539 lượt xem

Trade coin là gì? Những điều cần biết khi Trade coin


Chia sẻ mạng xã hội :

Bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và bị bối rối bởi hàng trăm khái niệm mới. Nếu bạn còn đang hoang mang trước những câu hỏi như:  Trade coin là gì?, Trade coin lừa đảo hay không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những thắc mắc của bạn.

Coin là gì ?

Mặc dù có nhiều loại coin (tiền điện tử) khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung: chúng hoạt động trên công nghệ blockchain, làm cho chúng trở nên phi tập trung. Phân cấp các hoạt động tài chính thông qua tiền điện tử có một số hiệu quả so với hệ thống tài chính truyền thống, bao gồm:

 • Cắt giảm gần như tổng thể những ngân sách chung tương quan đến ngân hàng nhà nước .
 • Các thanh toán giao dịch ít tốn kém hơn hoàn toàn có thể được gửi và nhận trên khoanh vùng phạm vi quốc tế .
 • Lạm phát hoặc nguồn cung hữu hạn được viết thành mã .
 • Các công cụ phái sinh kinh tế tài chính như kế hoạch thanh toán giao dịch và những khoản vay hoàn toàn có thể được mã hóa trực tiếp trên những blockchain tiền điện tử nhất định, sửa chữa thay thế nhu yếu về những trung gian kinh tế tài chính .

Tiền điện tử lớn nhất là Bitcoin và nó được sử dụng như một “ vàng kỹ thuật số ”. Về cơ bản, Bitcoin là một loại sản phẩm & hàng hóa được sử dụng như một vật tàng trữ giá trị. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tăng trưởng những hợp đồng mưu trí trên blockchain của Ethereum để tạo ra những lựa chọn sửa chữa thay thế phi tập trung chuyên sâu cho những tính năng ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn, như cho vay và thanh toán giao dịch .

Trade coin là gì ?

TradeCoin (hay còn gọi là lướt sóng) là một hoạt động tương tự như giao dịch vàng hay cổ phiếu, tuân theo quy luật mua thấp – bán cao để kiếm lời. Nói một cách dễ hiểu hơn thì là bạn sẽ mua khi giá coin giảm và bán khi giá coin tăng. 

Trade coin là gì
Tuy nhiên, không giống như thanh toán giao dịch trên những thị trường truyền thống lịch sử, tiền điện tử dịch chuyển rất nhanh và mạnh, ngay cả khi giá đồng xu giao động đến từng phút .
Để Trade Coin hiệu suất cao, ngoài năng lực phán đoán và sự quyết đoán cộng với một chút ít suôn sẻ, bạn cũng cần học cách nghiên cứu và phân tích, tối thiểu cũng là cách đọc biểu đồ để nhận ra điểm dừng của giá. Điều này cực kỳ quan trọng vì không biết cách đọc biểu đồ cũng có nghĩa là bạn sẽ không khi nào biết Trade coin là gì .

Một số thuật ngữ thông dụng khi Trade coin là gì ?

Một số thuật ngữ phổ cập trong tiền điện tử mà bạn cần biết là :

 • Coin : một loại tiền điện tử hoàn toàn có thể hoạt động giải trí độc lập .
 • Token : một loại tiền điện tử phụ thuộc vào vào một loại tiền điện tử khác làm nền tảng để hoạt động giải trí. Kiểm tra list những mã thông tin điện tử để xem list những mã thông tin và nền tảng tương ứng của chúng .

Một số thuật ngữ phổ biến khi Trade coin là gì

 • Pumb : Giá tăng .
 • Dump : Giá giảm mạnh .
 • Take Profit ( TP ) : Chốt lời .
 • Stop Loss ( SL ) : Cắt lỗ .
 • Hỗ trợ – Mức tương hỗ : Khi thị trường tăng trở lại, điểm thấp nhất mà giá đạt được trước khi chúng khởi đầu tăng trở lại sẽ trở thành tương hỗ .
 • Kháng cự – Mức kháng cự : Khi thị trường đi lên và kiểm soát và điều chỉnh trở lại, điểm trên cao nhất mà nó đạt được trước khi kiểm soát và điều chỉnh mức giảm chính .
 • Capitalization of 1 coin : Tính theo công thức Tổng số xu hiện có * Giá 1 xu. Ví dụ 1 BTC có giá USD 5000, tổng số BTC là 16,500,000 thì ta sẽ có vốn hóa của BTC là : 16,500,000 * 5000 = 82,5 tỷ đô la .
 • Vốn hóa thị trường : bằng vốn hóa của toàn bộ những đồng xu tiền cộng lại .
 • Khối lượng : Khối lượng thanh toán giao dịch là khối lượng coin được thanh toán giao dịch trong ngày, được quy đổi thành những đơn vị chức năng đơn cử như BTC, USD hoặc EUR, ETH. Ví dụ, XRP có khối lượng thanh toán giao dịch là 300 BTC / ngày, giá BTC là USD 5000, khi quy đổi ra USD ta có : Vol XRP 1 ngày : 300 * 5000 = $ 1.500.000 ( Ví dụ ) .

