• Trang chủ
  • Blockchain
  • Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin
392 lượt xem

Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin


Phần mềm Trade coin hiệu suất cao là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề phần mềm Trade coin hiệu suất cao. Trong bài viết này, web5s.com.vn sẽ viết bài Top phần mềm Trade coin hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ 

Trading Bot là gì?

Trading Bot là một áp dụng, hay một phần mềm được thiết kế để có thể giao tiếp trực tiếp với sàn giao dịch. Trading Bot có thể hành động giao dịch mua và bán thay cho người dùng dựa trên những cái gì đã được thiết lập sẵn. các quyết định mua bán của Trading Bot được thực hiện dựa trên sự chuyển dịch về giá của thị trường và bức xúc theo các phép tắc đã được chọn lựa trước.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ trade coin

Crypto Trader được cung ứng tính năng thị trường kế hoạch được cho phép người dùng tự thanh toán giao dịch với nhau. những tác dụng khác gồm có những công cụ backtesting được cho phép người dùng kiểm duyệt kế hoạch kinh doanh thương mại của họ cũng như những điều khiếu nại thị trường khác nhau. Crypto Trader được trợ giúp bởi những sàn thanh toán giao dịch lớn gồm có Coinbase, Bitstamp .

Link down Trading Bot tại đây:

BTC Robot

BTC Robot là một trong những bot trade bitcoin tiên phong trong thị trường này. Đây là một phần mềm hoàn toàn có thể tải về trên và sử dụng trên những hệ quản lý và điều hành đại trà phổ thông như Win, Mac, tuy nhiên với mức giá khác nhau. Với người dùng Windows mức phí sẽ là 149 đô la để trở thành thành viên bạc. Còn so với người sử dụng Mac thì sẽ phải trả một khoản phí cao hơn .

Đây chính là một Bot khá dễ cài đặt , dùng. tuy vậy, bạn không được dùng khi chưa hiểu về bot, bởi vì sẽ phải chịu khá là nhiều thiệt hại vì quá phụ thuộc bot. ứng dụng này có thời gian dùng thử với chính sách hoàn tiền tại 6. ngày.

Gunbot

Gunbot là một bot trade coin hỗ trợ trading tốt trên thị trường. Nó bổ sung hơn 3. chiến lược có khả năng ứng dụng vào lệnh có khả năng được tuỳ biến và chạy được trên nhiều sàn khác nhau. bên cạnh đó charting trên Gunbot cũng đều được giúp đỡ bởi tradingview. điểm hay của sàn là hỗ trợ hơn 2 chiến lược được lập trình sẵn, thống kê trực tiếp lãi lỗ khi hành động backtest.

Xem thêm: Thú Vị Với Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook, Cách Fake Tin Nhắn Iphone, Chế Tin Nhắn Messenger

Gekko

Gekko là một bot trade bitcoin không mất phí có khả năng download từ nền tảng GitHub. Nó là phần mềm mã nguồn mở , hiện trong vẫn đang được tốt lên. Bot được hỗ trợ bởi những sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitfinex, Poloniex , Bitstamp.

Gekko hoàn toàn tự động, dễ dùng và dễ dàng. Nó được cung cấp những công dụng giao dịch cần thiết gồm có bố cụ và giao diện web để theo dõi dữ liệu , kế hoạch giao dịch của bạn. bên cạnh đó, bot có khả năng chạy trên dữ liệu backtested , mô phỏng kết quả giao dịch.

Bot chạy trên tổng số những hệ quản lý và điều hành thường dùng như Windows, MacOS và Linux, đồng thời có năng lực update cho người dùng khi qua mail, telegram và những nền tảng khác. tuy nhiên, Gekko không phải là một bot thanh toán giao dịch tần số cao và chẳng thể triển khai những thanh toán giao dịch chênh lệch .

Zenbot

Zenbot cũng nằm trong danh sách các bot trade bitcoin mã nguồn mở. phần mềm này có khả năng sử dụng trên các hệ điều hành phổ thông , có khả năng được tùy biến bởi người sử dụng. Zenbot được phát triển với việc tích hợp trí tuệ nhân xây dựng AI. Với sự cải tiến này, bot giao dịch có khả năng hành động những giao dịch tần suất cao và khai thác những cơ hội chênh lệch giá. ngoài ra, ứng dụng có khả năng hành động nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Marketing Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, 5 Cách Marketing Online Hot Nhất Hiện Nay

Ứng dụng bot này được giúp sức bởi những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn gồm có Gemini, Kraken, Poloniex, GDAX, Bittrex và Quadriga. những nhà tăng trưởng Zenbot nói rằng họ vẫn đang phấn đấu để tốt lên mẫu sản phẩm của họ và trong tương lai được hỗ trợ trên tổng thể những sàn thanh toán giao dịch .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.