151 lượt xem

Top 10 tool Trade Coin được sử dụng nhiều nhất 2021 | Coinvn


Các sàn giao dịch tiền mã hoá

Sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá là nơi những nhà đầu tư triển khai hoạt động giải trí trade coin nhằm mục đích kiếm doanh thu. Sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá được chia thành hai loại : sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .

Sàn giao dịch tập trung (Centralized Exchange – CEX)

Sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu là sàn được quản trị bởi một tổ chức triển khai hoặc công ty nhất định. Họ sẽ là người bảo vệ và tàng trữ những gia tài mà nhà đầu tư nạp vào. Dưới đây là ba sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu uy tín mà bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên đó .

Binance

Binance hiện là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế. Theo số liệu từ Coinmarketcap, Binance giải quyết và xử lý hơn 16 tỷ USD thanh toán giao dịch tiền mã hoá mỗi ngày. Khối lượng thanh toán giao dịch trên Binance đạt hơn 1,4 triệu lệnh mỗi giây ( theo Decrypt ). Nền tảng này đang tương hỗ hơn 500 loại tiền mã hoá, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên 180 vương quốc. Hầu hết những nhà đầu tư tiền mã hoá ở Nước Ta đều sử dụng sàn thanh toán giao dịch này .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 2

Coinbase

Bên cạnh Binance, Coinbase cũng là một sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Tuy nhiên, Coinbase phổ biến ở thị trường Mỹ hơn là ở Việt Nam. Coinbase sở hữu một phiên bản chuyên nghiệp nhằm phục vụ các nhà đầu tư mua bán coin với số lượng lớn. Một lưu ý nhỏ, tỷ giá trên Coinbase được đánh giá là cao hơn so với các sàn giao dịch khác. 

MEXC Global

MEXC Global ( tên cũ là MXC ) được xây dựng bởi những chuyên viên blockchain số 1 đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Theo công bố của MEXC, nền tảng của họ hiện có hơn 6 triệu người dùng từ hơn 200 vương quốc trên toàn thế giới. Khối lượng thanh toán giao dịch là hơn 900 triệu USD mỗi ngày. MEXC tương hỗ nhiều ngôn từ trong đó có tiếng Việt. Ngoài phiên bản web, MEXC cũng có phiên bản ứng dụng dành cho cả iOS và Android .

Sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized Exchange – DEX)

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( Decentralized Exchange – DEX ) là sàn thanh toán giao dịch không được quản trị bởi một tổ chức triển khai hay công ty nào. Thay vào đó, người dùng sẽ tự thanh toán giao dịch và quản lý tài sản của mình trải qua một quy trình tiến độ tự động hóa. Với chính sách hoạt động giải trí này, sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu vô hiệu được những rủi ro đáng tiếc bên ngoài như hacker hay việc những công ty quản trị lừa đảo. Tuy nhiên, khi thanh toán giao dịch trên sàn phi tập trung chuyên sâu, nhà đầu tư phải tự kiểm tra điểm đáng đáng tin cậy của thanh toán giao dịch mình đang triển khai .Hiện nay, ba sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu uy tín nhất hoàn toàn có thể kể đến là : Uniswap, MDEX, SushiSwap .

Uniswap 

Uniswap là một trong những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu uy tín nhất lúc bấy giờ. Bằng cách gửi một giá trị tương tự của token để đổi lấy những token khác trong pool, người dùng hoàn toàn có thể trở thành những nhà sản xuất thanh toán ( Liquidity Provider – LP ) cho một pool trên Uniswap. Uniswap có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với cả người mới khởi đầu .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 3

Mdex

Mdex là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tự động hóa tạo ra thị trường dựa trên khái niệm quỹ bảo trợ. Mdex tiến hành quy mô DEX chuỗi kép dựa trên Heco Chain và Ethereum. Mdex là sự tích hợp giữa phí thanh toán giao dịch thấp của chuỗi Heco và sự tăng trưởng của hệ sinh thái Ethereum. Với Mdex, người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào “ chính sách khai thác kép ” của khai thác thanh khoản và khai thác thương mại .

