226 lượt xem

Tài liệu học Blockchain


 • Hiện nay hơn 90 % lượng tiền được thanh toán giao dịch tại Mỹ là đồng đô la điện tử chạy trong những thông tin tài khoản của những ngân hàng nhà nước thương mại. Vậy trong khi tất cả chúng ta đã có đồng xu tiền hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng qua lại giữa những ngân hàng nhà nước rồi thì tại sao cơ quan chính phủ phải cần đến CBDC, có điều gì khác nhau giữa CBCD, tiền điện tử trong trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và tiền giấy ? và khi CBDC sinh ra thì có rình rập đe dọa đến sự sống sót của crypto hay không ? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những vướng mắc này trong bài viết này .
 • Khi nhắc đến crypto, thì ai cũng biết đây là một loại gia tài mới và mang đến một cuộc cách mạng cho ngành kinh tế tài chính, và phần nhiều ai cũng nhận ra là crypto mang lại tiềm năng tăng giá lớn hơn toàn bộ những thị trường khác, đó là một thực sự hiển nhiên mà ai cũng hoàn toàn có thể biết, nên việc ai đó quảng cáo về tiềm năng tăng giá 10 x 100 x trong crypto không phải là yếu tố cốt lõi mà bạn cần chăm sóc, điều quan trọng cần làm là bạn phải đặt câu hỏi rủi ro đáng tiếc của nó là gì ?
 • Khi bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử, ngoài những kinh nghiệm tay nghề bạn trải qua thì kỹ năng và kiến thức luôn là một phần trọng điểm bạn nên học tập và tăng cấp theo thời hạn. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về phương cách hoạt động giải trí của thị trường tiền điện tử .
 • So sánh tốc độ giao dịch của mạng lưới Bitcoin với Visa giống như so sánh con cá sẽ không bao giờ leo cây giỏi bằng khỉ, đó là một so sánh sơ sài và lệch pha, Bitcoin sẽ mở rộng đến nhiều khía cạnh đời sống hơn bất kỳ một mạng lưới tài chính nào khác. Layer 1 của Bitcoin như một nền móng trường tồn vững chắc không thể phá huỷ, để trên đó người ta có thể xây dựng hàng trăm lớp khác nhau hỗ trợ nó trong việc mở rộng lên đến quy mô giao dịch toàn cầu.

