• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tặng Tài Liệu Trade Coin A, Top 5 Sách Hướng Dẫn Trade Coin Hay Nhất
301 lượt xem

Tặng Tài Liệu Trade Coin A, Top 5 Sách Hướng Dẫn Trade Coin Hay Nhất


Sau những quan sát, vietradeportal.vn nhận thấy nhiều trader mới còn loay hoay tìm kiếm kiến thức. Đội ngũ Việt Nam đã nỗ lực để xuất bản những bài viết hướng dẫn trade coin để bạn không cần tốn hàng nghìn đô theo học khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Tài liệu trade coin

Khi bạn đặt một chân vào lĩnh vực này, nhiều người mới dễ bị choáng bởi mạng lưới thông tin. Một câu hỏi mà các lính mới thường thắc mắc “Tôi nên tìm hiểu bắt đầu từ đâu?”

Bởi vì hiểu nỗi lòng của những bạn mới mong muốn được hướng dẫn trade coin dễ hiểu. vietradeportal.vn đã tổng hợp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo những yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Để độc giả có thể nắm vững kiến thức gốc hoàn toàn miễn phí.

Để trở thành Trader giỏi, bạn phần tích lũy các yếu tố:– Khả năng phân tích xu hướng thị trường (PTKT)– Kỹ năng quản lý vốn an toàn– Phân tích tâm lý thị trường, đám đông– Tâm lý giao dịch tốt và Kỷ luật

Bài viết này là một bức tranh tổng thể và toàn diện gồm có nhiều mục, mỗi phần sẽ có một bài hướng dẫn cụ thể hơn. Đây thật sự là những kỹ năng và kiến thức hướng dẫn trade coin tương tự với khóa giảng dạy trả phí. Mong rằng bạn đọc kỹ và thực hành thực tế từng phần với thông tin tài khoản thử nghiệm .

Đầu tiên, bạn hãy bookmark bài viết để dễ theo dõi lại sau này. Bắt đầu nào!

Bài viết nói về:

Định vị bản thân trong thị trường Crypto

Bài viết nói về :Bước tiên phong, chúng tôi muốn bạn xác định được mình sẽ làm gì để kiếm tiền trong thị trường .Chúng tôi tạm chia ra năm hướng đi nghề nghiệp. Bao gồm : Trader, Holder, Miner, người chớp lấy xu thế và những nghề có tương quan .Kể từ lúc bạn chọn được hướng đi thì kế hoạch của bạn cũng chia phối theo hướng đó .

Kiến thức gốc giúp đọc biểu đồ phân tích kỹ thuật trong trade coin dễ dàng

Sau khi xác lập bản thân tương thích để trở thành người thanh toán giao dịch ( trader ), chúc mừng bạn đã hoàn thành xong bước 1. Khi nhắc đến trade tiền điện tử, tất cả chúng ta sẽ tưởng tượng đến những chuyên viên nghiên cứu và phân tích biểu đồ. Nhưng thực sự, bất kể một chuyên viên nào cũng từng bắt bầu từ một tay mơ .**Có thể nói, cách đọc chuẩn biểu đồ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cũng là một kỹ năng và kiến thức không hề bỏ lỡ. Qua đó, bạn biết rõ hơn về những quy mô xu thế di dời của tiền điện tử. Tiếp theo, chúng tôi truyền đạt những khái niệm cơ bản về những chỉ báo kỹ thuật, tâm ý thị trường .

Hướng dẫn cách kiếm lợi nhuận dành cho người mới chơi margin

Bình thường, những nhà đầu tư thường thanh toán giao dịch giao ngay ( Spot ) mua coin và chờ tăng giá bán ra chốt lời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy đúng cách để ngày càng tăng doanh thu khi đoán đúng khuynh hướng .Để có một thông tin tài khoản thử nghiệm ( DEMO ) để mở màn học thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể ĐK không tính tiền ở sàn StormGain có nguồn gốc từ Châu Âu và trở thành Premium Member của vietradeportal.vn .

SHORT BITCOIN nghĩa là gì? Short Bitcoin như thế nào?

