• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách Tạo Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain A Just A Moment – https://trade.edu.vn – Wiki cuộc sống
374 lượt xem

Cách Tạo Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain A Just A Moment – https://trade.edu.vn – Wiki cuộc sống


Ví Blockchain là một trong số các ví bitcoin nổi tiếng và lâu đời nhất cho đến hiện nay. Mặc dù dã có khá nhiều loại ví điện tử ra đời với những tính năng và ưu điểm nổi bật, Blockchain vẫn có được sức hút riêng của mình. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ví Blockchain là gì, cách tạo ví Blockchain ngay sau đây nhé!

1. Ví Blockchain là gì?

Blockchain là từ hiện đang được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông như báo đài, TV,… Theo đó, ví Blockchain chính là nền tảng ví web online có lượng người sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay, trước đây nó được biết đến là trang web Blockchain.info và gần đây thì được đổi tên thành Blockchain.com.

Ví Blockchain hiện đang hỗ trợ 4 đồng coin là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Stellar (XLM). Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận tiền BTC, BHC, ETH và XLM an toàn, nhanh chóng.

Bạn đang xem : Cách tạo ví blockchain
*Ví Blockchain là gì ?
Ví Blockchain có khá nhiều đặc thù điển hình nổi bật nhưng trong đó vẫn có 1 số ít điểm yếu kém. Cụ thể :

1.1 Ưu điểm của ví Blockchain:

Có giao diện đơn thuần, sắc tố dễ nhìn, mát mắt và sử dụng thuận tiện .
Có tính bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cao. Có năng lực sao lưu và Phục hồi thuận tiện .
Đảm bảo được về độ uy tín cao khi sử dụng ví blockchain .

1.2 Nhược Điểm của ví Blockchain:

Nếu như dùng trên web thường bị tải chậm, ví dụ như khi đăng nhập sẽ bị đơ tầm 2 – 3 giây mới hoàn toàn có thể hiển thị được vừa đủ .
Hiện đang tương hỗ khá là ít coin .

2. Sử dụng ví Blockchain liệu có an toàn hay không?

Theo cảm nhận của nhiều người dùng, sử dụng ví Blockchain khá bảo đảm an toàn, nhưng không có gì là tuyệt đối cả. Bởi vì đây là dạng ví nóng, chạy trên web và có cả phiên bản dành cho mobile, do đó vẫn có 1 số ít nguy khốn khó tránh khỏi .
Trong trường hợp bạn bị hack email, hay không kích hoạt 2FA thì sẽ hoàn toàn có thể bị hack, hay nếu máy tính bạn bị dính virus hoặc keylog cũng hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp tiền không cánh mà bay .
Vì vậy, sử dụng ví Blockchain có bảo đảm an toàn hay không còn nằm ở bạn, còn nếu muốn bảo vệ bảo đảm an toàn hơn nữa thì hoàn toàn có thể sử dụng ví Bitcoin Ledger Nano S. Để bảo vệ sự bảo đảm an toàn, bạn hãy thực thi những điều sau :
Kích hoạt 2FA Email ĐK ví Blockchain .
Kích Hoạt 2FA thông tin tài khoản đăng nhập ví Blockchain .
Đảm bảo cho máy tính, điện thoại thông minh không nhiễm virus hay trojan .
Tránh không truy vấn vào những website không bảo đảm an toàn .

3. Hướng dẫn cách tạo ví Blockchain đơn giản, nhanh chóng

3.1. Cách tạo ví Blockchain

Để tạo ví Blockchain, tiên phong bạn cần phải truy vấn vào website https://blockchain.info/wallet/#/signup để ĐK thông tin tài khoản .
Sau đó, hãy điền rất đầy đủ những thông tin sau : E-Mail, mật khẩu và chọn “ Tôi chấp thuận đồng ý ” với những lao lý ĐK thông tin tài khoản, bấm liên tục .
*Hướng dẫn cách tạo ví Blockchain
Cùng lúc đó, phía mạng lưới hệ thống của Blockchain sẽ gửi cho bạn 1 email. Với bước này thì bạn cần phải chú ý quan tâm :
Hãy bám vào ô Có, đây là email của tôi nhằm mục đích xác định ĐK thông tin tài khoản .
Lưu lại Wallet ID ở cuối email, đây sẽ là ID mà bạn sử dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

3.2. Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho ví Blockchain

Truy cập vào trang web https://login.blockchain.com/ để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Không giống với những loại ví hay là sàn giao dịch khác, sử dụng tên đăng nhập hay email ID đăng nhập. Ví Blockchain sẽ có ID đăng nhập là Wallet ID được gửi trong email kích hoạt tài khoản. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, cần kích hoạt 2 lớp bảo mật để bảo vệ tài sản của bạn ở mức tối đa.

