• Trang chủ
  • Blockchain
  • Nên mua NFT ở đâu? Gợi ý 11 NFT Marketplaces hàng đầu – BeInCrypto Việt Nam
188 lượt xem

Nên mua NFT ở đâu? Gợi ý 11 NFT Marketplaces hàng đầu – BeInCrypto Việt Nam


Hiện nay, tất cả tin tức về NFT thường được săn đón. Mặc dù sự nổi tiếng của NFT ngày càng mở rộng nhưng nhiều người không biết gì về công nghệ này. NFTs hoặc tài sản mã hóa không thể thay thế là hàng hóa kỹ thuật số độc nhất vô nhị và có giá trị như bức tranh nàng Mona Lisa. Dưới đây là gợi ý về 11 NFT Marketplaces hàng đầu (nền tảng trao đổi NFT)

Được tài trợ

Được tài trợ

Cách kiếm tiền từ NFTs

NFTs là duy nhất, chúng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch và được tàng trữ trong chuỗi khối. Nếu bạn chưa biết, NFT hoàn toàn có thể được bán với giá hàng trăm nghìn USD, thậm chí còn là hàng triệu USD. Những người như Beeple, Grimes và Logan Paul đã kiếm được hàng triệu USD từ việc bán NFT. Những cái tên như CryptoPunks, Beeple và Bored Ape Yacht Club trở thành những nghệ sĩ NFT chạy khách .Được tài trợ

Được tài trợNFT đã đổi khác cách tất cả chúng ta tương tác với những mẫu sản phẩm kỹ thuật số. Người phát minh sáng tạo không còn bị ràng buộc bởi những nền tảng kiếm tiền như YouTube hoặc Facebook. Các nền tảng cho tạo và mua và bán NFT hoàn toàn có thể kết nối bạn với hàng ngàn người khác .
Tuy nhiên, những nhà phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật phải lựa chọn nền tảng trao đổi NFT tương thích. Có những nền tảng chuyên về trao đổi tranh, ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuât. Lại có nền tảng chuyên trao đổi vật phẩm game. Hoặc những nền tảng thuộc mảng vui chơi thể thao chuyên mua và bán card NFT về vé hoặc game .

Hàng tỷ người đổ vào NFT

Top NFT artists

Nếu bạn mới bước chân vào thế giới của NFTs, bạn có thể nghi ngờ về triển vọng của nó. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn xu hướng thị trường hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng: NFT mang lại tiềm năng thu nhập rất lớn

Theo thống kê, thị trường NFT toàn thế giới đã tăng từ 41 triệu USD vào năm 2018 lên 338 triệu USD vào năm 2020. Đồng nghĩa, vận tốc tăng trưởng tăng gấp 8 lần ấn tượng chỉ trong vòng hai năm. Vào năm 2020, số lượng thanh toán giao dịch NFT nhiều hơn 82 % so với năm 2019. Vào năm 2021, tổng doanh thu NFT đã tăng lên hơn 2.5 tỷ USD .
Vậy một NFTs sẽ được bán giá bao nhiêu ? Thực tế thì không có câu vấn đáp cố định và thắt chặt khi chúng có nhiều phân khúc. Một số tác phẩm được bán với giá vài trăm USD. Trong khi những người khác bán với giá hàng nghìn và thậm chí còn hàng triệu USD. Tuy nhiên, chỉ 1 số ít ít NFTs đã vượt quá mức giá 1 triệu USD. Tác phẩm tranh NFTs đắt giá trị giá 69 triệu USD của Beeple .
Sự tăng trưởng kỳ lân hoàn toàn có thể sẽ liên tục do tiền điện tử đã trở nên thông dụng trong hiện tại. Bên cạnh đó, tiền điện tử và NFTs có mối quan hệ mất thiết tương sinh cho nhau. Nếu không có tiền điện tử, bạn không hề mua NFTs. Do đó, thị trường tiền điện tử càng tăng trưởng sẽ tạo nhiều thuận tiện cho thị trường NFT .