Nếu bạn tham gia vào hội đồng của vietradeportal.vn trên Telegram. Chúng tôi đang quản lý và vận hành một nhóm bàn luận với gần 2,000 thành viên. Qua đó, bạn sẽ được va chạm, tiếp cận, học hỏi và luận bàn với những tiền bối trong ngành .Tham gia vietradeportal.vn Vietnam Telegram Group ngay TẠI ĐÂY nhé !Một điều mê hoặc là nhiều bạn mặc dầu đã ở trong thị trường này khá lâu. Nhưng vẫn chưa hiểu kỹ và chi tiết cụ thể về Short Bitcoin ( Bán khống ) để hoàn toàn có thể tạo doanh thu ngay cả khi thị trường tồi tệ .

Đừng để đòn bẩy làm cháy túi

Mặc dù đòn kích bẩy hoàn toàn có thể giúp bạn ngày càng tăng doanh thu. Nhưng nó là con dao hai lưỡi hoàn toàn có thể khiến bạn thua lỗ nhiều hơn nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề .*Vậy bạn đã biết sử dụng chiêu thức đòn kích bẩy đúng cách ?

TOP sàn giao dịch thịnh thành

Đồng hành cùng khoản góp vốn đầu tư hay thanh toán giao dịch doanh thu là một sàn thanh toán giao dịch tốt. Tuy nhiên, người mới thường chưa biết cách chọn sàn bảo đảm an toàn. Dưới đây là list những sàn thanh toán giao dịch theo điều tra và nghiên cứu của chúng tôi .

Tham gia vietradeportal.vn Premium năm 2021

Đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đã được vietradeportal.vn trang bị lượng kỹ năng và kiến thức cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm sự tương hỗ từ những người quản trị và nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề hãy ĐK trở thành vietradeportal.vn Premium năm 2021 .**Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin có ích và tín hiệu thanh toán giao dịch tìm hiểu thêm có doanh thu .

Top 5 chiến lược giao dịch tiền điện tử tốt nhất 2021

Mặc dù vietradeportal.vn không đảm bảo tất cả các thông tin trên sẽ khiến bạn có lợi nhuận đều đặn. Cần phải có quá trình trải nghiệm và học hỏi để trở thành Trader chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng chọn lọc ra một số chiến lược hiệu quả.

Vì sao nên dùng lệnh Stop Limit?

Có khi nào, bạn đưa ra quyết định hành động mua coin và bất lực nhìn giá giảm không phanh sau đó ?Đừng buồn, do tại tôi cũng đã từng như bạn. Đó là tâm ý chung như lúc tất cả chúng ta trả giá ngoài chợ mà bị “ hố ” .

May mắn thay, trên các sàn giao dịch đã tích hợp lệnh Stop Limit. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn hạn chế những khoản lỗ phình to và bảo vệ tài sản cho bạn.

Xem thêm:

Chỉ báo RSI

Sau khi đã hiểu những thao tác cơ bản, bạn cần 1 số ít công cụ và chỉ báo để khởi đầu nghiên cứu và phân tích xu thế thị trường. Bốn mục tiếp theo sẽ là 4 chỉ báo thường dùng nhất trong thanh toán giao dịch .**Nếu bạn hay xem những bài nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của chúng tôi. Chắc hẳn bạn sẽ thường nghe nhắc đến chỉ báo kỹ thuật RSI .Đây cũng là một chỉ báo thường dùng để biết thị trường xung lực đang quá bán hay quá mua. Thậm chí, bạn sẽ còn thấy nó “ thần kỳ ” hơn nữa qua chuỗi bài viết về RSI – cách sử dụng từ A-Z .

Có bao nhiêu loại mô hình giá?

Nếu bạn thường bị xem là “ người tối cổ ” khi đám đông nói về những quy mô giá. Đừng buồn ! Tôi đã từng giống bạn .May thay, tôi đã được tìm hiểu và khám phá những quy mô giá nhờ cách nghiên cứu và phân tích dễ hiểu từ tiền bối. Đây là một người đồng nghiệp mà đội ngũ phải khâm phục về năng lực truyền đạt. Người phù phép những thông tin phức tạp thành dễ hiểu .