SushiSwap

SushiSwap chiếm vị trí thống lĩnh trong những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu theo chủ đề ẩm thực ăn uống. Về hình thức và tính năng, SushiSwap gần như giống hệt với Uniswap. Nó là một giao thức trao đổi phi tập trung chuyên sâu trên nền tảng blockchain Ethereum, sử dụng quy mô tạo thị trường tự động hóa. Tại đó, những nhà sản xuất thanh khoản đổ tiền vào những nhóm thanh khoản Liquidity Pool để người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch. Sau đó, nhà sản xuất thanh khoản sẽ nhận được những khoản phí cho dịch vụ của họ .

Các loại ví nóng và ví lạnh uy tín 

Khi trade coin, bạn cần xác lập cách tàng trữ gia tài của mình. Hiện nay, hai loại ví điện tử phổ cập để bạn tàng trữ gia tài là ví lạnh và ví ứng dụng .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 4

Ví lạnh 

Ví lạnh là một thiết bị giống như USB, được sử dụng để tàng trữ tiền mã hoá. Ví lạnh phần nhiều luôn ở chính sách offline. Chỉ khi liên kết ví lạnh mới với internet thì những nhà đầu tư mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch. Mọi thông tin tàng trữ trong ví lạnh được bảo mật thông tin bởi một chip gọi là Secure Element. Đó là nguyên do lý giải tại sao ví lạnh có độ bảo mật thông tin vô cùng cao. Hiện nay, Ledger và Trezor là hai loại ví lạnh thông dụng nhất trên thị trường .

Ví lạnh Ledger

Ledger là một loại ví lạnh đến từ Pháp. Ví lạnh Ledger có hình thức đẹp, bảo đảm an toàn và uy tín. Hầu hết người dùng sử dụng qua ví lạnh Ledger đều cảm thấy hài lòng về thưởng thức mà nó mang lại .

Ví lạnh Trezor

Trezor cũng là một loại ví lạnh uy tín được nhiều người sử dụng và nhìn nhận cao. giá thành cho ví lạnh Trezor không chênh lệch đáng kể so với ngân sách cho ví Ledger. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn ví lạnh tương thích cho mình .

Ví nóng 

Ví nóng là loại ví tàng trữ tiền mã hoá không tính tiền và luôn được liên kết với Internet. Thông qua ví nóng, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào gia tài của mình và triển khai những thanh toán giao dịch, ngay tức khắc. Chính vì liên kết với internet 24/7, ví nóng tiềm ẩn 1 số ít rủi ro đáng tiếc, trong đó là rủi ro đáng tiếc bị tiến công bởi hacker. Có hai loại ví nóng phổ cập là ví trực tuyến và ví ứng dụng .

Ví online

Ví trực tuyến ( còn được gọi là ví sàn ) là loại ví nóng thông dụng trải qua những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá hoặc những website dịch vụ tàng trữ ví .

Ví phần mềm (Software Wallet)

Để sử dụng ví ứng dụng, bạn cần tải và thiết lập ứng dụng ví trên điện thoại thông minh hoặc máy tính cá thể. Độ bảo mật thông tin của ví ứng dụng không bằng ví lạnh nhưng vẫn tốt hơn ví trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trong đó một số tiền vừa đủ để chớp lấy thời cơ thanh toán giao dịch tốt cho mình. Hai loại ví ứng dụng được yêu thích lúc bấy giờ là Trust Wallet và MyCelium .Trust Wallet : tương hỗ hầu hết những loại tiền mã hóa trên thị trường lúc bấy giờ. Ví này liên tục update những dự án Bất Động Sản và blockchain mới. Một điểm cộng dành cho ví Trust Wallet là năng lực thích hợp tốt với những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 5MyCelium : là loại ví hoạt động giải trí từ những ngày thị trường tiền mã hoá mới mở màn. Ví thích hợp với cả ví lạnh Ledger và Trezor. Hai điểm điển hình nổi bật của ví MyCelium là địa chỉ sử dụng một lần và khởi tạo ví trên thiết bị phần cứng ngoại tuyến như giàn mining .

