• Trang chủ
  • Blockchain
  • Lướt sóng tiền ảo – “Giấc mộng” đổi đời liệu có dễ dàng?
261 lượt xem

Lướt sóng tiền ảo – “Giấc mộng” đổi đời liệu có dễ dàng?


Lướt sóng tiền ảo là một chiến lược đầu tư đang có xu hướng phát triển thời gian gần đây. Các nhà đầu tư luôn tìm cách lướt sóng khi thị trường tăng mạnh cùng biên độ chênh lệch lớn về giá coin. Đây là điều kiện tốt để bạn kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đã có không ít người lướt sóng thất bại do không có hiểu biết đầy đủ về hình thức đầu tư này. Hôm nay, kinhdoanhbdschiase sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư lướt sóng coin.

Thế nào là lướt sóng tiền ảo (trade coin lướt sóng)?

Trade Coin lướt sóng là hình thức thanh toán giao dịch đồng coin trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Có thể là vài tuần, vài ngày hoặc thậm chí còn là vài giờ. Dựa trên việc sử dụng những nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và update những tin tức có tương quan để đưa ra quyết định hành động mua và bán hài hòa và hợp lý .
Đây là chiêu thức thanh toán giao dịch tương thích cho những nhà góp vốn đầu tư nhỏ. Bởi tính linh động, nhanh gọn của nó. Nhưng ngược lại, những nhà đầu tư có quy mô vốn lớn sẽ rất khó để vận dụng kế hoạch này. Bởi mỗi lần thanh toán giao dịch sẽ gây ra những dịch chuyển rất lớn. Nhất là trong thị trường tiền tệ kỹ thuật có vốn hóa nhỏ như hiện tại .

lướt sóng tiền ảo

Trade coin thời gian ngắn sẽ giúp bạn kiếm doanh thu nhanh hơn so với việc góp vốn đầu tư tích trữ trong dài hạn. Nhưng đi cùng với đó là những rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính tiềm ẩn nếu bạn không trấn áp tốt nguồn vốn và tâm ý của mình khi thanh toán giao dịch .

>>> Xem thêm: Đầu tư lướt sóng vàng như thế nào? Kinh nghiệm và rủi ro dành cho người mới

Đầu tư lướt sóng tiền ảo có lợi gì cho Trader?

Dễ dàng giao dịch nhờ các công cụ tự động

Giao dịch lướt sóng tiền ảo khá thuận tiện nhờ những công cụ tương hỗ phổ cập. Có thể kể đến như chân nến, bot thanh toán giao dịch. Cùng nhiều tiện ích tương hỗ tích hợp sẵn trên những sàn trao đổi tiền điện tử. Những công cụ này sẽ tương hỗ bạn đắc lực trong việc thực thi nhiều thanh toán giao dịch với vận tốc nhanh hơn. Đồng thời cũng mua được số lượng đáng kể – điều mà bạn khó hoàn toàn có thể quản trị được theo cách thủ công bằng tay .

Thời gian giao dịch linh hoạt

Cách lướt sóng tiền ảo sẽ tương thích với những người mới khởi đầu. Bởi sử dụng khung thời hạn thân thiện với người dùng. Các nhà đầu tư lướt sóng thường dành ít thời hạn hơn cho việc nghiên cứu và phân tích và thanh toán giao dịch. Vì họ đang phải thực thi ít thanh toán giao dịch hơn so với những nhà đầu tư dài hạn .

Đầu tư lướt sóng tiền ảo có lợi gì cho Trader?

Giao dịch không giới hạn

Đối với kinh doanh thị trường chứng khoán tiếp thị quảng cáo, bạn sẽ rất khó để thực thi những thanh toán giao dịch xoay vòng. Bởi sẽ mất rất nhiều thời hạn để triển khai xong một thanh toán giao dịch. Còn trong góp vốn đầu tư tiền điện tử, không có một số lượng giới hạn thời hạn nào đơn cử. Nghĩa là bạn không cần phải đợi tới 3 ngày để đóng một lệnh thanh toán giao dịch trước khi mở một lệnh thanh toán giao dịch mới. Ưu điểm này của việc góp vốn đầu tư tiền ảo sẽ giúp bạn kiếm doanh thu từ coin. Và hàng ngàn đồng Altcoin trên nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí còn là vài phút .

Lợi nhuận lớn nhờ biến động giá cao

Giá của những đồng như Bitcoin, Ethereum hay những altcoin thường có dịch chuyển rất lớn, biên độ giao động giá cao. Đã có nhiều câu truyện về giá của những đồng coin sụp đổ từ 100 USD xuống 10 $ chỉ trong một ngày. Hay tăng 300 $ trong đêm vì tin tức tốt đã trở nên quá quen thuộc. Đây đúng mực là thời cơ làm giàu khi bạn biết cách lướt sóng có kế hoạch và tuân thủ những quy tắc đã đặt ra .

