181 lượt xem

Mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain hiện nay [Update 1 h]


Mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain hiện nay [Update 1h]

5/5 – ( 2 bầu chọn )
Blockchain là một trong những ví Bitcoin truyền kiếp và nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Dù đã có nhiều ví tiền điện tử sinh ra với tính năng và ưu điểm điển hình nổi bật, ví Blockchain vẫn chứng tỏ được sức hút của mình. Vậy mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain lúc bấy giờ là bao nhiêu gồm có những gì ? Cùng tìm hiểu và khám phá thông tin trong bài viết ngay sau đây của Daotaoaffiliate nhé .

1. Ví Blockchain là gì

Ví Blockchain sinh ra năm 2011, có trụ sở tại Luxembourg có tên miền là Blockchain. info. Hiện nay, số vốn kêu gọi được là 70 triệu đô la từ những quỹ góp vốn đầu tư số 1 tại Wall Street – thung lũng Silicon – London. Tính đến thời gian hiện tại, đã có 41 triệu ví được mở tại Blockchain
Giao diện ví thân thiện, đơn thuần, dễ sử dụng, lại nhiều tính năng, tương thích với người mới dùng. Được bảo vệ bảo đảm an toàn với nhiều lớp bảo mật thông tin cho gia tài của mình. Ngoài ra, ví Blockchain còn được cho phép tàng trữ Private Key nhằm mục đích trấn áp trọn vẹn gia tài đang có .

2. Ưu điểm,nhược điểm của ví Blockchain

2.1 Ưu điểm

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều chức năng: Giao diện của ví Blockchain khá trực quan và phù hợp với người dùng mới.
  • Bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho tài sản: Người dùng có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp để tăng mức độ bảo vệ tài sản của mình.
  • Cho phép lưu trữ Private Key: Đây là tính năng cần thiết nhất đối với các ví tiền điện tử. Nếu bạn không thể lưu trữ Private Key, thì bạn không thể nắm quyền kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình.
  • Có thể kết nối với ví lạnh Ledger.
  • Danh tiếng lâu đời: Do đó, mức độ uy tín của ví Blockchain được đảm bảo. Bạn không cần lo lắng ví có scam, lừa đảo không,…

2.2 Nhược điểm

  • Hỗ trợ ít coin hơn so với các ví multi-coin khác: Nếu bạn muốn trữ nhiều đồng Altcoin “độc, lạ” thì đây không phải là chiếc ví dành cho bạn.
  • Không thể truy cập DApp, không tích hợp tính năng Staking như nhiều ví tiền điện tử khác

3. Mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain hiện nay

Đầu tiên phải khẳng định chắc chắn là giao dịch Bitcoin luôn mất phí. Phần phí này sẽ dùng để chi trả cho thợ đào. Phí càng cao thì càng lôi cuốn thợ đào giải quyết và xử lý giao dịch của mình nhanh gọn hơn .
Mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain
Nếu người chuyển trả một mức phí quá thấp – thấp hơn mặt phẳng chung của thợ đào – thì giao dịch đó phải chờ rất lâu hoặc hoàn toàn có thể không thực thi được .
Có nhiều lúc là sẽ rất lâu hoặc không triển khai được bởi phí giao dịch trên Bitcoin thường không cố định và thắt chặt. Khiến cho những người mới tham gia đang trong quy trình làm quen gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc lựa chọn mức phí sao cho vừa phải .
Tuy nhiên, với ví Blockchain thì người dùng không cần lo ngại điều đó. Khi bạn chuyển Bitcoin trên ví Blockchain, ví sẽ trực tiếp gợi ý cho bạn một mức phí chuyển đơn cử sao cho tương thích với tình hình mạng lưới hiện tại .

4. Phí chuyển Bitcoin trên Blockchain gồm những loại nào

Không giống với chơi Forex hay cổ phiếu, giao dịch Bitcoin trên ví điện tử bao gồm nhiều loại phí. Dưới đây là các loại chi phí giao dịch mà bạn nên biết:

4.1 Phí hoa hồng

Là khoản phí cần phải trả cho sàn giao dịch nhằm mục đích giúp người chơi thực thi được những lệnh mua – bán. Đồng thời, đây là loại phí không hề thiếu trong giao dịch tiền trên ví điện tử .

