• Trang chủ
 • Blockchain
 • 15 tool trade coin hiệu quả cho người mới bắt đầu – BeInCrypto Việt Nam
378 lượt xem

15 tool trade coin hiệu quả cho người mới bắt đầu – BeInCrypto Việt Nam


Tại Nước Ta, hội đồng những nhà đầu tư tiền điện tử vẫn luôn luôn sôi động. Dù thị trường từng tăng trưởng nóng hoặc có khi ngưng trệ. Nhưng không khi nào thiếu những nhà đầu tư mới .Được tài trợ

Được tài trợCác nhà đầu tư mới này thuộc thế hệ trẻ, rất mưu trí trong việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức. Và cũng có khả năng học rất nhanh trong việc sử dụng những tool trade coin. Lý do chính là nhờ có những bài viết hướng dẫn ( như thế này ) đang phổ cập hơn và chi tiết cụ thể hơn .Được tài trợ

Được tài trợthị trường tiền điện tử có những đặc trưng riêng không giống như một thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử nào. Những đặc trưng thiên về đặc thù công nghệ tiên tiến này yên cầu nhà đầu tư cần biết sử dụng một số ít tool trade coin thiết yếu. Nó giúp những trader / holder tàng trữ tài sàn, quan sát và nghiên cứu và phân tích thị trường tốt hơn rất nhiều .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn một list những tool trade coin như thế. Chắc chắn trước sau gì bạn cũng sẽ khám phá về chúng một khi bạn quyết định hành động bỏ tiền vào thị trường. Mục đích và tác dụng của những công cụ này cũng được bao quát từ cơ bản đến nâng cao .

Danh sách các tool trade coin cần thiết cho người mới bắt đầu

Các sàn giao giao dịch tiền điện tử

Để hoàn toàn có thể mua và bán coin được, bạn cần một sàn thanh toán giao dịch. Đây là nơi mà rất nhiều những nhà đầu tư tiền điện tử giống bạn thực thi những hoạt động giải trí mua và bán coin để kiếm lời. Đăng ký một thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch Crypto không khó. Nhưng nó yên cầu một số ít thủ tục hơi khác so với ĐK một thông tin tài khoản trực tuyến thường thì. Đó là :

 • Bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân với ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Đây gọi là quá trình KYC (viết tắt của chữ Know Your Customer)
 • Bạn cần biết thiết lập những bước bảo mật cần thiết. Vì sàn sẽ là nơi bạn nạp tiền vào đó.

Đó là hai nhu yếu tối thiểu nhất khi ĐK thông tin tài khoản tại một sàn thanh toán giao dịch Crypto. Một khi bạn đã ĐK và KYC thành công xuất sắc thông tin tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể mở màn nạp tiền vào ví trên sàn và thanh toán giao dịch. Điều đó có nghĩa, bạn tin yêu vào việc sàn đang nắm giữ tiền của bạn. Nghe hơi “ phiêu ”, nên nhiều nhà đầu tư chỉ sử dụng sàn để mua tiền điện tử. Sau đó thì chuyển về tàng trữ ở một dạng thức khác ( như ví cứng ) cho bảo đảm an toàn hơn .
Cũng có những sàn dạng khác sinh ra sau này. Gọi là sàn phi tập trung chuyên sâu ( DEX ). Đại khái là so với những sàn này, chính bạn sẽ làm chủ ví của mình chứ không còn giao cho sàn nữa. ( tất cả chúng ta bàn sâu hơn ) .
Chúng tôi yêu cầu một vài cái tên sàn thanh toán giao dịch Crypto tập trung chuyên sâu. Trên tiêu chuẩn những sàn này đã hoạt động giải trí một thời hạn dài trong thị trường. Có được sự tin tưởng từ hội đồng. Có tính thanh toán tốt. Có tính bảo mật thông tin cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khao list sau để lựa chọn ĐK thông tin tài khoản cho mình .

