183 lượt xem

Tạo ví tiền ảo Bitcoin trên điện thoại | Cách Hay Nhất


Hi những bạn. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách tạo và sử dụng ví Bitcoin ( BTC ) trên điện thoại với Blockchain từ A – Z cụ thể mới nhất nhé. Blockchain là một dịch vụ ví tiền điện tử hoàn toàn có thể tàng trữ những đồng coin một cách bảo đảm an toàn, uy tín và tốt nhất lúc bấy giờ. Cùng nhau xem qua cách tạo ví tiền ảo bitcoin trên điện thoại nhé .

Vì sao nên tạo ví tiền ảo Bitcoin trên điện thoại ?

1. Bảo mật : Các dòng điện thoại mưu trí phổ cập lúc bấy giờ như Iphone, Samsung, .. sử dụng hệ điều hành quản lý IOS và Android, hai hệ điều hành quản lý này có quy mô bảo mật thông tin rất tốt, không giống như Windows, những trường hợp hack ví hay tráo đổi thông tin tài khoản hầu hết xảy ra trên hệ quản lý Windows. Bản thân tôi cũng bị ví MEW tiến công trên máy tính và từ đó tôi chuyển sang sử dụng ví ImToken trên điện thoại di động của mình .2. Tiện lợi : Tôi không chắc bạn đã biết về điều này, bạn luôn mang theo điện thoại di động bên mình và triển khai xong thanh toán giao dịch rất thuận tiện chỉ trong vài bước, không phiền phức như máy tính .3. Miễn phí : Bạn hoàn toàn có thể tạo những ví Bitcoin, Ether để chơi, .. trên điện thoại di động của mình trọn vẹn không tính tiền, hiện tại hầu hết những ứng dụng ví coin đều không thu phí sử dụng, không giống như ví lạnh bạn phải bỏ tiền ra mua .

Hướng dẫn tạo ví tiền ảo Bitcoin trên điện thoại

Bước 1 : Để tạo một ví blockchain mới, hãy chọn ” Tạo ví ” .Bước 2 : Nhập thông tin ĐK ví blockchain mới như sau : E-Mail : nhập email của bạn Mật khẩu : Mật khẩu ví Xác nhận mật khẩu : nhập lại mật khẩu trên Khi hoàn tất, hãy chọn ” Tạo Ví “

Bước 3 : Đặt mã PIN của ví blockchain. Mã PIN này sẽ được sử dụng khi bạn mở ví blockchain, bạn hoàn toàn có thể chọn 4 chữ số bất kể .

Bước 4 : Xác nhận lại mã PIN như ở trên .

Bước 5 : Tùy theo loại điện thoại bạn đang sử dụng, ví Blockchain hoàn toàn có thể chọn kích hoạt lớp bảo mật thông tin thay cho mã PIN khi mở ví, giống như mình dùng Iphone X thì nó được cho phép kích hoạt Face ID nếu bạn không. không muốn, vui vẻ chọn ” Sau “, hoặc nếu bạn thích, vui mừng chọn ” Kích hoạt ” .

Bước 6 : Chuỗi khối sẽ nhu yếu bạn kích hoạt thông tin tài khoản của mình .

Bước 7 bước sau cuối của tạo ví tiền ảo bitcoin trên điện thoại : Bạn truy vấn vào email và chọn ” Vâng, đây là email của tôi ” Lưu ý : ID ví của tôi bên dưới : 7 c39e9fa – b758-476a-9e28-e6db911e1289 là ID đăng nhập ví blockchain của bạn, không phải địa chỉ ví của bạn, nó giống với thông tin tài khoản đăng nhập của bạn, bạn lưu lại, không gửi cho ai. >> >> Xem thêm trên máy tính

Trên đây là hàng loạt cách tạo ví tiền ảo Bitcoin trên điện thoại mới nhất của mình, bài viết thực sự rất chi tiết cụ thể và tốn khá nhiều thời hạn của mình đó. Mình hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình khám phá về cách tạo ví tiền ảo bitcoin nhé. Để hoàn toàn có thể biết thêm về cách chơi bitcoin, bạn cũng hoàn toàn có thể thử tìm hiểu thêm nhé ..

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.