4.2 Phí giao dịch

Trade fee hay còn được biết đến là phí giao dịch cố định và thắt chặt, được chia ra làm 2 loại phí :

  • Taker: Có mức phí tương ứng với phí giao dịch khớp lệnh theo giá nhà đầu tư. Khu tiến hành đặt lệnh mua Ethereum trên sàn
  • Maker: Phí này thấp hơn phí Taker, tương ứng với phí giao dịch treo lệnh theo giá trị trường của nhà đầu tư. Khi tiến hành đặt lệnh mua Bitcoin ngay trên sàn

4.3 Phí nạp tiền

Phí chuyển Bitcoin trên Blockchain có khoản phí nạp tiền. Đây là khoản tiền nhà đầu tư cần dành để chi trả cho hoạt động giải trí gửi tiền vào sàn để giao dịch. Bình thường thì phí gửi tiền này sẽ được trọn vẹn không lấy phí cho trader .

4.4 Phí rút tiền

Khi người chơi muốn rút tiền trên ví thì cần phải thanh toán giao dịch khoản phí này. Đây là mức phí do sàn giao dịch vận dụng, nhằm mục đích giải quyết và xử lý khoản thanh toán giao dịch hoặc rút quỹ của trader .
Lưu ý, trong quy trình rút nếu đơn vị chức năng tiền tệ bạn cần giao dịch lại khác với đơn vị chức năng tiền tệ cơ sở do sàn pháp luật. Rất có năng lực sẽ phát sinh thêm phí quy đổi tiền tệ đấy nhé .

4.5 Phí ký quỹ

Nhà góp vốn đầu tư sẽ phải trả phí ký quỹ nếu như sàn giao dịch có tương hỗ đòn kích bẩy. Được biết đến là phí Swap ( qua đêm ) cho sàn, chỉ tốn khi người chơi giữ vị thế qua ngày khác .
Tuy nhiên, tùy theo lao lý của mỗi sàn mà mức phí sẽ không giống nhau. Nhưng khi giao dịch tiền điện tử thì phí sẽ được tính theo giá trị giao dịch hoặc dưới dạng cố định và thắt chặt .
>> Mời bạn xem thêm : Cách giao dịch trên Paxel

5. Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Blockchain

Dù đã tương hỗ thêm nhiều đồng coin khác, ví Blockchain vẫn nổi tiếng nhất là dùng để tàng trữ Bitcoin .
Thao tác tạo ví Bitcoin trên Blockchain rất đơn thuần. Ngay sau khi đăng nhập, bạn chọn Request và chọn Bitcoin để tạo ví .
Ngay sau đó, địa chỉ ví Bitcoin của bạn sẽ hiện ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi và nhận BTC .

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Blockchain

6. Cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain

Dĩ nhiên, khi chiếm hữu một chiếc ví, chắc như đinh bạn không chỉ dùng nó để trữ BTC mà còn để chuyển và nhận coin. Dưới đâ, onfire-bg.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bitcoin về ví Blockchain, cũng như cách chuyển đi từ ví Blockchain .

Cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain

Lấy ví dụ bạn đang có Bitcoin trên ví sàn giao dịch và muốn rút về ví Blockchain để trữ lâu dài. Thì đây chính là các bước bạn cần tiến hành.

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản sàn giao dịch, chọn Rút tiền Bitcoin và nhập địa chỉ ví Blockchain vào ô địa chỉ ví nhận .
Sau khi xác nhận thông tin, bạn chỉ cần chờ sàn chuyển BTC về ví Blockchain của mình là được .

Lời kết

Trên đây là những san sẻ về ví điện tử Blockchain và phí chuyển Bitcoin trên Blockchain. Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên của Daotaoafflicate đã mang đến nhiều kỹ năng và kiến thức có ích cho quý vị bạn đọc chăm sóc. Đón xem nhiều nội dung lý thú hơn tại đây nhé .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.