Binance

 • Binance không phải là sàn giao dịch lâu đời nhất thị trường. Dù ra đời sau một số sàn khác nhưng vẫn đúng thời điểm thị trường bùng nổ năm 2017. Cùng với uy tín của mình, Binance đã nhanh chóng hút phần lớn thanh khoản của toàn thị trường.
 • Hiện tại, Binance có thể được giao dịch trên 180 quốc qua, và mới bắt đầu thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. Binance có khối lượng giao dịch lớn. Hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử. Và cũng có thể có những tính năng như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX).
 • Bạn nên nhớ, dù sao đi nữa không có một giao dịch nào là hoàn hảo. Nhưng có lẽ Binance là nơi phù hợp nhất cho những nhà đầu tư mới bước vào thị trường. Bạn sẽ dễ dàng nhận được những hướng dẫn trade coin trên Binance nhiều hơn. Vì phần lớn cộng đồng đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam cũng sử dụng sàn giao dịch này.

Coinbase

sàn giao dịch Coinbase

Coinbase cũng là một sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp và uy tín khác trong thị trường. Tuy nhiên, Coinbase phổ cập so với thị trường Mỹ hơn là ở Nước Ta. Một cái tên khác cũng Open sau này và cạnh tranh đối đầu với Coinbase đó là Gemini ( sáng lập với 2 holder Bitcoin nổi tiếng cũng là hai đồng đội song sinh Cameron and Tyler Winklevoss ) .
Coinbase vừa tương thích với người lần đầu mua tiền điện tử. Và sàn cũng có một phiên bản chuyên nghiệp hơn. Nhằm hướng đến những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm tay nghề và mua và bán coin với số lượng lớn .
Dù số lượng những đồng xu tiền điện tử được mua và bán trên sàn không nhiều bằng những sàn khác. Nhưng như vậy là quá nhiều cho một hạng mục góp vốn đầu tư thiết yếu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm. Tỷ giá trên Coinbase khá cao so với những sàn thanh toán giao dịch khác .
Tại Coinbase, bạn hoàn toàn có thể mua tiền điện tử bằng Credit Card, Debit Card hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước. Quy định của Coinbase cũng yên cầu người dùng phải phân phối và xác nhận nhiều thông tin cá thể. Nó cũng khiến một số ít nhà đầu tư cảm thấy yên tâm vì tuân theo luật .

StormGain

Sàn giao dịch Stormgain

Stormgain cũng là một sàn thanh toán giao dịch khác rất hữu dụng với nhiều công cụ khác nhau phân phối nhu yếu thanh toán giao dịch cho trader. Bạn hoàn toàn có thể xem 1 số ít bài hướng dẫn cụ thể về sàn thanh toán giao dịch này trên website của chúng tôi .

 • Stormgain phù hợp cho người mới khi nó cung cấp một tài khoản demo để nhà đầu tư mới có thể tập giao dịch bằng tiền “giả”
 • Stormgain sẵn có trên 100 quốc gia. Và có đủ những công cụ cho giao dich chuyên nghiệp.
 • Theo Coinmarketcap, Stormgain là sàn cung cấp một trong những mức lãi suất tốt nhất thị trường.

Nhìn chung, Stormgain đang trên đường để trở thành một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tốt nhất trong thị trường .

 • Khi bạn đăng ký sàn StormGain qua link này, sẽ được tiền thưởng chào mừng 25 USDT khi nạp tiền và được tham gia miễn phí nhóm Premium của BeinCrypto với nhiều quyền lợi Ví dụ, cung cấp tín hiệu giao dịch chất lượng, phân tích thị trường thường xuyên, và không thiếu những kiến thức đầu tư tiền ảo quý giá. Liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết.

