361 lượt xem

Combo Bộ Sách Bitcoin Ebook PDF/EPUB/PRC/MOBI


Sách ebook Combo Bộ Sách Bitcoin PDF / EPUB / PRC / AZW / MOBI không lấy phí về máy tính – điện thoại cảm ứng – máy đọc sách hoặc bạn hoàn toàn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Combo Bộ Sách Bitcoin thuộc thể loại Sách kinh tế tài chính, tiền tệ, được viết bởi tác giả : Mark Gates .

DOWNLOAD EBOOK

Vì nguyên do bản quyền mà hiện tại ebooks Combo Bộ Sách Bitcoin đã bị gỡ đường link tải về. Bạn hoàn toàn có thể đọc thử nó tại đây :

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Chưa có nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Combo Bộ Sách Bitcoin  Tiền điện tử, với đại diện tiêu biểu nhất là Bitcoin, đang là mối quan tâm hàng đầu của giới tài chính toàn cầu. Khả năng thanh toán bằng tiền điện tử mở ra hàng loạt tiềm năng cho thương mại và thay đổi toàn diện thói quen tiêu dùng của con người. Hạt nhân của công nghệ hứa hẹn rung chuyển thế giới này được gọi là Blockchain. Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là các loại tiền điện tử nổi tiếng (Bitcoin, Ethereum, Ripple…) đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng nghịch lý là, lại rất ít người nắm được bản chất của tiền điện tử và Blockchain. Rốt cuộc, Blockchain là gì? Nó hoạt động như thế nào? Blockchain thật sự là một đột phá trong công nghệ hay chỉ là một trào lưu nhất thời? Blockchain có liên hệ như thế nào với Bitcoin? Liệu Blockchain có nắm giữ tiềm năng thay đổi thế giới?… Thực chất, những bài viết cung cấp thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên các website hay mạng xã hội, nhưng lại chưa đủ tính bao quát và còn khó tiếp thu. Đó là lý do cuốn sách “BLOCKCHAIN: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ” của Mark Gates ra đời. Gates cung cấp một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành 1980 Books Tác giả Mark Gates Kích thước 13 x 21 cm Dịch Giả Thành Dương SKU 9884824267877 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.