• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tải Ví Blockchain – Cách Tạo Ví Blockchain, Nạp Và Rút Tiền
183 lượt xem

Tải Ví Blockchain – Cách Tạo Ví Blockchain, Nạp Và Rút Tiền


Ví Blockchain ( Blockchain. com sau khi đổi tên miền từ Blockchain. info ) là một trong những ví Bitcoin nổi tiếng và truyền kiếp nhất lúc bấy giờ. Dù đã có nhiều ví tiền điện tử sinh ra với tính năng và ưu điểm điển hình nổi bật, ví Blockchain vẫn chứng tỏ được sức hút của mình. Hôm nay, cùng vietradeportal.vn khám phá ví Blockchain là gì và cách chuyển bitcoin về ví blockchain nhéVí Blockchain là gì?Hướng dẫn tạo ví BlockchainHướng dẫn tạo ví Bitcoin trên BlockchainCách chuyển Bitcoin về ví Blockchain như thế nào?Cách tạo ví và chuyển, nhận ETH, BCH trên ví Blockchain

Ví Blockchain là gì?

Ví Blockchain là gì ? Hướng dẫn tạo ví BlockchainHướng dẫn tạo ví Bitcoin trên BlockchainCách chuyển Bitcoin về ví Blockchain như thế nào ? Cách tạo ví và chuyển, nhận ETH, BCH trên ví Blockchain

Ví Blockchain ra đời năm 2011, có trụ sở tại Luxembourg. Blockchain.info đã huy động được hơn 70 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu tại Silicon Valley, Wall Street, và London. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 41 triệu ví được mở tại Blockchain

Blockchain. info là ví truyền kiếp nhất và được nhiều người tin dùng bởi độ bảo mật thông tin cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt quan trọng là được cho phép người dùng tàng trữ tự Private Key của mình. Bạn đang xem : Phí chuyển bitcoin trên blockchain

Ưu điểm

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều chức năng: Giao diện của ví Blockchain khá trực quan và phù hợp với người dùng mới.Bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho tài sản: Người dùng có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp để tăng mức độ bảo vệ tài sản của mình.Cho phép lưu trữ Private Key: Đây là tính năng cần thiết nhất đối với các ví tiền điện tử. Nếu bạn không thể lưu trữ Private Key, thì bạn không thể nắm quyền kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình.Có thể kết nối với ví lạnh Ledger.Danh tiếng lâu đời: Do đó, mức độ uy tín của ví Blockchain được đảm bảo. Bạn không cần lo lắng ví có scam, lừa đảo không,…

Nhược điểm

Hỗ trợ ít coin hơn so với các ví multi-coin khác: Nếu bạn muốn trữ nhiều đồng Altcoin “độc, lạ” thì đây không phải là chiếc ví dành cho bạn.Không thể truy cập DApp, không tích hợp tính năng Staking như nhiều ví tiền điện tử khác.

Bạn đang xem:

Hướng dẫn tạo ví Blockchain

Tạo ví Blockchain

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều công dụng : Giao diện của ví Blockchain khá trực quan và tương thích với người dùng mới. Bảo mật nhiều lớp, bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài : Người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp để tăng mức độ bảo vệ gia tài của mình. Cho phép tàng trữ Private Key : Đây là tính năng thiết yếu nhất so với những ví tiền điện tử. Nếu bạn không hề tàng trữ Private Key, thì bạn không hề nắm quyền trấn áp trọn vẹn gia tài của mình. Có thể kết nối với ví lạnh Ledger. Danh tiếng truyền kiếp : Do đó, mức độ uy tín của ví Blockchain được bảo vệ. Bạn không cần lo ngại ví có scam, lừa đảo không, … Hỗ trợ ít coin hơn so với những ví multi-coin khác : Nếu bạn muốn trữ nhiều đồng Altcoin “ độc, lạ ” thì đây không phải là chiếc ví dành cho bạn. Không thể truy vấn DApp, không tích hợp tính năng Staking như nhiều ví tiền điện tử khác. Bạn đang xem : Tải ví blockchainĐầu tiên, bạn truy vấn vào https://blockchain.info/wallet/#/signup để khởi đầu ĐK thông tin tài khoản .Sau đó, bạn điền khá đầy đủ thông tin : E-Mail, mật khẩu, chọn “ Tôi chấp thuận đồng ý ” với những pháp luật vào và bấm liên tục .
*
Cùng lúc đó, mạng lưới hệ thống của Blockchain đã gửi cho bạn một email. Ở bước này, bạn chú ý quan tâm là :Bấm vào ô Có, Đây là email của tôi – để xác minh việc đăng ký tài khoản.Lưu lại Wallet ID ở cuối email – Đây là ID để bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình.
*

Kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) cho ví Blockchain

Bấm vào ô Có, Đây là email của tôi – để xác định việc ĐK thông tin tài khoản. Lưu lại Wallet ID ở cuối email – Đây là ID để bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản của mình .Truy cập https://login.blockchain.com/#/login để đăng nhập thông tin tài khoản .

Không giống như các loại ví hay sàn giao dịch khác dùng tên đăng nhập hoặc emal làm ID đăng nhập. Với ví Blockchain, ID đăng nhập sẽ là Wallet ID đã gửi trong email kích hoạt tài khoản ở trên.