Các sàn giao dịch phi tập trung

Đây là loại sàn thanh toán giao dịch thứ hai. Bạn sẽ nhận ra có hai khái niệm trái ngược nhau. Một bên là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, một bên là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Ngay cái tên đã nói nên thực chất của nó. Sàn phi tập trung chuyên sâu nghĩa là không nhu yếu một bên TT nào để tàng trữ tiền điện tử .
Loại hình này mới Open gần đây trong thị trường. Người ta tìm đến và thanh toán giao dịch trên những sàn phi tập trung chuyên sâu vì muốn tránh những rủi ro đáng tiếc tương quan đến những sàn tập trung chuyên sâu. ( Một khi sàn tập trung chuyên sâu nẵm giữ quyền lực tối cao và trấn áp ví, bạn buộc phải đặt niềm tin vào sàn ). Và cạnh bên đó, thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể được thực thi gần như ngay lập tức .
Những rủi ro đáng tiếc đó là gì ? Nếu bạn thanh toán giao dịch trên sàn tập trung chuyên sâu. Các thanh toán giao dịch chậm hơn, kém bảo đảm an toàn hơn. ( thực tiễn đã chứng tỏ điều này với nhiều vụ hack sàn rất tăm tiếng ). Và ngân sách trên những sàn tập trung chuyên sâu cũng cao hơn, họ còn tính phí dịch vụ riêng. Trong khi đó, những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lại vô hiệu được những điểm yếu kém này .
Tuy nhiên, mô hình sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu vẫn còn khá mới. Nó không trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu mong ước những traders. Đầu tiên, nó không trực quan lắm so với traders mới. Đòi hỏi nhà đầu tư phải hiểu nhiều khái niệm về công nghệ tiên tiến. Nó yên cầu phải có những kĩ thuật để tận dụng được tối đa những thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Nhưng dù sao, cũng là một lựa chọn nếu bạn muốn thử .

Oasis DEX

Sàn giao dịch phi tập trung Oasis

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Oasis ( hay còn gọi là Oasis DEX ) là một phần của hệ sinh thái MakerDAO. MarkerDAO là một dự án Bất Động Sản đã tạo ra đồng stablecoin tên là DAI, và token quản trị là MRK. Oasis DEX là một công cụ để tạo tính thanh khoản cho cặp ETH / DAI. Bản thân Oasis cũng là một nền tảng được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng được cho phép người dùng làm được nhiều thứ khác hơn thế. Như là nhận lãi từ những đồng DAI .

Uniswap

Sàn phi tập trung Uniswap

Có thể nói, Uniswap là một trong những DEX lớn nhất thị trường. Số lượng ETH được khóa trong DEX đã tăng hơn rất nhiều nhờ làn sóng DeFi năm 2020. Một điều đặc biệt quan trọng đáng quan tâm của nền tảng này. Là nó hoàn toàn có thể tích hợp giao thức ( protocol ) với những ứng dụng ( apps ) .

Bancor

sàn phi tập trung bancor

Bancor liên tục là một DEX lớn khác trên thị trường. Sàn có một token riêng được gọi là Smart Tokens. Token riêng này sẽ được tận dụng cho những tính năng chính của sàn. Như là quy đổi lập tức từ một token này sang một token khác, và thanh toán giao dịch chúng. Cũng như những DEX khác, Bancor có một giao thức đơn cử để thực thi những thanh toán giao dịch tức thì giữa những loại gia tài. ( trái ngược với việc sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu sẽ thay bạn làm điều đó )

Các ví cứng tốt nhất thị trường

Ví cứng là một hình thức cất trữ tiền điện tử. Ví cứng sẽ tương thích với những ai góp vốn đầu tư vào một đồng xu tiền điện tử nào đó với số vốn tương đối lớn. Không tiếp tục triển khai mua và bán trên sàn. Thì cất trữ nó trong ví cứng là lựa chọn hoàn hảo nhất nhất .
Đã có nhiều ví cứng sinh ra. Các quỹ đầu tư mạnh lớn cũng sử dụng chúng để cất trữ gia tài số của họ .
Lý do chính khiến ví cững bảo đảm an toàn. Đó là do nó không được liên kết trực tiếp và tiếp tục với Internet. Hãy so sánh với ví trên những sàn thanh toán giao dịch. Thực sự, tiền đang nằm trong tay sàn thanh toán giao dịch chứ không hề trong tay bạn. Nghĩa là chúng hoàn toàn có thể bị đánh cắp bất kể khi nào. ( điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ ) .
Nhưng ví cứng lại hoàn toàn có thể giúp bạn tàng trữ tiền một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Nó nhu yếu một nút bấm phần cứng để thanh toán giao dịch được thực thi. Nghĩa là nó được thêm vào một lớp bảo vệ bổ trợ. Với tính năng bảo mật thông tin như vậy, không gì hoàn toàn có thể sánh được trừ khi bạn muốn sử dụng ví giấy .

