• Trang chủ
 • Blockchain
 • Nhóm Telegram Tín hiệu tiền điện tử miễn phí 🥇 Ngày 5 tháng 2022 năm XNUMX
332 lượt xem

Nhóm Telegram Tín hiệu tiền điện tử miễn phí 🥇 Ngày 5 tháng 2022 năm XNUMX


Bối cảnh thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện là một mặt trận trị giá hàng tỷ đô la. Điều này không riêng gì gồm có những loại tiền kỹ thuật số phổ cập như Bitcoin, Ethereum và Ripple – mà còn cả đống tiền điện tử kém thanh khoản hơn .
Tuy nhiên – và giống như bất kể thanh toán giao dịch trực tuyến đấu trường, mua và bán tiền điện tử với quan điểm kiếm tiền là không thuận tiện. Ngược lại, bạn cần phải có hiểu biết siêu sâu về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .
Tin tốt là có một giải pháp sửa chữa thay thế cho việc bạn cần dành hàng tháng trời để học cách đọc biểu đồ tiền kỹ thuật số – tín hiệu tiền điện tử Telegram. Nói một cách đơn thuần, bằng cách tham gia một dịch vụ tín hiệu được xếp hạng số 1 như Learn 2 Trade – bạn sẽ nhận được những đề xuất kiến nghị thanh toán giao dịch tiền điện tử trực tiếp trải qua ứng dụng Telegram .

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách các tín hiệu tiền điện tử Telegram có thể cho phép bạn đi trước đường cong trong lĩnh vực giao dịch sáng tạo này không? Nếu vậy – hướng dẫn này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Learn 2 Trade Telegram!

Mục lục

  Tìm hiểu 2 Thương Mại Dịch Vụ Tín hiệu Miễn phí Giao dịch
  Xếp hạng LT2

  • Nhận 3 tín hiệu miễn phí mỗi tuần
  • Không cần thanh toán hoặc chi tiết thẻ
  • Kiểm tra tính hiệu quả của các tín hiệu cấp cao của chúng tôi
  • Các cặp chính, phụ và ngoại lai được bao phủ

  Nhận tín hiệu miễn phí ngay bây giờ

  Tín hiệu tiền điện tử Telegram là gì?

  Trước khi tất cả chúng ta đi sâu vào yếu tố, thứ nhất tất cả chúng ta cần lý giải tín hiệu tiền điện tử thực sự là gì. Ở dạng cơ bản nhất, tín hiệu là những đề xuất kiến nghị thanh toán giao dịch được gửi đến bạn trong thời hạn thực .
  Điều này hoàn toàn có thể đến qua tin nhắn SMS, email hoặc ứng dụng nhắn tin tức thì như Telegram. Bản thân tín hiệu sẽ chứa một loạt hướng dẫn cho phép bạn kiếm lợi từ nghiên cứu và điều tra của một nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp .

  • Ví dụ : tín hiệu hoàn toàn có thể cho bạn biết mua BTC / USD ở mức 14,500 đô la vì chỉ báo RSI đang báo hiệu rằng cặp tiền này đang bị bán quá mức .
  • Tương tự, một tín hiệu có thể cho bạn biết nên bán khống ETH / EUR vì một đường hỗ trợ quan trọng vừa bị phá vỡ.

  Ngoài cặp tiền và giá nhập, những tín hiệu tiền điện tử Telegram tốt nhất sẽ cho bạn biết những lệnh cắt lỗ và chốt lời nào cần thiết lập. Nói một cách đơn thuần, điều này bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử đồng thời giảm thiểu rủi ro đáng tiếc của mình .

  Tín hiệu tiền điện tử Telegram phù hợp với ai?

  Tín hiệu tiền điện tử Telegram tương thích với nhiều tiềm năng kinh tế tài chính và hồ sơ kinh nghiệm tay nghề. Nói cách khác, mặc dầu bạn là một người mới thanh toán giao dịch tiền điện tử hoàn hảo hay một nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề với ít thời hạn trong tay – thì tín hiệu hoàn toàn có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm .
  Đây là nguyên do tại sao :

  Bạn không có ý tưởng làm thế nào để giao dịch tiền điện tử

  Không cần phải nói rằng những tín hiệu tiền điện tử Telegram rất có lợi cho việc thanh toán giao dịch tích cực mà không cần có bất kể kinh nghiệm tay nghề nào. Điều này là do bạn không cần triển khai bất kể điều tra và nghiên cứu hoặc nghiên cứu và phân tích nào. Ngược lại, dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Telegram sẽ cung ứng cho bạn toàn bộ những mức giá vào và giá ra mà bạn cần đặt tại nhà môi giới đã chọn .

  Điều này trọn vẹn quan trọng, vì hoàn toàn có thể xác lập giá tiền điện tử hoàn toàn có thể đi theo hướng nào trong thời gian ngắn là một cookie khó bẻ khóa. Rốt cuộc, việc học thông tin chi tiết cụ thể về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, công cụ vẽ và xu thế thị trường hoàn toàn có thể mất nhiều năm để thành thạo. Đây là nguyên do tại sao rất nhiều nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử mới thường thất bại .

