365 lượt xem

Cách tạo ví điện tử tại https://trade.edu.vn


Blockchain. com là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất với hàng triệu ví và hàng tỷ đô la thanh toán giao dịch cho đến nay. Để mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử trên Blockchain. com, bạn sẽ cần một chiếc ví, giống như bạn làm với bất kể sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào khác .Ví này không tàng trữ gia tài tiền điện tử của bạn. Thay vào đó, nó giữ những chìa khóa đến nơi chúng được tàng trữ trên blockchain. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách tạo ví tiền điện tử trên nền tảng Blockchain. com và một số ít mẹo về cách bảo vệ ví của bạn .

Cách tạo ví tại Blockchain.com

Ví tiền điện tử được cho phép bạn mua, bán, gửi, nhận và thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua một sàn thanh toán giao dịch. Có hai loại ví bạn hoàn toàn có thể sử dụng : ví có giám sát và không giám hộ .

Thực hiện theo các bước được nêu bên dưới để tạo ví Blockchain.com của riêng bạn trong vòng chưa đầy hai phút.

Truy cập Blockchain.com và điền vào biểu mẫu đăng ký

1. Truy cập Blockchain.com trên máy tính hoặc điện thoại của bạn và nhấp vào Đăng ký (Sign Up) hoặc Bắt đầu (Get Started).

2. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào nút Đăng nhập, sau đó nhấp vào Đăng ký ngay nếu bạn quay lại website sau lần truy vấn trước đó .

2. Mỗi đường dẫn sẽ dẫn bạn đến ngay trang “Tạo Ví“. Khi đó, hãy nhấp vào Tạo Ví. Tạo ví là bước đầu tiên để mở tài khoản Blockchain.com.

3. Nhập địa chỉ email của bạn vào chỗ trống được cung ứng. Đảm bảo rằng đó là địa chỉ email đang hoạt động giải trí mà bạn hiện có quyền truy vấn. Bạn sẽ cần nó để xác định địa chỉ email của mình .4. Nhập mật khẩu mạnh và xác nhận mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu trình duyệt đề xuất kiến nghị mật khẩu mạnh và lưu mật khẩu đó cho bạn .5. Chọn vương quốc của bạn nếu vương quốc đó chưa được chọn tự động hóa .

6. Xem lại thông tin trong phần đồng ý và chọn hộp khi bạn hoàn tất.

7. Nhấp vào Tạo ví .Bạn sẽ nhận được một thông tin thành công xuất sắc trên màn hình hiển thị và một thông tin khác có địa chỉ ví mới của bạn, nhu yếu bạn xác định địa chỉ email của mình .

Xác nhận địa chỉ Email của bạn

+ Đi tới hộp thư đến của bạn, tìm email blockchain.com và nhấp vào nút Yes, I Confirm This Is My Email Address.

Nếu bạn không hề tìm thấy email trong hộp thư đến của mình, hãy kiểm tra thư mục spam, sau đó thêm Blockchain. com vào danh sách trắng hoặc list được cho phép của bạn. Điều này sẽ bảo vệ rằng bạn không bỏ lỡ bất kể email nào trong tương lai từ Blockchain. com. Nếu bạn sử dụng Gmail, bạn hoàn toàn có thể cần phải kiểm tra thư mục ” Quảng cáo ” để tìm email .Khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, một hành lang cửa số mới sẽ mở ra với thông tin thành công xuất sắc. Để truy vấn Ví Blockchain của bạn, bạn cần quay lại tab bắt đầu nơi bạn khởi đầu quy trình .

Ví Blockchain hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum Stella. Mặc dù sử dụng nó sẽ thu phí nhưng nó miễn phí và dễ tạo tài khoản.

Bảo vệ tiền điện tử của bạn

Ví của bạn giữ chìa khóa cho toàn bộ gia tài tiền điện tử của bạn, vì thế bạn sẽ cần thực thi một số ít bước nhất định để ngăn ngừa bị hack hoặc trộm cắp. Nếu ai đó đánh cắp mật khẩu hoặc cụm từ Phục hồi của bạn, họ hoàn toàn có thể truy vấn ví của bạn và chuyển dời tiền điện tử của bạn .

Tuy nhiên, trộm cắp hoặc hack không phải là những cách duy nhất để mất tiền điện tử của bạn. Nếu bạn quên “Cụm từ khôi phục khóa cá nhân bí mật” (Secret Private Key Recovery Phrase), bạn sẽ không thể truy cập vào ví của mình với tất cả tiền điện tử trong đó.

Để bảo mật thông tin ví của bạn hơn nữa, hãy bảo vệ xác định địa chỉ email của bạn và tạo bản sao lưu ví ( gồm có cả sao lưu đám mây ). Bạn cũng nên bật xác định hai bước và không khi nào bật mý mật khẩu hoặc khóa ví Blockchain. com của mình cho bên thứ ba .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.