Ngưỡng giá thần thánh – FIBONACCI

Khi nghiên cứu và phân tích thanh toán giao dịch, chắc rằng bạn sẽ vướng mắc những ngưỡng giá để chốt lời hoặc cắt lỗ. Dãy số Fibo thần thánh từ trong thực tiễn đời sống vận dụng vào thanh toán giao dịch sẽ là công cụ đắc lực. Series về cách vẽ Fibonacci sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xác lập những mức kháng cự hoặc tương hỗ quan trọng .

Ichimoku là gì?

Nền tảng về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật góp công lớn từ người Nhật. Ichimoku là một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch do người Nhật phát minh sáng tạo nhờ nguyên tắc cân đối .*Đừng quá bất ngờ ! Bạn sẽ hiểu vì sao tất cả chúng ta hâm mộ chất xám của người Nhật đấy .

Một lần nữa, sau khi đã hiểu về các chỉ báo, hãy thực hành phân tích trên biểu đồ và giao dịch nhưng với tài khoản Demo để không bị rủi ro. Đăng ký tài khoản DEMO TẠI ĐÂY

Mẹo nhận diện tâm lý thị trường

Trong nghành nghề dịch vụ tiền điện tử, nếu bạn thấy một đồng coin tăng không bình thường. Xung quanh bạn có nhiều người khuyên hãy mua vì năng lực “ chốt lời ” cao. Theo tâm ý, bạn không muốn bỏ lỡ thời cơ này .

Đó là tâm lý thường thấy trong thị trường này. Chúng tôi sẽ chia sẻ thuật ngữ mà bạn thường nghe nhất, đó là “FOMO”.

Bitcoin Dominance là gì?

Xin chúc mừng vì bạn đã đi được 80 % chặn đường này rồi đấy. Chắc hẳn, những kiến thức và kỹ năng trong bài này đã giúp bạn rõ hơn về cách thanh toán giao dịch phải không ? Vậy hãy cùng chúng tôi đọc đến cuối “ map ” này nhé .Có khi nào bạn chú ý thị trường Bitcoin giảm nhưng Altcoin lại được mùa ? Khi nào nên mua Bitcoin ? Khi nào nên mua Altcoin ? Dòng tiền đang di dời như thế nào ?

Bộ sưu tập các tool trade hữu ích

Sau khi trang bị kỹ năng và kiến thức, áo giáp, kế hoạch đủ để một người lính ra mặt trận. Thật nguy khốn khi để anh ta tay không bắt cướp .**Đúng rồi đấy ! Thương trường là mặt trận, bạn cần được trang bị vũ trang không thiếu. Dưới đây là gợi ý 15 tool trade có ích bạn nên biết đến. Với cá thể tôi, việc trang bị thật nhiều tool xịn không bằng tận dụng triệt để tool cơ bản .

Chúc mừng bạn đã hoàn thành khóa học

Đến đây, bạn đã thấy lượng kiến thức của bản thân vững vàng hơn chưa? Nếu chưa thể đọc hết các gợi ý phía trên thì hãy bookmark lưu lại để thẩm thấu dần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Chỉnh Dự Toán, Hệ Số Điều Chỉnh Nhân Công Ngành Điện 2017

Có thể phải mất cả tháng để bạn ngấm dần những kiến thức và kỹ năng này. vietradeportal.vn tin rằng thời hạn đó trọn vẹn xứng danh. Bạn đã được trang bị những kỹ năng và kiến thức “ đủ xài ”, phần còn lại là ở trải nghiệm thực hành thực tế .Khi thực chiến, chắc rằng bạn có những vướng mắc muốn học hỏi từ những người trong thị trường, đừng quên tất cả chúng ta có hội đồng vietradeportal.vn Nước Ta, tham gia nào ! Và đừng ngại san sẻ hàng loạt kinh nghiệm tay nghề trade này cho những người cần đến nó .Chúc bạn vận dụng những hướng dẫn trade coin và trở thành nhà thanh toán giao dịch kiếm được doanh thu từ thị trường !

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.