  Bạn không có thời gian để chủ động nghiên cứu xu hướng tiền điện tử

  Dẫn đầu từ phần trên, tín hiệu tiền điện tử Telegram cũng lý tưởng cho những người thiếu thời hạn để dữ thế chủ động thanh toán giao dịch. Chắc chắn, bạn vẫn sẽ cần đặt những lệnh mua và bán tương ứng mà những tín hiệu hướng dẫn bạn hành vi. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn có thể cắt giảm hàng giờ điều tra và nghiên cứu hàng ngày vốn được nhu yếu để thành công xuất sắc trong nghành thanh toán giao dịch tiền điện tử .
  Điều này là do quy trình nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích được thực thi bởi nhà cung ứng tín hiệu tiền điện tử Telegram mà bạn đã chọn. Ví dụ : chúng tôi tại Learn 2 Trade có một đội ngũ những nhà thanh toán giao dịch nội bộ giàu kinh nghiệm tay nghề thực thi nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sâu xa trong suốt cả tuần. Ngay khi chúng tôi tìm thấy thời cơ thanh toán giao dịch, một thành viên trong nhóm sẽ update những thành viên tín hiệu của chúng tôi trải qua ứng dụng Telegram .

  Bạn muốn đa dạng hóa thành một số thị trường giao dịch

  Giả sử rằng bạn là một nhà thanh toán giao dịch lão luyện với thành tích tuyệt vời trong việc tạo ra doanh thu đồng điệu. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ biết trước rằng chỉ có rất nhiều gia tài kinh tế tài chính mà bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào .
  Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể biết thông tin cụ thể của một số ít cặp tiền điện tử được chọn – nhưng bạn không hề trở thành chuyên viên trong tổng thể chúng .

  Với suy nghĩ này, tín hiệu tiền điện tử Telegram cho phép bạn đa dạng hóa thành nhiều thị trường khác nhau. Một lần nữa, điều này là do hành trình nghiên cứu không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng.

  Thay vào đó, nhà phân phối tín hiệu mà bạn đã chọn sẽ có kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và tương hỗ công nghệ tiên tiến để quét đống gia tài và công cụ kinh tế tài chính .
  Ví dụ : Learn 2 Trade không chỉ có kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch nội bộ là chuyên viên về tiền điện tử – mà còn những gia tài khác. Điều này gồm có ngoại hối, CP, chỉ số và thậm chí còn cả sản phẩm & hàng hóa như vàng và dầu .

  Bạn muốn có quyền truy cập vào Cộng đồng giao dịch tiền điện tử

  Không nên nhìn nhận thấp quyền lợi của việc trở thành một phần của hội đồng thanh toán giao dịch tiền điện tử chính thức. Điều này là do bạn sẽ có quyền tiếp cận với những người cùng chí hướng, tổng thể đều mong ước đạt được cùng một tiềm năng – kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la .
  Khi sử dụng dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Telegram như Learn 2 Trade, bạn sẽ có quyền truy vấn vào gần 5,000 thành viên. Trong khi 1 số ít sẽ thiếu kinh nghiệm tay nghề ( hoàn toàn có thể giống như bạn ), những người khác sẽ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành này. Tất nhiên, điều này cũng gồm có đội ngũ thanh toán giao dịch viên nội bộ của chúng tôi .

  Bằng cách là một phần của cộng đồng giao dịch tiền điện tử của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiếp thu những hiểu biết sâu sắc về thị trường từ các thành viên đồng nghiệp của mình, có thể đặt câu hỏi hoặc chỉ cần ngồi lại và chờ tín hiệu tiếp theo đến!

  Tín hiệu tiền điện tử Telegram hoạt động như thế nào?

  Vì vậy, giờ đây chúng tôi đã lý giải những tín hiệu tiền điện tử Telegram hoàn toàn có thể tương thích với ai, giờ đây chúng tôi cần khám phá sâu hơn một chút ít về phương pháp hoạt động giải trí của khu vực thanh toán giao dịch này .
  Rốt cuộc, bạn sẽ mạo hiểm vốn thanh toán giao dịch của mình khi hành vi theo một tín hiệu, thế cho nên, điều quan trọng là bạn phải hiểu mọi thứ thực sự hoạt động giải trí như thế nào trước khi lao vào .

  Tất cả chi tiết lệnh giao dịch được cung cấp

  Khi bạn nhận được tín hiệu từ Learn 2 Trade, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để hành vi trên nó. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chứng tỏ bạn với cặp tiền điện tử và giá nguồn vào. Ngược lại, bạn sẽ được phân phối giá thoát tiềm năng và mức cắt lỗ thiết yếu .
  Dưới đây là một ví dụ về tín hiệu tiền điện tử Learn 2 Trade Telegram sẽ trông như thế nào :

  • Đôi: XRP / USD
  • Gọi món: Bán
  • Lệnh giới hạn: $0.2890
  • Chốt lời: $0.2689
  • Chặn đứng tổn thất: $0.2970
  • Rủi ro khuyến nghị: 1%

  Như bạn hoàn toàn có thể thấy ở trên, có sáu phần tài liệu mà bạn sẽ luôn nhận được từ những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi. Đi đầu trong số này là cặp tiền điện tử mà bạn nên thanh toán giao dịch và liệu bạn nên chọn lệnh mua hay bán .
  Và tất yếu – điều này cũng gồm có giá nhập nhu yếu. Trong trường hợp này, đó là lệnh số lượng giới hạn mua trên XRP / USD ở mức USD 0.2890. Những gì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy với rất nhiều nhà cung ứng tín hiệu tiền điện tử trong khoảng trống là đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được. Nói cách khác, trong khi bạn có yêu cầu thanh toán giao dịch và giá nhập đề xuất – bạn cần phải đưa ra kế hoạch thoát lệnh của riêng mình .
  Điều này đi ngược lại với thực chất của dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Telegram, đó là nguyên do tại sao chúng tôi luôn đưa ra mức giá cắt lỗ và chốt lời với toàn bộ những yêu cầu của mình .

  • Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, chúng tôi đề xuất giá cắt lỗ là $ 0.2970.
  • Nếu giao dịch sau đó đi ngược lại với chúng tôi và XRP / USD đạt $ 0.2970 – vị thế sẽ tự động bị đóng.

  Điều này bảo vệ rằng chúng tôi giữ mức rủi ro đáng tiếc của mình ở mức tối thiểu .

  • Ngoài ra, chúng tôi đã chọn giá chốt lời là $ 0.2689.
  • Giống như lệnh cắt lỗ đã đề cập ở trên, nếu giá này đạt được trên thị trường thì giao dịch của chúng ta sẽ tự động đóng lại.

  Chỉ lần này, với giá doanh thu tiềm năng của chúng tôi. Khi chúng tôi tò mò cụ thể hơn trong thời hạn ngắn, những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi luôn mang theo tỷ suất rủi ro đáng tiếc và phần thưởng. Ví dụ : tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mạo hiểm 1 % để tạo ra doanh thu 4 % hoặc rủi ro đáng tiếc 2 % để tạo ra doanh thu 5 %. Dù bằng cách nào, điều này sẽ được phản ánh trong những mức cắt lỗ và chốt lời đi kèm với tín hiệu tiền điện tử Telegram tương ứng .

  Cách chúng tôi hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử

  Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi thực sự lấy tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi. Rốt cuộc, việc gửi những yêu cầu thanh toán giao dịch là tốt và tốt – ai cũng hoàn toàn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi tại Learn 2 Trade đã từng bảo vệ tỷ suất thắng 76 % – có nghĩa là theo thời hạn, chúng tôi thu được nhiều thanh toán giao dịch thắng hơn thanh toán giao dịch thua .
  Nói một cách đơn thuần, những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi được tạo ra dựa trên quy trình nghiên cứu và điều tra nâng cao của nhóm những nhà thanh toán giao dịch nội bộ của chúng tôi. Phần lớn trong số này bị chi phối bởi nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, mặc dầu vậy, nhóm của chúng tôi cũng theo dõi những nguyên tắc cơ bản .

  Như chúng ta đã thảo luận trước đó, hành trình nghiên cứu kỹ thuật không hề dễ dàng để thành thạo. Ví dụ: các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sử dụng hàng chục chỉ báo kỹ thuật trong suốt ngày giao dịch. Họ cũng sử dụng nhiều màn hình để đảm bảo rằng họ luôn có cái nhìn toàn cảnh về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử.

  Ngoài ra, nó không chỉ là tìm kiếm khuynh hướng. Điều này là do đội ngũ thanh toán giao dịch viên của chúng tôi cũng thao tác siêng năng để tìm ra mức giá vào và ra tốt nhất. Cuối cùng, điều này bảo vệ rằng chúng tôi hạn chế tổn thất của mình trong trường hợp tín hiệu tiền điện tử không đi đúng kế hoạch. Đây là điều bắt buộc, vì không phải toàn bộ những tín hiệu của chúng tôi đều mang lại doanh thu. Bất kỳ nhà phân phối nào nói với bạn theo cách khác chỉ đơn thuần là không trung thực .

  Tại sao Telegram được sử dụng cho tín hiệu tiền điện tử?

  Các tín hiệu thanh toán giao dịch đã Open trong nhiều thập kỷ – rất lâu trước thời đại của những nền tảng môi giới trực tuyến. Hồi đó, tín hiệu được phân phối dưới dạng một cuộc điện thoại cảm ứng. Như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, điều này không có gì là cồng kềnh và tốn kém. Sau đó, những nhà sản xuất tín hiệu triển khai quy đổi sang email một lần thanh toán giao dịch trực tuyến trở thành một thứ .
  Mặc dù điều này vẫn được sử dụng bởi nhiều nền tảng tín hiệu tiền điện tử ngày này, nhưng nó vẫn hơi kém hiệu suất cao. Rốt cuộc, có mọi năng lực là bạn không xem email kịp thời để hành vi theo tín hiệu và do đó – bỏ lỡ thời cơ. Đây là nguyên do tại sao dịch vụ tiền điện tử Learn 2 Trade sử dụng Telegram .
  Ngay sau khi một trong những nhà thanh toán giao dịch nội bộ của chúng tôi gửi tín hiệu, nó sẽ gửi thông tin đến ứng dụng Telegram của bạn. Miễn là bạn đã bật thông tin bằng âm thanh, bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ tín hiệu. Ngoài ra, Telegram được cho phép tất cả chúng ta tương tác nhiều hơn với những tín hiệu của mình .
  Ví dụ : chúng tôi thường gửi hình ảnh về những phát hiện nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của mình để những thành viên hoàn toàn có thể xem quy trình tâm lý của chúng tôi. Và tất yếu – như chúng tôi đã đề cập trước đó, Telegram là tuyệt vời để tạo ra một hội đồng thanh toán giao dịch. Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia nhóm của chúng tôi và bạn sẽ có thời cơ bàn luận về những hiểu biết thâm thúy về thị trường với gần 5,000 thành viên Learn 2 Trade .

  Quản lý rủi ro 

  Đừng nhầm lẫn – tổng thể những hình thức thanh toán giao dịch đều đi kèm với một yếu tố rủi ro đáng tiếc. Cho dù bạn đang mua CP truyền thống cuội nguồn, mua trái phiếu hay thanh toán giao dịch những cặp ngoại hối – thì vẫn có mọi năng lực bạn sẽ mất tiền. Điều này không khác gì mua và bán tiền điện tử – vì một hành động thị trường không đúng chuẩn sẽ dẫn đến thua lỗ .