Cách mua NFT

buying nfts
Để mua NFT, bạn cần có ví tiền điện tử và tàng trữ sẵn tiền điện tử trong đó. Bạn hoàn toàn có thể tạo ví tiền điện tử không tính tiền bằng cách ĐK trên một sàn thanh toán giao dịch. Sau khi hoàn tất, tiền điện tử bạn mua sẽ được tàng trữ trong ví tích hợp trong thông tin tài khoản trên sàn đó. Một cách khác, bạn hoàn toàn có thể mua tiền điện tử trên sàn và tạo một app ví cá thể như Metamash, trust để tàng trữ .
Hãy nhớ rằng, không phải tiền điện tử nào cũng dùng mua NFTs. Phần lớn những NFTs sẽ đồng ý giao dịch thanh toán bằng ETH hoặc những mã thống báo trong hệ sinh thái Ethereum. Một vài nền tảng khác sẽ nhu yếu bạn mua bằng BNB ( Binance Coin ) hoặc BUSD. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể xem hình thức giao dịch thanh toán để dùng tiền điện tử tương thích. Một số Marketplace NFT tương hỗ mua hàng bằng thẻ tín dụng thanh toán .

Một vài gợi ý khi mua NFTs

Thông thường, một vài nền tảng sẽ nhu yếu bạn có ETH, mã thông tin của Ethereum. Do đó, bạn nên có Ethereum trong ví trước khi tham gia thị trường NFT. Một vài nền tảng sau này hoàn toàn có thể nhu yếu những tiền điện tử khác. Vì vậy, hãy chắc như đinh bạn đã biết loại tiền điện tử tương thích để tàng trữ trong ví .
Sau khi thiết lập ví, bược tiếp theo cần làm là ĐK trên Marketplace NFT được cho phép liên kết với ví của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào nền tảng, những NFT đúc và niêm yết chúng để bán. Trong hầu hết những thị trường NFT, có một mạng lưới hệ thống giá cố định và thắt chặt nơi bạn hoàn toàn có thể mua NFT với giá niêm yết. Đồng thời, một mạng lưới hệ thống đấu giá được cho phép bạn hoàn toàn có thể đặt giá thầu cho một NFT và kỳ vọng đó là giá cao nhất .

Nên mua NFT ở đâu?