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản lần tiên phong, bạn cần kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) để bảo vệ gia tài của mình ở mức tối đa .Cách kích hoạt 2FA cho ví Blockchain như sau :Truy cập “ Security Center ”, bạn sẽ thấy phần “ Two-Step Verification ”. Tại đây, có 3 phương pháp là Google Authenticator, Yubikey và SMS code. Tuy nhiên, vietradeportal.vn khuyến khích bạn sử dụng Google Authenticator bởi độ phổ cập và tính đơn thuần .
*
Mã QR code hiện ra, bạn dùng Google Authenticator để quét và lấy mã điền vào khung hiện sẵn trên màn hình hiển thị .Vậy là bạn đã kích hoạt 2FA cho ví Blockchain thành công xuất sắc rồi đó !

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Blockchain

Dù đã tương hỗ thêm nhiều đồng coin khác, ví Blockchain vẫn nổi tiếng nhất là dùng để tàng trữ Bitcoin .Thao tác tạo ví Bitcoin trên Blockchain rất đơn thuần. Ngay sau khi đăng nhập, bạn chọn Request và chọn Bitcoin để tạo ví .Ngay sau đó, địa chỉ ví Bitcoin của bạn sẽ hiện ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi và nhận BTC .
*

Phí chuyển Bitcoin trên ví Blockchain là bao nhiêu?

Đầu tiên phải khẳng định là giao dịch Bitcoin luôn mất phí. Phần phí này sẽ dùng để chi trả cho thợ đào. Phí càng cao thì càng thu hút thợ đào xử lý giao dịch của mình nhanh chóng hơn.

Nếu người chuyển trả một mức phí quá thấp – thấp hơn mặt bằng chung của thợ đào – thì giao dịch đó phải chờ rất lâu hoặc có thể không thực hiện được.

Xem thêm: Swing Trading Là Gì – Những Trader Thế Nào Phù Hợp Với Swing Trading

Tuy nhiên, với ví Blockchain thì người dùng không cần lo ngại điều đó. Khi bạn chuyển Bitcoin trên ví Blockchain, ví sẽ trực tiếp gợi ý cho bạn một mức phí chuyển đơn cử sao cho tương thích với tình hình mạng lưới hiện tại .

Cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain như thế nào?

Dĩ nhiên, khi chiếm hữu một chiếc ví, chắc như đinh bạn không chỉ dùng nó để trữ BTC mà còn để chuyển và nhận coin. Dưới đâ, vietradeportal.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bitcoin về ví Blockchain, cũng như cách chuyển đi từ ví Blockchain .

Cách chuyển bitcoin về ví Blockchain

Lấy ví dụ bạn đang có Bitcoin trên ví sàn thanh toán giao dịch và muốn rút về ví Blockchain để trữ vĩnh viễn. Thì đây chính là những bước bạn cần triển khai .Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản sàn thanh toán giao dịch, chọn Rút tiền Bitcoin và nhập địa chỉ ví Blockchain vào ô địa chỉ ví nhận .
*
Sau khi xác nhận thông tin, bạn chỉ cần chờ sàn chuyển BTC về ví Blockchain của mình là được .

Cách chuyển Bitcoin từ ví Blockchain sang ví khác

trái lại với thao tác nhận là thao tác gửi. Nếu muốn chuyển Bitcoin từ ví Blockchain sang ví khác ( ví sàn thanh toán giao dịch ví dụ điển hình ), bạn cần triển khai như sau :Đăng nhập vào ví Blockchain, chọn Rút tiền Bitcoin và nhập địa chỉ ví rút Bitcoin .
Sau khi xác nhận thông tin, bạn chỉ cần chờ ví Blockchain chuyển BTC sang ví khác mà thôi .

Cách tạo ví và chuyển, nhận ETH, BCH trên ví Blockchain

Như đã nói ở trên, ví Blockchain hiện đã tương hỗ nhiều đồng Altcoin phổ cập. Người dùng không chỉ tìm đến ví Blockchain để tàng trữ Bitcoin mà còn là Ethereum và Bitcoin Cash .Vì giao diện thân thiện cũng như tính đơn thuần, ví ETH, BCH của Blockchain. com cũng rất được hội đồng ưu thích .Ví dụ, để tạo ví Ethereum trên Blockchain, bạn truy vấn vào blockchain.info/wallet/#/eth/Sau đó chon vào ô nhận, lúc này ví Ethereum sẽ hiện ra. Bạn cần lưu lại địa chỉ đó để nhận ETH từ người khác .
Thực hiện tương tự như với ví Bitcoin Cash ( BCH ) hoặc những đồng Altcoin khác .

Mất bao lâu để chuyển và nhận Bitcoin với ví Blockchain?

Khi chuyển và nhận Bitcoin, bạn phải chờ 1 quãng thời gian để thợ đào xác nhận giao dịch của mình.

Xem thêm: Hỏi Đáp Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Bộ Tài Chính

Thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như: phí giao dịch bạn trả cho thợ đào, độ tắc nghẽn mạng lưới khi đó,… 

Tuy nhiên, đây là những yếu tố chung của mạng lưới Bitcoin, nên không chỉ ví Blockchain mà những ví Bitcoin khác đều gặp thực trạng tương tự như. Do đó, nhìn chung, vận tốc chuyển và nhận Bitcoin trên ví Blockchain không quá độc lạ so với những ví tiền điện tử khác .

Kết luận

Blockchain Wallet hay ví Blockchain là chiếc ví Bitcoin có bảo mật thông tin cao và độ uy tín nhất định, xứng danh để bạn xem xét lựa chọn .Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ ví Blockchain là gì, cách sử dụng ví Blockchain cũng như cách chuyển bitcoin về ví Blockchain vô cùng đơn thuần. Và đón xem những bài viết hướng dẫn sử dụng khác của vietradeportal.vn nhé !

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.