• Trang chủ
 • Blockchain
 • TOP 10 kênh Telegram tiền ảo đáng tham gia – BeInCrypto Việt Nam
358 lượt xem

TOP 10 kênh Telegram tiền ảo đáng tham gia – BeInCrypto Việt Nam


Telegram là một công cụ thông tin và đàm đạo được sử dụng thông dụng nhất trong hội đồng góp vốn đầu tư tiền ảo. Hầu như bất kể trader tiền điện tử nào cũng sử dụng ứng dụng Telegram. Có một vài nguyên do và tiềm năng bạn nên có một thông tin tài khoản telegram để đàm đạo về tiền ảo :Được tài trợ

Được tài trợ

 • Nhận những tín hiệu giao dịch, những phân tích thị trường, trao đổi ý kiến quan điểm cá nhân về tiền ảo.
 • Hiểu được tâm lý nhà đầu tư và tình trạng thị trường. Đảm bảo bạn là người trong cuộc
 • Theo dõi tin tức nhanh hơn để kịp thời đưa ra quyết định giao dịch hoặc đầu tư.

Càng về sau, số lượng những kênh Telegram về tiền ảo càng nhiều. Tuy nhiên, số lượng kênh Telegram hay và có ích thì lại không nhiều. Bài viết này sẽ đưa ra 1 số ít yêu cầu để giúp bạn có được nguồn thông tin hữu dụng và đáng đáng tin cậy bằng kênh Telegram khi tham gia góp vốn đầu tư tiền ảo .Được tài trợ

Được tài trợ

Trong bài viết này:

Ứng dụng Telegram trên điện thoại di độngNgười dùng dễ dàng cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại di động

Kênh Telegram là gì? Tại sao Telegram được cộng đồng tiền ảo ưa thích?

Telegram là một ứng dụng dùng để gửi tin nhắn hoặc gọi điện không lấy phí qua internet. Người dùng hoàn toàn có thể tạo một kênh Telegram nhằm mục đích để đăng thông tin cho những ai chăm sóc. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể tạo hay tham gia những nhóm tranh luận chung. Dĩ nhiên, như bao ứng dụng chat và gọi điện khác, họ hoàn toàn có thể gửi tin nhắn và gọi riêng cho nhau .
Telegram được người dùng việt biết đến nhiều hơn nhờ làn sóng góp vốn đầu tư tiền ảo năm 2017. Có 1 số ít nguyên do khiến cho không chỉ người dùng Việt, mà hội đồng góp vốn đầu tư tiền điện tử trên toàn quốc tế thích sử dụng Telegram hơn những ứng dụng khác, là vì :

 • Telegram tập trung vào quyền riêng tư của người dùng hơn các ứng dụng tin nhắn khác.
 • Telegram nhanh và nhẹ đồng thời có kèm theo nhiều tiện ích hay để quản lý một cộng đồng (như bot tự động…)
 • Telegram được nhiều cộng đồng đầu tiên lựa chọn, từ đó đã tạo thành xu thế riêng. Hầu như những dự án tiền điện tử nào cũng tạo một kênh Telegram riêng để giao lưu với cộng đồng.

Những loại kênh Telegram tiền điện tử nên tham gia

Thông thường, có hai dạng kênh Telegram .

 • Thứ nhất là nhóm Telegram mà mọi người đều có thể thảo luận. Số lượng thành viên trung bình có thể lên tới vài trăm người hoặc hàng chục ngàn người. Ưu điểm là ai cũng có thể bình đẳng bày tỏ ý kiến. Nhược điểm là những đoạn chat sẽ bị trôi liên tục, đôi khi có những thông tin hay nhưng bị bỏ qua mất.
 • Thứ hai là một kênh Telegram để admin thông báo cho những ai tham gia. Dạng này thì thông tin mang tính một chiều hơn. Sau này Telegram bổ sung tính năng thảo luận đối với từng thông báo. Ưu điểm là giúp thành viên trong nhóm tiếp cận thông tin nhanh chóng từ admin hoặc chủ dự án. Nhiều traders cũng sử dụng dạng kênh Telegram này để phát tín hiệu giao dịch hoặc chia sẻ phân tích thị trường tiền điện tử cho người hâm mộ.

