• Trang chủ
  • Blockchain
  • MỘT BỘ PHẬN GIỚI TRẺ TRỞ NÊN GIÀU CÓ VỚI TÀI SẢN SỐ
530 lượt xem

MỘT BỘ PHẬN GIỚI TRẺ TRỞ NÊN GIÀU CÓ VỚI TÀI SẢN SỐ


Không chỉ ở Việt Nam mà trên nhiều quốc gia trên thế giới, khi xuất hiện internet và đặc biệt là nền tảng blockchain thì tài sản số trở nên một loại tài sản giúp một bộ phận giới trẻ trở nên giàu có nhanh chóng. Vậy tài sản số là gì? Và làm thế nào, một số người, tập trung vào giới trẻ đã làm gì để tạo ra sự giàu có?

Tài sản kỹ thuật số ( gia tài số ) là gì ?

Nếu định nghĩa Tài sản là của cải vật chất dùng vào mục đích sản xuất hoặc tiêu dùng. Khi phân loại tài sản theo chu kỳ sản xuất, ta có tài sản cố định và tài sản lưu động. Còn khi phân loại tài sản theo đặc tính cấu tạo của vật chất, ta có tài sản hữu hình và tài sản vô hình thì có vẻ như phân loại tài sản số sẽ khó khăn với cả hai cách phân loại trên.

Tài sản số hoàn toàn có thể là : Ebook, ý tưởng kỹ thuật số có giá trị như ứng dụng, website, những loại tiền mã hóa … Như vậy, tạm hiểu gia tài số là một dạng của cải vật chất được tạo thành từ công nghệ tiên tiến số. Về thực chất, bất kỳ thứ gì sống sót ở định dạng nhị phân và đi kèm với quyền sử dụng thì đều là gia tài số .

Từ khi trải qua những cuộc cách mạng công nghiệp và sinh ra internet thì gia tài số cũng được hình thành. Nhưng đặc biệt quan trọng khi Open nền tảng công nghệ tiên tiến chuỗi khối – blockchain và sinh ra những loại sản phẩm từ nền tảng này như tiền mã hóa : Bitcoin, Etheryum, Litecoin …. những loại token, sàn chứng khoán điện tử thì những mẫu sản phẩm này đóng một trò lớn về lượng gia tài số so với những người chiếm hữu loại vật chất này .

Tạo của cải từ những loại gia tài số đã có từ lâu. Người ta hoàn toàn có thể tạo ra sách kỹ thuật số, những chương trình, ứng dụng, game show điện tử, audio và bán chúng để thu được doanh thu lớn. Nhưng đó là câu truyện cũ đã biết từ lâu. Hiện nay, 1 số ít người còn có được thu nhập từ gia tài số bằng năng lực tiếp cận và kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tiền mã hóa đã tạo cho họ một khối gia tài khủng hơn, nhanh hơn thế hệ trước rất nhiều lần .

Tương quan vốn hóa thị trường tại thời gian vốn hóa Crypto ghi nhận mức USD 202 tỷ đô

Cũng từ khi sinh ra thị trường crypto – những loại tiền mã hóa thì khái niệm gia tài số càng được nhiều người chăm sóc hơn .

Do đặc tính của nghành này tương quan đến công nghệ thông tin, công nghệ tiên tiến blockchain do đó loại gia tài này thường chiếm số đông ở đối tượng người tiêu dùng trẻ, lứa tuổi mà con người ta hoàn toàn có thể update nhanh gọn nhất về kiến thức và kỹ năng tương quan đến công nghệ thông tin, công nghệ tiên tiến số .

Giới trẻ đã làm gì để trở nên phong phú nhanh gọn với gia tài số – tiền mã hóa

Một nhà góp vốn đầu tư trẻ tham gia thị trường tiền mã hóa vào ví EBT với 310 BTC tương tự với hơn 3.5 triệu đô la

Chỉ đơn cử với người tham gia thanh toán giao dịch tương quan đến đồng xu tiền mã hóa phổ biết và sinh ra tiên phong là bitcoin để thấy sự tăng trưởng kỳ lạ của loại gia tài này .