Kinh nghiệm lướt sóng tiền ảo các Trader cần biết

Nghiên cứu kỹ – “Biết địch biết ta – Trăm trận trăm thắng”

Dù bất kỳ hình thức góp vốn đầu tư nào, dài hạn hay lướt sóng. Bạn đều phải điều tra và nghiên cứu sâu về những đồng coin này. Tiện ích đồng coin mang lại là gì ? Tiềm năng ứng dụng công nghệ tiên tiến thế nào ? Đội ngũ tăng trưởng như thế nào ? … Với việc trang bị đủ kiến thức và kỹ năng thế này, bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn về những đồng coin bạn muốn góp vốn đầu tư. Để qua đây tránh được những rủi ro đáng tiếc lừa đảo hay lại đi theo khuynh hướng đám đông mà không biết chúng có đáng tin hay không .

Chỉ đầu tư vào khoản vốn bạn sẵn sàng để mất

Đây chính là “ quy tắc vàng ” khi lướt sóng tiền ảo. Có thể bạn đã nghe điều này ở đâu đó rồi và nó HOÀN TOÀN ĐÚNG. Những khoản tiền thua lỗ hoàn toàn có thể khiến bạn suy sụp và chán nản. Do đó hãy chỉ thanh toán giao dịch một phần nhỏ số tiền bạn kiếm được mỗi tháng. Cho dù mất hết số tiền này đi chăng nữa thì tối thiểu cũng không tác động ảnh hưởng nhiều đến tâm ý của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ giữ được “ cái đầu lạnh ” để đưa ra những quyết định hành động đặt lệnh đúng đắn .

Kinh nghiệm lướt sóng tiền ảo các Trader cần biết

Cắt lỗ và trung bình giá

Thực tế rằng bất kể thanh toán giao dịch nào được thực thi đều hoàn toàn có thể dẫn đến thua lỗ. Do đó bạn hãy luôn sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho những trường hợp xuống giá của coin. Một trong những kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư coin lướt sóng đó là giữ cho những thanh toán giao dịch thua lỗ ở mức thấp nhất. Chiến lược cắt lỗ bảo vệ rằng bạn vẫn giữ được doanh thu kiếm được từ những thanh toán giao dịch có lãi trước đó .

Với chiến lược trung bình giá. Bạn sẽ đặt lệnh mua – bán ở những mức giá khác nhau với % số tiền bạn có. Cách này sẽ đảm bảo bạn không bị mua ở mức giá quá cao hay bán ở mức giá quá thấp. Đồng thời giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn cũng như hạn chế các rủi ro.

Luôn theo dõi xu hướng giá và cập nhật thông tin liên tục về đồng coin

Bitcoin đang nắm vai trò đứng vị trí số 1 thị trường tiền điện tử lúc bấy giờ. Thế nên thị trường giá thành altcoin sẽ có xu thế đi theo giá của Bitcoin. Mặc dù không có mối liên hệ đúng chuẩn thế nhưng bạn cũng nên chú ý quan tâm điều này khi khởi đầu lướt sóng tiền ảo .
Bên cạnh đó, hãy liên tục update thông tin về tiền điện tử. Như lao lý của nhà nước, lệnh cấm hay sàn thanh toán giao dịch “ sập ”, … Những sự kiện này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến giá thành của đồng coin đáng kể. Việc chớp lấy kịp thời những thông tin này sẽ giúp quyết định hành động mua – bán của bạn đúng đắn hơn .

Tổng kết

Đầu tư lướt sóng tiền ảo tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Nó chỉ dễ với những người có kinh nghiệm tay nghề theo dõi, điều tra và nghiên cứu thị trường và khám phá đủ sâu về những đồng coin này. Song, việc góp vốn đầu tư này thực sự khó với nhà đầu tư mới toanh. Nếu bạn đang có tiền thảnh thơi nhưng không muốn mạo hiểm góp vốn đầu tư coin. Hãy xem xét hình thức hợp tác góp vốn đầu tư đang được nhìn nhận tốt thời hạn gần đây. Với hình thức góp vốn đầu tư này bạn không cần dành nhiều thời hạn nghiên cứu và điều tra thị trường. Chỉ cần góp vốn đầu tư vào những công ty, doanh nghiệp uy tín và nhận lãi hàng tháng. Quá đơn thuần phải không nào .
Hy vọng bạn sẽ có những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn giúp dòng tiền của mình được đặt đúng chỗ. Đồng thời giúp chúng sinh lời một cách bảo đảm an toàn và không thay đổi. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Đầu tư của kinhdoanhbdschiase.com bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu tư vào coin có thực sự làm giàu nhanh “như lời đồn”?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

đầu tư vset

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung câu hỏi của bạn

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.