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi không phải lúc nào cũng hiểu đúng. Tuy nhiên, theo thời gian, tỷ lệ chiến thắng 76% đã phục vụ rất tốt cho cộng đồng tín hiệu của chúng tôi. Như đã nói, việc có nhiều giao dịch thắng hơn thua sẽ không đảm bảo cho bạn lợi nhuận lâu dài và nhất quán. Điều này là do bạn vẫn cần có một chiến lược quản lý rủi ro có hệ thống.

  Dưới đây, chúng tôi đề cập đến những nguyên tắc cơ bản về cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng tín hiệu tiền điện tử Telegram theo cách tránh rủi ro đáng tiếc .

  Quản lý Ngân hàng

  Quản lý ngân hàng nhà nước là một triết lý được sử dụng trong toàn bộ những nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Nó chỉ đơn thuần là đề cập đến quy trình bảo vệ vốn thanh toán giao dịch của bạn khỏi những tổn thất lớn. Cách hiệu suất cao nhất và được sử dụng thoáng đãng là số lượng giới hạn số tiền bạn đặt cược vào một vị trí. Điều này đạt được tốt nhất nếu tính theo tỷ suất Tỷ Lệ – so với số dư thông tin tài khoản hiện tại của bạn .

  • Ví dụ: giả sử bạn quyết định giới hạn số tiền đặt cược của mình là 1.5%.
  • Nếu vốn giao dịch của bạn hiện đang ở mức 4,000 đô la – điều này có nghĩa là bạn không thể mạo hiểm hơn 60 đô la cho một giao dịch.

  Nhưng tất yếu – giá trị số dư thanh toán giao dịch của bạn sẽ lên xuống theo từng vị trí mà bạn đóng .

  • Ví dụ: vào cuối tháng 1, bạn có thể đã tăng vốn giao dịch của mình lên 5,000 đô la.
  • Như vậy, số tiền đặt cược tối đa của bạn bây giờ là 75 đô la.
  • Điều này là do giới hạn 1.5% của bạn hiện dựa trên 5,000 đô la, trái ngược với 4,000 đô la mà bạn đã bắt đầu.

  Khi vận dụng cách tiếp cận như vậy, năng lực cao là bạn sẽ đốt vốn thanh toán giao dịch của mình. Ngay cả khi bạn đang trải qua một tác dụng tồi tệ, quy mô thanh toán giao dịch tối đa của bạn sẽ giảm khi số dư của bạn giảm xuống .

  • Ví dụ: giả sử bạn có một tháng giao dịch thứ hai tồi tệ.
  • Đổi lại, số dư tài khoản giao dịch của bạn bây giờ chỉ ở mức $ 3,200
  • Điều này có nghĩa là bạn giảm 800 đô la so với số dư ban đầu là 4,000 đô la
  • Tuy nhiên, dựa trên 1.5% cổ phần tối đa, số tiền tối đa bạn sẽ chịu rủi ro trên số dư 3,200 đô la là 48 đô la
  • Như bạn có thể thấy, con số này thấp hơn nhiều so với số tiền 75 đô la mà bạn có thể mạo hiểm trong tháng trước khi số dư của bạn ở mức 5,000 đô la

  Cuối cùng, bằng cách sử dụng kế hoạch quản trị rủi ro đáng tiếc tích hợp với những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ rằng bạn vẫn tham gia game show trong thời hạn dài. Ở đầu kia của quang phổ, nếu không làm được điều này hoàn toàn có thể và sẽ dẫn đến tổn thất kinh tế tài chính lớn .

  Tỷ lệ rủi ro và phần thưởng

  Như chúng tôi đã quan tâm ngắn gọn trước đó, tổng thể những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi đều đi kèm với tỷ suất rủi ro đáng tiếc và phần thưởng. Một lần nữa, đây là số tiền tối đa mà chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng gật đầu rủi ro đáng tiếc so với một tín hiệu thanh toán giao dịch đơn cử, cùng với doanh thu mà chúng tôi đang nhắm tiềm năng .

  Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi chọn tỷ lệ rủi ro / phần thưởng là 1: 3. Điều này có nghĩa là chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra 3% lợi nhuận, nhưng đồng thời, sẽ đóng vị thế của chúng tôi nếu nó đi ngược lại với chúng tôi 1%. Điều này sẽ được phản ánh trong giá cắt lỗ và chốt lời đi kèm với tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi.

  Dưới đây là một ví dụ về tỷ suất rủi ro đáng tiếc / phần thưởng 1 : 3 trông như thế nào :

  • Tín hiệu giao dịch của chúng tôi đề xuất đặt lệnh mua BTC / ETH ở mức 38.50
  • 1% giá nhập đề xuất của chúng tôi là 0.38. Do đó, lệnh cắt lỗ của chúng tôi được đặt ở 38.12
  • 3% giá nhập đề xuất của chúng tôi là 1.15. Do đó, lệnh chốt lời của chúng tôi được đặt ở mức 39.65.

  Theo như trên, điều gì xảy ra với BTC / ETH không quan trọng giá hành vi – vì chỉ một trong hai điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi được chứng tỏ là thành công xuất sắc, thì đơn đặt hàng của chúng tôi sẽ được đóng với mức doanh thu 3 % khi cặp tiền này chạm mức 39.65. Tuy nhiên, nếu thị trường đi ngược lại với chúng tôi, chúng tôi số lượng giới hạn mức lỗ của mình ở mức 1 % khi cặp tiền này chạm ngưỡng 38.12 .