Ledger

Ví cứng ledger
Ledger là một tên thương hiệu ví cứng quen thuộc kể từ tiến trình thị trường downtrend năm 2018. Rất nhiều holder muốn sở hữu ví cứng để cất trữ những đồng xu tiền điện tử lâu bền hơn hơn. Ledger là một công ty của Pháp. Ví cứng Ledger có kiểu sáng đẹp, đáng an toàn và đáng tin cậy, bảo đảm an toàn. Hầu hết những người đã sử dụng đề hài lòng. Và chấp thuận đồng ý rằng, Ledger là một lựa chọn trực quan ngay cả với người mới .

Trezor

Ví cứng Trezor
Trezor là một tên thương hiệu ví cứng khác cũng chiếm một thị trường đáng kể trong thị trường. Được nhiều holder nhìn nhận cao tính bảo mật thông tin của nó. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy đâu đó trên mạng những chủ đề như thể. Trezor không bảo đảm an toàn như Ledger. Tuy nhiên những đàm đạo này sâu xa học thuật. Về cơ bản, cả hai tên thương hiệu này đều phân phối được nhu yếu bảo mật thông tin cao .
giá thành để mua Trezor hay Ledger cũng tương tự nhau. Khoảng chênh lệch là không đáng kể .

Nhiều loại ví cứng khác nhau

Các ví phần mềm

Ví ứng dụng sẽ có ưu điểm là tiện nghi và giao diện trực quan hơn. Thế nên dù không bảo mật thông tin cao bằng ví cứng nhưng chúng vẫn ngày càng thông dụng. Nếu so sánh về ngân sách, thì bạn cần bỏ ra một số tiền để sỡ hữu một ví cứng. Nhưng ví ứng dụng thì nó là không tính tiền. Và nó hoàn toàn có thể lôi cuốn thêm nhiều nhà đầu tư mới .
Để sử dụng ví ứng dụng, bạn cần tải về và thiết lập ví trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính cá thể. Dù rằng nó không bảo mật thông tin bằng ví cứng, nhưng vẫn tốt hơn nếu so với ví trên sàn. Các ví ứng dụng lúc bấy giờ hầu hết đều tương hỗ phong phú những loại tiền điện tử. Đáp ứng được nhu yếu tàng trữ của nhà đầu tư trung bình. Những nhà góp vốn đầu tư với số tiền lớn hơn thì họ có xu thế lựa chọn ví cứng nhiều hơn .
Hãy coi ví ứng dụng như một mức độ trung bình giữa ví cứng và ví trên sàn. Bạn hoàn toàn có thể giữ trong đó một số tiền vừa phải để chớp lấy thời cơ thanh toán giao dịch tốt. Nhưng đừng mạo hiểm tàng trữ quá nhiều .

BRD

Ví phần mềm BRD

BRD là một ví ứng dụng phổ cập. Nó đơn thuần, bảo đảm an toàn. Ví BRD có sẵn trên chợ ứng dụng iOS và Google Play. Ví được cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán và tại những máy ATM. Bản thân ví sử dụng một chìa khóa “ giấy ” là 12 từ .

MyCelium

Ví phần mềm MyCelium
MyCelium là một ví ứng dụng để tàng trữ tiền điện tử. Được tăng trưởng bởi công ty cùng tên. Đây cũng là một ví truyền kiếp, hoạt động giải trí từ những ngày đầu của thị trường tiền điện tử. Ví thích hợp với cả Ledger và Trezor. MyCelium hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên nhiều thiết bị. Các tính năng đáng chú ý quan tâm của ví gồm có. Địa chỉ sử dụng một lần và khởi tạo ví trên thiết bị phần cứng ngoại tuyến như giàn mining .

Công cụ biểu đồ giá

Biểu đồ giá đóng vai trò quan trọng so với bất kể ai tham gia thị trường. Cho dù bạn thuộc phe phái nghiên cứu và phân tích cơ bản hay là nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Thì trước sau gì, bạn cũng phải quan sát dịch chuyển giá. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể sẽ quan sát nó hằng ngày .
Nếu bạn tiếp cận thị trường theo hướng của một “ holder ”. Tức nắm giữ dài hạn và không cần có kế hoạch thanh toán giao dịch hằng ngày. Thì bạn không cần quá nhiều công cụ đo đạc. Các nhà thanh toán giao dịch theo phe phái nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sẽ có tần suất sử dụng liên tục hơn. Để Dự kiến hoạt động giá .
Xin liệt kê một vài cái tên thông dụng phân phối tài liệu biểu đồ giá theo thời hạn thực .