Hướng dẫn kích hoạt 2FA ví Blockchain:

Truy cập vào “ Security Center ”, bạn sẽ nhìn thấy phần “ Two-Step Verification ”. Ở đây, có ba phương pháp là Google Authenticator, SMS code và Yubikey. Bạn nên chọn sử dụng Google Authenticator bởi độ phổ cập và tính đơn thuần của nó .
Mã QR code sẽ hiện ra, sử dụng Google Authenticator để quét rồi lấy mã điền vào khung hiện sẵn ở trên màn hình hiển thị. Như vậy là bạn đã thực thi kích hoạt 2FA cho ví Blockchain thành công xuất sắc .
Xem thêm : Tcb : Báo Cáo Tài Chính Techcombank ), Báo Cáo Thường Niên 2019

3.3. Hướng dẫn cách sử dụng ví Blockchain chi tiết

Hiện nay, ví Blockchain chỉ đang tương hỗ cho đồng BTC, BCH và ETH và XLM. Trong đó, giao diện chính của loại ví này gồm có 4 phần như sau :
Số ( 2 ) : Đây là phần bộc lộ số dư từng loại coin ở trong ví Blockchain, nếu bạn mua ví Hardware của Blockchain thì Total sẽ là số dư tổng của 2 ví trực tuyến và Hardware .
Số ( 3 ) : Gồm bảng tinh chỉnh và điều khiển Dashboard Mua và Bán, Swap và Hardware .
Mua và Bán : Ví Blockchain của Nước Ta hiện chưa có công dụng này .
Swap : Yêu cầu cần phải xác thực tài khoản KYC, sau đó hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này chốt qua lại những loại tiền khác mà ví Blockchain có tương hỗ từ đồng xu tiền bắt đầu .
Hardware : Có thể đặt mua ví Blockchain được tăng trưởng bởi Ledger qua đây, tích hợp vào ví Blockchain luôn .
Số ( 4 ) : Các coin mà ví Blockchain tương hỗ, click chọn loại coin và khởi đầu hoàn toàn có thể triển khai GỬI – NHẬN coin .
Số ( 5 ) : Có thể xem biểu đồ giá BTC và những loại coin khác ở đây .

3.4. Phí giao dịch chuyển bitcoin trên ví Blockchain là bao nhiêu?

Điều tiên phong cần phải chứng minh và khẳng định là những thanh toán giao dịch Bitcoin sẽ luôn tốn phí. Phần phí này sẽ được sử dụng để chi trả cho thợ đào. Phí càng cao sẽ càng lôi cuốn thợ đào giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn .
Nếu nhue người chuyển chi trả một mức phí quá thấp, thấp hơn cả mặt phẳng chung của thợ đào thì thanh toán giao dịch đó cần phải chờ rát lâu hay hoàn toàn có thể không được triển khai. Vì phí thanh toán giao dịch trên mạng lưới của bitcoin thường không có mức cố định và thắt chặt, nhiều người khi mới làm quen hoàn toàn có thể cảm thấy khó khăn vất vả khi lựa chọn mức phí vừa phải .
Tuy nhiên, sử dụng ví Blockchain thì người dùng sẽ không cần lo ngại điều đó. Khi bạn thực thi chuyển bitcoin trên ví Blockchain, ví sẽ gợi ý trực tiếp cho bạn mức phí đơn cử sao cho tương thích với thực trạng hiện tại .

3.5. Cách mua, chuyển bitcoin về ví Blockchain

Nếu như chưa có bitcoin thì hoàn toàn có thể lên BitcoinVN để mua – BitcoinVN là platform có phí thanh toán giao dịch rẻ ( chỉ từ 0-0. 2 % ), tư vấn nhanh và có tương hỗ nhiều coin / token, cặp thanh toán giao dịch trên ví Blockchain của bạn .
Cách gửi bitcoin cho người khác từ ví Blockchain của bạn : Ở giao diện chính của Dashboard ví Blockchain, nhấn vào nút gửi SEND, điền không thiếu thông tin và nhấn Tiếp tục – Continue .
Sau khi thanh toán giao dịch có xác nhận trên Blockchain, phía bên kia sẽ nhận được số bitcoin bạn gửi và trong ví của bạn cũng sẽ bị trừ đi số lượng bitcoin này .
*Cách mua, chuyển bitcoin về ví Blockchain
Ghi nhớ : Việc chọn mức phí thanh toán giao dịch có ảnh hưởng tác động đến vận tốc thanh toán giao dịch của bạn, đặc biệt quan trọng là khi ở trong thời gian thanh toán giao dịch quá nhiều hay bị nghẽn trên Blockchain, lúc đó những Miner sẽ ưu tiên những thanh toán giao dịch có phí cao hơn là thanh toán giao dịch trả phí thấp .

Bạn cần chú ý:

Việc nhận / gửi coin phải sử dụng đúng địa chỉ của loại coin đó, chính do coin của bạn có năng lực sẽ bị mất vĩnh viễn, không phục sinh lại được .
Những loại token ERC-20 có Tag : Bởi vì sử dụng chung địa chỉ cùng ETH, bạn cần kèm theo Tag thì token đó mới hoàn toàn có thể về ví của bạn được, nếu không có thì Token của bạn cũng có năng lực bị mất vĩnh viễn, không hồi sinh lại được .

4. Kết

Trong bài viết, chúng tôi đã giới thiệu những tính năng cơ bản cũng như tổng quan về cách tạo ví Blockchain, cách dùng ví Blockchain nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn. Bài viết trên cung cấp những thông tin khá hữu ích, sát với thực tế nên các bạn có thể yên tâm. Nếu như bạn có sự quan tâm đến lĩnh vực này, hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi về bitcoin, blockchain nhé.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.