296 lượt xem

List 12 sách hay về Blockchain nên đọc – https://trade.edu.vn


12 sách hay về Blockchain. Khuyên đọc quyển Blockchain khởi nguồn cho một nền kinh tế tài chính mới, Cuộc cách mạng Blockchain và The Truth Machine : Blockchain và tương lai của tiền tệ .

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Cuốn sách cung ứng một bản tóm lược dễ hiểu nhất, phân phối nền tảng thiết yếu cho những người mới mở màn và cả những ai muốn điều tra và nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử .

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.

Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng

Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng

 • Tại sao Bitcoin lại ra đời?
 • Bitcoin là gì?
 • Bitcoin có phải là bong bóng không?
 • ICO là gì?
 • Tại sao Bitcoin lại có giá trị cao?
 • Tại sao cơ chế công nghệ Blockchain lại là phát minh thay đổi nhân loại?
 • Có thể ứng dụng gì vào cuộc cách mạng công nghệ Fintech 4.0?

Tất cả sẽ được giải đáp trong quyển sách Bùng Nổ Bitcoin – Tiền Tệ Thay Thế Sẽ Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào .Bùng Nổ Bitcoin tiếp cận Bitcoin từ góc nhìn phức tạp hơn thay vì chỉ tập trung chuyên sâu vào thanh toán giao dịch. Tác giả Brian Kelly, một chuyên viên góp vốn đầu tư kinh tế tài chính – tiền tệ với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề đã thực thi một điều tra và nghiên cứu sâu xa vào trong cuộc cách mạng Bitcoin và mày mò ra tiềm năng biến hóa hàng loạt xã hội của công nghệ tiên tiến này .

Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Bitcoin đang mở màn bước vào quá trình trưởng thành trên cương vị một đồng xu tiền số, nhưng công nghệ Blockchain đằng sau nó hoàn toàn có thể mang nhiều ý nghĩa lớn lao hơn .Cuốn sách này sẽ đưa bạn vượt ra khỏi phạm trù tiền tệ ( “ Blockchain 1.0 ” ) và hợp đồng mưu trí ( “ Blockchain 2.0 ” ) để thấy blockchain hoàn toàn có thể trở thành quy mô điện toán cải tiến vượt bậc thứ năm ( sau sever cỡ lớn, máy tính cá thể, mạng internet, và mạng di động / xã hội ) như thế nào .Tác giả Melanie Swan, nhà sáng lập Học viện Nghiên cứu Blockchain, lý giải rằng về cơ bản, blockchain là một sổ cái công khai minh bạch có tiềm năng trở thành kho tàng trữ toàn thế giới phi tập trung chuyên sâu phục vụ việc ĐK, kiểm kê, và chuyển giao toàn bộ những loại gia tài – không chỉ tương quan đến kinh tế tài chính mà còn gồm có những loại gia tài hữu hình và vô hình như phiếu bầu, ứng dụng, tài liệu sức khỏe thể chất, và sáng tạo độc đáo .Gợi ý

 • 11 sách hay về Amazon nên đọc

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Công nghệ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng lớn đến tương lai của nền kinh tế tài chính quốc tế đã Open, đó không phải là xe hơi tự lái, là nguồn năng lượng mặt trời hay trí mưu trí tự tạo. Đó chính là Blockchain .Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa tất cả chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ tiên tiến blockchain – đang đưa tất cả chúng ta đến với Internet của giá trị : một nền tảng phi tập trung chuyên sâu mới lạ, thứ hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta tái định hình ngành kinh doanh thương mại và đổi khác phương pháp hoạt động giải trí của con người theo hướng tốt hơn .Cuộc cách mạng Blockchain là cuốn sách lý giải tiềm năng thiết kế tương lai quả đât của công nghệ tiên tiến blockchain. Cuốn sách là khu công trình được điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình diễn thân mật dễ hiểu, tương thích với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ tiên tiến .

The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Trong “ The truth machine : Blockchain và tương lai của tiền tệ ”, Paul Vigna và Michael J. Casey đã làm sáng tỏ yếu tố blockchain và lý giải nguyên do tại sao nó hoàn toàn có thể khôi phục quyền trấn áp cá thể so với tài liệu, gia tài và danh tính của tất cả chúng ta .Cuốn sách tò mò phương pháp mà công nghệ tiên tiến này, cũng như rất nhiều ứng dụng của nó ( tiêu biểu vượt trội như Bitcoin ) đang hoạt động giải trí nhằm mục đích tái cơ cấu tổ chức lại những tổ chức triển khai xã hội, và tạo ra vô số tiềm năng vĩ đại .

Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản

Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản

Hiện nay, thuật ngữ Blockchain đã trở thành từ khóa tìm kiếm phổ cập tại Nước Ta. Tuy nhiên hầu hết những tài liệu là quốc tế và gây khó khăn vất vả cho fan hâm mộ trong việc tiếp cận .

Vì sự phát triển của Blockchain Việt Nam và với mục tiêu chia sẻ kiến thức với cộng đồng, trang bị kiến thức cho các nhà đầu tư trẻ trong thị trường tiền tệ số, Satoshi Hunters And Rocking Experts phối hợp với Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản cuốn sách mang tên “Blockchain và đầu tư ICOs căn bản”.

Gợi ý

 • 21 sách hay về trí tuệ nhân tạo, AI nên đọc

Internet Của Tiền Tệ

Internet Của Tiền Tệ

Cuốn sách là tập hợp những bài chuyện trò của Andreas M. Antonopoulos, một trong những chuyên viên số 1 quốc tế về blockchain và bitcoin. Những bài chuyện trò của ông đã góp thêm phần giúp cho một nghành nghề dịch vụ vẫn còn mới lạ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và thân mật hơn. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ lý giải tại sao bitcoin lại là một bước nâng tầm về công nghệ tiên tiến và kinh tế tài chính với những tiềm năng vượt ra ngoài tên gọi “ tiền kỹ thuật số ” của nó lúc bấy giờ .Đặc biệt, tác giả còn lan rộng ra yếu tố, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử dân tộc của bitcoin, cho thấy bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những đổi khác cơ bản thế nào so với phương pháp tất cả chúng ta giải quyết và xử lý những yếu tố về xã hội, chính trị, và kinh tế tài chính trải qua mạng lưới phi tập trung chuyên sâu phi tin tưởng của bitcoin .

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

“ Kỷ nguyên tiền điện tử ” đưa tất cả chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những vương quốc nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ tiên tiến châu Mỹ, từ những nền kinh tế tài chính mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng nhà nước châu Âu – để đồng cảm tình hình nền kinh tế tài chính quốc tế trước sự nổi lên của tiền điện tử, và vấn đáp thắc mắc hóc búa : Liệu Bitcoin và công nghệ tiên tiến của nó, Blockchain, có thực sự biến hóa cả quốc tế như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không ?Gợi ý

 • 12 sách hay về Steve Jobs nên đọc

Giải mã tiền tệ Mã Hóa

Giải mã tiền tệ Mã Hóa

“ Giải mã tiền tệ mã hóa là một cuốn sách cực hay của Hoe Lon lý giải về tiền mã hóa từ quan điểm của một nhà thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn. Cuốn sách cung ứng vừa đủ kiến thức và kỹ năng cho ngay cả những người mới vào nghề hoàn toàn có thể bắt kịp với quốc tế blockchain có vẻ như phức tạp này mà không cần có kiến thức và kỹ năng kĩ thuật từ trước. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ trình làng cho nhiều người hơn biết về blockchain và tiền mã hóa, một ý tưởng đầy sôi động của thế kỉ này ”. – Loi Luu, Đồng sáng lập của Kyber Network“ Giải mã tiền tệ mã hóa nói lên quan điểm của nhà thanh toán giao dịch về tiền mã hóa. Đó là một bản nghiên cứu và phân tích cụ thể và khách quan về khái niệm, những ngộ nhận về tiền mã hóa và đặc biệt quan trọng là liệu tiền mã hóa có đạt được hết tiềm năng của mình hay không. Hoe Lon đã đi rất sâu vào chủ đề này. Giải Mã chắc như đinh là một cuốn sách cực kỳ hấp dẫn ”. – Wong Joo Seng, Nhà sáng lập và CEO của Spark Systems

Bitcoin Thực Hành: Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa (Mastering Bitcoin)

Bitcoin Thực Hành: Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa (Mastering Bitcoin)

Mastering Bitcoin phân phối những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để giúp fan hâm mộ gia nhập quốc tế của tiền ảo. Bitcoin là đồng xu tiền số thành công xuất sắc tiên phong không do bất kể một cơ quan chính phủ nào phát hành. Mặc dù bitcoin vẫn đang ở tiến trình mới hình thành tuy nhiên, nó đã tạo ra đươc một nền kinh tế tài chính hàng tỉ đô. Nền kinh tế tài chính này luôn mở ra nghênh đón tổng thể những ai có kiến thức và kỹ năng và đam mê gia nhập. Và cuốn sách phân phối cho bạn kỹ năng và kiến thức, còn bạn chỉ cần theo đuổi nó với đam mê .Cuốn sách này có gì :

