• Trang chủ
  • Blockchain
  • Huobi Thử Nghiệm Thị Trường NFT Để Phát Triển GameFi Và Metaverse – CryptoGo
183 lượt xem

Huobi Thử Nghiệm Thị Trường NFT Để Phát Triển GameFi Và Metaverse – CryptoGo


Tập đoàn Huobi, công ty điều hành quản lý một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế, đang tung ra thị trường token không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) của riêng mình, tiếp bước của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn khác .
Huobi đã tung ra bản dùng thử cho Huobi NFT, một thị trường NFT được cho phép người dùng mua và thanh toán giao dịch những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và đồ sưu tầm NFT trong nhiều nghành, ví dụ điển hình như game show, nghệ thuật và thẩm mỹ, phim hoạt hình và âm nhạc .
Theo thông tin, sự ra đời ghi lại một mốc quan trọng trong việc lan rộng ra kế hoạch Metaverse của Huobi, một khái niệm phối hợp nhiều công nghệ tiên tiến như trong thực tiễn ảo để mang đến một môi trường tự nhiên ảo 3D, nơi có những hoạt động giải trí như chơi game trực tuyến và những hoạt động giải trí khác .

Là một phần của chiến lược, vào tháng 9, Huobi đã tung ra quỹ trị giá 10 triệu USD để đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu liên quan đến GameFi. Thị trường NFT cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong chiến lược mở rộng toàn cầu của công ty vì nó thêm một loại tài sản mới vào danh mục các sản phẩm blockchain và tiền điện tử. Giám đốc chiến lược của Huobi Group, Jeff Mei, lưu ý thêm:

“ Huobi đã và đang triển khai những dự án Bất Động Sản trên thị trường GameFi và NFT, thế cho nên việc ra đời thị trường Huobi NFT đã được thực thi trong một thời hạn. Chúng tôi mong ước trình làng dự án Bất Động Sản này với hội đồng toàn thế giới của chúng tôi ” .
Người phát ngôn của Huobi Group nói rằng nền tảng NFT của Huobi đang được thử nghiệm trên chuỗi công khai minh bạch phi tập trung chuyên sâu của Huobi, Huobi Eco Chain, còn được gọi là Heco. Nền tảng NFT không được tích hợp với tiền điện tử gốc của sàn thanh toán giao dịch, token Huobi .

Vì Heco tương thích với Máy ảo Ethereum, nền tảng này có thể được tích hợp với các nền tảng NFT khác chạy trên chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên một người phát ngôn cho biết công ty chưa có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào về việc này.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi gã khổng lồ truyền thông online xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta, lưu lại lần đổi tên thương hiệu lớn tiên phong và ngày càng tăng tham vọng vượt ra ngoài mạng xã hội. Ngoài những kế hoạch to lớn cho Metaverse, Facebook cũng đang vật lộn để tung ra loại tiền điện tử của riêng mình, hiện có tên là Diem .
Trong quy trình thử nghiệm thị trường NFT, Huobi tham gia cuộc đua ngày càng can đảm và mạnh mẽ giữa những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử toàn thế giới để trình làng những nền tảng NFT. Coinbase, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã công bố kế hoạch ra đời nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử FTX trước đây đã ra mắt thị trường NFT cho người mua Mỹ vào tháng 9 .

Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường NFT, ra mắt nền tảng như vậy vào tháng 6/2021.

Dịch: phocapblockchain.net

☘ ️ HỆ THỐNG SOCIAL CRYPTOGO :

👉 Trang Chủ CryptoGo: Click Here
👉 Group Chat Telegram: Click Here
👉 Channel Telegram: Click Here
👉 Fanpage CryptoGo: Click Here
👉 Group Facebook: Click Here
👉 Channel Youtube: Click Here
👉 Twitter: Click Here

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.