OpenSea | where to buy nft
OpenSea là Marketplace NFT tiên phong và lớn nhất quốc tế được cho phép người mua mua và bán NFT. Nó thích hợp với những blockchain Ethereum, Polygon và Klaytn. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn hơn 34 triệu NFT trên nền tảng này được sắp xếp thành hàng chục hạng mục. Các hạng mục tại OpenSea khá phong phú, từ nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số đến đồ sưu tầm ; vật phẩm game show ; quốc tế ảo và tên miền .
Để ĐK OpenSea, bạn cần có ví Ethereum như MetaMask, Coinbase Wallet hoặc Fortmatic. Một chú ý quan tâm, người mua cần trả phí ĐK để khởi tạo thông tin tài khoản của mình. Nhiều nền tảng NFT tính phí gas trả trước. Trong đó, phí gas là ngân sách xác nhận những thanh toán giao dịch trên mạng blockchain .
OpenSea được cho phép người phát minh sáng tạo đúc NFT mà không phải trả bất kể khoản phí gas nào. Vì lúc này, NFT chưa được định danh trên blockchain cho đến khi thanh toán giao dịch mua được triển khai. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể biến một tệp kỹ thuật số thành NFT không tính tiền và trả phí gas khi mẫu sản phẩm được bán. OpenSea cũng thu phí 2.5 % sau khi NFT được bán. Đối với những mẫu sản phẩm giá cố định và thắt chặt, người mua trả tiền thu phí nền tảng và so với những mẫu sản phẩm đấu giá, người bán trả tiền .
Tất cả những thanh toán giao dịch trên OpenSea là đấu giá. Nghĩa là hàng loạt thanh toán giao dịch xảy ra hoặc không có thanh toán giao dịch nào xảy ra trong một thời hạn. Nó không giống như eBay, nơi người mua phải trả trước cho sản phẩm & hàng hóa. Do đó, không có yếu tố về lòng tin bất kể bên nào hành vi trước, nhờ vào Giao thức Wyvern .
Axie
Axie Infinity là một game metaverse, nơi người dùng hoàn toàn có thể tạo và nhân giống vật nuôi được gọi là Axies. Mỗi Axie là một gia tài kỹ thuật số duy nhất với những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và hoàn toàn có thể được mua hoặc bán. Điều mê hoặc là tùy vào độ hiểm hoặc kiến thức và kỹ năng mà sẽ có những Axies được người mua săn lùng .
Axie Infinity được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và nhu yếu liên kết ví MetaMask. Người chơi mới cần chiếm hữu tối thiểu ba axies trước khi hoàn toàn có thể mở màn chơi. Bạn không chỉ được trao đổi gia tài trong game show dưới dạng NFT mà còn hoàn toàn có thể mua đất ảo ( virtual land ) trong game .
Axie Infinity sử dụng quy mô Play to Earn. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm và rút phần thưởng là những mã thông tin AXS hoặc SLP mỗi hai tuần. Đối với tổng thể những thanh toán giao dịch bạn thực thi, người mua và người bán phải trả phí 4.25 %. Bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí cố định và thắt chặt nếu muốn nuôi Axie của mình .
Rarible NFT marketplace
Rarible là một thị trường NFT số 1 như OpenSea được cho phép mã hóa tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số. Để ĐK trên nền tảng, bạn phải có ví Ethereum. Rarible tàng trữ nhiều hạng mục NFT khác nhau, gồm có : nhiếp ảnh ; âm nhạc ; nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số ; tên miền ; metaverses và game. Bạn sẽ tìm thấy một số ít NFT được bán với giá cố định và thắt chặt và những NFT khác đang được đấu giá .
Có lẽ góc nhìn tốt nhất về nền tảng này là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bản quyền trên NFT của bạn. Nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một dòng thu nhập thụ động và nhận được một khoản mỗi khi bán NFT. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng bằng cách sử dụng Rarible. Lưu ý là phần thưởng được trả bằng tiền điện tử gốc của Rarible được gọi là RARI .
Tương tự những thị trường khác, Rarible thu phí 5 % và cả người mua và người bán phải chịu phí. Nghĩa là, cả hai bên phải trả 2.5 %. Điểm công là Rarible khá linh động vì nền tảng tương hỗ hơn 20 loại tiền điện tử. Một số trong số đó gồm có : ETH ; DAI ; RARI và USDC .
SuperRare
SuperRare là một thị trường nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số ngang hàng liên kết những nghệ sĩ và nhà sưu tập. Tuy nhiên, SuperRare vẫn đang trong tiến trình đầu và cho đến nay, mới chỉ đưa một số ít ít nghệ sĩ hợp tác. SuperRare mang hàm ý duy nhất, nên Marketplace này chỉ dành riêng cho những nghệ sĩ đủ điều kiện kèm theo .
Nếu bạn muốn tham gia nền tảng, bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ của mình và chờ xét duyệt. SuperRare sẽ nhìn nhận hồ sơ của bạn trên một số ít chỉ số. Nền tảng liên tục duy trì tính độc quyền bằng cách tàng trữ những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ là tác phẩm độc lạ hoặc phiên bản duy nhất độc nhất vô nhị. Trong khi thị trường NFT khác được cho phép những nghệ sĩ đúc và bán nhiều bản lặp lại của cùng một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ .

SuperRare chỉ chấp nhận thanh toán bằng ETH và yêu cầu người dùng phải có ví MetaMask. Bạn sẽ phải trả khoản phí gas của mạng Ethereum tại thời điểm mua. Người bán phải trừ 15% cho mỗi lần bán và cung cấp 10% tiền bản quyền mỗi khi tài sản bán thàng công. SuperRare cũng tính phí người mua 3% so với giá cuối cùng của NFT.

