278 lượt xem

Cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới


Là một người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lãi trong việc đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News chia sẻ lại cho những bạn mới bắt đầu chơi chưa hiểu rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới.

Lưu ý với bạn :

  • Cần biết cách đặt mục tiêu hợp lý trước khi áp dụng bất kì chiến lược trade coin nào.
  • Chiến lược này phù hợp cho đầu tư trade một coin.
  • Chiến lược này đang được Bitcoin Vietnam News áp dụng hiệu quả. Dù vậy, khi trade coin thực tế, cần sử dụng chiến lược thích hợp với quan điểm mỗi cá nhân. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ các kiến thức trong mỗi bài, rồi sau đó thực hành trade linh hoạt.

Bài này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cách trade coin kiếm lời một cách đơn thuần nhất : dùng VNĐ để mua và bán đồng BTC trên sàn thanh toán giao dịch Remitano .

Cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới

Bước 1 – Tạo thông tin tài khoản VCB và nạp tiền vào .Bước 2 – Đăng ký thông tin tài khoản Remitano. com và xác nhận danh tính vừa đủ .Về nạp tiền và rút tiền, thay vì chuyển thẳng tiền cho thằng bán để nhận về Bitcoin, bạn nên chuyển tiền cho Remitano như một đơn vị chức năng trung gian uy tín. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế yếu tố phát sinh, không bị stress khi phải triển khai xong thanh toán giao dịch trong 15 phút theo pháp luật về thời hạn thanh toán giao dịch của sàn Remitano .Bước 3 – Thời điểm mua vào : chờ giá Bitcoin xuống .Việc mua vào ở thời gian giá Bitcoin giảm là yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc của việc trade coin .

  • Mới chơi thì bạn nên bắt đầu với đồng Bitcoin vì đây đồng coin đại diện có ảnh hưởng tới giá của các đồng còn lại.
  • Sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Remitano, bạn nên vào hỏi những người chơi có kinh nghiệm. Không nên mua ngay tại điểm đăng ký vì có thể đây là lúc giá cao.
  • Sau khi hỏi ý kiến những người có uy tín, bạn hãy học cách họ đưa ra nhận định để áp dụng cho mình sau này.

Bước 4 – Tiến hành thanh toán giao dịch mua vào .

Khi thấy thời điểm mua hợp lý, bạn đưa ra quyết định và tiến hành giao dịch mua Bitcoin trên Remitano.com. Lưu ý. Sàn sẽ thu phí giao dịch là 1% khi giao dịch thành công.

Bước 5 – Chờ giá Bitcoin tăng lên .Bước 6 – Tiến hành thanh toán giao dịch bán ra .Khi thấy thời gian bán hài hòa và hợp lý, bạn đưa ra quyết định hành động và thực thi thanh toán giao dịch bán Bitcoin trên Remitano. com .

  • Thời điểm bán hợp lý là thời điểm bạn đạt mức lời kỳ vọng.
  • Ví dụ: Bạn đầu tư 100 triệu để mua Bitcoin và lời kỳ vọng 10% tương đương 10 triệu. Bạn sẽ theo dõi giá Bitcoin, khi tăng đến 10% thì đặt lệnh bán.

Bước 7 – Rút tiền lời .Rút tiền từ thông tin tài khoản trên Remitano. com về thông tin tài khoản Ngân hàng Ngoại thương VCB của bạn .

  • Nếu bạn muốn dừng chơi trade coin, bạn sẽ rút tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.

Bài này vận dụng được cho cả việc trade đồng coin Ethereum và Bitcoin Cash vì biên độ giao động giá của những đồng này đều lớn .Tóm lại, nếu bạn chỉ mới mở màn trade, chưa có nhiều kỹ năng và kiến thức, trade theo cách mua và bán đồng Bitcoin chính là kế hoạch bảo đảm an toàn nhất dành cho bạn .Bitcoin Vietnam News vừa san sẻ với bạn cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới trong chuỗi bài về kinh nghiệm tay nghề Trade Coin. Hy vọng bài viết đã mang đến cho những bạn những thông tin hữu dụng. Nếu có bất kể điều gì vướng mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.