Kênh Telegram tín hiệu giao dịch tiền điện tử

Bài này dành một phần để nói riêng về dạng những kênh Telegram tín hiệu thanh toán giao dịch. Những kênh Telegram tín hiệu này thường được lập ra bởi một nhóm hoặc một cá thể tự tin trong việc thanh toán giao dịch và san sẻ tín hiệu thanh toán giao dịch cho mọi người. Nghĩa là chất lượng tín hiệu sẽ thẩm định và đánh giá trình độ của cá thể đó .
Những kênh Telegram tín hiệu thường lôi cuốn rất nhiều trader trong thị trường. Không chỉ thị trường tiền ảo mà còn có nhiều nhóm Telegram tín hiệu forex và sàn chứng khoán được xây dựng sau này. Lý đo như sau :

 • Đa phần các traders muốn tham khảo quan điểm của người khác.
 • Nhiều người không biết phân tích kỹ thuật, nên chủ yếu chờ tín hiệu giao dịch để làm theo. Nghĩa là không cần tự phân tích.
 • Sau một thời gian sử dụng kênh tín hiệu giao dịch telegram, nhiều người trở nên có kinh nghiệm hơn trong giao dịch. Tự biết cách vào lệnh và cắt lỗ.

Dù nghe khá mê hoặc, nhưng ở một mức độ nhất định, chính bạn cũng nên biết cách nghiên cứu và phân tích và tự thanh toán giao dịch. Cũng như bạn cần biết tự quản trị rủi ro đáng tiếc cho số vốn của chính mình .
Một số kênh tín hiệu Telegram thu phí thành viên. Do đó, bạn cần đánh giá và thẩm định trước khi giao dịch thanh toán. Vì nhiều khi đã mất phí và nghe theo tín hiệu chất lượng không tốt lại mất thêm tiền .
Kênh tín hiệu giao dịch TelegramCó kênh tín hiệu giao dịch Telegram có thu phí. Nhưng cần thẩm định cẩn thận.

Cũng có những kênh Telegram tín hiệu giao dịch miễn phí

Không nhất thiết cứ phải thu phí thì chất lượng tín hiệu mới tốt. Vẫn còn những nhóm có chất lượng, san sẻ trọn vẹn vô tư, mà không hề thu phí thành viên. Bạn cần ở trong thị trường một thời hạn để nhận ra những hội đồng như vậy .

Lưu ý những dấu hiệu lừa đảo của những kênh Telegram tín hiệu

Có rất nhiều kênh kém chất lượng thậm chí còn lừa đảo. Bạn hoàn toàn có thể xem một vài trường hợp trong list sau đây để cẩn trọng :
Cần cần thẩn vì có nhiều kênh Telegram lừa đảoCần cần thẩn vì có nhiều kênh Telegram lừa đảo

 • Kêu gọi nhiều người tham gia để hô mua/bán nhưng thực chất là chơi trò “Pump & Dump”. Chủ yếu là admin được lợi còn người tham gia thì đu đỉnh.
 • Đánh cắp tín hiệu của nơi khác rồi về đem bán mở nhóm Telegram thu phí.
 • Khoe lãi ảo để thu hút người tham gia. Kêu gọi chuyển tiền điện tử để huy động vốn nhằm trade giúp. Sau đó bỏ trốn.
 • Nhóm Telegram liên kết với những dự án mới, rồi hô hào sẽ tăng giá trong tương lai, nhưng cảnh báo rủi ro rất ít. Từ đó khiến thành viên thua lỗ.

Những ngữ cảnh như vậy đã xảy ra rất nhiều lần trong thị trường, thậm chí còn tiếp tục lặp đi lặp lại. Bạn không nên gắn bó lâu bền hơn với những nhóm Telegram tín hiệu như vậy .