  Tỉ lệ đòn bẩy

  Dẫn đầu từ phần trên, doanh thu 3 % trên một thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể duy trì hoạt động giải trí không quá vài giờ là rất lớn. Sau cùng, bạn cần phải đợi nhiều năm để kiếm được nhiều tiền này bằng cách gửi tiền vào thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí truyền thống lịch sử !
  Tuy nhiên, cần quan tâm rằng bạn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả để kiếm đủ doanh thu mỗi tháng nếu vốn thanh toán giao dịch của bạn hơi nhỏ. Ví dụ : giả sử rằng bạn đã mạo hiểm USD 500 cho một trong những tín hiệu tiền điện tử của chúng tôi đã trả lại doanh thu 3 %. Điều này sẽ dẫn đến doanh thu kinh tế tài chính siêu nhỏ chỉ USD 15 .
  Do đó, rất nhiều thành viên của Learn 2 Trade signal sẽ vận dụng đòn kích bẩy cho những vị trí của họ. Số lượng đòn kích bẩy mà bạn hoàn toàn có thể nhận được sẽ nhờ vào vào nhà môi giới mà bạn ĐK và quốc gia cư trú của bạn. Điều này là do có 1 số ít hạn chế nhất định – đặc biệt quan trọng là ở Châu Âu và Úc .
  Tuy nhiên, nếu website thanh toán giao dịch tiền điện tử mà bạn đã chọn được cho phép bạn vận dụng đòn kích bẩy, ví dụ điển hình 1 : 10 – điều này có nghĩa là doanh thu của bạn được phóng đại lên gấp 10 lần .

  Những cặp tiền điện tử nào bao hàm Tín hiệu Điện tín của chúng tôi?

  Bước sang năm 2022, hiện có hàng nghìn loại tiền điện tử đang sống sót. Về những cặp thanh toán giao dịch trong thực tiễn, bạn có thể nhân số lượng này với số liệu gấp đôi .
  Điều này là do mỗi loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch dựa trên đống tiền riêng không liên quan gì đến nhau. Ví dụ : Bitcoin hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch với Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, v.v. Tiền điện tử cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch với những loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ .

  Tại Learn 2 Trade, những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi gồm có hai nhánh khác nhau của khoảng trống – fiat-to-crypto và những cặp chéo tiền điện tử .

  • Chuyển sang tiền điện tử: Như tên cho thấy, các cặp tiền từ fiat sang tiền điện tử chứa một loại tiền kỹ thuật số và một loại tiền fiat. Cặp được giao dịch nhiều nhất kiểu này là BTC / USD – sẽ thấy bạn suy đoán về tỷ giá hối đoái giữa Bitcoin và đô la Mỹ.
  • Cặp tiền điện tử chéo: Loại cặp tiền điện tử này sẽ chứa hai loại tiền kỹ thuật số cạnh tranh. Ví dụ: BTC / ETH và EOS / XRP là các cặp chéo tiền điện tử.

  Cuối cùng, nhóm những nhà thanh toán giao dịch nội bộ của chúng tôi có toàn bộ những công cụ thiết yếu để quét thị trường tiền điện tử suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là họ tiếp tục theo dõi những thời cơ thanh toán giao dịch và do đó – những tín hiệu tiền điện tử Telegram mà bạn nhận được sẽ rất phong phú .

  Hành động trên Tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi

  Nếu bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi cho đến thời gian này, thì giờ đây bạn sẽ nắm chắc cách hoạt động giải trí của những tín hiệu tiền điện tử Learn 2 Trade Telegram. Bạn cũng nên có những công cụ để tiến hành một cách hiệu suất cao kế hoạch tránh rủi ro đáng tiếc – gồm có quản trị quỹ ngân hàng nhà nước và hiểu tỷ suất phần thưởng rủi ro đáng tiếc .
  Do đó, tiến trình tiếp theo của hành trình dài tín hiệu tiền điện tử Telegram là tìm một nền tảng thanh toán giao dịch tương thích. Sau cùng, bạn sẽ cần phải sử dụng một nhà môi giới trực tuyến nếu bạn muốn đặt những lệnh vào và ra mà những tín hiệu của chúng tôi phân phối .

  Tin tốt là có hàng trăm hàng trăm nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử trong khoảng trống trực tuyến. Tin xấu là chỉ 1 số ít được chọn là đáng xem xét .
  Trong những phần dưới đây, chúng tôi lý giải những yếu tố cốt lõi mà bạn cần xem xét khi chọn nhà môi giới thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có thời hạn để tự điều tra và nghiên cứu một nền tảng, bạn hoàn toàn có thể đọc hướng dẫn tổng lực của chúng tôi về cách tốt nhất môi giới tiền điện tử từ năm 2022 trở đi .

  Trang web giao dịch tiền điện tử có được kiểm soát không?

