư back-end ( lập trình phía sau server ), kỹ sư mạng lưới hệ thống và kiến trúc sư giải pháp lúc bấy giờ đều nhu yếu kỹ năng và kiến thức về blockchain .Theo san sẻ của nhiều kỹ sư blockchain, để thành thạo và chuyên nghiệp trong mảng blockchain những kỹ sư cần biết về mạng máy tính, phong cách thiết kế cơ sở tài liệu và kiến thức và kỹ năng thống kê giám sát mật mã. Các kỹ sư blockchain sử dụng nhiều ngôn từ lập trình như Java, JavaScript, C + +, Go, Solidity và Python để viết mã .

Blockchain – Vòng xoay công nghệ tiên tiến cơ sở tài liệu

Blockchain chỉ đơn giản là một vòng xoay trên công nghệ cơ sở dữ liệu, và thực sự không phải là thứ gì đó mới hay hiện đại vượt bậc.

Việc chúng được sử dụng như kế toán viên trong hình thức sổ kế toán phân phối, và phân cấp trong toàn cảnh tiền điện tử, làm cho chúng có giá trị khi gắn liền với một loại tiền tệ như Bitcoin .Trong quốc tế mã hóa, những sổ cái đó hoạt động giải trí như những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, và, trong trường hợp của BTC, đã xử lý được yếu tố to lớn khi tạo ra một loại tiền kỹ thuật số : Giao dịch lặp chi ( Double Spending ) .Trong nhiều năm, những nhà ý tưởng đã bó tay trước yếu tố này. Cái nhìn thâm thúy của Satoshi Nakamoto là việc tạo ra những đồng xu như Bitcoin không chỉ trở thành phương tiện đi lại trao đổi hay vật chứa giá trị mà còn là mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán, được cho phép những thanh toán giao dịch giữa những bên diễn ra trên toàn thế giới .Tuy nhiên, những yếu tố khác trong ngành công nghiệp công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính cũng đã bị thu hẹp về thuật ngữ “ blockchain ”, một thuật ngữ miêu tả để giúp lý giải cách những thợ đào liên kết toàn bộ lại với nhau và nhấn mạnh vấn đề công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể xử lý hầu hết mọi yếu tố .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.