• Trang chủ
  • Blockchain
  • Làm Thế Nào Để Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain, Ethereum Wallet (Eth)
387 lượt xem

Làm Thế Nào Để Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain, Ethereum Wallet (Eth)


Với sự phổ cập của Bitcoin và Ethereum và nhiều dịch chuyển như lúc bấy giờ thay vì để trên sàn để mua và bán ( trade ) coin. Thì nhu yếu tàng trữ ( hold ) giống hình thức gởi tiết kiệm ngân sách và chi phí khá thông dụng trong bài viết này donghotantheky.vn sẽ hướng dẫn những bạn tạo ví BTC và ETH để trữ coin trên Blockchain. Khi muốn bán BTC hay ETH thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang những sàn khác hoặc sang sàn Remitano bán thu về tiền VNĐ một cách thuận tiện. Để hiểu Bitcoin là gì bạn hoàn toàn có thể đọc ở đây

Ví Bitcoin là gì?

Đơn giản cứ hiểu rằng ví bitcoin chính là một tài khoản để bạn lưu trữ bitcoin của mình trên internet. Khi muốn nhận Bitcoin từ người khác bạn chỉ cần cho họ địa chỉ ví, ngược lại nếu muốn gửi Bitcoin cho bạn bè, người thân thì bạn cũng cần có địa chỉ ví của họ.

Bạn đang xem: Tạo ví ethereum trên blockchain

Ví Bitcoin được cấu trúc là một dãy số, ký tự rất dài và khó nhớ, ví dụ ví Bitcoin của donghotantheky.vn trên Blockchain sẽ là: 1Douke7AZD2kt1acGnTctaQ29aadU7545t

 Một người có thể sở hữu nhiều ví bitcoin vì ở mỗi sàn giao dịch (khi bạn tạo tài khoản) bạn sẽ được cấp một ví bitcoin, vì thể bạn cũng có thể chuyển số bitcoin của mình từ sàn này sang sàn khác.

Có mấy loại ví bitcoin?

Hiện nay có 2 lại ví bitcoin, đó là :Ví phần mềm: Với loại ví này bạn có thể cài đặt trên máy tính cá nhân của mình hoặc trên smartphone. Bạn sẽ kiểm soát được hoàn toàn số lượng bitcoin của mình, nhưng đôi lúc cũng gặp khó khăn trong việc cài đặt và lưu giữ.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Blockchain.info

Với loại ví này bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên máy tính cá thể của mình hoặc trên smartphone. Bạn sẽ trấn áp được trọn vẹn số lượng bitcoin của mình, nhưng đôi lúc cũng gặp khó khăn vất vả trong việc setup và lưu giữ .Blockchain. info là một website được cho phép bạn tạo ví để tàng trữ Bitcoin và Ethereum trọn vẹn không lấy phí. Blockchain cũng là một nơi tàng trữ BTC và ETH bảo đảm an toàn nhất và được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ .

Lưu ý: Blockchain chỉ là nơi LƯU TRỮ, gửi nhận chứ không phải sàn GIAO DỊCH, mua/bán nhé!

Bước 1: Truy cập trang https://blockchain.info

Trước tiên để tạo ví bạn cần ĐK một thông tin tài khoản, truy Cập https://blockchain.info để ĐK thông tin tài khoản*

Bước 2: Trên giao diện trang chủ của Blockchain này, các bạn nhấn vào mục WALLET (Ví)

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục SIGN UP (Đăng ký) hoặc GET A FREE WALLET ở góc trên bên phải trang web

*

Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu đăng ký rồi nhấn CONTINUE (Tiếp tục).

*

Bước 5: Hoàn thành quá trình tạo ví Bitcoin Blockchain, các bạn nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng ví Bitcoin của mình. Tuy nhiên bạn hãy thực hiện tiếp ngay bước 6 sau đây.

*

Bước 6: Đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn dùng để tạo ví Bitcoin bạn nãy sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề Welcome To My Wallet (Chào mừng bạn đến My Wallet). Trong email bạn hãy chú ý một cái đó là Your Wallet ID, đó chính là ID của bạn dùng để đăng nhập (thông tin đăng nhập tại Blockchain bao gồm ID Wallet và mật khẩu, không phải dùng email để đăng nhập).

*

Đồng thời sau khi xác định được Your Wallet ID của bạn, các bạn nhấn vào YES, THIS IS MY EMAIL hoặc “Có, đây là email của tôi” để xác nhận để xác minh địa chỉ email cũng như hoàn tất thiết lập của bạn.

Trong email cũng sẽ có một ID Wallet (đây là ID của ví chứ không phải là địa chỉ ví nhé), đây chính là dãy số để sau này bạn dùng đăng nhập vào Blockchain đấy (Blockchain không dùng user vì thế bạn cần lưu lại ID wallet này nhé)Trong email cũng sẽ có một ID Wallet ( đây là ID của ví chứ không phải là địa chỉ ví nhé ), đây chính là dãy số để sau này bạn dùng đăng nhập vào Blockchain đấy ( Blockchain không dùng user vì vậy bạn cần lưu lại ID wallet này nhé )Sau khi click vào nút trong email, xác nhận thành công xuất sắc sẽ báo như hình dưới .*Bây giờ bạn sẽ được nhu yếu đăng nhập lại, để đăng nhập bạn cần dán ID Wallet vào và nhập mật khẩu .*( Nhớ giữ kỹ ID Wallet này nhé, không khi nào đưa nó cho ai nếu không muốn bị mất BTC )

Để an toàn chúng ta cần tăng cường thêm một lớp bảo mật nữa bằng ứng dụng Goolge Authenticatior.