Những kênh Telegram tín hiệu giao dịch nên tham gia

Sau đây, chúng tôi sẽ yêu cầu một số ít kênh Telegram chuyên phân phối tín hiệu thanh toán giao dịch, mà chúng tôi cho rằng tương đối tốt. Cả so với hội đồng tiền điện tử quốc tế, và nói riêng cho hội đồng tiền điện tử ở Nước Ta .
Những kênh Telegram tín hiệu giao dịch thị trường quốc tế nên tham giaNhững kênh Telegram tín hiệu giao dịch thị trường quốc tế nên tham gia

Những kênh Telegram tiền ảo ở Việt Nam nên tham gia

Danh sách sau sẽ ưu tiên nói về những kênh Telegram tiền ảo đáng tìm hiểu thêm tại thị trường Nước Ta .

1. BeinCrypto Việt Nam

Telegram của BeInCrypto Nước Ta gồm có hai kênh. Một kênh để đăng tin tức và một nhóm bàn luận hội đồng. Hiện tại kênh Telegram của BeinCrypto Nước Ta đang tăng trưởng số lượng thành viên nhanh gọn .

 • Kênh tin tức thị trường: https://t.me/beincryptovn
 • Kênh thảo luận phân tích thị trường: https://t.me/beincrypto_vn

Một vài ưu điểm chính của BeinCrypto Việt Nam

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Vietnam_cover-1024x576.jpg

 • Khi tham gia kênh Telegram BeinCrypto Việt Nam, các thành viên sẽ được nhận tin tức theo thời gian thực mỗi ngày từ trang web chính thức BeInCrypto.vn. Thành viên sẽ liên tục nhập cuộc trong thị trường và không bị hụt hẫng trước những tin tức bất ngờ.
 • Ngoài ra, kênh Telegram này còn cung cấp thường xuyên các tín hiệu giao dịch và nhận định thị trường hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể có cơ hội giao tiếp và trao đổi với những trader giàu kinh nghiệm hơn.
 • Kênh cũng thường xuyên bổ chức những buổi online meeting để nâng cao kiến thức cho các thành viên. Các buổi này hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-35.png

 • Ngoài ra, BeIncrypto Việt Nam cũng có một kênh phụ Premium. Với kênh Premium này, người dùng sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt hơn. Bao gồm cả các tín hiệu cho Altcoin. Tuy nhiên nó cũng không tốn phí. Chỉ đi kèm một yêu cầu nhỏ là bạn cần có tài khoản sàn giao dịch StormGain. Đăng ký TẠI ĐÂY để nhận thưởng 25 USDT khi nạp tiền và tham gia Premium
 • Những tín hiệu được đề xuất của BeinCrypto Việt Nam luôn rất rõ ràng và đầy đủ các điểm vào lệnh, chốt lời, cắt lỗ. Ngoài ra, luôn liên tục nhắc các traders ít kinh nghiệm quản lý vốn chặt chẽ để tránh thiệt hại trong khi giao dịch.
 • Hiện tại, BeInCrypto Việt Nam cũng có một nhóm facebook riêng. Tại đây bạn có thể đọc được những chia sẻ và phân tích của nhiều traders có kinh nghiệm nhiều hơn trong thị trường.

Tham gia nhóm Facebook của BeIncrypto Việt Nam

2. SaigonTradecoin

SaigonTradecoin là một hội đồng lớn trong thị trường tiền điện tử ở Nước Ta. Nhóm này được sinh ra từ giữa năm 2017 – đúng thời gian làn sóng góp vốn đầu tư Bitcoin ở Nước Ta tăng mạnh. Nên nhóm cũng có khá nhiều thành viên kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm tay nghề chinh chiến trong thị trường .
SaigonTradecoin

Một vài ưu điểm chính của SaigonTradecoin

 • SaigonTradecoin có một website riêng chuyên cập nhật tin tức cho các thành viên.
 • Kênh Telegram của SaigonTradecoin cũng có số lượng thành viên khá đông và sôi nổi. Nhiều traders kinh nghiệm chia sẻ các phân tích kỹ thuật cũng như kế hoạch giao dịch.
 • SaigonTradecoin cũng có một nhóm facebook riêng lên đến hơn 20.000 thành viên. Hầu như tất cả các cộng đồng của họ đều không thu phí thành viên.
 • Cũng như một số nhóm lớn trong cộng đồng tiền ảo ở Việt Nam, sự sôi nổi dù đã giảm nhiệt không bằng giữa năm 2017. Nhưng đây vẫn là nhóm còn hoạt động tốt cho đến thời điểm hiện tại.

