• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách Rút Tiền Từ Bitcoin Sang VND Và Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng Mới Nhất 2022 – FX Việt
245 lượt xem

Cách Rút Tiền Từ Bitcoin Sang VND Và Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng Mới Nhất 2022 – FX Việt


Bạn muốn giao dịch Bitcoin? Bạn muốn biết cách rút tiền từ Bitcoin nhanh chóng và tiện lợi nhất? Bitcoin ngày càng tăng giá là nguyên nhân chính khiến nhiều người đổ tiền vào loại tiền ảo này. Không những vậy, bạn có thể nạp tiền chơi Bitcoin bằng tiền Việt và rút ra bằng tiền Việt. Điều này có lẽ là một lợi thế lớn đối với những nhà đầu tư Việt. 

Cùng tìm hiểu phương pháp rút tiền mặt từ Bitcoin an toàn nhất cùng FX Việt!

Remitano là gì ? Nên mở thông tin tài khoản với Remitano không ?

Tìm hiểu cách rút tiền bitcoin như thế nào?Remitano là một sàn thanh toán giao dịch liên kết những người mua và người bán trên thị trường tiền ảo. Đây được coi là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn nhất và có uy nhất trên quốc tế .

Remitano là một sân chơi hiếm hoi việt hóa những ngôn ngữ giao dịch và cho phép nhà giao dịch nạp tiền vào ví và rút tiền khỏi ví bằng đồng VNĐ, đồng thời cho phép nhà giao dịch sử dụng các ngân hàng nội địa Việt. 

Đối với những nhà thanh toán giao dịch, để chọn một sàn có uy tín, lại cung ứng nhiều điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch tương thích rất khó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn sàn thanh toán giao dịch uy tín Remitano. Bài viết này, FX Việt cũng sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ Bitcoin tại sàn Remitano .

Một số quan tâm trước khi rút tiền

Cách thanh toán bằng bitcoin nhanh chóng Hiện tại, Remitano đang tương hỗ nhà thanh toán giao dịch 1 số ít ngân hàng trong nước Việt, trong đó, VCB là ngân hàng được mở và ưu tiên nhiều nhất. Vì vậy trước khi quyết định hành động thanh toán giao dịch tiền ảo, bạn nên sử dụng ngân hàng này .Bạn cần phải ĐK hoặc đăng nhập thông tin tài khoản với Remitano trước khi đọc cách rút tiền từ Bitcoin. Bạn chỉ cần một email và một số ít thông tin xác nhận danh tính để hoàn toàn có thể ĐK và mở thông tin tài khoản với Remitano .

Ngoài ra, bạn cần phải trao đổi, mua và bán, đồng thời phải có số dư trong ví thì mới có thể rút tiền Bitcoin. 

Lưu ý, phần đông những bước nạp và rút điều triển khai một cách tự động hóa. Chính vì thế, nhà thanh toán giao dịch cần bảo vệ được độ đúng mực của những thông tin trước khi rút tiền, tránh những trường hợp xảy ra những lỗi đáng tiếc .

Cách rút tiền BTC với Remitano một cách nhanh gọn

Cách rút tiền BTC với Remitano một cách nhanh chóng

Bước 1: Chuyển những Bitcoin mà bạn kiếm được vào ví của sàn Remitano. 

Nếu bạn đang sở hữu Bitcoin của sàn thanh toán giao dịch Remitano, thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này. Tuy nhiên, nếu không sở hữu Bitcoin tại đây, bạn phải thực thi theo những bước sau :Vào “ Bảng tinh chỉnh và điều khiển ” chọn mục “ Ví ”, liên tục nhấn vào “ Nạp mục Bitcoin ”, sau đó sao chép địa chỉ ví Bitcoin hiện trên màn hình hiển thị, sau cuối là đăng nhập vào Blockchain hoặc những ví khác .

Bước 2: Thực hiện lệnh bán Bitcoin lấy tiền 

Thực hiện lệnh bán Bitcoin lấy tiền Sau khi đã đăng nhập vào trang Remitano, bạn sẽ bán Bitcoin bằng cách chọn mục Bitcoin và nhấn lệnh bán, làm tựa như với những đồng xu tiền điện tử khác .Tiếp đến bạn chọn số Bitcoin mà bạn muốn bán theo tỷ suất Tỷ Lệ. Sau đó chọn mức giá bán ra, thường thì nhà thanh toán giao dịch sẽ bán với giá bằng giá trên thị trường. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bán với giá thấp hơn để có được đối tác chiến lược thanh toán giao dịch nhanh gọn hơn .Sau khi đã nhấn bán với số tiền rõ ràng, đơn cử. Bạn sẽ điền số thông tin tài khoản ngân hàng và người mua Bitcoin của bạn sẽ gửi tiền trải qua thông tin tài khoản này .Đối với những người chọn phương pháp “ Giao dịch tức thì ”, thì tốt nhất nên sử dụng ngân hàng Ngân hàng Ngoại thương VCB, còn nếu không chọn hình thức này thì bạn cần chờ người mua mua Bitcoin của bạn và bạn nhấn “ Tôi đã nhận đủ tiền ” để xác nhận .Khi bạn đã thiết lập thành công lệnh bán Bitcoin, sẽ có một list người mua đang chờ đón bạn, bạn sẽ chọn thanh toán giao dịch với người đưa ra mức giá mua hài hòa và hợp lý và cùng ngân hàng để tiền trao đổi .

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạnNếu bạn đã triển khai xong việc làm bán Bitcoin, tiền sẽ được chuyển vào ví Remitano của bạn, bạn hãy đăng nhập và dùng cách rút tiền từ Bitcoin để lấy tiền về ví .Bạn chọn “ Bảng điều khiển và tinh chỉnh ”, liên tục vào ví và chọn rút tiền .Trường hợp bạn chưa thêm thông tin tài khoản ngân hàng, thì bạn cần chọn mục “ Tạo thông tin tài khoản mới ”, nhập vừa đủ thông tin cần rút và tiền hành như những bước trên .

Kết luận 

Khi đã biết cách rút tiền từ Bitcoin, chắc như đinh bạn sẽ không còn thấp thỏm tiền góp vốn đầu tư của mình sẽ đi về đâu khi hoàn thành xong thanh toán giao dịch. Điều này sẽ tạo thêm niềm tin cho nhà thanh toán giao dịch khi quyết định hành động góp vốn đầu tư vào thị trường tiền ảo .

Bình chọn cho bài viết

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.