• Trang chủ
  • Blockchain
  • Giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng, trader nên mong đợi điều gì tiếp theo?
537 lượt xem

Giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng, trader nên mong đợi điều gì tiếp theo?


– Advertisement –

Giá Bitcoin đã bị sụt giảm đáng kể vàp sáng hôm nay, xuống mức thấp nhất trong gần hai tháng và liên tục giảm xuống dưới 53.000 USD, một mức được xác định là vùng hỗ trợ quan trọng.

Theo tài liệu từ CoinDesk, đã có lúc, đồng xu tiền điện tử số 1 đã đạt mức 51.808 USD vào sáng sớm ngày hôm nay. Đây là mức thấp nhất được ghi nhận kể từ ngày 6/10, những số liệu bổ trợ từ CoinDesk bật mý .

– Advertisement –

Sau mức giảm mạnh trên, Bitcoin đã phục sinh trở lại và tăng trên 54.000 USD, trước khi liên tục giảm xuống dưới 53.000 USD .Tại thời gian viết bài này, giá đang thanh toán giao dịch quanh cột mốc 53.000 USD .Một số nhà nghiên cứu và phân tích đã nói về đề cập đến cột mốc này và nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của nó .Ví dụ như Katie Stockton – người sáng lập và đối tác chiến lược quản trị của Fairlead Strategies, LLC, cho biết :“ Khoản tương hỗ gần 53.000 USD được nhìn nhận là quan trọng so với chúng tôi, nhưng cho đến nay, chúng vẫn được giữ vững .Sự suy yếu của ngày ngày hôm nay hoàn toàn có thể bắt nguồn từ đà giảm mạnh của những CP đã tăng trưởng cao trong thời hạn qua, điều này có vẻ như khá tương đương với những gì đã diễn ra so với Btcoin trong quý 2 ” .William Noble, nhà nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chính của nền tảng điều tra và nghiên cứu Token Metrics, cũng xem xét về số lượng 53.00 USD và đưa ra triển vọng thời gian ngắn :“ 53.000 USD là mức cao của hồi tháng 9. Vì vậy, mức trần cũ đó hoàn toàn có thể đóng vai trò là một mức sàn trong thời hạn tới. 53.000 USD hoàn toàn có thể sẽ đóng vai trò tương hỗ cho cuối tuần .Sau khi sàn chứng khoán Open trở lại vào thứ Hai, giá Bitcoin hoàn toàn có thể tăng trở lại. Nhưng nếu CP vẫn liên tục giảm, toàn bộ những gia tài rủi ro đáng tiếc gồm có cả tiền điện tử hoàn toàn có thể giảm thêm. ”Brett Sifling, cố vấn góp vốn đầu tư của Gerber Kawasaki Wealth và Investment Management, cũng xem xét :“ Đánh giá của những nhà nghiên cứu và phân tích khác nghe có vẻ như đúng mực, chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ có được sự tương hỗ xung quanh mức 50.000 – 53.000 USD .Về mặt tâm ý, mọi người thường đặt lệnh mua / bán ở những số lượng tròn như 50.000 USD. Đây cũng là mức kháng cự trước đây và hiện đang được thử nghiệm như là vùng tương hỗ mới .Ngoài ra, tất cả chúng ta sẽ thấy sự tương hỗ ở những mức 45.000 USD và 40.000 USD nếu vùng 50.000 USD – 53.000 USD không được giữ vững. ”Kiana Danial, CEO Invest Diva nhận xét :“ BTC / USD đã hình thành quy mô hòn đảo chiều giảm giá hai đỉnh trên biểu đồ hàng ngày. Sự sụt giảm của ngày thứ Sáu là một bài kiểm tra dưới cả mức Fibonacci 38 % và dải dưới của đám mây Ichimoku hàng ngày .

Đám mây Ichimoku trong thời gian tới báo hiệu đà giảm giá. Việc xác nhận sự phá vỡ dưới mức này (khoảng 53.000 USD) có thể cho thấy đà giảm tiếp theo có thể đẩy Bitcoin xuống mức thấp hơn tại Fibonacci 50% và 61%, tương ứng khoảng 49.000 USD và 44.000 USD.

Hãy nhớ, những dịch chuyển như vậy là thông thường so với tiền điện tử như Bitcoin. Sau khi triển khai xong pullback, năng lực cao là Bitcoin sẽ tăng trở lại và đạt mức cao mới trong năm mới. ”Shiliang Tang, giám đốc góp vốn đầu tư tại công ty quản trị góp vốn đầu tư tiền điện tử LedgerPrime, cũng đưa ra một xu thế tăng giá, cho rằng đợt giảm giá mới nhất là một điều tích cực cho hành vi giá trong tương lai của Bitcoin :“ Sự sụt giảm này chắc như đinh bị tác động ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của giá CP, nguyên do bắt nguồn từ nỗi sợ hãi biến chủng COVID mới và những quan ngại về yếu tố lạm phát kinh tế .Tuy nhiên, trong khi thị trường tiền điện tử và đầu tư và chứng khoán có khuynh hướng dịch chuyển song song, chúng là những thị trường khác nhau và tiền điện tử nói riêng đang trong một chu kỳ luân hồi tăng giá mạnh .Hơn nữa, những chỉ số trên chuỗi của Bitcoin vẫn rất can đảm và mạnh mẽ : số BTC được đưa ra khỏi sàn nhiều hơn số được nạp vào. Điều này có nghĩa là trong thời hạn tới, tất cả chúng ta sẽ thấy một cú sốc về nguồn cung, khi đó giá Bitcoin sẽ bùng nổ .Nếu có điều gì xảy ra thì dịch chuyển này sẽ giúp vô hiệu những tay yếu, từ đó thiết lập những điều kiện kèm theo lành mạnh hơn để liên tục đẩy giá tăng trưởng trong tương lai gần. ”

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

– Advertisement –

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.