• Trang chủ
 • Blockchain
 • TLM coin là gì? Cách chơi game Alien Worlds – BeInCrypto Việt Nam
257 lượt xem

TLM coin là gì? Cách chơi game Alien Worlds – BeInCrypto Việt Nam


Alien World tạo ra một quốc tế mô phỏng về sự hợp tác kinh tế tài chính và tính cạnh tranh đối đầu giữa những người chơi. Trong quốc tế này, người chơi cạnh tranh đối đầu để dành lấy những đồng Trilium ( TLM ) để dành quyền truy vấn vào những game show khác trong hệ sinh thái cũng như quyền trấn áp những Hành tinh DAO ( Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ). Với việc khuynh hướng bản thân là một Metaverse ngay từ khởi đầu, game Alien Worlds hoàn toàn có thể nâng tầm trong nghành này và nếu vậy giá trị của TLM coin sẽ là bao nhiêu .Được tài trợ

Được tài trợ

Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một game show blockchain mà người chơi phải triển khai xong những trách nhiệm để tích luỹ Trilium ( TLM ). Trilium là một nguồn tài nguyên khan hiếm trong nền kinh tế tài chính mô phỏng này. TLM coin được dùng để đưa ra những quyết định hành động quản trị trên Planet DAO .Được tài trợ

Được tài trợAlien Worlds là một metaverse DeFi và nó không tính tiền để chơi. Trò chơi blockchain được tăng trưởng dựa trên mạng WAX, được tương hỗ Binance Smart Chain ( BSC ) và Ethereum. Trilium được tương hỗ trên cả ba blockchain. Mỗi blockchain này cung ứng những công dụng khác nhau cho Alien Worlds .
Staking được coi là một trách nhiệm trong Alien Worlds và được tương hỗ trên blockchain BSC. Nhiệm vụ này dành cho những người nắm giữ token TLM. WAX là blockchain tương hỗ triển khai thanh toán giao dịch ship hàng cho những tính năng trong game show cốt lõi. Các thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thực thi mà không phải trả phí .
Bạn sẽ cần một ví đám mây WAX để hoàn toàn có thể đăng nhập và mở màn chơi Alien Worlds. Tất cả những người chơi mới sẽ nhận được một công cụ để giúp họ mở màn khai thác. Bạn nhận được đồng token gốc của Alien Worlds cũng chính là TLM coin bằng cách khai thác .
Bạn hoàn toàn có thể staking Trillium trên một hoặc nhiều hành tinh ( có tổng số 6 hành tinh ). Người chơi hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí cố vấn hành tinh, để giúp quản lý hành tinh .

Alien Worlds NFTs

Alien Worlds cũng có NFT, thích hợp với WAX và BSC .
Trong Alien Worlds, người chơi hoàn toàn có thể mua hoặc đúc những NFT như những vật phẩm để tương hỗ trong game. Các NFT trong Alien Worlds hoàn toàn có thể là công cụ, đất hay nhân vật đại diện thay mặt. NFT sẽ giúp tăng cấp để triển khai những trách nhiệm khai thác và staking trong Alien Worlds, từ đó giúp bạn tích luỹ được nhiều TLM coin hơn .
TLM coin là gìCác vật phẩm NFT trong Alient Worlds
Người chơi hoàn toàn có thể sưu tầm NFT Alien Worlds và sử dụng những NFT này để khai thác TLM coin. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng chúng để hoàn thành xong trách nhiệm trong game .
Không có một công thức chung nào để hoàn toàn có thể tạo ra sức sinh lời cao nhất trong trong game show. Mỗi người chơi cần điều tra và nghiên cứu những lựa chọn khai thác và staking hiện có trong game và tự đưa ra kế hoạch cho mình. Người chơi hoàn toàn có thể mua hoặc đúc ra NFT tương thích nhất với họ và lối chơi của họ .
Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp NFT và sử dụng chúng để chiến đấu trong Thunderdome .
NFT cũng thích hợp với những ứng dụng của bên thứ ba. Hình ảnh NFT được tàng trữ trên Hệ thống Tệp Liên hành tinh ( IPFS ). IPFS sẽ triển khai những hoạt động giải trí như :

 • Các cuộc thi do người dùng tạo dựa trên khai thác.
 • Phát thưởng NFT cho những người đang sở hữu NFT đất.
 • Kết nối của các máy chủ trò chơi bên ngoài với phần thưởng và cách chơi của Alien Worlds (ví dụ: Minecraft).