 • Giới thiệu một cách khái quát về bitcoin
 • Các giải thích về nền tảng công nghệ của bitcoin và tiền số
 • Chi tiết về mạng lưới bitcoin, cấu trúc P2P, vòng đời giao dịch, các nguyên tắc an ninh
 • Ngoài ra còn gồm cả những bước tiến phát triển mới như Segregated Witness, Payment Channels, and Lightning Network
 • Các nội dung khác liên quan đến bitcoin và công nghệ blockchain như các ứng dụng, tiền và chuỗi thay thế
 • Câu chuyện của những người dùng, các ví dụ, những khái niệm về kỹ thuật…

Digital Gold – Rủ Nhau Lên Mạng Đào Vàng

Digital Gold – Rủ Nhau Lên Mạng Đào Vàng

Digital Gold ( Vàng số ) là cuốn sách lịch sử xuất sắc và vô cùng mê hoặc về sự sinh ra của bitcoin, một tượng đài trong những loại tiền số, một công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính nhưng đã và đang vươn rộng tầm tác động ảnh hưởng tới nhiều nghành nghề dịch vụ xã hội trên toàn thế giới. Digital Gold – Rủ nhau lên mạng đào vàng kể về sự sinh ra và tăng trưởng của công nghệ tiên tiến bitcoin qua con mắt của những nhân vật TT rất mê hoặc trong trào lưu này, như nhà triệu phú người Argentina, một người kinh doanh Trung Quốc, cặp đồng đội sinh đôi nổi tiếng Tyler và Cameron Winklevoss, hay thậm chí còn là nhà ý tưởng huyền bí của chính bitcoin, Satoshi Nakamoto .“ Bitcoin hoàn toàn có thể là một mẫu sản phẩm của ngành khoa học máy tính, nhưng nó lại là một câu truyện rất người … Cuốn sách sử vô cùng lý thú này một lần nữa nhắc cho tất cả chúng ta nhớ rằng thực sự đôi lúc còn lạ lùng hơn cả tiểu thuyết. ” – Larry Summers, cựu bộ trưởng liên nghành Ngân khố Mỹ

Ngân Hàng Đột Phá

Ngân Hàng Đột Phá

Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là bảng tóm tắt những cuộc phỏng vấn ; mà còn bộc lộ nhiều nghiên cứu và phân tích với những quy mô kinh doanh thương mại đang thành công xuất sắc, những khái niệm, cách tiếp cận và hướng xậy dựng từ góc nhìn kế hoạch dựa trên công nghệ tiên tiến và những thành tựu – từ góc nhìn về những thành công xuất sắc và cả những thất bại. Quan trọng hơn nữa, tất cả chúng ta sẽ nghiên cứu và phân tích những điều mà những ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử hoàn toàn có thể học hỏi được từ những nhà thiết kế trong công cuộc tiên phong cho những dự án Bất Động Sản hay kế hoạch cải tiến vượt bậc, và cả những rủi ro đáng tiếc học hoàn toàn có thể gặp phải nếu như không chịu lắng nghe và học hỏi. Những cuộc phỏng vấn này đều rất thâm thúy và có năng lực dẫn dắt tất cả chúng ta theo những đường hướng mới. Chúng đồng thời cũng cho tất cả chúng ta những ví dụ thực tiễn về một số ít kỹ thuật và quy mô kinh doanh thương mại có năng lực tái định hình ngành ngân hàng nhà nước trong vòng 20-30 năm sắp tới. Những tài liệu tích lũy được xung quanh những bài phỏng vấn và khái niệm này được thiết kế xây dựng để giúp fan hâm mộ hiểu thâm thúy hơn về những quy mô và đưa ra những dẫn chứng thống kê và số liệu hỗ trợ cho nhiều kế hoạch .Trong những chương sau đây, fan hâm mộ sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề gồm có cho vay P2P, Bitcoin, những loại tiền ảo hay tiền tệ mã hóa, ngân hàng nhà nước ảo và thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ảo đảo ngược trọn vẹn những khái niệm cơ bản nhất về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và tác động ảnh hưởng của mạng xã hội lên những tên thương hiệu ngân hàng nhà nước lớn .Tuy nhiên, tuyệt kỹ đặc biệt quan trọng của những cách tiếp cận mới mẻ và lạ mắt này lại vẫn nằm ngay trong những cá thể đang từng ngày dẫn dắt sự đổi khác. Đây không chỉ là việc ứng dụng một công nghệ tiên tiến nâng tầm hay việc bạn có đưa mạng xã hội hoặc thiết bị di động vào kế hoạch thanh toán giao dịch với người mua hay không. Đây là câu truyện về động lực khiến những nhà phát minh sáng tạo này thử nghiệm những điều mới lạ, về việc họ Dự kiến tương lai của ngành này sẽ ra sao .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.