TradingView

Giao diện Tradingview

TradingView là website phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch và quan sát đồ thị giá thông dụng nhất trong hội đồng những nhà đầu tư tiền điện tử. Thực ra, năng lực của TradingView còn nhiều hơn thế. Nó cung cung dữ liệu giá của phong phú những thị trường từ Forex, Chứng khoán, giá vàng …. TradingView cũng có khá đầy đủ những công cụ chỉ báo sẵn có và chỉ báo do người dùng tạo nên. Ở mức độ nâng cao hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pine Script để viết nên một chỉ báo của riêng mình. Ở mức độ cơ bản, TradingView là một tool trade coin rất thực quan và dễ sử dụng .

Coinigy

Giao diện của Coinigy

Coinigy là một nền tảng thanh toán giao dịch nhưng hầu hết tập trung chuyên sâu vào những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. ( Trong khi TradingView thì phong phú hơn ). Đối với nhu yếu sử dụng hạng sang. Coinigy hoàn toàn có thể phân phối sử dụng những thông tin tài khoản với API không số lượng giới hạn. Coinigy link với hơn 45 sàn thanh toán giao dịch hiện có trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch mua ngay ( Spot trading ), thanh toán giao dịch ma trận chênh lệch giá ( arbitrage matrix ). Coinigy cũng phân phối những bộ dụng cụ phong phú để tận dung tối đa việc quan sát và nghiên cứu và phân tích biểu đồ .

Công cụ theo dõi giao dịch

Đây là các công cụ giúp bạn quan sát thêm những thông tin liên quan đến giao dịch mà bạn đang thực hiện. Nó cũng đưa ra những đánh giá chung về tình trạng của cặp giao dịch đó. Bạn có thể sử dụng nó song song với những công cụ trong bài viết này. Để giúp đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng hơn.

CoinTracking

Giao diện của CoinTracking

Cộng đồng trader tiền điện tử Nước Ta ít biết đến công cụ này. Tuy nhiên, CoinTracking là một trong những nền tảng theo dõi những số liệu thanh toán giao dịch thị trường tiên tiến và phát triển nhất. Nó được nhiều người mua doanh nghiệp chăm sóc và sử dụng. CoinTracking hoàn toàn có thể phân phối thông tin theo thời hạn thực về cả báo cáo giải trình thuế và những kê khai. Các số lượng này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tùy theo vương quốc .

Cryptocompare

Cryptocompare là một công cụ khác cạnh tranh đối đầu với CoinTracking. Tuy nhiên, Cryptocompare thì lại được nhiều nhà đầu tư mới biết đến hơn. Nó không phân phối 1 số ít tính năng doanh nghiệp nhưng CoinTracking. Nhưng nó có không thiếu những công cụ đủ tốt cho những nhà đầu tư mới. Cryptocompare cũng hoạt động giải trí gần giống như một hội đồng. Bạn hoàn toàn có thể đọc được phản hồi và trao đổi của nhiều nhà góp vốn đầu tư khác. Cryptocompare cũng được sử dụng bởi 1 số ít tên tuổi lớn trong thị trường. Chẳng hạn : Refinitiv, Investopedia, Etherscan và Pantera .

Công cụ về dữ liệu thị trường

Theo dõi tài liệu thị trường là điều rất quan trọng so với bất kể nhà đầu tư nào. Những tài liệu này sẽ giúp những nhà đầu tư nghiên cứu và phân tích đúng chuẩn hơn về tình hình thị trường hiện tại. Giúp họ đưa ra những Dự kiến trong thời gian ngắn cũng như trong dài hạn. Với sự tương hỗ của số liệu thị trường, bạn sẽ hoàn toàn có thể đưa ra đánh giá và nhận định khách quan hơn .
Ví dụ : Bạn nhận thấy sự tăng giá của nhiều đồng xu tiền mới nhờ làn sóng DeFi. Nhưng để hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng loạt số lượng tiền, số lượng thanh toán giao dịch của làn sóng này. Bạn cần một công cụ đo đạc tổng quát hơn. Từ đó, giúp bạn đưa ra đánh giá và nhận định của đám đông đúng mực hơn. Không những thế, bên trong cái tổng quát cũng có những cái cụ thể hơn. Để bạn xác lập một bộ phận những nhà đầu tư đang nghĩ gì và phản ứng gì .
Có nhiều website cung ứng những tài liệu thế này. Nhưng một cái tên sau đây sẽ là sự khởi đầu tốt để bạn tập tành theo dõi. Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy một số ít công cụ yên cầu trả phí để được xem những số liệu sâu xa hơn .

