439 lượt xem

Top 5+ Bot Trade Coin hiệu quả được trader tin dùng nhất


Trong giao dịch tiền điện tử, việc sử dụng bot trade coin không còn quá xa lạ với các trader. Trước một thị trường Cryptocurrency đầy biến động thực sự không dễ để nhà đầu tư có thể “hốt bạc” như nhiều người vẫn nghĩ. Muốn thành công khi trade coin đòi hỏi trader phải nắm bắt tốt tình hình thị trường, đặt lệnh đúng thời điểm. Trading bot lúc này sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ hữu giúp nhà đầu tư tiền điện tử tiết kiệm thời gian phân tích, giảm bớt rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi giao dịch.

Lưu ý: Đăng ký ngay các sàn coin qua link beat đầu tư rồi liên hệ admin để nhận ngay bot trade coin mới nhất: 

1.0

5.0

T&C s Apply

Minimum Deposit
USD 200

Deposit Insurance
USD 20,000

Maximum Leverage
1 : 400

Trading Platforms

Visit Site

Read Review

Bot trade coin là gì?

Bot trade coin hỗ trợ trader phân tích, đặt lệnh giao dịch tự động
Bot trade coin thực ra được phong cách thiết kế như một ứng dụng và một ứng dụng được cho phép liên kết trực tiếp với sàn thanh toán giao dịch coin. Người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập, thiết lập cho những ứng dụng này bộ quy tắc thanh toán giao dịch đơn cử nào đó .

Bot sẽ dựa vào những quy tắc đã được cài đặt để đưa ra quyết định giao dịch, quá trình thực hiện hoàn toàn tự động. Về cơ bản, bot trade coin có nhiệm vụ chính là giúp trader theo dõi diễn biến thị trường, đặt lệnh mua bán theo thiết lập từ trước.

Có thể bạn quan tâm: Trader là gì? Hành trình để trở thành trader chuyên nghiệp

Khi nhận thấy thị trường quy tụ rất đầy đủ điều kiện kèm theo, những bot trade coin sẽ khởi đầu thực thi thanh toán giao dịch. Nhằm tối ưu hóa doanh thu hoặc giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho nhà đầu tư. Có năng lực nghiên cứu và phân tích chủ yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá coin. Chẳng hạn như khối lượng thanh toán giao dịch, số lượng lệnh đặt mua hoặc bán, thời hạn lý tưởng để thanh toán giao dịch, … Bot trade không bị xúc cảm chi phối. Do đó, mọi nghiên cứu và phân tích điều khá đúng mực, đúng với diễn biến thị trường .

Ưu điểm nổi bật của bot trade coin

Bot trade coin có thể xem như giải pháp hiệu quả giúp trader tham gia vào thị trường đúng thời điểm

Sử dụng bot trade coin là giải pháp để trader đối mặt với thị trường Cryptocurrency để khắc nghiệt, biến động tăng giảm thất thường.

Hỗ trợ đàm phán hiệu quả

Đặc điểm dễ nhận thấy ở thị trường tiền điện tử chính là mức biến động giá cực lớn. Chỉ trong một ngày hoặc thậm chí vài giờ, giá trị một mã tiền điện tử có khả năng lên xuống vài chục hoặc vài trăm phần trăm. Ngoài ra các phiên dịch cũng không cố định như thị trường chứng khoán hoặc các thị trường tập trung khác.

Bot trade coin hoàn toàn có thể xem như giải pháp hiệu suất cao giúp trader tham gia vào thị trường đúng thời gian. Thông qua quy tắc đã thiết lập sánh, mọi thanh toán giao dịch đàm phán đều đã tự động hóa 100 %. Chính cho nên vì thế, trader không nhất thiết phải tốn thời hạn theo dõi diễn biến giá thành thị trường 24/7 giống như trước kia .

Giao dịch một cách an toàn

Bên cạnh công dụng thanh toán giao dịch tự động hóa, bot trade coin còn thực thi tốt tiến trình thương lượng một cách bảo đảm an toàn. Những ứng dụng này có tính bảo mật thông tin cao, tương hỗ tốt trader trong việc quản trị vốn góp vốn đầu tư .
Chẳng hạn như trader hoàn toàn có thể thả hoặc rút vốn bất kỳ khi nào cảm thấy thiết yếu. Nó tính thanh toán được nâng cao rõ ràng cho những hạng mục góp vốn đầu tư của trader. Lợi nhuận từ quy trình góp vốn đầu tư có năng lực tăng 30 % chỉ trong vòng 1 tháng .

3 Rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng bot trade coin

Bot trade coin nhiều khi dễ dàng trở thành công cụ lừa đảo
Không một công cụ nào hoàn toàn có thể tuyệt đối 100 %. Trading bot xét cho cùng cũng chỉ là một mạng lưới hệ thống máy móc do chính con người tạo ra. Chúng vẫn có năng lực để xảy ra sai sót. Nếu không lựa chọn đúng bot trade coin của những bên tăng trưởng chuyên nghiệp, rủi ro đáng tiếc trong đặt lệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Lỗi phần mềm

Trên thị trường hiện nay có vô số các bot trade tiền điện tử. Và không phải bot nào cũng thiết kế giống nhau. Một số trading bot được mã hóa không đảm bảo, phần mềm phụ xuất hiện lỗi dễ làm người sử dụng mất tiền oan trong khi giao dịch. Thậm chí có những bot còn chứa mã độc sẽ thực hiện thu thập thông tin trái phép của người dùng. Sau đó cung cấp cho một bên thứ 3 nào đó.

