• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hướng dẫn Trade coin ngắn hạn, hướng dẫn trade coin theo ngày –
230 lượt xem

Hướng dẫn Trade coin ngắn hạn, hướng dẫn trade coin theo ngày –


Trade coin một từ quá quen thuộc với những người đã và đang đầu tư vào thị trường này có những người có thể kiếm được hàng tỉ đồng nhờ vào việc trade coin, ngược lại cũng có những người táng gia bại sản vì nó. Câu hỏi đang được rất nhiều người băn khoăn làm sao trade coin đúng cách và làm sao có thể kiếm tiền từ các đợt sóng của coin thì hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách mà lướt sóng hiệu quả nhé.

Với mình, khi bước vào thị trường kinh tế tài chính, mỗi trader, Investor giống như 1 giám đốc đang quản lý và điều hành 1 công ty của chính mình. Và tấm ván ở đây ý mình muốn nói đến đó là Toàn bộ mạng lưới hệ thống giúp Công ty của bạn hoạt động giải trí, sống sót và có doanh thu vững chắc. Nếu bạn kiến thiết xây dựng được 1 mạng lưới hệ thống tốt, thì khi thị trường quản lý và vận hành, sóng biển đến, Hệ thống không những Bảo Vệ thông tin tài khoản của bạn, mà còn mang lại cho bạn ( người chủ của nó ) những dòng tiền không nhỏ, ngay cả khi thị trường lên hay xuống .

Vậy Hệ thống mình nói đến bao gồm những gì?

+ Trade coin  ngắn hạn.

+ Trade coin dài hạn.
+ Chiến lược phân bổ vốn.
+ Chiến lược vào thị trường.
+ Chiến lược xử lý tình huống với các tình huống trong thị trường.
+ Chiến lược ra khỏi thị trường.
+ Chiến lược tái đầu tư trong kinh doanh. Hay phát triển thị trường mới.

Trade coin ngắn hạn: 

+ những bạn hoàn toàn có thể trade coin theo ngày bằng cách tìm cho mình một loại coin mà nó có tính dịch chuyển cao nhất, và triển khai mua vào lúc coin đang giảm theo biểu đồ .

+ ở việc trade coin ngắn hạn này các bạn chú ý cho mình là đừng ăn tham quá khi thị trường biến động khoản 3-5$ là bán ra ngay, việc này mình đã làm là tỉ lệ thành công là 99%. còn việc các bạn lỡ mua vào mà giá tụt thì các bạn cứ để yên đấy đừng bán ra vội vì một thời gian sau giá coin lại tăng lên thôi đấy là kinh nghiệm của mình trade gần 2 năm và theo dõi các biến động của thị trường .

Trade coin dài hạn

– Tại sao lại góp vốn đầu tư vào thị trường Tài chính mà không phải là thị trường khác như bất động sản, hàng hoá. ( Mình sẽ có bài nghiên cứu và phân tích kỹ về ý này ). Nó sẽ mang lại cho bạn điều gì, đời sống thế nào …– Bạn cần nhìn rõ ràng cái đích mà bạn sẽ nhắm đến trong thị trường này là gì, hãy Lượng Hoá nó 1 cách rõ ràng bằng những tài liệu đơn cử. Ví dụ : Trong Bài “ Ai là Rượu phú ” mình đã chỉ những bạn một vài gợi ý, với thời gian năm nào -> khi đó vốn hoá thị trường là bao nhiêu -> thì giá trị đồng coin bạn nắm giữ là bao nhiêu -> đem nhân với khối lượng coin bạn nắm giữ thì bạn sẽ có gia tài như thế nào .– Từ đó xét xem mình sẽ góp vốn đầu tư vào thị trường này bao nhiêu vốn, mua những Coin nào .– Xu thế chung của cả thị trường sẽ ra sao, những coin nào là coin có tiềm năng trong nhiều năm tới .– Đến khi nào bạn hoà vốn, khi nào nên thoát khỏi thị trường ?Hãy kiến thiết xây dựng cho mình 1 tầm nhìn rõ ràng, chứ đừng theo kiểu thời điểm ngày hôm nay có con nào ngon thì ta cứ quất, ăn được nhiều là vui rồi. Đó không phải là Công ty, đó là “ buôn thúng, bán mẹt ”, chỉ khác ở đây là những bạn bán Coin, không bán thịt lợn, dưa hấu …

Chiến lược phân bổ vốn

Hãy phân bổ nguồn lực Đầu Vào của bạn:

+ Bạn sẽ dùng bao nhiêu là vốn nhàn rỗi tự có
+ Hàng tháng bạn có trích thêm được từ những nguồn thu nào để bổ sung: Từ lương, kinh doanh thêm, hack của vợ hay chồng (nói vui thôi nhé).
+ Bạn có thể vay được tiền từ: Ngân hàng, bạn bè, người thân,…
+ Những tài sản không cần thiết có thể đem bán…
+ Những nguồn dự phòng khác.

Hãy liệt kê cụ thể : số tiền, thời hạn … Hầu hết mọi người không làm điều này, phần đông toàn : Tôi có 50 triệu, tôi mang vào đánh, được thua tính sau. Đến khi thắng thì gấp thếp lên đánh hay rút ra tiêu xài. Đến khi thua, mất tiền, lao vào gỡ, xoay tiền những kiểu, “ cờ bạc khát nước ”, đầu óc mụ mẫm, càng đánh càng thua và thay vì “ Nhảy sóng ” thì ta … Nhảy cầu ! Nếu bạn làm tốt phần này, tâm ý bạn sẽ rất dữ thế chủ động, thoái mái và từ tốn. Bạn nên nhớ, bạn là chủ Doanh nghiệp, “ Vấn đề Đầu Tiên là Tiền Đâu ? Không có tiền chuyện trò với Trâu nhé ! ” .

hãy khắc cốt ghi tâm lời mình sau:

+ thứ nhất: Bạn chỉ thắng nếu bạn quản lý vốn Nhỏ theo cách của một Quỹ Lớn, vì chắc chắn nó sẽ lớn lên.
+ thứ 2 : Bạn sẽ Chết nếu quản lý số vốn Lớn theo cách của các “cô gái tuổi teen” đi shopping.
+ thứ 3 : Thị trường tài chính là nơi đấu trí của những nhà quản lý vốn tài ba chứ không phải chỗ của: “Hôm nay làm con Vietllot nào nhỉ?”.

Lời kết

Với mạng lưới hệ thống mình đang san sẻ lại với những bạn, chắc như đinh những bạn sẽ thành công xuất sắc và kiếm được rất nhiều tiền. Hy vọng những bạn nhìn nhận nó thật tráng lệ. Và khi thành công xuất sắc rồi nhớ Tặng mình 1 con Ferrari 2 cửa, 4 bánh, 6 pin và điều khiển và tinh chỉnh 2 râu nhé ! Già rồi, chơi vậy cho nó bảo đảm an toàn .Sau những bài mình viết không biết những bạn có chấp thuận đồng ý với những quan điểm mình đưa ra không, viết có khó hiểu không, có cần thêm bớt gì không ?Các bạn cứ Comment lại, mình luôn đọc hết và tiếp thu .

Xem thêm :

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register ? Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.