DefiPulse

Giao dịch của DefiPulse

DefiPulse được chăm sóc và quan tâm là nhờ làn sóng DeFi. Khi mà những nhà đầu tư mới đổ tiền vào thị trường nhiều hơn từ làn sóng này. Và họ muốn theo dõi những số liệu đặc trưng của DeFi. Dù sao đi nữa, DeFi cũng đã trở thành một nền tảng của thị trường hiện tại. DeFi làm được điều này chỉ trong chưa đầy một năm trở lại đây .
DefiPulse sẽ cho những nhà đầu tư biết tổng giá trị được cất trữ trong DeFi. Thị phần của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Cùng với nhiều số liệu khác .

Skew

Giao diện Skew

Skew sẽ cung ứng cho bạn nhiều thông tin đáng quan tâm về thị trường phái sinh Bitcoin. Như là : lãi suất vay quyền chọn, khối lượng, dịch chuyển, dòng tiền … Đôi khi bạn sẽ thấy nó chi chít thông tin. Nhưng những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm tay nghề sẽ thích như vậy. Các công cụ phái sinh ngày càng tăng về số lượng. Nhờ đó, nền tảng như Skew trở nên một công cụ quan trọng, nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư .

Bot trade coin

Bot trade coin là một tool trade coin giúp tự động hóa quy trình thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, nó sẽ tương thích với những trader đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn. Từ đó, Bot trade coin sẽ giúp họ tận dụng lợi thế về thời hạn theo dõi và quan sát nhiều thời cơ hơn. Nếu bạn chỉ là một trader mới, việc sử dụng bot trade coin ngay từ đầu là không khuyến nghị .

SFOX – Giao dịch bằng thuật toán

Giao diện của SFOX

SFOX ít phổ cập tại hội đồng nhà đầu tư tiền điện tử Nước Ta. Nhưng lại được biết đến và sử dụng khá nhiều bởi những doanh nghiệp như Y Combinator, Tribe Capital, Social Capital, hay Digital Currency Group. Với SFOX bạn hoàn toàn có thể vận dụng những thuật toán của mình vào thanh toán giao dịch. Chẳng hạn như khi bạn phát hiện ra một cách hiệu suất cao để mua Bitcoin trong toàn cảnh thị trường dịch chuyển. Việc vận dụng thuật toán có kinh nghiệm tay nghề, sẽ khiến bạn tối ưu hóa thời cơ và tăng trưởng vốn nhanh hơn .

AlgoTrader

Giao diện của AlgoTrader

AlgoTrader tự tiếp thị mình là giải pháp thanh toán giao dịch theo thuật toán chuyên nghiệp số 1 quốc tế. AlgoTrader tương hỗ hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể sử dụng AlgoTrader để thanh toán giao dịch ngoại hối. Và nhiều thị trường khác nữa. Nhờ đó, AlgoTrader tiếp cận đối tượng người tiêu dùng trader khá rộng .

Công cụ theo dõi danh mục đầu tư

Khi trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử. Bạn sẽ nghe nói đến triết lý về phong phú hạng mục góp vốn đầu tư, nhằm mục đích giảm rủi ro đáng tiếc. Việc vận dụng kim chỉ nan phong phú hạng mục góp vốn đầu tư sẽ yên cầu bạn cần có một giao diện để theo dõi tổng thể chúng. Và sau đây, là những tool trade coin để bạn làm điều đó .

Blockfolio

Blockfolio có lẽ rằng là ứng dụng theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư được sử dụng thoáng đãng nhất trong thị trường. Lý do chính đáng có lẽ rằng là vì nó có giao diện trực quan. Và thưởng thức giao diện cũng rất tốt. Blockfolio tương hỗ tới 8000 loại tiền điện tử. Tính năng mê hoặc là nó hoàn toàn có thể gửi tin nhắn để liên kết trực tiếp với hội đồng của dự án Bất Động Sản đó .

