• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất – Chuyên gia KeychainX giải thích
202 lượt xem

Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất – Chuyên gia KeychainX giải thích


Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất - Chuyên gia KeychainX giải thích 19
được hỗ trợ vốn

Không có nỗi sợ nào lớn hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử hơn là một ngày quên mật khẩu ví blockchain của họ, khi nhìn thấy tiền của họ đang ở ngay trong tay họ nhưng vẫn bị khóa mãi mãi với họ. Tuy nhiên, nếu điều này đã xảy ra với bạn, đừng mất hy vọng. Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu ví blockchain bị mất, theo giải thích của chuyên gia hàng đầu về khôi phục ví với nhiều năm kinh nghiệm từ KeychainX.

Hướng dẫn từng bước để khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất

Blockchain đã có hơn 76 triệu ví được tạo kể từ khi xây dựng vào năm 2011 và nhiều người dùng hoàn toàn có thể đã mất mật khẩu của họ trong thập kỷ qua. Nhưng nếu bộ phận tương hỗ của Blockchain. com không giúp bạn Phục hồi mật khẩu, thì bạn có những lựa chọn nào khác ? May mắn thay, Robert Rhodin, Giám đốc điều hành quản lý của KeychainX và là một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ Phục hồi ví, đã viết một hướng dẫn từng bước hoàn hảo để giúp bạn tự mình Phục hồi nó .
Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất - Chuyên gia KeychainX giải thích 21

Đầu tiên, nếu bạn quên mật khẩu nhưng vẫn nhớ email nào bạn đã sử dụng để tạo ví, bạn có thể yêu cầu họ gửi cho bạn tất cả các ví đã từng được tạo bằng địa chỉ đó. Liên kết cho dịch vụ đó cũng như tất cả các dịch vụ và công cụ phần mềm sắp tới mà bạn cần tải xuống đều có trong hướng dẫn.

Nếu bạn không hề nhớ email, có một số ít tùy chọn khác để Phục hồi ví đã mã hóa. Có thể sử dụng btc recovery, mật khẩu ví Bitcoin mã nguồn mở và công cụ Phục hồi hạt giống, để tải xuống bản sao lưu được mã hóa. Để làm điều này, bạn sẽ cần setup 1 số ít thư viện python và một chút ít quen thuộc với dấu nhắc lệnh vì nó không có giao diện người dùng đồ họa. Nếu bạn có bản sao lưu wallet.aes.json và không nhớ ID ví, bạn hoàn toàn có thể nhập ví vào ví Blockchain. com mới .
Cuối cùng, nếu bạn đã tạo mật khẩu thứ hai trên ví của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức “ brute force ” để bẻ khóa mật khẩu. Đối với điều này, bạn sẽ cần một giàn GPU ( với một hoặc nhiều card màn hình hiển thị NVIDIA hoặc AMD ) hoàn toàn có thể thử hàng nghìn mật khẩu khác nhau mỗi giây. Ngoài việc sở hữu thẻ GPU, bạn cần sử dụng một công cụ ứng dụng như hashcat để chạy bẻ khóa mật khẩu cho bạn .

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy bất kỳ mật khẩu nào, bạn có thể sử dụng một loạt các kho danh sách từ khác nhau. Đảm bảo bạn có nhiều dung lượng bộ nhớ và băng thông vì nhiều danh sách từ này có kích thước từ 10 đến 30GB. Như bạn có thể thấy, một người sẽ cần một số kỹ năng lập trình và phần cứng liên quan để cố gắng khôi phục ví. Hãy nhớ rằng nếu tất cả những điều này có vẻ nhiều đối với bạn, có các dịch vụ chuyên nghiệp như KeychainX sẽ thu phí giúp bạn khôi phục ví Blockchain.com hoặc Blockchain.info đã mất của mình.

KeychainX thậm chí có thể khôi phục ví Blockchain với 15,17,19 hoặc 21 từ dễ nhớ

Nếu bạn chưa quen với KeychainX, đây là một dịch vụ Phục hồi ví bitcoin hoạt động giải trí từ năm 2017. Công ty đã Phục hồi khóa ví cho nhiều người mua từ khắp nơi trên quốc tế và bạn hoàn toàn có thể xem 1 số ít nhìn nhận sôi sục của họ trên Trustpilot nơi KeychainX gần như hoàn hảo nhất 4,9 điểm ‘ Xuất sắc ’. Đọc bài viết gần đây này về cách nó mở khóa những loại ví khác nhau và tại đây về cách Phục hồi khóa đơn cử từ Multibit Classic hoặc Multibit HD .

Dịch vụ bao gồm tất cả các loại tình huống như khôi phục ví Bitcoin bị mất từ ​​tệp wallet.dat, mật khẩu ví Dogecoin, mật khẩu thứ hai hoặc đầu tiên của blockchain, ví Android hoặc mã PIN chi tiêu, Ethereum từ tệp JSON và ví bán trước Ethereum. KeychainX thậm chí có thể giải mã chuỗi ký ức blockchain.info 15,17,19 hoặc 21 từ của bạn mà không còn được hỗ trợ bởi chính blockchain.com.

Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất - Chuyên gia KeychainX giải thích 23
KeychainX đã san sẻ một câu truyện thành công xuất sắc của người mua cho thấy cách nó Phục hồi một ví blockchain.info cũ với hơn 12 từ hạt giống câu truyện – điều mà nhiều người lầm tưởng là không hề. Khách hàng chỉ nhớ được 17 từ trong hạt giống ghi nhớ của mình, vốn được sử dụng để sao lưu ví và nhóm nghiên cứu và điều tra đã phải sử dụng tích hợp vũ lực và rất nhiều “ khảo cổ học mã nguồn ” để tịch thu tiền từ ví không còn được tương hỗ. Câu chuyện cũng cho thấy độ dài mà KeychainX sẵn sàng chuẩn bị dành cho người mua của mình và sự khôn khéo đáng kinh ngạc nhiều lúc thiết yếu trong quy trình này .
Để khám phá thêm về công ty, hãy truy vấn KeychainX. io hoặc chỉ cần gửi email tới [ email protected ] nếu bạn cần nói về Phục hồi mật khẩu .
Đây là một bài đăng được hỗ trợ vốn. Tìm hiểu cách tiếp cận người theo dõi của chúng tôi tại đây. Đọc công bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm dưới đây .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.