• Trang chủ
  • Blockchain
  • MEXC Global giành được danh hiệu “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á” tại Crypto Expo Dubai 2021 | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus)
315 lượt xem

MEXC Global giành được danh hiệu “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á” tại Crypto Expo Dubai 2021 | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus)


SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – MEXC Global đã giành được thương hiệu “ Best cryptocurrency exchange in Asia ’ ( Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á ) tại the Crypto Expo Dubai 2021. Sự kiện này có sự góp mặt của một số ít tên thương hiệu lớn nhất trong nghành nghề dịch vụ blockchain .
MEXC Global là một đối tác chiến lược vàng đáng tự hào cho sự kiện này, được cho phép những công ty số 1 định hình khoảng trống gia tài kỹ thuật số để tọa lạc những mẫu sản phẩm và dịch vụ khác nhau của họ. Triển lãm phân phối một nền tảng hiếm có cho những nhà đầu tư và những nhà chỉ huy trong ngành để liên kết và trao đổi ý tưởng sáng tạo về việc hướng nền kinh tế tài chính toàn thế giới vào một kỷ nguyên tiền điện tử mới .
Các tên thương hiệu tiền điện tử số 1 ở châu Á đã có thời cơ cung ứng thông tin cụ thể về nghành nghề dịch vụ tiền ảo mới chớm nở cho hơn 3.000 nhà thanh toán giao dịch. Triển lãm có sự góp mặt của hơn 50 công ty tập trung chuyên sâu vào tiền điện tử và hơn 60 giám đốc quản lý và điều hành ( CEO ) và nhà sáng lập doanh nghiệp đến từ hơn 30 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế .

MEXC Global tinh chỉnh Chiến lược tiếp thị của mình

Nhóm MEXC tại hội nghị tiền điện tử ở Dubai đã trình làng thành công xuất sắc bộ dịch vụ tiền điện tử đang tăng trưởng nhanh gọn của sàn thanh toán giao dịch và lý giải kế hoạch của họ để đạt được sự đồng ý trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .
Các đại diện thay mặt đã tối ưu hóa thời cơ duy nhất để tương tác với những chuyên viên giỏi nhất trong quốc tế tiền điện tử và có được những sáng tạo độc đáo mới mê hoặc về cách tăng cấp kế hoạch tiếp thị của họ. Họ cũng gặp gỡ trực tiếp với những giám đốc quản lý và điều hành từ nhiều công ty tiền điện tử và cùng nhau mày mò những phương pháp để tăng trưởng thời cơ kinh doanh thương mại của họ trong quốc tế tiền điện tử .

MEXC Global đã dành tặng giải thưởng “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á” cho những người dùng và những người ủng hộ trung thành của mình.

Một doanh nghiệp mới nổi hàng đầu thế giới trong các dịch vụ tiền điện tử

Trao Giải mới nhất đặt MEXC Global là nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á bộc lộ kế hoạch toàn thế giới hóa tuyệt vời của nền tảng và tham vọng thích ứng với những thị trường đang đổi khác. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu tự hào có khối lượng thanh toán giao dịch hơn 500 triệu USD và cơ sở người dùng ngày càng tăng ở hơn 200 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ tren quốc tế .

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, MEXC Global đã mở rộng bộ cơ hội giao dịch tiền điện tử đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Singapore, MEXC Global hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tuyệt vời cho các quốc gia và khu vực như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Indonesia, châu Phi, Hàn Quốc, Brazil…

MEXC Global cũng thao tác với một số ít dự án Bất Động Sản blockchain “ nóng ” nhất và những nền tảng tiền điện tử trên đoạn đường nối để đưa tiền điện tử lên Lever tiếp theo. Trong thời hạn gần đây, sàn thanh toán giao dịch toàn thế giới này đã tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược với những blockchain đứng vị trí số 1 thị trường như Avalanche, Polygon và Solana .
MEXC Global cung ứng những nền tảng đầy hứa hẹn này với nguồn vốn sinh thái xanh và tương hỗ kỹ thuật để thôi thúc việc vận dụng thoáng đãng những nghành blockchain và tiền điện tử .
# MEXCGlobal

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.