Blox

Mặc dù không được biết đến nhiều như Blockfolio, nhưng Blox vẫn đang là một ứng dụng quản trị hạng mục góp vốn đầu tư khá tốt. Blox hướng tới đối tượng người tiêu dùng người dùng doanh nghiệp hơn. Nó tương hỗ những công cụ kinh tế tài chính như CPA, sổ sách kế toán, trấn áp thanh toán giao dịch. Ứng dụng này cũng được nhiều Miners ( thợ mỏ ) chăm sóc .
Blox có lẽ rằng là một công cụ nâng cao hơn một chút ít. Thế nên, Blox sẽ tương thích với những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề hơn là những nhà đầu tư mới .

Công cụ tổng hợp tin tức

Tin tức thị trường phần nhiều ra liên tục. Nếu bạn không muốn mình bỏ sót những tin tức quan trọng. Thì hoàn toàn có thể cần sử dụng một công cụ để tổng hợp nhiều nguồn tin khác nhau. Với tool trade coin, bạn không cần phải truy vấn từng website để duyệt tin. Mà nhiều nguồn tin sẽ được đưa vào bên trong một giao diện .

Cryptopanic

Giao diện của Cryptopanic

Cryptopanic là một công cụ tổng hợp tin tức nhìn đơn thuần và dễ hiểu. Cryptopanic cũng tổng hợp là những dòng tweet của những thông tin tài khoản có ảnh hưởng tác động trong thị trường. Chưa hết, bạn hoàn toàn có thể xem nhìn nhận tích cực hay xấu đi của hội đồng về chính tin tức đó. Các trình diễn của Cryptopanic không quá rườm rà, hầu hết là text. Cryptopanic còn có những tính năng khác như theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư hoặc tạo một cuộc thăm dò .

FAWS

Giao diện của FAWS

Cách trình diễn của FAWS có phần nhàm chán hơn Cryptopanic một chút ít. Nhưng nó vẫn giữ được tính thẩm mĩ tối gian. FAWS có những nhãn dán riêng để phân loại tin .

Trình khám phá chuỗi khối

Các trình mày mò chuỗi chối ( hay còn gọi là Block explorers ) là một phần không hề thiếu trong bộ công cụ nghiên cứu và phân tích tiền điện tử. Chúng sẽ cho bạn biết thông tin về quy mô và hoạt động giải trí của những ví. Xu hướng chuyển tiền từ đâu tới đâu, khi nào, bao nhiêu xác nhận …

Blockchain.com

Giao diện của Blockchain.com

Blockchain. com sẽ cung ứng cho bạn nhiều thông tin về chuỗi khối. Đây cũng là trình khá phám chuỗi khối được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ là chuỗi khối của Bitcoin, nhưng còn có của Ethereum, Bitcoin Cash. Blockchain. com cũng có phép người dùng tạo thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch .

Blockchair

Blockchair về cơ bản cũng cung ứng vừa đủ những tính năng tò mò chuỗi khối như Blockchain. com. Nhưng Blockchair được cho phép mày mò nhiều loại tiền điện tử hơn, như Litecoin ví dụ điển hình .

Công cụ Mining

Công cụ Mining ở đây ý nói về những công cụ tương hỗ để những Miners ( thợ mỏ ) theo dõi thông tin tương quan đến việc đào tiền ảo .

NiceHash

NiceHash là một công ty được cho phép khai thác tiền điện tử bằng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể trở thành miner mà không nhất thiết phải chiếm hữu phần cứng. NiceHash cũng là một tên tuổi được biết đến nhiều, và đáng an toàn và đáng tin cậy trong thị trường. NiceHash tương hỗ khai thác trên nhiều blockchain khác nhau để miner lựa chọn .

WhatToMine

Giao diện WhatToMine

WhatToMine phân phối cho thợ mỏ một dịch vụ đơn thuần nhưng vô cùng hữu dụng. Đó là nó thống kê giám sát tương đối doanh thu khai thác của một loại tiền điện tử. Những đo lường và thống kê này hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh tùy vào ngân sách phần cứng và giá điện của bạn. Những miners sử dụng WhatToMine để ước đạt ngân sách cũng như doanh thu. Hay để khám phá xem cần phải khởi đầu từ đâu trong việc khai thác tiền điện tử .