Dưới đây những cơn sóng lớn của bitcoin trong quá khứ :

Tháng 6 năm 2011

Trong những ngày đầu, bitcoin còn ở ” miền Tây hoang dã ” – một thời gian mà rất ít sàn thanh toán giao dịch được cho phép thanh toán giao dịch bitcoin, và chỉ có những người dũng mãnh nhất mới góp vốn đầu tư loại tiền ảo này. Bitcoin đã khởi đầu tăng giá từ mức 0,95 USD. Hãy nhớ ! 0,95 USD !

Vào giữa tháng 6 năm 2011, giá của bitcoin đã tăng lên tới 32 USD trước khi giảm xuống chỉ còn 2 USD vào tháng 11. Với mức giảm 94 %, đây là đợt suy giảm lớn nhất và để lại những kỷ niệm đau đớn cho những nhà đầu tư khởi đầu, trừ những người vẫn kiên trì nắm giữ .

Bắt đầu năm 2012 đầy sáng sủa khi lên mức giá 4,5 USD, bitcoin có lúc tăng lên tới hơn 7 USD trong tháng 1. Tuy nhiên, những người mua vào bitcoin khi đồng xu tiền ảo này giảm giá như lúc bấy giờ nên nhìn vào thời gian đó và quan tâm, vì nó cho thấy một trong thực tiễn quan trọng : không có gì bảo vệ rằng bitcoin hoàn toàn có thể tăng lên đến mức cao từng có trước khi kiểm soát và điều chỉnh một lần nữa .

Từ mức khoảng chừng 7,4 USD, đồng xu tiền ảo này đã giảm 49 % chỉ còn 3,8 USD vào cuối tháng 1, khiến nhiều nhà đầu tư vỡ mộng .

Tháng 4 năm 2013

Bitcoin trải qua quá trình đầu năm 2012 và năm 2013 khá bình yên. Bitcoin khởi đầu tăng lên mức giá khoảng chừng 13 USD, đạt mức cao nhất là 17 USD. Thời điểm đầu 2013 là một quá trình tăng mạnh giá của bitcoin, khi nó vượt qua mức cao nhất cho tới thời gian đó là 32 USD, đạt 49 USD trước khi giảm xuống còn 33 USD .

Mức giá 2 số lượng có vẻ như không nói lên nhiều điều, nhưng tất cả chúng ta phải nhớ rằng mức độ chăm sóc và khối lượng thanh toán giao dịch khi đó chỉ bằng một phần nhỏ so với thời nay. Bitcoin vẫn ít được quan tâm và không ai có một cái nhìn rõ ràng về tương lai của nó như ở hiện tại. Với nhiều nhà đầu tư vào thời gian đó, 32 USD có vẻ như là mức giá tốt để chốt lời, đặc biệt quan trọng là sau khi tăng đột biến .

Tháng 1 năm 2012

Đợt suy giảm lớn lần thứ hai xảy ra chỉ vài tháng sau khi bitcoin giảm xuống chỉ còn 2 USD. Mặc dù giá đã tăng hơn gấp đôi từ mức thấp vào cuối năm 2011, thị trường vẫn còn sợ hãi sau đợt suy giảm từ mức 32 USD .

Việc thị trường xuất hiện thêm nhiều sàn giao dịch và nhà giao dịch mới, cùng với phương tiện truyền thông ngày một chú ý đã giúp bitcoin phục hồi nhanh chóng, và tăng chóng mặt lên mức 260 USD. Sự cố gián đoạn tại Sàn giao dịch lớn nhất khi đó, Mt. Gox, được cho là nguyên nhân cho đà suy giảm sau đó khi bitcoin đã giảm 83% xuống chỉ còn 40 USD.