Công cụ biểu đồ giá 

Công cụ biểu đồ giá là một tool trade coin rất quan trọng. Bởi chúng phân phối cho bạn thông tin dịch chuyển của giá, từ đó giúp bạn nghiên cứu và phân tích, phán đoán hoạt động tiếp theo của giá như thế nào. TradingView, CryptoView và Coinigy là 3 công cụ biểu đồ giá phổ cập nhất lúc bấy giờ

TradingView

TradingView là website cung ứng dịch vụ thanh toán giao dịch và đồ thị giá được những nhà đầu tư tiền mã hoá sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, nó còn cho bạn biết dịch chuyển giá của những thị trường khác như forex, sàn chứng khoán, giá vàng … TradingView cũng chiếm hữu không thiếu những công cụ chỉ báo sẵn có và chỉ báo do người dùng tạo ra. Hầu hết những nhà đầu tư đều nhìn nhận TradingView là một tool trade coin trực quan và dễ sử dụng .Tuy nhiên, TradingView không liên kết với hàng loạt thị trường tiền mã hoá và không có thông tin về nhiều sàn thanh toán giao dịch nhỏ. Ngoài ra, những tính năng trong phiên bản trả phí của TradingView đôi lúc hoàn toàn có thể được dùng không lấy phí trên những nền tảng khác .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 6

CryptoView

CryptoView cũng là một nền tảng chuyên cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật cực kỳ phổ biến trong thị trường tiền mã hoá. Đây là một nền tảng quản lý danh mục đầu tư và hoạt động giao dịch ở nhiều sàn giao dịch khác nhau với những tính năng hữu ích như giao diện đa biểu đồ có độ tùy chỉnh cao, tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn, hơn 85 chỉ số kỹ thuật, 75 công cụ vẽ và nhiều tùy chọn biểu đồ khác.

Hơn nữa, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng tới 27 bố cục tổng quan đa biểu đồ khác nhau và theo dõi tới 9 biểu đồ trên mỗi màn hình hiển thị. Khả năng tùy chỉnh bố cục tổng quan biểu đồ này phối hợp với những tiện ích phụ khác đã khiến CryptoView trở thành một nền tảng được khá nhiều nhà đầu tư sử dụng .

Coinigy

Một nền tảng khác cũng khá thông dụng trong hội đồng tiền mã hoá là Coinigy. Ngoài những tài liệu giá trong quá khứ và trong thời hạn thực của những đồng xu tiền mã hoá, Coinigy còn phân phối nhiều loại công cụ biểu đồ. Hơn hết, điều mê hoặc nhất so với những nhà đầu tư là Coinigy tương hỗ liên kết với 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá lớn và phổ cập nhất trên quốc tế như Binance, Bitstamp, Bithumb, Bittrex, BitMEX, Bitfinex, Coinbase Pro, Gatecoin, Gemini, Huobi, Kraken, OKCoin, Poloniex và nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nữa .Cũng giống như Tradingview, Coinigy cũng cấp biểu đồ, tài liệu của nhiều cặp tiền mã hoá từ nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau và cung ứng hơn 70 chỉ báo kỹ thuật. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư còn hoàn toàn có thể thiết lập cảnh báo nhắc nhở bằng văn bản SMS về những sự kiện tùy chỉnh. Tuy nhiên, Coinigy không cung ứng gói không lấy phí. Để sử dụng nền tảng này, những nhà đầu tư sẽ phải trả 15 đô la mỗi tháng với gói “ Pro Trader ” .