Các NFT của Alien Worlds hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên Binance Smart Chain ( BSC ) và WAX .

TLM coin là gì?

TLM coin là đồng token gốc của metaverse Alien Worlds. Trilium là một mã thông tin ERC-20 hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được, được sử dụng như loại tiền tệ của nền kinh tế tài chính mô phỏng trong game. Bằng cách khai thác đúng vùng đất với những công cụ tương thích, bạn hoàn toàn có thể tích luỹ được nhiều Trilium .
Tổng nguồn cung của TLM coin là 10 tỷ. Tuy nhiên, sẽ rất khó để số lượng TLM coin trong lưu thông đạt được tới mức tối đa này do TLM coin được phong cách thiết kế là một đồng giảm phát. Với vận tốc xoay vòng tạo ra và đốt cháy của TLM thì ước tính tổng TLM coin trong lưu thông đạt 5 tỷ .

Theo các thuật toán mã nguồn mở của Alien Worlds, tất cả Trilium được tạo ra trước hết sẽ được đưa vào hành tinh, sau đó mới tới tay người chơi.

TLM coin được niêm yết trên Binance vào tháng 4 năm 2021, với tổng nguồn cung là 5,135,726,585 .
Phân bổ nguồn cung của TLM sau khi ICO
Phân bổ nguồn cung của TLM sau khi ICOPhân bổ nguồn cung của TLM sau khi ICO

Các cách dùng của TLM coin

TLM coin là đồng xu tiền trong nền kinh tế tài chính mô phỏng Alien Worlds nên TLM coin có rất nhiều tiện ích .

 • Quản trị hành tinh: Người chơi có thể staking TLM để dành phiếu biểu quyết trong ban quản lý các hành tinh.
 • Staking: TLM coin có thể được staking để tạo ra lợi tức.
 • Đồng tiền của nền kinh tế mô phỏng: TLM được dùng để mua các vật phẩm nâng cấp để thực hiện nhiệm vụ trong game.
 • Nhận thưởng: Những người chơi tích cực có thể được tặng TLM vì những đóng góp của họ cho việc phát triển hệ sinh thái Alien Worlds .
 • Mua NFT: TLM được dùng để mua các NFT.
 • Giao dịch chuỗi chéo: Đồng TLM có thể được sử dụng trên các chuỗi BSC, Ethereum và WAX.

Khai thác và staking

Chơi game Alien worlds
Các vật phẩm NFT hoàn toàn có thể được sử dụng để khai thác TLM. Người chơi cũng hoàn toàn có thể đúc NFT và nhận TLM .

Quyền bỏ phiếu PlanetDao

Bằng cách staking TLM trong một hành tinh, người chơi sẽ có quyền biểu quyết cho những quyết định hành động về khuynh hướng tăng trưởng của hành tinh đó trong tương lai .
Người chơi hoàn toàn có thể tranh cử vị trí ủy viên hội đồng trên một hoặc nhiều hành tinh. Sau cuộc bầu cử Planet DAO, những ủy viên hội đồng được bầu hoàn toàn có thể quản lý những DAO. Họ cũng san sẻ quyền trấn áp cho nhiều thông tin tài khoản trong Planet DAO .

Cách chơi game Alien Worlds nhận TLM coin

Cách chơi game Alien Worlds là hoàn thành xong những trách nhiệm. Các trách nhiệm này đều nhằm mục đích mục tiêu tích luỹ đồng TLM. Nhiệm vụ gồm có staking, khai thác TLM hoặc đúc NFT và thanh toán giao dịch NFT .
Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm NFT trong game show để khai thác TLM. Người chơi sở hữu NFT đất hoàn toàn có thể cho thuế đất và nhận tiền thuê bằng TLM. Hoặc người chơi hoàn toàn có thể khai thác NFT đất để thu thập TLM coin hoặc thu thập NFT bổ trợ .
Quá trình khai thác nhờ vào vào những vật phẩm bạn có và NFT đất, vì mỗi NFT hoàn toàn có thể có tỷ suất và chu kỳ luân hồi khai thác khác nhau. Những cách tích hợp những vật phẩm và NFT đất khác nhau hoàn toàn có thể cho ra những sức khai thác TLM khác nhau. Ngoài cách chơi game Alien Worlds để kiếm TLM, bạn hoàn toàn có thể tìm mua TLM coin trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn như Binance .

