• Trang chủ
  • Blockchain
  • Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain
236 lượt xem

Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain


Hiện nay công nghệ Blockchain đang tăng trưởng rất mạnh không riêng gì ở thị trường tiền ảo mà nó còn làm biến hóa rất nhiều hoạt động giải trí kinh tế tài chính của những tổ chức triển khai kinh tế tài chính đặc biệt quan trọng là những ngân hàng nhà nước. Hôm nay, mình sẽ trình làng đến bạn một trong số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hoàn toàn có thể rút được trực tiếp tiền qua những cây ATM khắp nơi trên quốc tế, đó là Bits Blockchain. Bits Blockchain là gì ? Tại sao nó làm được như vậy, để vấn đáp cho những câu hỏi đó, những bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé !
>> > PIVX là gì ? Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì điển hình nổi bật
>> > Korbit là gì ? Đánh giá sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn nhất Nước Hàn

Bits Blockchain là gì ?

Bits Blockchain là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Macao, Trung Quốc là công ty con của Công ty quốc tế về phát triển công nghệ Avant-Garde (một trong những công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp Fintech) và được đầu tư bởi ATM GLOBAL INVESTMENTS (là một công ty Fintech hàng đầu về việc áp dụng công nghệ Blockchain vào cây ATM trên khắp thế giới).

Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain

Ngoài những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum hay Litecoin thì sàn Bits Blockchain còn tạo ra một đồng coin cho riêng mình là ATM Coin (ATMC), và từ đồng ATMC mọi người có thể giao dịch thuận tiện với thẻ ATM của mình.

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch Bits Blockchain

Để bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của người mua, Bits Blockchain nhu yếu phải xác định 2 lần khi truy vấn vào thông tin tài khoản và xác định 3 lần cho việc rút tiền. Đối với việc xác định lần 2, lần 3 khi đăng nhập vào thông tin tài khoản hay rút tiền, Bits Blockchain sử dụng công nghệ tiên tiến tạo mật khẩu thời hạn thực được phân phối bởi Google Authenticator, có nghĩa là bạn cần phải nhấp chuột vào link ở email thì mới đăng nhập thành công xuất sắc hay là rút tiền được .

Ngoài ra, các yếu tố bảo mật cho website chính của sàn cũng rất được chú trọng, điều đó thể hiện qua việc website của Bits Blockchain sử dụng giao thức bảo mật SSL 128 bit để mã hóa thông tin của người dùng khi vào trang web, đây là giao thức mã hóa được sử dụng là tiêu chuẩn vàng mọi giao dịch trên mạng được an toàn nhất, cũng như sử dụng các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn ISO 27001/9001 level 3 để lưu trữ giữ diệu trên đó.

Sàn Bits Blockchain tương hỗ thị trường nào và những đồng coin nào
Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch Bits Blockchain chỉ phân phối những đồng coin chính như : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và 1 số ít loại tiền khác như Dogecoin, Ripple, Litecoin và ATM Coin .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn Bits Blockchain như nào

Đối với việc giao dịch trên sàn, Bits Blockchain áp dụng mức phí khá cao so với mặt bằng chung, cụ thể là 0,5% cho mỗi giao dịch trên sàn.

Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain

Bên cạnh đó, Bits Blockchain còn áp dụng áp dụng phí và giới hạn cho việc gửi tiền USD/EUR vào sàn là tương đối cao. Việc gửi tiền có mức phí là 3,95% trên tổng số tiền gửi vào tài khoản, và giơi hạn gửi tiền tối thiểu là 100$ và tối đa là 1.000.000$.

Sàn Bits Blockchain có lừa đảo không ?

Tính tới thời gian hiện tại thì Bits Blockchain chưa vướng phải bất kể trường hợp lừa đảo ( scam ) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của tin tặc. Bits Blockchain là một sàn thanh toán giao dịch số 1 tại Macao được nhìn nhận rất tốt .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.