3. VIC Community

VIC Community cũng là một hội đồng phần đông những nhà đầu tư trong thị trường tiền ảo ở Nước Ta. Họ không chỉ gồm có traders và còn có nhiều miners .
VIC Community

Một vài ưu điểm chính của VIC Community

 • Số lượng thành viên của họ rất đông (hơn 10.000 thành viên) và có hai kênh Telegram chính. Một kênh để chat và một kênh để đăng các thông báo.
 • VIC Community có website riêng và cũng phát triển những ứng dụng di động riêng. Họ cũng có nhóm facebook liên tục trao đổi về thị trường.
 • Tại đây cũng có nhiều traders có kinh nghiệm chia sẻ để bạn có thể học hỏi thêm. Về phân tích kỹ thuật cũng như kinh nghiệm giao dịch.

4. Coin98

Coin98 là một hội đồng dù ra đời chậm hơn so với những hội đồng khác, nhưng có vận tốc tăng trưởng khá nhanh. Liên tục chớp lấy xu thế mới và số lượng nhà đầu tư mới tham gia hội đồng này ngày càng tăng đáng kể .
Coin98

Một vài ưu điểm chính của Coin98

 • Coin98 liên tục có những bài giới thiệu công nghệ các dự án mới. Liên kết để thực hiện các buổi AMA liên tục.
 • Coin98 cũng phát triển một ứng dụng ví riêng để các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền điện tử của mình.
 • Coin98 cũng thường xuyên giới thiệu những cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư mới. Dĩ nhiên, không phải tất cả trong số đó đều đem lại thắng lợi. Nhưng phải thừa nhận, năng lực giáo dục của Coin98 khá tốt cho các nhà đầu tư mới.
 • Nhóm này cũng có kênh Telegram để thảo luận và website đăng kiến thức. Ngoài ra cũng có một nhóm facebook riêng.

5. Blogtienao

Blogtienao hoàn toàn có thể nói là một trong những website thông tin tiền ảo Open rất sớm ở Nước Ta. Tuy kênh Telegram của Blogtienao không chuyên phân phối những tín hiệu thanh toán giao dịch hay thời cơ góp vốn đầu tư. Nhưng khi tham gia kênh này, bạn sẽ được nhận thông tin thị trường rất tiếp tục .
Blogtienao

Một vài ưu điểm chính của Blogtienao

 • Blogtienao hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực cung cấp thông tin, tin tức thị trường sớm và liên tục. Thường là những tin tức được dịch từ các kênh nước ngoài.
 • Blogtienao có mật độ phủ sóng và lượt truy cập khá tốt so với một website tin tức thông thường. Hầu như các nhà đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam ít nhiều đều đã truy cập và đọc tin tức tại đây.
 • Blogtienao cũng có một fanpage riêng và một kênh Telegram để đăng các tin tức cập nhật lên mạng xã hội.

Những kênh Telegram tiền ảo ở nước ngoài nên tham gia

1. BeinCrypto Community

Đây là hội đồng của website tin tức TOP5 trong thị trường tiền điện tử – BeInCrypto .