Tháng 11 năm 2013

Tháng 11/2013 được biết đến như là thời điểm xảy ra đợt suy giảm lớn nhất và điển hình nhất của bitcoin, với mức giảm 87%. Cùng với đợt tăng giá vào cuối năm 2017 vừa qua, bitcoin dường như có xu hướng biến động mạnh vào giai đoạn cuối năm. Giai đoạn biến động giá bitcoin từ tháng 11/2013 đến tháng 1/2014 là một sự phản chiếu cho những gì diễn ra bốn tháng gần đây. Sự xuất hiện của trader mới và sự chú ý tăng lên của giới truyền thông đã giúp cho bitcoin đạt đến mức cao không thể tưởng tượng.

Vào cuối năm 2013, bitcoin có giá gần 1.200 USD, vượt qua ngưỡng tâm ý quan trọng là 1.000 USD, trước khi trải qua đợt suy giảm lê dài vài năm. Với tổng số 411 ngày kiểm soát và điều chỉnh, một phần do sự vụ Mt. Gox và lấy đi gần 500 triệu USD khỏi thị trường, bitcoin có lúc xuống mức thấp nhất khoảng chừng 150 USD vào tháng 1 năm năm ngoái .

Tháng 11 năm 2017

5 năm sau khi bitcoin lần đầu đạt giá trị 4 chữ số, đồng xu tiền này đã tăng gấp 5 lần lên mức 10.000 USD và có lúc tăng lên đến gần 20.000 USD trước khi giảm mạnh. Thời điểm hai năm trước kia là lúc tốt nhất tốt nhất để mua, thậm chí còn cả với những người mua bitcoin với mức giá 750 USD .

Vào tháng 12, một đợt kiểm soát và điều chỉnh nhỏ xuống còn 14.000 USD cũng không làm mất động lực tăng giá, đồng xu tiền ảo này nhanh gọn lấy lại mốc 17.000 USD trước khi giảm mạnh. Mối quan ngại về tính vững chắc của bitcoin, đặc biệt quan trọng là với sự Open của hàng loạt đồng coin sửa chữa thay thế, đã làm tăng xu thế bán tháo .

Mức giảm trên 70 % hoàn toàn có thể vẫn chưa phải là điểm dừng, nếu nhìn lại những gì đã xảy ra vào năm 2013, nhưng thị trường là khá sáng sủa cho năm 2018 .

Năm 2019

Như tất cả chúng ta đã tận mắt chứng kiến, Bitcoin giờ đây đã đạt mốc trên 10.000 USD

Với nhiều cách kiếm tiền trên thị trường crypto, dưới đây là một vài liệt kê và cách tạo ra gia tài với thị trường này :

Khai thác

Góp vốn cùng với tập đoàn lớn để khai thác nội bộ đồng coin. Ở đây, không phải là góp vốn đầu tư mà là tất cả chúng ta đang cùng hợp tác để đào. Thay vì tất cả chúng ta mua máy móc để đào những đồng coin phi doanh thu thì tất cả chúng ta ủy thác cho tập đoàn lớn khai thác giúp tất cả chúng ta. Vậy nên những quá trình đầu, quá trình khai thác tất cả chúng ta liên kết với tập đoàn lớn thì cụ thể ngân sách gọi là ngân sách khai thác. Và ở đây không phải là góp vốn đầu tư, mà chỉ khi những coin này lên sàn tất cả chúng ta mua vào bán ra thì mới gọi đó là góp vốn đầu tư .

Tham gia dự án ICO

ICO là ?

ICO (Initial Coin Offering) là một hình thức huy động vốn đầu tư một cách hợp pháp của các công ty start-up mới thành lập. Trongcông đoạn ICO, một số lượng chắc chắnCryptocurrency sẽ được chào bán cho nhà đầu tư (thường ở dưới dạng token) để tạo tiền đềtăng trưởngchodoanh nghiệp, cũngy nhưđánh giá giá trị của dự án và loại Cryptocurrency đó.

Những coin này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể góp vốn dự án Bất Động Sản phù hợp đồng coin riêng, vừa đủ những coin này là những coin có mã nguồn mở và trữ lượng ít. Tập đoàn khai thác, bắt đầu họ sẽ dùng kế hoạch marketing khác nhau .