  Bạn hoàn toàn có thể biết rằng khoảng trống thanh toán giao dịch tiền điện tử vẫn đang tìm thấy chân của nó. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng hết lần này đến lần khác chúng tôi nghe thấy báo cáo giải trình về những vụ hack sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử quy mô lớn. Đây là nguyên do tại sao rất nhiều nhà thanh toán giao dịch mới khởi đầu bị ngành công nghiệp bỏ rơi, vì luôn có mối lo lắng rằng nền tảng thanh toán giao dịch được đề cập sẽ gặp yếu tố .
  Với tâm lý này, chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng những nhà môi giới tiền điện tử được quản trị. Điều này nên được triển khai dưới hình thức một cơ quan cấp phép có uy tín như CySEC hoặc FCA. Tuy nhiên, tất cả chúng ta nên quan tâm rằng để được hưởng lợi từ những cơ quan quản trị này, bạn sẽ cần phải thanh toán giao dịch CFD tiền điện tử .
  Điều này đơn thuần có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể hành vi dựa trên tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. CFD thực sự có lợi vì 1 số ít nguyên do, vì chúng được cho phép bạn bán khống và thậm chí còn vận dụng đòn kích bẩy. Ngoài ra, hầu hết những nền tảng CFD tiền điện tử mà chúng tôi đề xuất kiến nghị đều được cho phép bạn thanh toán giao dịch theo cách không có hoa hồng .

  Nền tảng hỗ trợ những cặp nào?

  Như chúng tôi đã chú ý quan tâm trước đó, nhóm những nhà thanh toán giao dịch nội bộ của chúng tôi sẽ gửi tín hiệu tiền điện tử của chúng tôi trên nhiều cặp khác nhau. Đổi lại, bạn sẽ cần bảo vệ rằng nhà môi giới đã chọn của bạn cung ứng một loạt những thị trường thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt .
  Cuối cùng, bạn không muốn mở thông tin tài khoản với nhiều nhà cung ứng khác nhau, vì đây hoàn toàn có thể là một cơn ác mộng về phục vụ hầu cần. Thay vào đó, tốt nhất nên gắn bó với một nền tảng duy nhất, được quản trị cung ứng một số lượng lớn những cặp tiền điện tử .

  Người môi giới tính phí hoa hồng nào?

  Tất cả những nhà môi giới và sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đều hoạt động giải trí kinh doanh thương mại để tạo ra doanh thu. Họ làm điều này bằng cách tính phí tương quan đến thanh toán giao dịch. Một số cũng sẽ kiếm tiền khi bạn gửi hoặc rút tiền, cùng với phí hỗ trợ vốn qua đêm và phí không hoạt động giải trí .
  Tuy nhiên, những khoản phí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm là hoa hồng thanh toán giao dịch do nhà môi giới tính cùng với mức chênh lệch trung bình. Trước đây thường là một tỷ suất Tỷ Lệ nhân với số tiền đặt cược của bạn .

  Ví dụ : Coinbase tính phí 1.5 % cho mỗi thanh toán giao dịch, số lượng này rất lớn. Trên thực tiễn, điều này sẽ làm cho những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi không khả thi, vì tiềm năng doanh thu của chúng tôi sẽ bị ăn mòn bởi tỷ suất hoa hồng. Như chúng tôi đã chú ý quan tâm chỉ một lúc trước, đây là nguyên do tại sao chúng tôi thường chỉ yêu cầu những nhà môi giới miễn hoa hồng .
  Ngoài ra, tổng thể những cặp tiền điện tử sẽ đi kèm với mức chênh lệch. Đây là sự độc lạ giữa giá mua và giá cả mà bạn nhìn thấy trên màn hình hiển thị. Khoảng cách giữa hai mức giá là cách nhà môi giới được đề cập bảo vệ doanh thu được tạo ra bất kể điều gì xảy ra trên thị trường .
  Do đó, ngoài những nhà môi giới miễn hoa hồng, chúng tôi cũng tập trung chuyên sâu vào những nền tảng cung ứng mức chênh lệch thấp. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng khi bạn xem xét thực chất của những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi. Có nghĩa là, chúng tôi thường chọn tiềm năng doanh thu trong khu vực 3 %, điều này sẽ không tương thích với một nhà môi giới tiền điện tử tính phí cao .

  Nhà môi giới có hỗ trợ giao dịch di động không?

  Chúng ta cũng nên quan tâm tầm quan trọng của việc chọn một nhà môi giới tiền điện tử tương hỗ thanh toán giao dịch di động. Trong một quốc tế lý tưởng, điều này phải ở dạng ứng dụng di động thích hợp với hệ quản lý tương ứng của bạn .
  Nói một cách đơn thuần, bằng cách có quyền truy vấn vào một ứng dụng thanh toán giao dịch trên thiết bị di động, bạn sẽ luôn hoàn toàn có thể thực thi những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi – ngay sau khi thông tin được phân phối .
  Rốt cuộc, hoàn toàn có thể sẽ có lúc bạn nhận được tín hiệu nhưng lại không sử dụng thiết bị của mình. Nếu đúng như vậy, nhà cung ứng ứng dụng thanh toán giao dịch của bạn sẽ được cho phép bạn đặt những lệnh thiết yếu mặc dầu bạn đang ở đâu !