Một số ưu điểm đáng chú ý trong cộng đồng BeInCrypto 

 • BeinCrypto Community là một cộng đồng giao dịch được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia giao dịch từ công ty mẹ – Tên là BeInCrypto.com. BeinCrypto là một trong những trang tin tức tiền điện tử được truy cập nhiều nhất trên toàn cầu. Tin tức của BeinCrypto cập nhật liên tục theo thời gian thực. Không chỉ tin tức, nhưng cùng với đó là những ý kiến, quan điểm, phân tích kỹ thuật chất lượng…dành cho tất cả những ai đam mê giao dịch tiền điện tử.
 • BeinCrypto Community khác biệt đáng kể so với các kênh Telegramm cung cấp tín hiệu khác ở chỗ. Hướng dẫn thiết lập giao dịch một cách cẩn thận cùng với những cảnh báo rủi ro nếu có.
 • BeinCrypto Community cũng đào tạo và hướng dẫn các thành viên trở thành nhà giao dịch CHUYÊN NGHIỆP thông qua sự kết hợp của nội dung giáo dục, đánh giá dự án và những buổi livestream. Những buổi livestream này như bản tóm tắt thị trường hàng tuần cung cấp cho các thành viên cái nhìn tổng quan về các sự kiện và dự báo thị trường đáng chú ý. Bạn sẽ được lắng nghe phân tích từ các chuyên gia hoặc các khách mời có tiếng trong thị trường. Đây là những cơ hội học hỏi không nên bỏ lỡ.
 • Thành viên của BeIncrypto cũng sẽ được cập nhật tức thời từ Trang web Tin tức BeInCrypto.
 • Điều hấp dẫn hơn nữa là: Bạn có thể tham gia cộng đồng Telegram của BeinCrypto hoàn toàn miễn phí.
 • Tham gia BeinCrypto Community có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào nhóm các nhà giao dịch chuyên nghiệp – những người cung cấp lời khuyên đáng tin cậy về giao dịch tiền điện tử. Thông qua các cuộc thảo luận và cập nhật từ các nhà giao dịch khác trong kênh, các thành viên có thể có được góc nhìn mới về thị trường, từ đó có thể lên kế hoạch chi tiết cho các giao dịch trong tương lai.
 • Không có quá nhiều cộng đồng Telegram miễn phí lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích như thế. Chắn chắn cộng đồng của BeinCrypto là nổi trội hơn cả.

Click vào đây để tham gia BeInCrypto Community

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch giao diện thân thiện cho người mới được cấp giấy phép từ Châu Âu, có tài khoản thử nghiệm (demo), hãy tham khảo sàn StormGain. Đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY để nhận thưởng 25 USDT khi nạp tiền và ưu đãi được tham gia nhóm tín hiệu BeinCrypto Premium.

2. Rocket Wallet Signals

Rocket Wallet Signals
Rocket Wallet Signals là kênh telegram tiền ảo chuyên cung ứng thông tin thanh toán giao dịch và thông tin nghiên cứu và phân tích thị trường chất lượng cho những thành viên VIP. Họ có một nhóm không lấy phí riêng với hơn 35,000 thành viên. Bên cạnh đó, họ còn có một nhóm thu phí nhỏ ( gọi là nhóm VIP ) để update những thông tin sâu xa hơn về thị trường. Và ra mắt những dịch vụ khác mà nhóm cung ứng. Trong đó, có những báo cáo giải trình hằng tháng để người dùng xác nhận tính hiệu suất cao của dịch vụ cung ứng tin hiệu thanh toán giao dịch của nhóm .

Một vài ưu điểm chính của Rocket Wallet:

 • Điều khiến cho Rocket Wallet khác với hầu hết các nhóm tín hiệu khác là họ không chỉ cung cấp tín hiệu một chiều. Mà đó là dạng nhóm chat VIP trong đó các thành viên có thể trao đổi với nhau. Để các thành viên có thể thảo luận xu hướng và đặt câu hỏi về tiền điện tử. Nhóm điều hành cố gắng không bỏ sót câu hỏi nào.
 • Thông thường, nhóm VIP của Rocket Wallet cung cấp 1-3 tín hiệu giao dịch mỗi ngày.
 • Đôi khi có thể hơn 5 tín hiệu mỗi ngày. Nhưng trọng tâm nằm ở số lượng hơn là chất lượng. Nên không ép buộc lúc nào cũng phải giao dịch. Nên đôi khi trong nhiều ngày lại không có tín hiệu nào.
 • Tín hiệu ví Rocket Wallet có thể được theo dõi để giao dịch một cách thủ công. Hoặc có thể giao dịch tự động bằng bot giao dịch cho Telegram.
 • Với độ chính xác hơn 70%, quản lý rủi ro nghiêm ngặt, phân tích thị trường thường xuyên và hỗ trợ nhóm chat chu đáo. Phí của nhóm VIP của Rocket Wallet cũng đáng để bạn xem xét, mức phí rất cạnh tranh.