Bot trade coin 

Bot trade coin là một tool trade coin tương hỗ người dùng tự động hóa quy trình thanh toán giao dịch. Bởi nó giúp họ tiết kiệm chi phí thời hạn điều tra và nghiên cứu và theo dõi thị trường, từ đó đưa ra những quyết định hành động tốt nhất. Khi nhận thấy thị trường quy tụ rất đầy đủ điều kiện kèm theo, những bot trade coin sẽ mở màn triển khai thanh toán giao dịch nhằm mục đích tối ưu hóa doanh thu hoặc giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho nhà đầu tư. Chúng có năng lực nghiên cứu và phân tích những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá coin như khối lượng thanh toán giao dịch, số lượng lệnh đặt mua hoặc bán, thời hạn lý tưởng để thanh toán giao dịch …Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 7Một số bot trade coin mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sử dụng là SFOX, HaasBot, Crypto Trader, Gunbot, Gekko … Những bot trade coin này hoàn toàn có thể liên kết với nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau trên thị trường tiền mã hoá. Tuy nhiên, không một công cụ nào hoàn toàn có thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100 %. Bot trade coin cũng chỉ là một mạng lưới hệ thống máy móc do chính con người tạo ra. Do vậy, chúng vẫn có năng lực để xảy ra sai sót. Nếu những nhà đầu tư không lựa chọn đúng bot trade coin của những nhà tăng trưởng chuyên nghiệp, rủi ro đáng tiếc trong đặt lệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Công cụ theo dõi giao dịch

Công cụ theo dõi thanh toán giao dịch là tool trade coin giúp giúp bạn quan sát thêm những số liệu tương quan đến thanh toán giao dịch của mình. Công cụ này tương hỗ những nhà đầu tư theo dõi, cảnh báo nhắc nhở giá đồng xu tiền mã hoá một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Sử dụng công cụ theo dõi thanh toán giao dịch là cách để những nhà đầu tư không bị bỏ lỡ những điểm vào lệnh đẹp và hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đúng đắn và đúng chuẩn .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 8Cryptocompare và CoinTracking là hai công cụ theo dõi thanh toán giao dịch rất thông dụng ở thị trường thanh toán giao dịch tiền mã hoá. Nó đưa ra những nhìn nhận chung về thực trạng của cặp tiền mã hoá mà nhà đầu tư chăm sóc. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời công cụ này với những tool trade coin khác để đưa ra những phán đoán nhanh gọn và đúng mực hơn .

Công cụ theo dõi danh mục đầu tư 

Để tối ưu hóa doanh thu và tối thiểu hóa rủi ro đáng tiếc khi thanh toán giao dịch tiền mã hoá, bạn cần phong phú hạng mục góp vốn đầu tư. Muốn làm được điều này, những nhà đầu tư cần có một giao diện để theo dõi hàng loạt hạng mục đó. Dưới đây là hai tool trade coin theo dõi hạng mục đầu mà Coinvn gợi ý bạn sử dụng .Một công cụ theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư đang được ưu thích là Blockfolio. Ưu điểm của nó là giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Blockfolio tương hỗ lên đến 8000 loại tiền mã hoá. Một tính năng đặc biệt quan trọng là nó cho phép nhà góp vốn đầu tư gửi tin nhắn liên kết với hội đồng của dự án Bất Động Sản đóBlox cũng là một công cụ quản trị hạng mục góp vốn đầu tư khá hữu dụng. Blox nhắm tới đối tượng người tiêu dùng người dùng doanh nghiệp hơn là người dùng cá thể. Nó phân phối những tính năng kinh tế tài chính như CPA, sổ sách kế toán, trấn áp thanh toán giao dịch. Công cụ này lôi cuốn hầu hết sự chăm sóc và quan tâm của những thợ đào coin .

Công cụ tổng hợp tin tức

Để hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động đúng đắn, những nhà thanh toán giao dịch cần update tin tức tức thời. Một công cụ tổng hợp nhiều nguồn tin khác nhau là điều vô cùng thiết yếu. Dưới đây là hai tool trade coin bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để update tin tức .