Vậy nên, nếu sử dụng bot trade coin, mọi người nên sử dụng những ứng dụng có trả phí của bên tăng trưởng uy tín. Đồng thời tuyệt đối không nên tải những ứng dụng trôi nổi, không rõ nguồn gốc .

Sự cố flash

Sự cố flash rất hay xảy ra khi người dùng cái ứng dụng tao phải tự động hóa. Hồi tháng 6/2017, hội đồng người dùng tiền điện tử đã tận mắt chứng kiến hàng loạt bot trade coin bị lỗi khiến nhiều trader thua lỗ thì trong vài giây do lệnh dừng lỗ không có hiệu lực thực thi hiện hành .
Các sự cố flash xảy ra với tần suất liên tục khiến thị trường Cryptocurrency trở nên kiếm thanh khoản. Từ đó vô hình dung tạo rủi ro đáng tiếc cho nhà đầu tư .

Tình trạng lừa đảo

Bot trade coin nhiều khi thuận tiện trở thành công cụ lừa đảo, chiếm đoạt gia tài của nhà đầu tư chỉ trong tích tắc. Cuối năm 2017, hội đồng người dùng tiền điện tử từng gặp sự cố khi sử dụng bot trade Bitcoin mang tên Hexabot. Họ phản ánh trên Reddit rằng bot thanh toán giao dịch này đã rút tiền trái phép từ thông tin tài khoản của họ. Ngay sau đó website của Hexabot cũng bốc hơi cùng hàng loạt số tiền của người mua .

Top 5 bot trade coin được trader tin dùng nhất

Mặc dù chưa thực sự hoàn hảo nhất nhưng những bot trade coin của những bên tăng trưởng uy tín, chuyên nghiệp vẫn đang từng ngày cải tổ. Nhằm tương hỗ tốt nhất cho quy trình thanh toán giao dịch coin của trader .

HaasBot

HassBot thực hiện tốt nhiệm vụ giao dịch, phân tích các yếu tố thị trường
Ứng dụng thanh toán giao dịch HaasBot được tăng trưởng bởi HaasOnline. Đây là một công ty chuyên về ứng dụng chính thức xây dựng từ năm năm trước. HaasOnline tự tạo được chỗ đứng vững chãi trên thị trường bằng ứng dụng thanh toán giao dịch tiền điện tử khét tiếng HaasOnline Trade Server ( HTS ). Chỉ tính riêng đến năm 2018, HTS đã lôi cuốn trên 10.000 người dùng. Đến nay, HassBot vẫn nằm trong top những bot trade coin hoạt động giải trí không thay đổi và bảo đảm an toàn nhất .

HassBot có thể kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền. Trong đó bao gồm những sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, Huobi, Kraken, Bitfinex,.. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt trader trong việc đặt lệnh giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác. Nếu đang tìm kiếm bot trade coin Binance tốt nhất, bạn hãy tin tưởng lựa chọn Hassbot.

HassBot thực thi tốt trách nhiệm thanh toán giao dịch, nghiên cứu và phân tích những yếu tố thị trường. Nó sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn khi người dùng cung ứng thông tin nguồn vào đúng mực. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có năng lực tùy chỉnh và tích hợp thêm nhiều công cụ chỉ báo kỹ thuật thiết yếu cho quy trình nghiên cứu và phân tích .

HassBot sau khi tiếp nhận thông tin, nó bắt đầu phân tích và đưa ra mô hình xu hướng. Dựa vào đây, có thể áp dụng bắt đầu giao dịch Bitcoin hay bất cứ loại Altcoin nào khác.

Có thể bạn quan tâm: Altcoin là gì? Cách nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Khi đã nhận được hiệu quả nghiên cứu và phân tích tối ưu nhất, bạn chỉ phần nhiều không phải làm gì thêm bởi mạng lưới hệ thống HassBot phần nhiều đã làm tổng thể. Phí sử dụng HassBot là 0.028 Bitcoin / 3 tháng với gói Beginner và 0.073 Bitcoin nếu người dùng ĐK 12 tháng .

Crypto Trader

Crypto Trader hoạt động dựa theo dữ liệu, công nghệ lưu trữ đám mây
Bên cạnh Hassbot, Crypto Trader cũng thuộc top ứng dụng thanh toán giao dịch tự động hóa nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Crypto Trader hoạt động giải trí dựa theo tài liệu, công nghệ tiên tiến tàng trữ đám mây. Như vậy người dùng không thiết yếu phải tải ứng dụng về máy mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tuyến. Phần mềm này tương hỗ người dùng tùy chỉnh thanh toán giao dịch chỉ trong vài thao tác đơn thuần .

