• Trang chủ
  • Blockchain
  • BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ PDF – Ebook PDF
331 lượt xem

BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ PDF – Ebook PDF


BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ PDF của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

Thể loại: Bitcoin

Tác giả: Mark Gates

Link tải ebook ở cuối bài viết
“ Tất cả mọi người đều cần khám phá thông tin về Bitcoin. Bởi vì nó có tiềm năng trở thành một trong những thành tựu quan trọng nhất của quốc tế. ” ( Leon Luow, người được đề cử giải Nobel hoà bình )
Tuy vậy, tổng thể những Dự kiến tích cực về Bitcoin mới chỉ dừng lại ở mức “ tiềm năng ”. Với sự không ổn định của những đồng xu tiền điện tử, nhiều chuyên viên và phần đông dư luận còn khẳng định chắc chắn Bitcoin không hơn gì một khủng hoảng bong bóng kinh tế tài chính cỡ đại .
Liệu Bitcoin hoàn toàn có thể biến hóa quốc tế kinh tế tài chính và liên tục tăng trưởng, tác động ảnh hưởng đến ngành công nghiệp và những nghành khác của đời sống ?

Liệu Bitcoin có chính thức trở thành một loại tiền tệ mới, một công nghệ hoàn toàn đột phá, có khả năng tạo ra cuộc cách mạng lớn như cách Internet đã biến đổi thế giới?

Liệu những Dự kiến về tiềm năng của tiền điện tử có trở thành sự thực, hay thực ra đây chỉ là những đồn đại thổi phồng ?

BITCOIN – Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ” của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

Bạn không cần phải có máy vi tính hoặc nền tảng kinh tế tài chính để hiểu được cuốn sách này, vì nó được viết để những người mới khởi đầu chưa có kiến thức và kỹ năng sâu về Bitcoin cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận. Trong trường hợp bạn đã quen thuộc với cách quản lý và vận hành của tiền điện tử, cuốn sách của Mark Gates cũng không khiến fan hâm mộ tuyệt vọng, với sự Open của những chương sách trình diễn những chủ đề nâng cao đầy mê hoặc .
* Sách cùng tác giả đã xuất bản : “ BLOCKCHAIN – Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng mưu trí và tương lai của tiền tệ ” .

Link tải ebook Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ PDF

PDF MOBI EPUB

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.