Cách để Trade coin là gì ?

Vấn đề tiên phong là vốn thanh toán giao dịch. Tuy Trade Coin vẫn là một hoạt động giải trí hứa hẹn mang lại doanh thu cao nhưng bạn chỉ nên góp vốn đầu tư số vốn hài hòa và hợp lý mà nếu mất đi cũng không tác động ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt cá thể cũng như mái ấm gia đình bạn .
Tiếp đến, bạn cần trang bị kiến ​ ​ thức Trade coin là gì và kỹ thuật Trade coin. Nếu kiến ​ ​ thức là một phần quan trọng được coi là mục tiêu, là ngọn hải đăng giúp bạn không bị lạc lối thì kỹ thuật chính là cách bạn vận dụng kiến ​ ​ thức của mình vào trong thực tiễn để thanh toán giao dịch những đồng xu tiền có lãi .
Tiếp theo, bạn cần thực thi những việc sau để hoàn toàn có thể trade coin :

 • Đăng ký ví tiền điện tử để có địa chỉ được cho phép bạn nhận và gửi tiền điện tử. Hiện nay có rất nhiều loại ví mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn như ví Bitcoin, ví Ethereum, …
 • Binance, Coinbase…Mở thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch để triển khai thanh toán giao dịch tiền xu. Một số sàn thanh toán giao dịch phổ cập nhất là Bittrex, Poloniex, , Coinbase …
 • Ethereum. Tiến hành mua coin, ví dụ như Bitcoin, Tetherum hoặc
 • Chuẩn bị ví để tàng trữ tiền điện tử, hoàn toàn có thể là trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Lời khuyên của những chuyên viên là bạn vẫn nên góp vốn đầu tư vào ví offline để tránh bị tiến công mạng .
 • Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu mua tiền trên sàn giao dịch đã chọn và tiếp tục với Trade Coin.

Cách chọn coin để Trade coin là gì ?

Không có loại coin nào tốt nhất, nhưng có những loại coin tốt nhất cho những trường hợp sử dụng nhất định. Ví dụ : Bitcoin là coin tốt nhất để sử dụng làm gia tài dự trữ vì chúng được đồng ý thoáng đãng nhất và nguồn cung hữu hạn .
Hầu hết những dự án Bất Động Sản coin tốt nhất đều nằm trong top 50 vốn hóa thị trường tiền điện tử số 1. Hầu hết những loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ đều có những trường hợp sử dụng đáng ngờ hoặc đã triển khai không đúng lời hứa của chúng. Các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ thường rủi ro đáng tiếc hơn so với những loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn hơn như Bitcoin và Ethereum .
Cách chọn coin để Trade coin là gì
Điều quan trọng là góp vốn đầu tư vào tiền điện tử có một đội ngũ vững chãi tương hỗ dự án Bất Động Sản. Để biết thông tin về tiền điện tử, tốt nhất bạn nên đọc sách trắng về tiền điện tử. Điều này sẽ phân phối cho bạn sáng tạo độc đáo về cách hoạt động giải trí của tiền điện tử và mục tiêu sử dụng của nó .
Tiền điện tử kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) là 1 số ít loại tiền điện tử nóng nhất của năm 2021. Altcoin là một thuật ngữ chung cho bất kể loại tiền điện tử nào khác ngoài Bitcoin. Các mã thông tin DeFi thường được thiết kế xây dựng trên blockchain của Ethereum và thay thế sửa chữa những tính năng ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn bằng mã. Các mã thông tin DeFi thông dụng như Compound, yearn.finance và Uniswap đã tăng hơn 500 % trong 6 tháng qua .
Dưới đây là 5 mã thông tin DeFi số 1 được xếp hạng theo vốn hóa thị trường :

 • Uniswap ( UNI )
 • Aave ( AAVE )
 • Synthetix ( SNX )
 • Nhà sản xuất ( MKR )
 • Solana ( SOL )

Các altcoin không phải DeFi cũng đã có sự ngày càng tăng đáng kể về giá trị trong năm qua. Ethereum, đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã tăng từ 90 đô la lên hơn 1.800 đô la trong vòng chưa đầy 1 năm. Ethereum đã thu được rất nhiều sự chăm sóc do sự phong phú của những ứng dụng kinh tế tài chính được thiết kế xây dựng trên blockchain của nó .

