159 lượt xem

Chuyên gia dự đoán kịch bản Bitcoin tháng 7,8


– Advertisement –

Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới

Cha đẻ của mô hình Stock to Flow (S2F) đưa ra nhiều phân tích và nhận định về giá Bitcoin trong hai tháng tới.

Chuẩn bị cho kịch bản xấu trong tháng 7

PlanB, tác giả quy mô Stock to Flow ( S2F ) mới gần đây đưa ra trường hợp không mấy tích cực cho Bitcoin trong tháng này .

– Advertisement –

“ Giá BTC đóng cửa tháng 6 là 35.037 USD, thấp hơn nhiều so với quy mô S2F vào tháng 1/2019. Trong 6 tháng tiếp theo, giá Bitcoin hoàn toàn có thể phá vỡ quy mô S2F ( một lần nữa ) ”, PlanB nói .

mô hình Bitcoin S2F

Đưa ra Dự kiến về giá Bitcoin trong tháng 7, nhà nghiên cứu và phân tích tỏ ra khá bi quan .“ Mức giá đóng cửa cho tháng 7 sẽ là 28.000 USD ”, PlanB nói .

Tháng 8 sẽ có nhiều thú vị 

Kể từ tháng 8, PlanB đánh giá và nhận định thị trường sẽ khởi sắc và Bitcoin hoàn toàn có thể lấy lại đà tăng trưởng .PlanB cho biết :

Trong tháng 8, giá Bitcoin sẽ phục hồi lên hơn 47.000 USD và bắt đầu tiến dần lên các ngưỡng kháng cự. Quãng đường phía trước trong vài tháng tới sẽ rất thú vị

Ông dự đoán giá Bitcoin có thể tăng hơn 40% vào cuối tháng 8. 

“ Dữ liệu on-chain của tôi cho biết đà tăng trưởng của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và 64.000 USD chưa phải là đỉnh. Theo quy mô S2F, Bitcoin sẽ còn những đợt tăng khác ”, PlanB nói .PlanB chứng minh và khẳng định mức giá đóng cửa trong tháng 8 sẽ không dưới 47.000 USD .

bitcoin on-chain

Quay lại thắc mắc liệu giá Bitcoin sẽ ra sao trong vài tháng tới, kích hoạt đà tăng hay liên tục kiểm soát và điều chỉnh, PlanB cho biết mỗi sau mỗi chu kỳ luân hồi tăng, giá Bitcoin sẽ ít dịch chuyển hơn .Như được bộc lộ trong biểu đồ dưới đây :

bitcoin halving

Diễn biến giá Bitcoin trong sáu tháng tới sẽ rất quan trọng và mê hoặc nếu so sánh với những Dự kiến về giá Bitcoin dựa trên quy mô S2F .Khi mọi thứ dần không thay đổi, PlanB nói rằng chỉ có hai ngữ cảnh dành cho Bitcoin :

  • 64.000 USD sẽ là mức đỉnh trong năm nay và giá Bitcoin sẽ dao động quanh phạm vi 25.000 USD – 50.000 USD từ bây giờ cho đến hết năm
  • Mức 64.000 USD bị phá vỡ, Bitcoin tiếp tục đà tăng trưởng hướng đến mục tiêu 100.000 USD và thậm chí là 288.000 USD dựa theo mô hình S2F

“Tôi đang đặt cược vào kết quả thứ hai”, PlanB nói.

Trong khi đó, dù gặp phải nhiều rắc rối pháp lý gần đây, dữ liệu cho thấy trữ lượng Bitcoin và stablecoin trên sàn Binance vẫn gần như đứng yên. Đây là thông tin tốt hỗ trợ cho thị giá.

huobi binance

stablecoin binance

CryptoQuant nhận định và đánh giá :

Thị trường tiền số không thực sự hoang mang về việc Binance bị các quốc gia cảnh cáo.
Ngược lại, khi chính phủ Trung Quốc thực hiện chính sách đàn áp tiền điện tử, một lượng tiền lớn thoát khỏi sàn Houbi. Điều này cho thấy sự hoảng loạn của thị trường

Tỷ lệ đòn kích bẩy trung bình của Bitcoin trên sàn thanh toán giao dịch đã trở lại mức trước ngày 19/5. Binance, sàn thanh toán giao dịch có khối lượng hợp đồng lớn nhất, đạt mức cao nhất trong ba tháng. Do vậy, sự dịch chuyển trong tương lai của thị trường tiền mã hóa hoàn toàn có thể sẽ còn mạnh hơn nữa .

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://trade.edu.vn/go/binance

Xem thêm:

Rate this post

– Advertisement –

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.