Mintable
Mintable là một thị trường NFT không cần gas, nơi bạn hoàn toàn có thể đúc : những tệp meme, âm thanh ; video thành NFT. Nền tảng được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và Zilliqa. Đồng thời, bạn cần có ví MetaMask để ĐK trên nền tảng này. Mỗi khi bạn mua NFT, Mintable sẽ thưởng cho bạn một mã thông tin MINT .
Giống như những thị trường NFT khác, Mintable trừ phí khi mọi mẫu sản phẩm đã bán. Nhưng mức cắt giảm này không phải là một khoản phí cố định và thắt chặt. Thay vào đó, Mintable tính phí lần lượt 2.5 %, 5 % và 10 % cho NFT thường thì, gasless và printable NFTs .

Có thể bạn chưa biết!

Trên Mintable, tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện bằng ETH. Nhưng may mắn thay, bạn cũng có thể mua NFT bằng thẻ tín dụng.

Mintable cũng cung ứng tiền bản quyền mỗi khi NFT mà bạn chiếm hữu trước đó được bán lại. Nhưng không có tỷ suất Tỷ Lệ cố định và thắt chặt. Thay vào đó, người dùng hoàn toàn có thể quy đổi trên tỉ lệ trượt giá và quyết định hành động số tiền bản quyền mà họ muốn cho tổng thể những lần bán hàng trong tương lai .
Nifty
Nifty Gateway là một thị trường độc quyền dành cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nền tảng được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và NFT ở đây được gọi là “ Nifties ”. Nifty Gateway tạo ra thị trường nơi những người bán sẽ là những nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người đã bán những món đồ có giá trị hàng triệu USD. Ví dụ : “ CROSSROAD ” của Beeple được bán với giá hơn 6 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021 .
Nifty Gateway không trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu vì gia tài kỹ thuật số được tàng trữ trên nền tảng thay vì blockchain. Nifties được rao bán ba tuần một lần. Nếu bạn muốn mua NFT trên Nifty Gateway, bạn hoàn toàn có thể gửi đề xuất chờ, tham gia rút thăm xổ số kiến thiết hoặc đặt giá thầu trong những cuộc đấu giá. Nifty Gateway được cho phép thanh toán giao dịch trải qua thẻ tín dụng .
Nói chung, giá trị bán lại của những tác phẩm khá cao và những nghệ sĩ nhận được 10 % tiền bản quyền cho mỗi lần. Nhưng nền tảng cũng không không thay đổi về phí gas. Thường thì, Nifty Gateway tính phí cắt giảm 5 % cho mỗi lần bán hàng cùng với phí giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch 0.30 USD .