  Bạn đang đọc: Tài liệu học Blockchain

 • Giống như thực vật hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời qua quan hợp để duy trì sự sống, thì Bitcoin hấp thụ nguồn nguồn năng lượng rẻ, dư thừa, và tiêu tốn lãng phí trên quốc tế để chuyển nó thành nguồn nguồn năng lượng nhu cầu mua sắm là TIỀN và tàng trữ nó vào trong khoảng trống internet vô tận .
 • Điện chỉ là bề nổi của tảng băng chìm về việc bảo vệ mạng lưới, Bitcoin như một con bạch tuộc không đầu, vươn vòi vào từng góc nhìn của đời sống, nó đã len lỏi vào chính trị, lôi cuốn nguồn tiền, nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến, dùng thời hạn và khoảng trống làm hàng rào vững chãi, đó là những thế lực ngầm của tảng băng chìm giúp bảo mật thông tin mạng lưới của Bitcoin sống sót vững chãi với thời hạn .
 • Tether là một đồng xu tiền không thay đổi trong một thị trường không không thay đổi, nhưng tâm ý của nhiều nhà đầu tư lại không được không thay đổi khi có quá nhiều thông tin FUD xoay quanh đồng xu tiền không thay đổi có vốn hoá lớn nhất này. Và nhằm mục đích tò mò sự không không thay đổi đến từ đồng xu tiền không thay đổi này thì Tổng chưởng lý New York đã dành rất nhiều thời hạn để tìm hiểu chân tướng, nhằm mục đích vạch mặt Tether và Bitfinex có thông đồng ngồi xổm lên đống USDT hàng chục tỷ đô la mà không có gia tài thế chấp ngân hàng ?
 • Hiện tại, sàn Remitano đang trong tiến trình tăng trưởng phiên bản sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu DEX. Sau khi triển khai xong, đây sẽ trở thành một công cụ Giao hàng cho việc hoán đổi và staking những cặp thanh toán giao dịch của người dùng. Không những thế, bằng cách sử dụng token RENEC, người dùng còn được hưởng tặng thêm giảm đến 40 % phí thanh toán giao dịch tại Remitano DEX .
 • Không sinh ra để biến hóa mạng lưới hệ thống tiền tệ như Bitcoin, cũng không mang thiên chức cao quý như Ethereum là trở thành máy tính quốc tế, Dogecoin được sinh sinh ra là chỉ để cho vui và có vẻ như giá trị của niềm vui đó được thị trường định giá hàng tỷ đô la. Nhưng có phải nó đang chuyển mình thành một đồng xu tiền dùng để giao dịch thanh toán ?
 • Liệu BSC có phải là một dự án Bất Động Sản có thời khi ra đời ngay đúng lúc cơn sốt DeFi kéo đến cùng với sự quá tải của mạng Ethereum. Lúc này những dApps không có quá nhiều sự lựa chọn ngoài Ethereum, những nền tảng lớn khác như Cardano và Polkadot thì vẫn đang trong quá trình tăng trưởng và chưa thật sự chạy được hợp đồng mưu trí .
 • Chào mừng bạn đến với Alpaca Finance, nền tảng canh tác lợi suất ( Yield Farming ) sử dụng đòn kích bẩy số 1 trên Binance Smart Chain. Trong hệ sinh thái của Alpaca Finance, người cho vay ( lenders ) hoàn toàn có thể kiếm được lợi suất không thay đổi và bảo đảm an toàn, còn người đi vay ( borrowers ) thì được tiếp cận những khoản vay có tỷ suất thế chấp ngân hàng thấp để tham gia vào việc canh tác lợi suất có sử dụng đòn kích bẩy nhằm mục đích ngày càng tăng doanh thu của mình. Đồng thời, những người sở hữu token ALPACA cũng có những thời cơ để tạo những nguồn thu nhập thụ động mê hoặc trên giao thức .
 • Sự phồn thịnh và tăng trưởng của Quận 7, Quận 2 tại Hồ Chí Minh cũng nhờ những cây cầu tiên phong được bắt qua, kéo lên cả một vùng đất sình lầy thành khu đô thị đáng sống bật nhất của Hồ Chí Minh, những cây cầu trong quốc tế crypto cũng vậy, mở ra một chân trời mới trọn vẹn cho những nền tảng hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau và đặc biệt quan trọng là tạo quyền lợi lớn nhất cho những dApps Defi tăng trưởng .
 • Thị trường Crypto chưa bao giờ ngừng HOT kể cả trong xu hướng tăng giá và kể cả khi nó xuống giá. Thị trường vẫn còn đó, đồng coin vẫn còn đó, chỉ có giá và tâm lý của chúng ta được thay đổi. Nếu bạn cho rằng BTC, ETH giảm 30% so với giá trị của nó, thì mình có thể mua, nhưng khi giá về điểm mua thì chúng ta lại lo sợ. Vậy thì liệu rằng có ai mua ở giá này không ? mời các bạn cùng mình đọc hết bài viết này nhé.

 • Nên Đầu Tư Dài Hạn Hay Giao Dịch Lướt Sóng Trong Thị Trường Crypto câu hỏi này thật không dễ vấn đáp. Và đây cũng là điều rất nhiều bạn vướng mắc và tìm câu vấn đáp trong thời hạn qua. Có rất nhiều người cứ quanh quẩn trong cái vòng xoáy này, lúc thì muốn góp vốn đầu tư dài hạn, coi nó như một loại gia tài và sẽ nắm dài hạn, có lúc lại không muốn lướt sóng để kiếm thêm thu nhập hằng ngày. Vậy đâu sẽ là câu vấn đáp thỏa mãn nhu cầu .
 • Vì Sao Xu Hướng Thường Được Gọi Là Bạn Của Nhà Đầu Tư. Trong Bài Viết Này Mình Và Các Bạn Cùng Nhau Tìm Hiểu Tầm Quan Trọng Của Nó Nhé .
 • Video liên quan

  Source: https://trade.edu.vn
  Category: Blockchain

  Vote sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.