Lộ trình và lịch sử phát triển của Alien Worlds

Giai đoạn tăng trưởng tiên phong của Alien Worlds là việc thiết kết Metaverse, bản thiết kế kỹ thuật và cho ra đời những công dụng cơ bản của một game show blockchain. Tất cả những đặc tính cơ bản của một Metaverse được tạo ra gồm có đồng token của thiên hà ảo và những NFT .
Sau đó, Alien Worlds trình làng tính năng tương hỗ chuỗi chéo để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng TLM trên nhiều chuỗi khối khác nhau .
Lộ trình của Alien Worlds gồm có ba tiến trình tăng trưởng trong tương lai :

 • Khuyến khích khai thác NFT cụ thể là phát hành Thunderdome (đấu trường nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau).
 • Phá triển thêm các nhiệm vụ trong trò chơi .
 • Tạo trải nghiệm game nhập vai.

Truy cập alienworlds.io để biết thêm cụ thể về lộ trình tăng trưởng của Alien Worlds .

Dự đoán giá TLM coin

Giá hiện tại của TLM là khoảng chừng 0.24 USD và có nguồn cung lưu hành hiện tại là 1,240,473,079 ( CoinGecko ). Khi mới ra đời, TLM đã tăng mạnh và đạt đỉnh tại 7.19 USD vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, sau đó giá TLM đã giảm mạnh và đi ngang trong suốt tháng 5 tới nay .
Có lẽ mức giá hiện tại mới đang phản ánh đúng nhu yếu trong thực tiễn dành cho metaverse Alien Worlds. Để TLM coin thực sự cải tiến vượt bậc thì đội ngũ tăng trưởng của Alien Worlds cần thực sự cho ra đời những tính năng độc lạ hơn nữa .

Các bước để bắt đầu chơi game Alien Worlds

Alien Worlds là một game show với quy mô Free – to – play, nên bạn chỉ cần ĐK một thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể mở màn bước chân vào thiên hà đa hành tinh này .

Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu chơi game Alien Words.

 • Truy cập play.alienworlds.io/.
 • Một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu tạo ví WAX. Tạo ví WAX. Kích hoạt ví bằng email.
 • Đăng nhập vào ví WAX.
 • Hãy nhớ lưu lại tên tài khoản WAX của bạn và nhấp vào “Phê duyệt”.
 • Màn hình sẽ tự động quay về trang Alien Worlds để bạn có thể bắt đầu chọn tên và đăng hình đại diện cho tài khoản của mình.
 • Đọc và tích chọn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện.
 • Xác nhận là bạn đã trên 18 tuổi.
 • Nhấp vào “Tôi đã sẵn sàng”.
 • Cửa sổ ví đám mây WAX sẽ xuất hiện để phê duyệt hợp đồng thông minh “Điều khoản đã thỏa thuận”. Kiểm tra hình ảnh xác thực và nhấp vào “Phê duyệt”.
 • Bạn sẽ được cung cấp một hành tinh để bắt đầu khai thác. Nhấp vào “Bắt đầu”.

Vậy là bạn đã tạo được tài khoản Alien World và đã sẵn sàng để bắt đầu khai thác TLM coin. Lưu ý rằng mỗi khi bạn chọn khai thác TLM hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào với TLM coin, bạn sẽ phải phê duyệt hợp đồng thông minh.

Tóm lại

Alien Worlds là một game show Blockchain trọn vẹn không tính tiền để mở màn chơi. Bạn hoàn toàn có thể kiếm và tạo ra đồng TLM coin trong quy trình làm những trách nhiệm trong game. TLM coin được sử dụng như đồng tiền của nền kinh tế tài chính mô phỏng đa hành tinh này. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể những trách nhiệm trong Alien Worlds chưa thực sự mê hoặc nên giá TLM coin chưa có sự nâng tầm đáng kể nào sau khi ra đời .
Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự ra đời của đấu trường Thunderdome theo lộ trình tăng trưởng của dự án Bất Động Sản. Liệu nó có giúp cho Alien World trở thành một game mê hoặc và giúp giá TLM coin cải tiến vượt bậc. Qua bài viết này, kỳ vọng rằng bạn đã hiểu phương pháp hoạt động giải trí của TLM coin và cách chơi game Alien Worlds để kiếm TLM. Hãy tham gia nhóm Telegram của BeInCrypto để trao đổi thêm về dự án Bất Động Sản này nhé .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.