Xem thêm: Vì Sao Ham Muốn Sắc Dục Là Gì ? Sự Nguy Hiểm Khi Tâm Sắc Dục

Sau khi đăng nhập thành công vào Blockchain, bạn chọn “TRUNG TÂM BẢO MẬT” -> Kích hoạt xác minh 2 bước. Nhấn nút “Bật”*

Một cửa sổ hiện ra:

Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại (trên Appstore hay Google Play tuỳ vào bạn dùng IOS hay Android nhé)Bật chức năng quét mã QR trên ứng dụng này và quét cái mã nhé (Lưu ý là chụp hình cái mã này để cất vào chỗ an toàn vì sau này bạn đổi hay mất điện thoại sẽ quét lại mã này mới đăng nhập được, và tuyệt đối không cho ai biết cái mã này)Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp 6 số ngẫu nhiên (30 giây thay đổi 1 lần)Nhập 6 số này vào và nhấn nút “Kích hoạt bảo mật 2 lớp”*Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại cảm ứng ( trên Appstore hay Google Play tuỳ vào bạn dùng IOS hay Android nhé ) Bật công dụng quét mã QR trên ứng dụng này và quét cái mã nhéNgay sau đó bạn sẽ được phân phối 6 số ngẫu nhiên ( 30 giây biến hóa 1 lần ) Nhập 6 số này vào và nhấn nút

Thông báo bật xác minh 2 bước thành công như hình dưới.

*Từ giờ đây mỗi lần đăng nhập sau khi nhập ID Wallet và mật khẩu bạn sẽ được nhu yếu nhập thêm 6 số ngẫu nhiên trên ứng dụng Google Authenticator thì mới vào được. Nếu nhập sai sẽ không vào được .

Cách nhận Bitcoin trên Blockchain

Bây giờ để nhận bitcoin bạn cần lấy địa chỉ ví, vào mục “Nhận”*

Ngay sau đó bạn sẽ được cung ứng một dãy ký tự, đây chính là địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Blockchain nhé .Copy địa chỉ ví này để gửi cho người khác và họ chuyển Bitcoin đến địa chỉ này là bạn nhận được Bitcoin nhé .*Bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin từ sàn Remitano chuyển vào địa chỉ này nhé Nếu chưa biết hoàn toàn có thể xem bài viết này Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn Remitano

Một vài thao tác chính: Đăng nhập vào Renitano sau đó chọn “Ví BTC” -> “Rút”*

Tiếp theo bạn cần dán địa chỉ ví bitcoin (địa chỉ ví trên Blockchain), nhập số Bitcoin muốn chuyển và nhấn “Gửi”

Sau đó khoảng chừng 15 phút bạn sẽ thấy số Bitcoin được chuyển về ví trên Blockchain, tại đây Blockchain cũng sẽ quy đổi thành USD so với tỷ giá tại thời gian .*

Cách gửi Bitcoin

Ở trên là bạn nhận Bitcoin về còn bây giờ nếu bạn muốn gửi bitcoin đi thì vào mục “Gửi”*

Sau đó dán địa chỉ ví của người bạn muốn gửi Bitcoin đến cho họ. Nhập số Bitcoin muốn gửi và nhấn “Tiếp tục”*

Cách nhận ETH trên Blockchain

Bây giờ để nhận ETH bạn cần lấy địa chỉ ví, Chọn ETHER*

Chọn mục Request “Nhận”*

Ngay sau đó bạn sẽ được cung ứng một dãy ký tự, đây chính là địa chỉ ví ETH của bạn trên Blockchain .Copy địa chỉ ví này để gửi cho người khác và họ chuyển ETH đến địa chỉ này là bạn nhận được ETH nhé .*

Một vài thao tác chính: Đăng nhập vào Renitano sau đó Bạn sẽ tự chọn người rao bán ETH mà bạn muốn mua, tại trang chủ của Remitano bạn kéo xuống dưới phần “Danh sách người bán”. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách những người đăng bán với giá và số lượng khác nhau, thường thì người rao bán giá rẻ nhất sẽ được xếp hạng đầu tiên. Mình chọn người thứ 2 vì họ có đủ số ETH mình cần.

*

Nhập các thông tin cần thiết để mua

Tiếp theo bạn cần dán địa chỉ ví ETH (địa chỉ ví trên Blockchain), nhập số ETH muốn mua và nhấn “Gửi” như hình dưới

*

Bạn kiểm tra kỹ các thông tin. Sau đó bấm vào nút “Mua ETH” nhớ thanh toán tiền đầy đủ nhé. Sau đó khoảng 15 phút bạn sẽ thấy số ETH được chuyển về ví ETH trên Blockchain, tại đây Blockchain cũng sẽ quy đổi thành USD so với tỷ giá tại thời điểm.

Xem thêm: Frist Name Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Điền Chính Xác Nhất Cách Điền Chuẩn Chính Xác

Cách gửi ETH

Ở trên là bạn nhận ETH về còn bây giờ nếu bạn muốn gửi ETH đi thì vào mục SEND “Gửi”*

Sau đó dán địa chỉ ví của người bạn muốn gửi ETH đến cho họ vào phần To và số ETH vào chỗ Amount và nhấn “Tiếp tục”*

Chuyển đổi BTC Sang ETH và ngược lại

Đây là một tính năng rất hay tuy nhiên phí khá cao

*Nếu những bạn cần tư vấn thì hoàn toàn có thể liên hệ với mình qua :Telegaram : https://t.me/joinchat/EE8d2BC_YLnI3xQh5PT7rQ

Luôn nhớ: Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nên hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn gói đầu tư hợp lý và đầu tư trong khả năng chịu mất mát, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Đầu tư và có trách nhiệm với gói đầu tư của mình.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.