Cryptopanic

Cryptopanic là một công cụ tổng hợp tin tức cho những nhà đầu tư tiền mã hoá. Công cụ này cũng tổng hợp lại những dòng tweet của những thông tin tài khoản có sức ảnh hưởng tác động lớn trong thị trường. Ngoài ra, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem được nhìn nhận của hội đồng về tin tức đó là tích cực hay xấu đi để từ đó có nhận định và đánh giá về xu thế thị trường .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 9

FAWS

Tương tự Cryptopanic, FAWS cũng tổng hợp lại hàng loạt tin tức có tương quan và tác động ảnh hưởng đến tiền mã hoá. FAWS có giao diện đơn thuần và có những nhãn dán riêng để phân loại tin .

Trình khám phá chuỗi khối 

Trình mày mò chuỗi khối ( Block explorers ) là một trong những công cụ quan trọng nhất với những người thanh toán giao dịch tiền mã hoá. Chúng phân phối một giao diện trực tuyến để tìm kiếm một chuỗi khối và được cho phép người dùng truy xuất tài liệu về những thanh toán giao dịch, địa chỉ, khối, phí. Dưới đây là hai gợi ý về trình tò mò chuỗi khối bạn nên sử dụng .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 10

Blockchain.com

Blockchain. com là trình khá phám chuỗi khối được dùng thoáng đãng nhất lúc bấy giờ. Ngoài chuỗi khối của Bitcoin, Blockchain. com còn có chuỗi khối của Ethereum, Bitcoin Cash. Nó cũng được cho phép người dùng tạo thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch .

Blockchair

Tương tự Blockchain. com, Blockchair cũng cung ứng khá đầy đủ những tính năng mày mò chuỗi khối. Tuy nhiên, Blockchair được cho phép mày mò chuỗi khối của nhiều loại tiền mã hoá hơn .

Công cụ theo dõi thời gian sự kiện 

Sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động lớn tới tiền mã hoá. Chúng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến việc tăng hoặc giảm nhu yếu chiếm hữu một đồng xu tiền mã hoá nhất định, từ đó quyết định giá của nó. Để không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng, những nhà đầu tư cần một công cụ để tổng hợp những nguồn sự kiện khác nhau .

Tool trade coin Coinmarketcal giúp nhà đầu tư tổng hợp liên tục mọi sự kiện xảy ra trong thị trường tiền mã hoá. Các sự kiện này bao gồm từ việc niêm yết coin, cập nhật roadmap, cập nhật trang web hay thực hiện mainnet… Với Coinmarketcal, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nắm được tin tức sự kiện nhanh nhất mà không cần truy cập vào nhiều trang web khác nhau. 

Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 11

Công cụ thông báo giao dịch khối lượng lớn

Trong thị trường tiền mã hoá, thuật ngữ “ cá mập ” được dùng để nói đến những người nắm giữ một số lượng coin đủ lớn để hoàn toàn có thể chi phối giá thị trường theo ý muốn của họ. Vì vậy, từng hành vi của “ cá mập ” ảnh hưởng tác động rất nhiều đến xu thế giá của đồng xu tiền mã hoá. Do đó, công cụ thông tin thanh toán giao dịch khối lượng lớn sẽ giúp những nhà đầu tư nhanh gọn phân biệt từng hành vi của “ cá mập ” trên thị trường .Whale Alert là tool trade coin hoàn toàn có thể giúp người dùng update những thanh toán giao dịch có khối lượng lớn không bình thường trên thị trường tiền mã hoá. Những thông tin từ Whale Alert sẽ được đăng trên Twitter hoặc Telegram để giúp những nhà đầu tư update thông tin nhanh nhất. Đây được nhìn nhận là một công cụ vô cùng hữu dụng cho những nhà thanh toán giao dịch .Top 10 tool Trade Coin duoc su dung nhieu nhat 2021 - anh 12

Kết luận 

Trên đây là list 10 tool trade coin hiệu suất cao khi những nhà đầu tư triển khai thanh toán giao dịch tiền mã hoá. Hãy khám phá sâu từng công cụ để hoàn toàn có thể phát huy tối đa tính năng của chúng khi sử dụng. Chúc bạn sớm thành công xuất sắc với những công cụ này .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.