3. Coinsignals

Kênh Telegram CoinsignalsCoinSignals là một kênh Telegram cung ứng tín hiệu thanh toán giao dịch tiền điện tử ấn tượng khác đáng để thử. Dịch Vụ Thương Mại khởi đầu hoạt động giải trí vào năm 2019 và kể từ thời hạn đó, nó hoàn toàn có thể đạt được tỷ suất thắng lợi là 89 % trên những tín hiệu mà nó cung ứng .

Một vài ưu điểm chính của Coinsignals

 • Với CoinSignals, người dùng sẽ nhận được ba loại tín hiệu chính. Thứ nhất là những cặp dựa trên BTC, thứ hai là cặp dựa trên USD và thứ ba là các cặp dựa trên USDT. Dịch vụ này cung cấp các tín hiệu ngắn hạn và trung hạn từ đội ngũ cố vấn kỹ thuật và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Lưu ý, đây là dịch trả phí nên bạn sẽ tốn tiền tham gia ban đầu. Nếu không trả phí, thì thỉnh thoảng bạn vẫn có thể nhận được những phân tích mới như phân tích kỹ thuật giá Bitcoin…
 • CoinSignals cung cấp chủ yếu các tín hiệu trên sàn Binance, tín hiệu trên sàn BitMEX và tín hiệu trên sàn Bittrex. Họ theo dõi đáng kể các cặp giao dịch tiền điện tử. Trong nhóm này, bạn cũng nhận được một cổng tín hiệu miễn phí cung cấp các tín hiệu tương đối chính xác. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là kênh miễn phí của họ chỉ cung cấp tín hiệu Bitcoin mà thôi.
 • Khi bạn nâng cấp lên phiên bản “pro”, bạn sẽ nắm bắt được tất cả các tín hiệu Altcoin khác. Tính nhất quán trên nền tảng này là khá cao. Họ đăng hơn 100 tín hiệu hàng tháng cho các loại tiền điện tử khác nhau. CoinSignals cũng hỗ trợ giao dịch tự động. Họ cho phép bạn kết nối các khóa API của mình và sử dụng các bot nâng cao của dịch vụ để giao dịch trên các sàn giao dịch được hỗ trợ.
 • Chi phí của nhóm này chia thành 3 mức. 55 đô/tháng – 299$/6 tháng – 450$/12 tháng. Chi phí này đôi khi thay đổi tùy vào những chương trình khuyến mãi.

4. MYC Signals

MYC Signals là một kênh Telegram được link với Mycryptopedia, – một website phân phối tài liệu giáo dục và thông tin về blockchain cũng như tiền điện tử .

Một vài ưu điểm chính của MYC Signals

 • MYC Signals là kênh Telegram cung cáp tín hiệu giao dịch dành riêng cho các Crypto Traders. Dịch vụ này có hai kênh phụ trả phí: Đó là kênh tín hiệu MYC BitMex VIP và kênh tín hiệu MYC Binance VIP. Để trở thành thành viên bạn cần tốn 90 đô/tháng. MYC Signals sẽ cung cấp cho bạn những tín hiệu sàn Binance, ByBit, Deribit và BitMEX. Dịch vụ này cũng cung cấp các tín hiệu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho khách hàng.
 • Để hỗ trợ khách hàng, MYC Signals cung cấp đường dây dịch vụ khách hàng 24/7 để giải quyết các vấn đề. Và họ tuyên bố sẽ hoàn lại tiền cho các khoản thanh toán nào không mang lại ROI dương cho các thành viên.