  Tín hiệu tiền điện tử miễn phí Telegram

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm Telegram tín hiệu tiền điện tử không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể muốn tạm dừng. Hãy nghĩ về nó – nhà cung ứng tín hiệu hoàn toàn có thể sẽ quét những thị trường thanh toán giao dịch tiền tệ suốt ngày đêm. Họ sẽ không chỉ sử dụng những công cụ đọc biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật tiên tiến và phát triển mà còn rút ra nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .
  Tính đến điều này, bạn có nghĩ rằng nhà cung ứng tín hiệu tiền điện tử sẽ làm tổng thể những điều này mà không nhu yếu bất kể khoản tiền nào không ? Chắc là không. Trên trong thực tiễn, những gì tất cả chúng ta thường thấy với những tín hiệu tiền điện tử không lấy phí Các nhóm Telegram là họ sẽ che đậy 1 số ít phần nhất định của đề xuất kiến nghị thanh toán giao dịch .
  Ví dụ : nhóm tín hiệu tiền điện tử không tính tiền Telegram hoàn toàn có thể nhu yếu bạn mua ETH / USD và tạo lệnh cắt lỗ ở mức USD 750.67. Tuy nhiên, tín hiệu này là vô giá trị, vì bạn không có quyền truy vấn vào giá nhập đề xuất cũng như vùng chốt lời tiềm năng .
  Đừng nhầm lẫn – để có được hai phần tài liệu quan trọng này – bạn sẽ cần phải trả một khoản phí !

  Tín hiệu tiền điện tử trên Telegram – Các gói và giá cả

  Nếu bạn thích âm thanh của những gì dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Learn 2 Trade Telegram cung ứng cho những tiềm năng kinh tế tài chính dài hạn của bạn, giờ đây tất cả chúng ta sẽ tranh luận về số liệu quan trọng nhất – định giá .
  Nói một cách đơn thuần, chúng tôi thực sự cung ứng hai kế hoạch khác nhau để bạn xem xét. Dưới đây, chúng tôi lý giải phương pháp hoạt động giải trí cụ thể hơn của từng kế hoạch tín hiệu tiền điện tử .

  Tín hiệu tiền điện tử miễn phí qua Telegram

  Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều thiếu tín nhiệm trong nghành nghề dịch vụ tín hiệu tiền điện tử, đó là nguyên do tại sao chúng tôi cung ứng gói không lấy phí cho toàn bộ mọi người. Tóm lại, điều này không nhu yếu bất kể thông tin kinh tế tài chính nào từ bạn. Thay vào đó, bạn chỉ cần mở thông tin tài khoản và tham gia nhóm Learn 2 Trade Telegram .
  Làm như vậy, bạn sẽ nhận được 3 tín hiệu mỗi tuần. Mặc dù điều này sẽ không đủ để bạn tận dụng tối đa dịch vụ tín hiệu tiền điện tử của chúng tôi, nhưng tối thiểu nó cũng được cho phép bạn kiểm tra chúng tôi. Bạn sẽ được xem những loại thanh toán giao dịch tiền điện tử mà chúng tôi thường tiến hành và những kế hoạch rủi ro đáng tiếc / phần thưởng nào được lựa chọn .

  Điều quan trọng, 3 tín hiệu hàng tuần mà bạn nhận được qua ứng dụng Telegram cũng giống như những tín hiệu mà những thành viên hạng sang của chúng tôi nhận được. Có nghĩa là, bạn sẽ nhận được toàn bộ những thông tin giống nhau – ví dụ điển hình như giá nhập, giá cắt lỗ và giá chốt lời .
  Tuy nhiên – và như chúng tôi lý giải trong phần dưới đây, gói hạng sang đi kèm với nhiều tín hiệu hơn đáng kể trong ngày .

  Tín hiệu tiền điện tử cao cấp qua Telegram

  Bằng cách ĐK dịch vụ tín hiệu tiền điện tử hạng sang của chúng tôi, trung bình bạn sẽ nhận được 5 đề xuất kiến nghị mỗi ngày qua Telegram. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được từng gợi ý thanh toán giao dịch mà nhóm của chúng tôi phân phối. Điều này thường gồm có tổng thể những múi giờ, vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kể bạn sống ở khu vực nào trên quốc tế .
  Như tên của nó, thông tin tài khoản trả phí đi kèm với một khoản phí. Như đã nói, chúng tôi tin rằng giá chúng tôi tính – tương quan đến dịch vụ và hiệu quả lịch sử dân tộc đã đạt được, mang lại giá trị tuyệt vời. Điều này đặc biệt quan trọng xảy ra khi bạn xem xét tỷ suất thắng 76 % mà chúng tôi đã bảo vệ cho đến nay .

  Vui lòng tìm bên dưới những gói khác nhau mà chúng tôi phân phối trên dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Telegram hạng sang của chúng tôi .

  • £ 35 mỗi tháng – giao dịch thanh toán hàng tháng
  • £ 65 trong ba tháng ( £ 21.66 mỗi tháng ) – thanh toán giao dịch hàng quý
  • £ 95 trong sáu tháng ( £ 15.83 mỗi tháng ) – giao dịch thanh toán hàng năm
  • £ 250 cho Quyền truy vấn trọn đời

  Có tính đến những điều trên, bạn thực sự có 1 số ít lựa chọn tùy ý nếu bạn không chắc như đinh về việc ở lại với chúng tôi về vĩnh viễn. Thứ nhất, tổng thể những kế hoạch của chúng tôi đều đi kèm với bảo vệ hoàn tiền trong 30 ngày .
  Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả hàng loạt tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ bạn đã nhận được. Rất ít thành viên của chúng tôi đã từng tận dụng điều này, vì Learn 2 Trade tỷ suất hài lòng từ trước đến nay vẫn ở mức cao .
  Ngoài bảo vệ hoàn tiền, chúng tôi cần quan tâm rằng bạn không khi nào bị khóa vào gói đã chọn của mình. Ví dụ : nếu bạn chọn gói hàng tháng luân phiên, thì khoảng chừng thời hạn dài nhất mà bạn bị khóa là một tháng .
  Tương tự, nếu bạn quyết định hành động tận dụng những gói dài hơn một chút ít của chúng tôi – đi kèm với mức phí hàng tháng thấp hơn, thời hạn dài nhất bạn bị khóa là 3 hoặc 6 tháng .

