• Trang chủ
  • Blockchain
  • Lãng mạn và hẹn hò bước vào metaverse trên ứng dụng Ấn Độ này
150 lượt xem

Lãng mạn và hẹn hò bước vào metaverse trên ứng dụng Ấn Độ này


Với thiên chức phá vỡ toàn cảnh ứng dụng hẹn hò thường thì, công ty khởi nghiệp Mingout của Ấn Độ gần đây đã đưa hai người dùng trung thành với chủ của mình đến một điểm hẹn lãng mạn ở Metaverse .
Một buổi hẹn hò ảo đã “ diễn ra ” ngoài khoảng trống, khi cặp đôi bạn trẻ chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tối lãng mạn trong khung cảnh có mặt trăng .

“Nơi bạn có thể hẹn hò, không chỉ phù hợp”

“ Chúng tôi đã nghĩ về một buổi hẹn hò lãng mạn nhất hoàn toàn có thể – và ngay lập tức, câu vấn đáp đã rõ ràng, ” Đồng sáng lập Mingout Navdeep Kamboj nói trong thông cáo báo chí truyền thông .

“Mặt trăng đại diện cho hai nguyên lý của Mingout – lãng mạn và cách mạng. Còn gì lãng mạn hơn ánh trăng, và còn gì mang tính cách mạng hơn là bước chân đầu tiên của con người lên mặt trăng, ”ông nói thêm.

Lãng mạn và hẹn hò bước vào metaverse trên ứng dụng Ấn Độ này 13
Ứng dụng này tự quảng cáo là ứng dụng hẹn hò duy nhất trên quốc tế “ nơi bạn hoàn toàn có thể hẹn hò, không riêng gì tích hợp ” và như vậy muốn đóng vai trò tiên phong trong cái gọi là “ cuộc cách mạng hẹn hò ” .

Ngoài ra, lưu trữ các sự kiện ảo và với 100 ý tưởng hẹn hò khác, ứng dụng đang phát triển mạng lưới của mình ngoài những người độc thân – còn cố gắng thu hút những người có bạn đời đang tìm kiếm một khía cạnh mới để trải nghiệm sự lãng mạn.

Trải nghiệm nhập vai, vui vẻ và tương tác

“Bạn không cần phải độc thân cho đến nay,” Người đồng sáng lập Mingout, Harshveer Jain nói. “Sự lãng mạn đến với bạn ở tuổi dậy thì và ở bên bạn cho đến hơi thở cuối cùng,” anh nói thêm.

Các cuộc họp ảo ngày càng trở nên thông dụng trong thời kỳ hạn chế của đại dịch. Trong khi đó, Metaverse được cho phép mọi người từ những khu vực thực tiễn khác nhau gặp nhau trong một khu vực ảo .
“ Thật buồn cười – ở một quốc gia thương mến tình yêu đến mức, chúng tôi vẫn cảm thấy khó khăn vất vả để bộc lộ và thưởng thức sự lãng mạn một cách tự do. Và đó là nguyên do tại sao chúng tôi kiến thiết xây dựng Mingout. Ông nói thêm về động cơ tạo ra “ một giải pháp độc lạ của Ấn Độ cho sự lãng mạn ” .
Mingout đã triển khai hơn 1.000 cuộc hẹn hò trên ứng dụng, tuy nhiên việc mạo hiểm vào Metaverse, tích hợp 1 số ít công nghệ tiên tiến khác nhau, gồm có thực tiễn tăng cường và trong thực tiễn ảo, hoàn toàn có thể mang lại thưởng thức sôi động, vui tươi và tương tác hơn, nền tảng hẹn hò tin cậy .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.