Công cụ theo dõi thời gian các sự kiện

Đôi khi giá của một đồng coin tăng gấp nhiều lần vì tin tức về một sự kiện nào đó. Sự kiện là một trong những thông tin quan trọng bạn cần biết để không bị giật mình trước dịch chuyển .

Coinmarketcal

Giao diện của Coinmarketcal

Coinmarketcal là website tổng hợp tổng thể những sự kiện xảy ra trong thị trường tiền điện tử. Từ việc niêm yết coin, update roadmap, thực thi mainnet, update website … tổng thể mọi sự kiện. Chúng được update liên tục trên Coinmarketcal. Do đặc tính của thị trường vốn bị tác động ảnh hưởng mạnh bởi tin tức. Nên Coinmarketcal trở nên thiết yếu .

Công cụ thống kê mạng lưới

 CryptoMiso

CryptoMiso đưa ra một bảng xếp hạng những dự án Bất Động Sản theo tiêu chuẩn dựa trên hoạt động giải trí của dự án Bất Động Sản đó. Ví dụ, bạn muốn biết dự án Bất Động Sản nào hoạt động giải trí tích cực nhất trong một năm qua ? Điều này khá quan trọng, vì đây đều là những dự án Bất Động Sản công nghệ tiên tiến. Nên nó nhìn nhận sự tráng lệ của đội ngũ cũng như sự uy tín của dự án Bất Động Sản .

BitInfoCharts

BitInfoCharts phân phối thông tin về nhiều mạng blockchain khác nhau. Những thông tin này gồm có số lượng thanh toán giao dịch mỗi giờ, giá trị thanh toán giao dịch trung bình, thậm chí còn cả số lợng tweet mỗi ngày. BitInfoCharts cũng là một nhà phân phối siêu dữ liệu ( meta-data ) hữu dụng trong thị trường .

Công cụ thông báo giao dịch khối lượng lớn

Trong thị trường tiền điện tử, người ta rất chăm sóc đế hoạt động giải trí của “ cá mập ”, “ cá voi ” … Vì những nhà đầu tư tin rằng, những hoạt động giải trí này sẽ ảnh hưởng tác động đến giá của tiền điện tử. Đó là nguyên do mà những tool trade coin như Whale Alert được chăm sóc lớn .

Whale Alert

Whale Alert là một công cụ thông tin về những thanh toán giao dịch có khối lượng lớn “ không bình thường ”. Những thông tin này sẽ được update ngay lập tức qua Twitter hoặc Telegram. Whale Alert là một công cụ khá có ích. Nó đã sống sót lâu năm trong thị trường và được nhiều traders theo dõi .

Những công cụ khác

Reddit/Twitter/Telegram

Những mạng xã hội như Reddit / Twitter / Telegram có vẻ như như không giống một công cụ đặc trưng để theo dõi thị trường tiền điện tử. Nhưng bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của nó. Các nền tảng mạng xã hội chiếm tầm tác động ảnh hưởng khá lớn trong thị trường. Vì mọi thông tin đều sẽ đi qua mạng xã hội. Sau một thời hạn ở trong thị trường. Bạn sẽ sớm nhật ra những thông tin tài khoản nào nên follow, những trang nào nên like, những kênh nào nên bật thông tin …
Đặc biêt, Telegram gần như là nơi hoạt động và sinh hoạt chính của “ Fan Hâm mộ ” crypto. Mọi người đều tập trung chuyên sâu đàm đạo tại Telegram rất sôi sục .

Mạng xã hội Telegram

Tạm kết

Dĩ nhiên, trên đây vẫn chưa phải là một danh sách đầy đủ các tool trade coin. Nhưng có lẽ nó quá đủ để bạn bắt đầu.

Các công cụ tự thân nó sẽ không mang nhiều ý nghĩa nếu bạn không biết sử dụng đúng cách. Nhưng để tận dụng được nó sao cho hiệu suất cao, và ít tiêu tốn lãng phí thời hạn của bạn nhất. Đòi hỏi bạn phải có thời hạn làm quen để tinh lọc .
Sử dụng nhiều công cụ chưa hẳn đã tốt. Nhưng biết sử dụng công cụ nào vào khi nào thì lại tốt hơn. Chúc bạn thành thạo và thành công xuất sắc với những công cụ trên .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.