384 lượt xem

Thị trường Crypto: Có 3 nhóm người trong game tài chính này


Trước tình hình Downtrend sắp tới của thị trường Crypto thì hiện đang có 3 nhóm người trong cái game tài chính này.

THỨ NHẤT, NHÓM NGƯỜI CỐ ĐẤM ĂN XÔI

Đây là nhóm đông đảo nhất, họ đã đầu tư từ thời gian trước, hiện tại vẫn đang cầm Btc và Altcoin mong chờ thị trường sẽ còn hồi phục và tăng trưởng mạnh vào năm sau.
Nhưng họ chưa nhận ra hoặc không có khả năng nhận ra thị trường sẽ đi vào Downtrend trong 1 năm tới. Thị trường rất hay, nó sẽ không để Btc sập 1 phát về thẳng 20k mà nó sẽ sụp 1 phát xong nó hồi nhẹ để xây dựng lại niềm tin của nhà đầu tư, cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi Btc về tới 20k. Và cứ sau mỗi lần như thế NIỀM TIN của các nđt lại một lần nữa bị XÚC PHẠM

THỨ HAI, NHÓM NGƯỜI chờ đợi BẮT ĐÁY

Đây là nhóm đã bán từ sớm, họ đang cầm trữ lượng USDT chiếm ưu thế. Nhóm này đang mong đợi Btc có thể về 30k – 28k – 25k để liên tục bắt đáy

Ở Vn cũng có khá nhiều Ae như thế này, mỗi lần Btc sập bắt đáy bằng cả sổ đỏ + xe máy + vay mượn cả tỷ chứ không ít =))

Các bạn chắc chắn sẽ được toại nguyện được bắt đáy thành công, Bitcoin kiểu gì cũng về hết những vùng giá bạn đang trông ngóng. Thậm chí còn thấp hơn nữa mới căng ấy chứ =)) Dẫu bạn có trong tài khoản bao nhiêu đi nữa vẫn không đủ để DCA. Bởi vì nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục về 20k-18k và đi ngang trong vùng ấy suốt vài năm.

Điều đó kích thích tâm lý CHÁN NẢN trong nhóm này. Rồi sẽ đến 1 lúc họ không chịu nổi với những ngày tháng Downtrend dai dẳng ấy, họ sẽ cắt lỗ để rút tiền ra dịch chuyển sang thị trường khác. Đúng lúc ấy thị trường sẽ đi vào CHU KÌ UPTREND mới.

THỨ BA, NHÓM ĐÃ CASH OUT TOÀN BỘ TIỀN RA KHỎI THỊ TRƯỜNG

Nhóm này CZ thích nè bởi vì nó thoát khỏi thời kỳ Dowtrend mà tiền để trong tài khoản thì khả năng cao là ngứa tay khi nhìn biểu đồ toàn giảm không vào hàng được, thế là nảy số trong đầu là vào Futures thực hiện lệnh SHORT và SHORT, có thể nhóm này sẽ ăn ở vài tháng đầu chẳng hạn nhưng với 1 cú quay đầu của Bitcoin cũng đưa họ về lại lòng đất. Để tránh việc đó thì nên chia ra tài khoản Futures chỉ là 10-20% tổng tài sản, chân ái vẫn là hold chứ xưa giờ toàn hold coin giàu chứ chưa nghe ca nào trade Futures thành công trở thành triệu phú cả.

P/S: Chờ đi ai cũng đang bị chia tài khoản đâu riêng gì mình, nghĩ thế nó lại nhẹ đầu.

Cre: Fb Nguyễn Văn Xía

Vote sao
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.