Sau khoảng chừng thời hạn chấm hết Crowdsale 1 tuần, Cryptocurrency đó sẽ được niêm yết lên những sàn thanh toán giao dịch nơi người sử dụng hoàn toàn có thể tranh luận với nhau. Việc quyết định hành động niêm yết lên sàn nào phụ thuộc vào vào kế hoạch tăng trưởng của start-up đó. Không hẳn là quan trọng phải lên sàn lớn giống như Poloniex, điều đó có tai nạn thương tâm làm lũng đoạn thị trường, hạ thấp giá trị Cryptocurrency, mà có rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng tác động đến nguồn kinh tế tài chính hoạt động giải trí của start-up đó. Một số sàn thanh toán giao dịch như Bittrex luôn sẵn sàng chuẩn bị chấp thuận đồng ý những Cryptocurrency ICO, lưu lượng mua và bán tại đây thôi thúc Cryptocurrencyphát triển không được thoáng đãng nhưng tăng trưởng không thay đổi theo thời hạn .

Giao dịch tiền mã hóa (trade coin)

Đối với những người chơi và đầu tư các loại tiền ảo BitcoinEthereum CoinRipple CoinMoneroLitecoin,..thì không còn xa lạ với thuật ngữ Trade coin hay còn được gọi là “Lướt sóng”, nó là một hình thức mua bán Coin kiếm lợi nhuận. Ở đây mình ví dụ bạn mua Bitcoin lúc giá thấp rồi bán ra khi giá tăng, Trade coin thường được áp dụng với những đồng Coin có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn, có thể trong 1 vài ngày, thậm trí từng giờ từng phút.

Đầu cơ tiền mã hóa

Có thể điều tra và nghiên cứu và mua coin mà bạn cho là tiềm năng. Nên nhớ ở đây là trữ, nên bạn phải đặt ra số lượng giới hạn cho mình. 1 Tháng, 2 tháng hay 6 tháng đến năm, cố gắng nỗ lực bắt giá thấp nhất hoàn toàn có thể và sử dụng số tiền mà bạn có để mua coin dự trữ, mua và đặt đó đừng đụng gì vào. Nhất định, coin bạn cho là tiềm năng thì sẽ tăng rất nhanh vào những thời gian diễn ra những sự kiện. Và đạt đến mức target bạn đặt ra thì hoàn toàn có thể chốt lời .

Đào coin (mining)

Việc đào coin giờ đây trở nên rất thông dụng với những nhà đầu tư, những bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 500 – 700 $ là hoàn toàn có thể mua được 1 máy đào hiệu suất cao. Và tập trung chuyên sâu vào đào coin, việc đào sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều doanh thu. 1 tháng trung bình hoàn toàn có thể kiếm được từ 10 – 15 triệu tùy vào loại máy .

Trao đổi mua bán sản phẩm

Đối với thị trường tiền điện tử lúc bấy giờ, việc trao đổi mua và bán trải qua loại tiền này ngày càng trở nên phổ cập. Và mọi người thanh toán giao dịch qua lại rất nhiều. Lấy ví dụ ở đây : Bạn là chủ một quán Cafe, thì hoàn toàn có thể cho người mua thanh toán giao dịch bằng Bitcoin hoặc những coin có giá trị khác .

Nhưng nếu bạn không phải là chủ của một doanh nghiệp, bạn không có mẫu sản phẩm cũng không sao. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn mua và bán trên mẫu sản phẩm của người khác. Kênh này phải nói là có rất nhiều tiềm năng, nhớ lại vào năm 2010 chàng trai đã dùng 10.000 BTC để mua chiếc bánh Pizza, tính giá trị giờ đây anh ta hoàn toàn có thể mua hàng triệu chiếc bánh .