Coin hoạt động giải trí như thế nào ?

Coin là gia tài kỹ thuật số được tương hỗ trên blockchain. Công nghệ chuỗi khối tàng trữ một sổ cái của mọi thanh toán giao dịch coin trên mỗi nút cung ứng nguồn năng lượng cho chuỗi khối. Nút là những máy tính được liên kết với mạng của Bitcoin để khai thác Bitcoin. Nếu một trong những người khai thác này cố gắng nỗ lực nhập những thanh toán giao dịch sai, nó sẽ bị vô hiệu bởi sổ cái đúng chuẩn .
Sổ cái đúng mực được xác lập bởi hầu hết hồ sơ của thợ đào. Về triết lý, bạn hoàn toàn có thể hack một chuỗi khối bằng cách trấn áp 51 % mạng lưới của tiền điện tử trong một quy trình được gọi là cuộc tiến công 51 %. Tuy nhiên, quy trình này là không khả thi về mặt kinh tế tài chính và sẽ yên cầu một cuộc tiến công cực kỳ phức tạp với hàng tỷ, nếu không muốn nói là hàng nghìn tỷ đô la phần cứng máy tính .
Để hoàn toàn có thể Trade coin, bạn cần có một bộ khóa công khai minh bạch và riêng tư. Các khóa này giống như mật khẩu được tạo bởi ví tiền điện tử của bạn. Khóa công khai minh bạch của bạn được liên kết với địa chỉ ví của bạn và được cho phép mọi người gửi tiền điện tử cho bạn. Khóa cá thể của bạn được sử dụng để phê duyệt những thanh toán giao dịch được gửi từ ví của bạn và chỉ bạn mới có quyền truy vấn vào khóa cá thể của mình .
Trái với tâm lý của nhiều người, nhiều loại coin không có nguồn cung hữu hạn. Tổng nguồn cung của Bitcoin được số lượng giới hạn ở mức 21 triệu đồng tiền, nhưng nhiều altcoin có tỷ suất lạm phát kinh tế được đặt ra mà không có số lượng giới hạn tổng nguồn cung, như Ethereum .

Ưu và điểm yếu kém của việc Trade coin là gì ?

Ưu và nhược điểm của việc Trade coin là gì
Các nhà đầu tư bị lôi cuốn bởi tiền điện tử do tính dịch chuyển cao của chúng. Không có gì lạ khi giá tiền điện tử giao động hơn 10 % trong một ngày. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm doanh thu cao, nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư không thích rủi ro đáng tiếc thì việc góp vốn đầu tư vào tiền điện tử hoàn toàn có thể không dành cho bạn .

Một số sàn Trade coin uy tín

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến môi giới tiền điện tử. Đối với những nhà đầu tư mới, Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời. Coinbase có tính năng quy đổi tiền điện tử không lấy phí, nơi bạn hoàn toàn có thể Trade coin của mình để lấy bất kể mã thông tin nào khác được Coinbase tương hỗ .
Các công ty môi giới tiền điện tử khác là lựa chọn vững chãi cho những nhà thanh toán giao dịch trung gian là eToro, Binance và Gemini. Robinhood cũng tương hỗ một số ít loại tiền điện tử nhất định nhưng nền tảng chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch cho 5 loại tiền thay thế sửa chữa .

Sự độc lạ giữa thanh toán giao dịch sàn chứng khoán và Trade coin là gì ?

Trade coin thường được coi là có rủi ro đáng tiếc cao hơn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, nhưng nó phụ thuộc vào vào loại CP hoặc loại coin bạn đang thanh toán giao dịch và cách bạn thanh toán giao dịch. Giao dịch CP penny hoặc quyền chọn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể rủi ro đáng tiếc ngang bằng, nếu không muốn nói là nhiều hơn so với thanh toán giao dịch coin .
Trước khi thanh toán giao dịch tiền điện tử, bạn nên biết rằng bạn có rủi ro tiềm ẩn mất tiền vào thị trường. Nếu bạn thực sự tin yêu vào tương lai của tiền điện tử, việc nắm giữ gia tài tiền điện tử của bạn trong thời hạn dài hoàn toàn có thể có lợi hơn việc nỗ lực tính thời hạn của thị trường .

Kết luận trade coin là gì

Sau khi khám phá Trade coin là gì, bạn cần trau dồi những kỹ thuật thanh toán giao dịch Trade coin cơ bản và nâng cao để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch một cách hiệu suất cao. Bởi vì bất kỳ điều gì cũng cần có kinh nghiệm tay nghề, thực hành thực tế và học hỏi không ngừng để đạt đến ngưỡng thành công xuất sắc trong thanh toán giao dịch coin .

Bình chọn cho bài viết

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.