170 lượt xem

Top 5 bot trade coin giao dịch tự động


Khi nói đến giao dịch tiền điện tử, rất nhiều người thích đơn giản hóa mọi thứ hết mức có thể, và để những phần mềm tự động tăng hiệu quả giao dịch.

Để sử dụng một cách tối ưu, ứng dụng sẽ được nhúng vào biểu đồ bitcoin của một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Các nghiên cứu và phân tích thông tin thị trường và thanh toán giao dịch sẽ diễn ra một cách tự động hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là cầu nguyện thanh toán giao dịch diễn ra có lợi và hưởng doanh thu .Trong bài viết ngày hôm nay, Bitcoin Vietnam News xin ra mắt đến quý fan hâm mộ 5 bot trade coin thanh toán giao dịch tự động hóa thông dụng nhất .Lưu ý : những ứng dụng này được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên và được lựa chọn bởi cảm nhận chủ quan của tác giả .

Gekko

Gekko là một bot thanh toán giao dịch bitcoin không lấy phí hoàn toàn có thể tải xuống từ nền tảng GitHub. Nó là một ứng dụng mã nguồn mở và vẫn đang được cải tổ. Bot được tương hỗ bởi những sàn thanh toán giao dịch tiền số lớn gồm có Bitfinex, Poloniex và Bitstamp .Gekko trọn vẹn tự động hóa, dễ sử dụng và đơn thuần. Nó được trang bị những tính năng thanh toán giao dịch thiết yếu gồm có giao diện web để theo dõi tài liệu và kế hoạch thanh toán giao dịch của bạn. Ngoài ra, bot hoàn toàn có thể chạy trên tài liệu backtested và mô phỏng tác dụng thanh toán giao dịch .Bot chạy trên toàn bộ những hệ quản lý thường dùng gồm có Windows, MacOS và Linux, đồng thời hoàn toàn có thể update cho bạn khi qua email, telegram và những nền tảng khác. Tuy nhiên, Gekko không phải là một bot thanh toán giao dịch tần số cao và không hề triển khai những thanh toán giao dịch chênh lệch .

Haasbot

Haasbot là một bot thanh toán giao dịch bitcoin được tăng trưởng bởi HaasOnline vào tháng 1 năm năm trước. Nó được tương hỗ bởi nhiều sàn thanh toán giao dịch như Poloniex, Bitfinex, BTCC, GDAX, Huobi, Kraken và Gemini, có năng lực tự động hóa thanh toán giao dịch bitcoin và nhiều altcoins khác trên những sàn thanh toán giao dịch này .

Phần mềm này có thể giao dịch và phân tích thông tin thị trường thay cho người dùng, nhưng yêu cầu một số thông tin đầu vào về thực hiện giao dịch. Nó cũng có thể tùy chỉnh và được trang bị các công cụ chỉ báo kỹ thuật. Haasbot có thể suy ra các mô hình xu hướng mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch bitcoin.

Để có tác dụng tối ưu, người dùng Haasbot nên trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào thanh toán giao dịch bitcoin để có được doanh thu hài hòa và hợp lý. Các bot thanh toán giao dịch tốn khoảng chừng 0,32 BTC cho ba tháng .

Zenbot

Zenbot cũng nằm trong list những chương trình thanh toán giao dịch bitcoin mã nguồn mở. Phần mềm này hoàn toàn có thể sử dụng trên những hệ điều hành quản lý đại trà phổ thông và hoàn toàn có thể được tùy biến bởi người dùng. Zenbot được tăng trưởng với việc tích hợp trí tuệ tự tạo. Với sự nâng cấp cải tiến này, bot thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch tần suất cao và khai thác những thời cơ chênh lệch giá. Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể triển khai nhiều thanh toán giao dịch tiền điện tử cùng một lúc .Phần mềm này được tương hỗ bởi những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn gồm có Gemini, Kraken, Poloniex, GDAX, Bittrex và Quadriga. Các nhà tăng trưởng Zenbot nói rằng họ vẫn đang phấn đấu để cải tổ mẫu sản phẩm của họ và trong tương lai được tương hỗ trên toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch. Phiên bản hiện tại, Zenbot 3.5, đã có hiệu quả ấn tượng trong năm nay. Nó có cống phẩm góp vốn đầu tư 1,531 % hàng quý .

Crypto Trader

Cho đến nay, đây là bot thanh toán giao dịch bitcoin phổ cập nhất trong giới trader. Nó hầu hết là dựa trên thuật toán đám mây, nghĩa là nó không cần setup trên máy tính và hoàn toàn có thể được tùy biến bởi người dùng. Nó được cho phép người dùng tạo những biến hóa thanh toán giao dịch chỉ trong một vài phút .Crypto Trader được trang bị tính năng “ thị trường kế hoạch ” được cho phép người dùng tự thanh toán giao dịch với nhau. Các tính năng khác gồm có những công cụ backtesting được cho phép người dùng kiểm tra kế hoạch kinh doanh thương mại của họ cũng như những điều kiện kèm theo thị trường khác nhau. Crypto Trader được tương hỗ bởi những sàn thanh toán giao dịch lớn gồm có Coinbase, BTCe và Bitstamp .

BTC Robot

BTC Robot là một trong những bot thanh toán giao dịch bitcoin tiên phong trong thị trường này. Phần mềm này hoàn toàn có thể tải xuống trên những hệ quản lý đại trà phổ thông, nhưng với mức giá khác nhau. Người dùng Windows có gói thành viên với mức $ 149 để trở thành thành viên bạc. Người dùng Mac phải trả một khoản phí cao hơn .Bot khá dễ thiết lập và sử dụng. Tuy nhiên, một số ít người thiếu hiểu biết lại chịu khá nhiều thiệt hại vì quá dựa vào bot. Những người khác đang có tỉ suất doanh thu nhã nhặn với bot này. Phần mềm này có thời hạn dùng thử với chủ trương hoàn tiền trong 60 ngày .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.