Tạo ra sàn trao đổi

Rất nhiều sàn trao đổi mua và bán tiền điện tử ở Nước Ta nói chung và quốc tế nói riêng. Họ đã kiếm được % doanh thu từ mỗi lần thanh toán giao dịch. Ở Nước Ta thì có santienao.com, thanh toán giao dịch ở đây phí cao nhưng được cái rất nhanh. Mỗi khi được 1 xác nhận từ Blockchain thì tiền hay BTC về thông tin tài khoản của bạn ngay. remitano.com đang được rất nhiều người thanh toán giao dịch lúc bấy giờ, phí thanh toán giao dịch ở đây thì thấp hơn santienao nhưng bạn phải đợi khớp lệnh tiền mới về ví của bạn .

Việc bạn tự tạo ra 1 sàn tự trao đổi mua và bán là hoàn toàn có thể, nhưng phải có số vốn khởi đầu và không ngại thử thách .

Tạo ra một đồng crypto

Suy nghĩ này chắc không nhiều bạn nghĩ đến, nhưng so với nhiều người tham vọng của họ rất lớn. Và họ là người có đủ điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính, .. để tạo ra 1 coin riêng. Để tạo ra 1 coin không khó, nhưng có ai dùng không mới là quan trọng ?

Tạo sàn giao dịch tiền mã hóa

Rất nhiều cái tên được nói ở đây như thể Poloniex, Bittrex, … những sàn thanh toán giao dịch lớn và nổi tiếng, tạo ra nhằm mục đích có những nhà đầu tư, trader tham gia. Tiền họ thu được là mỗi lần người chơi thanh toán giao dịch mua, bán, rút và nạp tiền. Tạo ra 1 sàn thanh toán giao dịch riêng ở Nước Ta để mọi người cùng tham gia có vẻ như là 1 thử thách lớn. Vì không đơn thuần tạo ra là xong, mà phải có đội ngũ chuyên nghiệp tương hỗ mỗi lúc, tránh những thực trạng xấu như ùn tắc thanh toán giao dịch, hacker, …

Cũng giống như kênh thứ 8, nếu bạn có 1 đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu rõ thực chất của việc làm, và không ngại nhiều thử thách thì đây cũng là kênh tạo cho bạn nhiều doanh thu .

Đào tạo

Nhiều người đã chớp lấy được xu thế, họ có những kỹ năng và kiến thức và đủ bản lĩnh để đứng ra mở những khóa học tương quan đến coin. Như Tradecoin, góp vốn đầu tư, việc tạo ví Blockchain thôi cũng là 1 kỹ năng và kiến thức trong quy trình giảng dạy. Công việc này yên cầu bạn phải là người hiểu, đã có được thu nhập từ việc làm đang làm và bản lĩnh mới đứng ra làm. Nếu bạn thực sự tài năng và là người có tâm, có tầm. Thì sớm hay muộn cũng sẽ thành công xuất sắc !

Qua những cách trên thì bạn hoàn toàn có thể thấy rất nhiều phương phát kiếm tiền, tạo ra gia tài số từ thị trường tiền mã hóa. Giá trị của gia tài số hoàn toàn có thể dịch chuyển một cách lên xuống xxx lần, thế cho nên rất dễ hiểu, điều này đã giúp nhiều người trở nên phong phú nhanh gọn. Đó vừa là thời cơ cũng là thử thách với người tham gia .

 

Gia Cát_admin_www. smartbuyvn tổng hợp

Xem thêm:
 

–  SMARTBUYTEAM: EBANKTOKEN, FOREX & COPYPIP – TREND 2019
–  TIN NÓNG: NGÂN HÀNG SỐ EBANK – CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY
–  PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI
–  EBANK TOKEN – CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN
–  BẢY ẢNH HƯỞNG NÀY CÓ THỂ TIẾP TỤC THÚC ĐẨY CUỘC ĐUA BITCOIN THEO HƯỚNG GIÁ CAO TRONG MỌI THỜI ĐẠI
–  SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM
–  THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS
–  CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN
–  PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI
–  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE – HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
–  TẠI SAO CÁC -NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.