  • Xem thêm: Top 10 NFT Token đắt nhất trên toàn cầu

Foundation
Foundation là một thị trường NFT độc quyền khác chỉ dành cho những nghệ sĩ đủ điều kiện kèm theo. Tuy nhiên, không giống như Nifty Gateway, nó được cho phép cả những nghệ sĩ chưa được biết đến và nổi tiếng tham gia vào nền tảng .
Nền tảng được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Tầm nhìn của Foundation là tiếp thị thẩm mỹ và nghệ thuật bằng cách liên kết những người sưu tập và phát minh sáng tạo .
Nếu bạn muốn bán NFT trên Foundation, bạn sẽ phải điền vào đơn ĐK và hiển thị hạng mục nghệ thuật và thẩm mỹ. Tổ chức sẽ xem xét hồ sơ của bạn và gửi cho bạn lời mời nếu đơn ĐK của bạn thành công xuất sắc. Nếu là một nhà sưu tập, bạn chỉ cần có ví MetaMask hoặc Wallet Connect .
Foundation không tính phí cắt giảm so với người mua. Tuy nhiên, nền tảng sẽ tính phí cắt giảm 15 % cho tổng thể những lần bán hàng. Phí gas trên nền tảng không cố định và thắt chặt và hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào lượng lưu lượng truy vấn mà mạng .
NFT Marketplaces hàng đầu: NBA
Nếu bạn là một người đam mê thể thao, NBA Top Shot là thị trường NFT tương thích cho bạn. Nó được cho phép người hâm mộ trao đổi những khoảnh khắc từ NBA được mã hóa. Ví dụ : Nếu bạn đã xem một trận đấu NBA trực tiếp và chụp được khoảnh khắc Stephen Curry triển khai một quả 3 điểm. Bạn hoàn toàn có thể đăng nó trên NBA Top Shot và niêm yết nó để bán. Nền tảng này được cho phép người dùng tích lũy “ khoảnh khắc ” của NBA .
Người bán không lấy phí niêm yết hoặc hủy niêm yết những mẫu sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, trên mỗi lần bán hàng, NBA Top Shot sẽ thu phí 5 % từ người bán. Bạn hoàn toàn có thể mua NFT bằng ví tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng thanh toán của mình. Nếu bạn thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử, ví dụ điển hình như ETH, phí gas bạn phải trả cho thanh toán giao dịch sẽ tương tự với phí gas hiện tại trên mạng Ethereum .
Nếu bạn muốn giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán của mình thì mức phí sẽ độn lên một chút ít. bạn sẽ bị tính phí giải quyết và xử lý theo tiêu chuẩn ngành khoảng chừng 5.2 % kèm phí thanh toán giao dịch 0.3 USD cho mỗi thanh toán giao dịch. NBA Top Shot vẫn đang trong tiến trình đầu và có những tùy chọn thanh toán giao dịch hạn chế. Nó chỉ gật đầu giao dịch thanh toán bằng BTC, ETH, BCH, DAI và USDC .
NFT Marketplaces hàng đầu: Sorare: where to buy nft
Sorare không phải là một thị trường NFT thường thì, đó là một game show giải đấu bóng đá giả tưởng. Đay là nơi mà bạn hoàn toàn có thể quản trị một đội ảo bằng cách trao đổi thẻ kỹ thuật số dưới dạng NFT. Ví dụ, một thẻ NFT của Kylian Mbappé ( một cầu thủ bóng đá nổi tiếng ) đã được bán với giá 65,000 USD trên nền tảng .
Trò chơi được thiết kế xây dựng trên mạng Ethereum và bạn chỉ hoàn toàn có thể mua hoặc bán thẻ bằng ETH. Sorare phát hành thẻ mới hàng ngày được bán trong những cuộc đấu giá. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua lại thẻ từ người chơi khác với mức phí cố định và thắt chặt. Giống như hầu hết những game show dựa trên blockchain, Sorare phân phối cho bạn phần thưởng hàng tuần bằng ETH để chơi game .
Mặc khác, những thanh toán giao dịch trên Sorare không không tính tiền. Tuy nhiên, phí thanh toán giao dịch phụ thuộc vào vào ví bạn đang sử dụng. Vì những ví khác nhau có phí dịch vụ khác nhau. Đối với phí gas, Sorare được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, thế cho nên bạn sẽ phải trả bất kể khoản phí gas nào trên mạng .
NFT Marketplaces hàng đầu: Venly
Venly vừa là nhà phân phối ví kỹ thuật số như MetaMask vừa là thị trường NFT ngang hàng. Marketplace NFT này được thiết kế xây dựng dựa trên những game show điện tử. Hiện tại, Venly có hơn 200,000 game thủ. Mỗi người chơi hoàn toàn có thể tạo, mua và bán những nhân vật game show, vũ khí và nhiều bộ sưu tập khác nhau .
Venly không trọn vẹn dựa trên blockchain. Mặc dù nó được hợp tác với Polygon, Avalanche và Binance Smart Chain. Có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trải qua tiền điện tử, nhưng cũng hoàn toàn có thể sử dụng PayPal để thanh toán giao dịch bằng tiền fiat. Điều đó khá thuận tiện nếu bạn muốn tránh một khoản phí xăng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch thanh toán trải qua tiền điện tử, bạn cần có Ví Venly hoặc MetaMask .
Venly tính phí 2 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Nhưng đổi lại, nền tảng phân phối 10 % tiền bản quyền cho tổng thể những lần bán lại. Ngoài ra, Venly cũng tính phí rút tiền là 2.9 % khi rút tối thiểu USD 5. Nếu bạn muốn niêm yết NFT để bán, bạn hoàn toàn có thể niêm yết chúng với giá cố định và thắt chặt hoặc đấu giá .
NFT Marketplaces hàng đầu: Zora
Zora là một nhà đấu giá phi tập trung chuyên sâu, nơi người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể đúc NFT và niêm yết chúng để bán. Zora được sinh ra để vô hiệu những hạn chế của Web 2.0. Nơi mà quy trình san sẻ nội dung trọn vẹn dựa vào những nền tảng riêng tư. Theo cách này, Zora muốn trao cho người phát minh sáng tạo quyền tự chủ trọn vẹn để liên kết với người theo dõi của họ .
Nếu bạn muốn niêm yết một NFT, bạn hoàn toàn có thể đặt trước một phiên đấu giá. Mỗi phiên đấu giá sẽ lê dài 24 giờ hoặc niêm yết NFT ở mức giá “ Mua ngay giờ đây ” để bỏ lỡ tiến trình đấu giá. Sau khi bạn liệt kê NFT, tác phẩm sẽ được đưa vào một hợp đồng ký quỹ. Hợp đồng này sẽ bảo vệ thanh toán giao dịch cho người trả giá cao nhất .
Zora không cắt giảm doanh thu bán hàng. Đồng thời, bạn không phải trả tiền cho việc đúc và niêm yết NFT của mình. Tuy nhiên, những gì bạn phải trả là phí gas để đúc, bán hoặc đấu thầu. Vì Zora được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nên phí gas hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tiền bản quyền của mình là giá cố định và thắt chặt hoặc Tỷ Lệ giá trị bán lại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không hề đổi khác số liệu tiền bản quyền của mình sau này .