Crypto Trader sở hữu tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng tự giao dịch với nhau. Ngoài ra, hệ thống công cụ Backtesting sẽ hỗ trợ đắc lực trader khi họ cần kiểm tra điều kiện thị trường, chuyển khai chiến lược giao dịch. Phần mềm này cũng hỗ trợ khá nhiều sàn giao dịch nổi tiếng như Coinbase, Bitstamp.

BTC Robot

Phần mềm BTC Robot tương đối dễ cài đặt, thao tác sử dụng rất đơn giản
BTC Robot thuộc nhóm những ứng dụng thanh toán giao dịch tự động hóa tiên phong Open trên thị trường. Để sử dụng, BTC Robot người dùng cần tải về máy tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows hoặc MAC, mức phí sử dụng cho từng hệ điều hành quản lý sẽ chênh lệch đôi chút. Theo đó, người dùng Windows cần trả 149 USD để tham gia nhóm thành viên bạc. Người dùng MAC nếu muốn sử dụng BTC Robot sẽ cần phải trả mức phí cao hơn một chút ít .
Phần mềm BTC Robot tương đối dễ setup, thao tác sử dụng rất đơn thuần. Đặc biệt nhà tăng trưởng ứng dụng này được cho phép sử dụng không tính tiền trong vòng 60 ngày .

Gunbot

Tích hợp Charting trên phần mềm Gunbot được hỗ trợ bởi nền tảng Tradingview

Gunbot hỗ trợ người sử dụng đến trên 30 chiến lược giao thì tùy biến, kết nối với nhiều sàn giao dịch. Tích hợp Charting trên phần mềm Gunbot được hỗ trợ bởi nền tảng Tradingview. Sàn giao dịch này đang cung cấp trên 20 năm dịch đã lập trình sẵn, phần thống kê lỗ lãi đều thực hiện khi tại thời điểm Backtest.

Gekko

Gekko thuộc một trong số ít những phần mềm giao dịch Bitcoin hoàn toàn miễn phí tải về từ hệ thống GitHub
Gekko thuộc một trong số ít những ứng dụng thanh toán giao dịch Bitcoin trọn vẹn không tính tiền tải về từ mạng lưới hệ thống GitHub. Đây là ứng dụng mã nguồn mở và vẫn đang trong tiến trình hoàn thành xong. Gekko hiện thích hợp với chắc nền tảng thanh toán giao dịch phổ cập như Bitfinex, Bitstamp, Poloniex, .. Phần mềm này có tính tự động hóa cao, giao diện đơn thuần dễ quan sát .
Một số tính năng của Gekko phải kể đến như theo dõi tài liệu thị trường, thanh toán giao dịch tự động hóa, chạy tài liệu trải qua backtested, đưa ra Dự kiến tác dụng thanh toán giao dịch, .. Gekko thích hợp với hầu hết hệ quản lý phổ cập lúc bấy giờ như Windows, MAC, Linux .

Bên cạnh đó, phần mềm mà còn cập nhật thông tin cho người qua email, Telegram. Tuy vậy, điểm yếu của Gekko lại là chưa thực hiện tốt giao dịch chênh lệch.

Có thể bạn quan tâm: Telegram là gì? Tất tần tật kiến thức về telegram từ A-Z

Zenbot

Phần mềm giao dịch Zenbot trong quá trình phát triển đã tích hợp với trí tuệ nhân tạo AI
Phần mềm thanh toán giao dịch Zenbot trong quy trình tăng trưởng đã tích hợp với trí tuệ tự tạo AI. Nhờ đó, Zenbot có năng lực tiến hành thanh toán giao dịch tần suất cao, tận dụng triệt để những thời cơ chênh lệch. Đặc biệt, Zenbot còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nhiều loại Cryptocurrency cùng lúc .
Phần mềm này tương thích để liên kết với sàn Kraken, Gemini, Bittrex, .. Phía nhà tăng trưởng của Zenbot cho biết họ vẫn đang cải tổ ứng dụng để nó thích hợp với nhiều nền tảng thanh toán giao dịch hơn .

Tổng kết

Bot trade coin ngày càng được nhiều trader lựa chọn sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nâng cao hiệu suất cao thanh toán giao dịch. Các ứng dụng này được cho phép người dùng triển khai thiết lập bắt đầu. Sau đó, chúng sẽ tự động hóa nghiên cứu và phân tích và triển khai thanh toán giao dịch. Nhìn chung khi sử dụng trading bot, trader không cần phải tốn thời hạn nghiên cứu và phân tích như trước .

Tuy nhiên, không có công vụ nào là thực sự hoàn hảo. Bot trade coin đôi lúc vẫn có khả năng xảy ra lỗi. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng các phần mềm trả phí được phát triển bởi các công ty chuyên về phần mềm giao dịch, có thông tin cụ thể chính xác. Đồng thời bạn cũng không nên khó mặc hoàn toàn cho trading bot mà hãy chịu khó kiểm tra hiệu quả giao dịch, kết quả phân tích. Beat Đầu Tư chúc bạn sẽ thành công khi ứng dụng các bot trade coin.

4.7 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.