• Trang chủ
  • Blockchain
  • Ví https://trade.edu.vn là gì? Đánh giá và hướng dẫn tạo ví https://trade.edu.vn
235 lượt xem

Ví https://trade.edu.vn là gì? Đánh giá và hướng dẫn tạo ví https://trade.edu.vn


Nếu bạn đang tìm kiếm những gì liên quan đến Bitcoin hay các loại tiền điện tử thì không ít lần bạn đã từng nghe về khái niệm ví Blockchain.com. Khá nhiều người nhầm lẫn với khái niệm Blockchain và phần mềm ví này. Vậy chính xác thì ví Blockchain.com là gì, hãy cùng tìm hiểu với Bitcoin Vietnam News nhé.

Ví Blockchain là gì ?

Các loại tiền điện tử như Bitcoin sống sót dưới dạng kỹ thuật số, vì vậy muốn tàng trữ hay sử dụng chúng thì bạn cần phải có một ví riêng. Blockchain. com chính là nền tảng cung ứng địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum trực tuyến lớn nhất lúc bấy giờ .Blockchain. com khởi đầu hoạt động giải trí từ năm 2011 và được đại đa số người dùng lựa chọn khi mới khởi đầu đến với thị trường cryptocurrency ; bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ bảo mật thông tin cao. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn ví Blockchain. com ở bất kể đâu, trên bất kể thiết bị nào, miễn là có liên kết mạng Internet. Blockchain. com cũng được cho phép bạn trao đổi và mua và bán Bitcoin nhanh gọn nhất .Đáng chú ý quan tâm là Blockchain. com có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin cực kỳ tốt, gồm có nhiều lớp, nhiều Lever giúp nền tảng bảo đảm an toàn trước những rủi ro tiềm ẩn tiến công ô nhiễm. Không những thế, website còn liên tục update tỷ giá Bitcoin trong thời hạn thực .Hiện nay ví Blockchain. com đã triển khai hơn 100 triệu thanh toán giao dịch trên 140 vương quốc .

Hướng dẫn tạo ví Blockchain. com

Vậy là bạn đã nắm sơ về ví Blockchain. com là gì, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo ví theo cách đơn thuần sau :Bước 1 : Trước tiên bạn truy vấn vào đường link : https://login.blockchain.com/vi/#/signup để ĐK ví blockchain .

Hướng dẫn tạo ví Blockchain.com

Bước 2 : Bạn nhập vào E-Mail. Sau đó, bạn nhập mật khẩu rồi click vào “ tôi đã đọc và chấp thuận đồng ý với pháp luật dịch vụ ” sau đó click nút liên tục nhé .

Hướng dẫn tạo ví Blockchain.com

Bước 3 : Sau khi ấn liên tục mạng lưới hệ thống của Blockchain. com sẽ gửi một E-Mail xác nhận vào Mail của bạn. Vì vậy, bạn cần phân phối địa chỉ mail thật mà mình đang sử dụng nhé. Bạn kiểm tra hộp thư đến E-Mail đã nhập ở trên để thực thi xác nhận. Bạn sẽ thấy hiện lên giao diện sau :

Hướng dẫn tạo ví Blockchain.com

Bước 4 : Bạn chỉ cần click vào “ Có, đây là email của tôi ” để xác nhận ĐK của mình là ok. Hệ thống sẽ báo xác định thành công xuất sắc .Vậy là bạn đã tạo thông tin tài khoản ví Blockchain. com thành công xuất sắc rồi, mở màn sử dụng thôi nhé .

Cách sử dụng ví Blockchain. com

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Blockchain.com bằng ID Wallet bạn đã đăng ký. Sau khi nhập mật khẩu và click đăng nhập bạn cần phải vào email check click xác nhận ủy quyền đăng nhập nhé. Đăng nhập xong giao diện sẽ như hình dưới.

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 2 : Bạn click vào Bitcoin sau đó chọn Gửi

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 3 : Nhập địa chỉ ví nhận và số lượng BTC cần rút .

  • To: Là nơi bạn điền địa chỉ ví nhận, cần điền chính xác và kiểm tra kỹ càng tránh mất mát đáng tiếng nhé.
  • Amount: Bạn điền số BTC bạn muốn rút từ ví blockchain.
  • Description: Ghi chú về giao dịch rút BTC của bạn.
  • Network Fee: Ở mục này bạn có 2 lựa chọn, thông thường hoặc ưu tiên. Nếu chọn ưu tiên bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí nhất định nhưng bù lại BTC của bạn sẽ được chuyển đi nhanh hơn.

Hướng dẫn rút Bitcoin

Sau khi điền hết thông tin thiết yếu, click liên tục là bạn triển khai xong lập lệnh rút BTC tại blockchain.com .

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Bước 1 : Sau khi đăng nhập vào Blockchain. comcom bạn click vào Bitcoin và chọn Yêu cầu

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Bước 2 : Bạn sao chép địa chỉ ví Bitcoin của bạn ở Blockchain. com và san sẻ cho người muốn gửi BTC vào ví của bạn nhé .

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Hướng dẫn này tương thích với cả Ethereum và Bitcoin Cash .Theo đánh giá và nhận định thì ví Blockchain. com bảo mật thông tin khá cao nên bạn hãy yên tâm sử dụng để tàng trữ Bitcoin hay Ethereum. Tuy nhiên bạn cũng không hề tránh được rủi ro đáng tiếc khi bị đánh cắp tài liệu, hãy tìm hiểu và khám phá bài viết sao lưu và phục sinh ví này để biết cách tàng trữ 12 cụm từ hồi sinh quan trọng sau khi đã tạo ví Blockchain. com thành công xuất sắc nhé .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.