  Cách tham gia nhóm điện tín tín hiệu tiền điện tử của chúng tôi

  Nếu bạn muốn mở màn kiếm tiền từ tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi, chúng tôi sẽ lý giải những gì bạn cần làm để mở màn ngay giờ đây .

  Bước 1: Mở tài khoản môi giới tiền điện tử

  Cuộc gọi tiên phong của bạn là tìm một website thanh toán giao dịch tiền điện tử có lợi cho những tín hiệu của chúng tôi. Điều này có nghĩa là nhà môi giới phải được pháp luật và đưa ra mức phí cạnh tranh đối đầu .

  Một số nền tảng phổ biến nhất về mặt này là Skilling và Capital.com. Cả hai nhà môi giới này đều cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng và hỗ trợ các phương thức thanh toán hàng ngày như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và thậm chí cả ví điện tử.

  Bước 2: Chọn Kế hoạch Tín hiệu Giao dịch Tìm hiểu 2

  Để khởi đầu nhận những tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi trong thời hạn thực, thứ nhất bạn sẽ cần quyết định hành động kế hoạch bạn muốn khởi đầu. Như đã nói ở trên, đây là sự lựa chọn giữa những gói không tính tiền và hạng sang của chúng tôi .

  Bước 3: Tải xuống Telegram và tham gia 

  Sau khi chọn gói mà bạn muốn khởi đầu, thì đây chỉ là một trường hợp tham gia nhóm Telegram của chúng tôi. Nếu bạn chưa setup ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này từ Google Play hoặc App Store – không tính tiền .
  Khi bạn đã tham gia nhóm của chúng tôi, đừng quên bảo vệ rằng ứng dụng Telegram của bạn đã bật thông tin bằng âm thanh. Làm như vậy, bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ thời cơ thanh toán giao dịch nữa !

  Hướng dẫn Telegram Tín hiệu Crypto: Phán quyết?

  Chúng tôi kỳ vọng rằng bằng cách đọc hàng loạt hướng dẫn này, giờ đây bạn đã hiểu rất đầy đủ về nhiều quyền lợi mà tín hiệu tiền điện tử Telegram mang lại .
  Cho dù đó là hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số theo cách bán thụ động hoặc tránh phải học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật – những tín hiệu được cho phép bạn tiếp cận toàn cảnh thanh toán giao dịch tiền điện tử một cách thuận tiện .
  Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia nhóm Learn 2 Trade Telegram và một nhà môi giới tương thích để đặt những đề xuất kiến nghị tín hiệu của chúng tôi !
  Tìm hiểu 2 Dịch Vụ Thương Mại Tín hiệu Miễn phí Giao dịch
  Xếp hạng LT2

  • Nhận 3 tín hiệu miễn phí mỗi tuần
  • Không cần thanh toán hoặc chi tiết thẻ
  • Kiểm tra tính hiệu quả của các tín hiệu cấp cao của chúng tôi
  • Các cặp chính, phụ và ngoại lai được bao phủ

  Nhận tín hiệu miễn phí ngay bây giờ

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Nhóm Telegram tín hiệu tiền điện tử là gì?

  Tín hiệu tiền điện tử là những đề xuất kiến nghị thanh toán giao dịch cho bạn biết nên đặt lệnh nào – dựa trên điều tra và nghiên cứu thị trường nâng cao. Bằng cách nhận những tín hiệu này qua Telegram, một thông tin sẽ bật lên ngay sau khi đề xuất kiến nghị được gửi !

  Dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Learn 2 Trade kiếm được bao nhiêu?

  Không cần phải nói rằng tỷ suất lợi nhuận sẽ thay đổi theo từng tháng. Như đã nói, trong lịch sử, chúng tôi đã bảo vệ tỷ lệ thắng 76%. Điều này có nghĩa là cứ 76 giao dịch thì có 100 giao dịch có lãi.

  Tín hiệu của bạn nhắm mục tiêu đến những cặp tiền điện tử nào?

  Chúng tôi hầu hết tập trung chuyên sâu vào những loại tiền điện tử chính được định giá so với đô la Mỹ. Điều này là do những thị trường này được hưởng lợi từ mức thanh khoản lớn nhất của khối lượng thanh toán giao dịch. Như đã nói, chúng tôi nhiều lúc tìm thời cơ thanh toán giao dịch trên những cặp tiền điện tử ít thanh khoản hơn .

  Các tín hiệu tiền điện tử Telegram của bạn rủi ro như thế nào?

  Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ tín hiệu tiền điện tử Telegram của chúng tôi hay không, mọi thanh toán giao dịch đều mang một yếu tố rủi ro đáng tiếc. Như đã nói, chúng tôi không khi nào chịu rủi ro đáng tiếc nhiều hơn 1 % trên một thanh toán giao dịch, bảo vệ rằng bạn có thời cơ tốt nhất hoàn toàn có thể để bảo vệ gia tài ngân hàng nhà nước của mình về vĩnh viễn .

  Bạn có cung cấp bản dùng thử miễn phí không?

  Chúng tôi phân phối cho người mua mới bảo vệ hoàn tiền trong 30 ngày so với toàn bộ những thanh toán giao dịch mua gói hạng sang của chúng tôi – không cần câu hỏi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ tín hiệu tiền điện tử không lấy phí với 3 đề xuất kiến nghị mỗi tuần .

  Source: https://trade.edu.vn
  Category: Blockchain

  Vote sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.