Các chọn thị trường NFT phù hợp

Hiện tại, bạn sẽ gặp khó khăn vất vả vì có nhiều MarketPlace NFT ‘ có vẻ như tương thích ’ với bạn. Đặc biệt là khi bạn còn mơ hồ không biết bản thân sẽ hợp với nền tảng nào .

Bước đầu tiên là xác định trường hợp sử dụng của bạn – Bạn quan tâm đến điều gì và chính xác bạn đang tìm kiếm điều gì?

Bạn là một tín đồ thể thao muốn thu thập những khoảnh khắc trực tiếp trận đấu? Nếu vậy, NBA Top Shot là thị trường tiêu thụ hiển nhiên của bạn. Nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp muốn trở thành một phần của nền tảng NFT độc quyền. Vậy hai sự lựa chọn Foundation và SuperRare nên được ưu tiên. Và nếu bạn là một game thủ muốn tham gia metaverse chơi game, Axie Infinity, Venly và Sorare sẽ làm công việc đó.

Nếu bạn không có trường hợp sử dụng đơn cử và thấy cả 11 Marketplace ‘ khá là ’ mê hoặc. Vậy bất kỳ thị trường NFT nào phổ cập, có phí thanh toán giao dịch thấp và được cho phép đúc NFT không lấy phí là lựa chọn tốt. Điển hình như OpenSea, Rarible và Mintable đều là những lựa chọn tuyệt vời cho người tạo NFT nhập môn .

Bạn nghĩ sao về 11 NFT Marketplaces hàng đầu trong bài? Hãy thảo luận trên Telegram của Beincrypto.

Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục hữu dụng cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.