• Trang chủ
 • Blockchain
 • Tài liệu kiến thức về công nghệ Blockchain, về thị trường tiền kỹ thuật số
130 lượt xem

Tài liệu kiến thức về công nghệ Blockchain, về thị trường tiền kỹ thuật số


 • Nexo – Giải pháp cho vay bằng thế chấp tài sản tiền điện tử

  Nexo là giải pháp cho vay bằng thế chấp ngân hàng gia tài tiền điện tử ( như Bitcoin, ETH, BNB, Nexo, … ) thay vì phải bán chúng đi khi cần tiền .

 • AVALANCHE (AVAX) là gì?

  Solana công bố rằng họ là blockchain nhanh nhất quốc tế qua vận tốc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch trên giây nhưng Avalanche lại không nghĩ vậy, với họ thời hạn để một thanh toán giao dịch thật sự hoàn thành xong mới là cái quan trọng. Và Avalanche chỉ mất khoảng chừng 1 giây so với 13 giây của Solana để thao tác này .

 • TERRA (LUNA) – Được ví như Alipay trên blockchain

  LUNA như cái phuộc nhún để giảm sốc và tạo sự ổn định giá cho đồng Terra. Với tầm nhìn trở thành một mạng lưới thanh toán giao dịch cho thương mại điện tử ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đưa stable coin Terra vương ra ngoài trường hợp sử dụng của Crypto. Sự phổ cập và vững mạnh của stable coin Terra sẽ đưa LUNA trở nên khan hiếm và ngày càng tăng giá trị cao trong dài hạn .

 • COSMOS NETWORK – Tạo dựng một mạng lưới bao la như vũ trụ để kết nối các blockchain

  Cosmos Network là dự án có tầm nhìn bao la như vũ trụ, với mong muốn trở thành internet của blockchain, nơi mà các nền tảng blockchain khác gia nhập vào mạng lưới Cosmos sẽ có được hưởng tốc độ giao dịch cao, bảo mật tốt và sự kết nối vô tận giữa hàng trăm blockchain khác nhau.

 • NEAR PROTOCOL – Mang blockchain đến GẦN với mọi người hơn

  Near Protocol công bố hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý lên đến 100.000 thanh toán giao dịch trên giây và là một trong những nền tảng nhanh nhất hiện tại, mỗi phân đoạn trên chuỗi khối Near hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều thanh toán giao dịch hơn gấp 10 lần so với Ethereum. Chuỗi khối Near sau cuối sẽ có hơn 100 phân đoạn. Điều này có nghĩa là Near sẽ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều thanh toán giao dịch hơn 1000 lần mỗi giây so với Ethereum ở thời gian hiện tại .

 • DECENTRALAND – Thế giới thật và ảo đan xen lẫn nhau

  Decentraland sẽ tạo ra một thế hệ địa chủ trực tuyến mới sinh ra. Nối tiếp sự thống trị của thế hệ địa chủ trước đó với đất và gia tài trên khoảng trống mạng, đất ảo có những đặt tính giống đất ngoài đời, là nơi để kiến thiết xây dựng hạ tầng, là nơi để kinh doanh thương mại, giao lưu, sinh sống …

 • UNISWAP V3 – Kỳ lân có thêm cánh

  Uniswap là kỳ lân đầu đàn đang phi nước đại trong cuộc đua trở thành DEX số 1 trên nền tảng Ethereum nói riêng và quốc tế crypto nói chung. Với sự sinh ra của phiên bản V3 thì Uniswap như kỳ lân mọc thêm cánh .

 • FILECOIN – Lưu trữ văn minh loài người vào mạng lưới ổ cứng phi tập trung

  Đi đâu cũng về La Mã khi sự tự do trao đổi dữ liệu và kết nối qua internet bị bóp nghẹt và quản lý bởi vài công ty lớn. Thay vì dữ liệu trên toàn thế giới tập trung về một vài cái máy chủ khổng lồ, thì Filecoin giúp xé nhỏ nó ra, phân tán nó cho nhiều máy tính hơn trên toàn thế giới.

 • SOLANA – Blockchain chạy với tốc độ ánh sáng

  Solana được ví như blockchain có phí rẻ chạy nhanh nhất có thể quốc tế, sinh sau đẻ muộn nhưng số lượng dApps sinh ra cũng rất ấn tượng, tổng thể những điều đó đã được thị trường phản ánh qua mức giá tăng mãnh liệt suốt 1 năm qua. Có lẽ 2021 là một năm thành công xuất sắc ngoài mong đợi của Solana nếu như ngày định mệnh sập nguồn ấy không diễn ra …

 • BỘ SÁCH CRYPTOGO 101

  Covid-19 Open một cách giật mình không chỉ ảnh hưởng tác động nặng nề đến sức khỏe thể chất, y tế mà cả nền kinh tế tài chính của toàn quốc tế. Bối cảnh đó được coi là một trong những yếu tố thôi thúc quy trình tăng trưởng của DeFi cũng như crypto. Kết thúc năm 2020, list top 10 người giàu nhất quốc tế có đến 8/10 người xuất thân từ công nghệ tiên tiến .

 • LÀM GÌ NẾU BẠN ĐÃ BỎ LỠ x 35,375% TỪ OLYMPUS DAO?

  OHM thay vì đi mượn thanh khoản từ các nhà đầu tư – những người sẵn sàng rút hết liquidity để tham gia các dự án mới hơn với APY cao hơn, OlympusDAO sử dụng Treasury và cơ chế bán Bond để mua trực tiếp thanh khoản từ tay nhà đầu tư, đảm bảo dự án luôn có đủ thanh khoản và giữ an toàn cho các nhà đầu tư tham gia dự án

 • SUNDAESWAP – có phải là “ngòi kích” của quả bom nổ chậm mang tên Cardano?

  Nếu sự thành công xuất sắc của Sundaeswap truyền cảm hứng và mở đường cho hàng loạt những dApps khác trỗi dậy trên Cardano thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến được hàng loạt những điều mê hoặc khác sẽ diễn ra phía trước .

 • WEB 3 – Là một thuật ngữ dùng để “marketing tạo trend” hay là một cuộc cách mạng mới?

  Các nhà đam mê blockchain thường gọi web 3 là “ Web phi tập trung chuyên sâu ” trong đó người dùng làm chủ được hàng loạt tài liệu và quyền tự chủ của bản thân, nhưng liệu phần đa mọi người có đủ chăm sóc đến quyền riêng tư và chủ quyền lãnh thổ bản thân để chuyển dời từ những ứng dụng thướt tha và có hội đồng lớn như Facebook và Twitter sang một nền tảng mạng xã hội phi tập trung chuyên sâu lạ lẫm ?

 • METAVERSE – Vũ trụ ảo song song

  Metaverse được cho phép tất cả chúng ta nhảy vào luôn bên trong cái quốc tế internet kia thay vì chỉ quan sát từ bên ngoài qua màn hình hiển thị điện thoại thông minh, nó giống như cánh cửa thần kỳ của Doraemon, khi bước qua rồi tất cả chúng ta như sống ở một hành tinh khác, một ngoài hành tinh khác và nó sống sót song song với quốc tế vật lý mà tất cả chúng ta đang sống .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.