5. Universal Crypto Signals

Universal Crypto SignalsUniversal Crypto SignalsUniversal Crypto Signals là một kênh Telegram tín hiệu thanh toán giao dịch phổ cập khác trong thị trường. Thương Mại Dịch Vụ này sinh ra năm 2018, và được xây dựng bởi một nhóm những chuyên viên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật từ Ấn Độ. Họ liên tục cung ứng tín hiệu mỗi tháng cho người mua .

Một vài ưu điểm chính của Universal Crypto Signals

 • Dịch vụ của Universal Crypto Signals bao gồm các tín hiệu sàn Binance, tín hiệu sàn Bittrex và tín hiệu sàn BitMEX – ba trong số các sàn giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, họ cũng cung cấp cập nhật giá Bitcoin hàng ngày và cập nhật thị trường chung.
 • Các tín hiệu được cung cấp trên kênh Telegram này có cả ngắn hạn và dài hạn. Mặc dù một điều đáng lưu ý đối với nhóm này là họ có xu hướng đôi khi bỏ qua lệnh cắt lỗ trên các tín hiệu altcoin, tùy thuộc vào tình hình thị trường.
 • Chi phí cho gói dịch vụ cung cấp tín hiệu giao dịch của Universal Crypto Signals gồm hai dạng: tự động và bán tự động. Giá sẽ được tính theo tháng, quý, hoặc năm. Đối với các gói tự động thì có chi phí rẻ hơn.
 • Dịch vụ này cũng có kênh hỗ trợ khách hàng riêng. Để có thể trả lời riêng những câu hỏi thắc mắc của khách hàng trả phí.

6. Signals Blue

Signals BlueSignals Blue là một dịch vụ tương đối mới trong thị trường tiền điện tử. Nhưng khá tự tin trong việc phân phối những tín hiệu thanh toán giao dịch từ những sàn thanh toán giao dịch thông dụng như BitMEX, Bittrex và Binance .

Một vài ưu điểm chính của Signals Blue.

 • Signals Blue cung cấp các tín hiệu Bitcoin và Altcoin, cũng như liên tục thông báo những target mà họ đạt được. Mỗi tín hiệu từ Signals Blue rất rõ ràng và đầy đủ, bao gồm điểm chốt lời, cắt lỗ. Các tín hiệu của Signals Blue chủ yếu tập trung ở các sàn giao dịch như Binance, Bittrex, BitMEX và KuCoin.
 • Signals Blue cung cấp tín hiệu của mình trên các kênh Telegram. Với mỗi người dùng có những tín hiệu riêng. Người điều hành kênh này cho rằng làm vậy sẽ giúp họ phát hiện những thành viên lấy tín hiệu của họ và đăng ở nơi khác.
 • Trên Signals Blue, có ba mức giá – gói 1 tháng có giá 282 đô la, trong khi gói 6 tháng và trọn đời có giá lần lượt là 554 đô la và 1.109 đô la.

Tạm kết

Cho dù bạn tham gia bất kỳ kênh telegram tín hiệu thanh toán giao dịch nào đi nữa. Thì về lâu bền hơn, cá thể bạn cũng nên thiết kế xây dựng cho mình những kế hoạch thanh toán giao dịch và kỷ luật thanh toán giao dịch riêng. Đó mới là con đường để bạn đi được xa .

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm từ những cộng đồng chất lượng. Thì khả năng tiến bộ của bạn trong đầu tư sẽ nhanh hơn. Đồng nghĩa với việc bạn tích tụ được nhiều kinh nghiệm hơn.

Còn khi bạn quyết định hành động chọn một kênh tín hiệu thanh toán giao dịch trả phí. Hãy quan tâm đến tần suất và chất lượng của tín hiệu. Để tránh rơi vào tình cảnh, vừa mất phí vừa mất tiền góp vốn đầu tư .
Chúc bạn thành công xuất sắc .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung ứng thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, điều tra và nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu dụng cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu dụng của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.