• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tuyển dụng việc làm Blockchain Software Engineer lương cao | Recruitery
186 lượt xem

Tuyển dụng việc làm Blockchain Software Engineer lương cao | Recruitery


7+The opportunity to introduce the job of the Category Blockchain Software Engineer

Tuyển dụng việc làm Blockchain Software Engineer lương cao | Recruitery

1. Blockchain Software Engineer là gì?

Khi blockchain vượt ra khỏi sự cường điệu và vào những mạng lưới hệ thống quan trọng trong kinh doanh thương mại, những kỹ năng và kiến thức cho những kỹ sư ứng dụng thành thạo blockchain đang có nhu yếu cao. Các doanh nghiệp trên toàn quốc tế và công nghiệp chéo đang nhận ra giá trị mà blockchain mang lại và đang tìm kiếm những người hoàn toàn có thể biến thế hệ ứng dụng thanh toán giao dịch tiếp theo thành hiện thực .
Blockchain được san sẻ, nhân rộng và làm nền tảng cho công nghệ tiên tiến như Bitcoin. Tuy nhiên, khoanh vùng phạm vi tiếp cận của Blockchain rộng hơn tiền điện tử, vì nó đặt ra để cung ứng nền tảng cho thế hệ ứng dụng từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp tiếp theo .

Các module Recruitery đề xuất cho các kĩ sư Blockchain có thể học theo:

Khái niệm Blockchain
– Giới thiệu về blockchain và tại sao nó quan trọng
– Nhà nước của cộng đồng
– Triển khai blockchain khác nhau
– Ví dụ về blockchain trong thế giới thực

Ứng dụng Blockchain
– Tư duy thiết kế cho các dự án blockchain
– Xác định các trường hợp sử dụng blockchain tốt
– Thiết kế giải pháp blockchain
– Mô hình hóa các ứng dụng blockchain

Công nghệ Blockchain
– Khái niệm kỹ thuật Blockchain
– Vải Hyperledger
– Công cụ phát triển Blockchain
– Hợp đồng và ứng dụng thông minh

Thực tiễn Blockchain
– Sử dụng các công cụ quản trị
– Nền tảng Blockchain
– Kiến trúc blockchain tốt
– Xây dựng các ứng dụng blockchain

Blockchain Developer - Recruitery

2. Các kĩ năng mà một kĩ sư Blockchain cần phải có do Recruitery đề xuất

Ở Lever cơ bản, bất kể ai tham gia tăng trưởng công nghệ tiên tiến blockchain đều hoàn toàn có thể được xem là kĩ sư blockchain. Một nhà tăng trưởng blockchain là người có sự tích hợp can đảm và mạnh mẽ những kiến thức và kỹ năng trong những nghành nghề dịch vụ như mật mã, cấu trúc tài liệu, thuật toán và mạng máy tính. Anh ta cũng hoàn toàn có thể có kinh nghiệm tay nghề với một loại blockchain đơn cử như Bitcoin hoặc Ethereum. Nhà tăng trưởng blockchain là người tăng trưởng những hợp đồng mưu trí và ứng dụng web và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tăng trưởng và tối ưu hóa những giao thức blockchain và kiến thiết xây dựng kiến trúc của những mạng lưới hệ thống blockchain .

Một số kỹ năng cơ bản sẽ hỗ trợ để trở thành nhà phát triển blockchain thành công là:

– Nền tảng vững chắc trong phát triển phần mềm.
– Kinh nghiệm làm việc với các dự án nguồn mở.
– Kinh nghiệm làm việc với các cơ sở mã lớn.
– Kiến thức vững chắc về cấu trúc dữ liệu và thuật toán.
– Thành thạo các ngôn ngữ lập trình như C ++, Java, JavaScript, v.v.
– Làm quen với hoạt động của các mạng ngang hàng.
– Làm quen với mật mã cơ bản.

Một lập trình viên blockchain phải thành thạo trong những nghành nghề dịch vụ sau đây để trở thành một lập trình viên blockchain thành công xuất sắc .
Cấu trúc tài liệu – Ý thức ứng dụng và kiến ​ ​ thức nâng cao về cấu trúc tài liệu là điều thiết yếu nếu bạn muốn trở thành lập trình viên blockchain. Các lập trình viên blockchain liên tục điều khiển và tinh chỉnh với những cấu trúc tài liệu hiện có như cây Patrecia, cây Merkle, v.v để cung ứng nhu yếu mạng cá thể của họ. Blockchain sử dụng rất nhiều cấu trúc tài liệu cùng với mật mã tiên tiến và phát triển để kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn và không bao giờ thay đổi. Có kiến ​ ​ thức chỉ về blockchain sẽ được coi là không khá đầy đủ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu cấu trúc tài liệu đúng cách .
Kiến trúc Blockchain – Điều quan trọng là một lập trình viên blockchain phải có sự hiểu biết tuyệt vời về hoạt động giải trí của blockchain và kiến ​ ​ trúc của nó. Một blockchain phải thành thạo với những khái niệm như hàm băm mật mã, công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán và sự đồng thuận. Cách lý tưởng để hiểu về blockchain là trải qua, những trang trắng, bài viết, blog và ĐK vào một lập trình viên blockchain hoặc ghi nhận chuyên viên blockchain. Vượt qua một tờ giấy trắng hoàn hảo hoàn toàn có thể rất tẻ nhạt vì nó hoàn toàn có thể tương quan đến mức độ phức tạp cao, và do đó, nó chắc như đinh sẽ giúp thôi thúc quy trình học tập. Các nền tảng học tập trực tuyến như Hội đồng Blockchain phân phối những khóa học như Expert Blockchain Expert, Certified Blockchain Architect và Certified Blockchain Developer để phân phối cho bạn cái nhìn rõ ràng, ngắn gọn và thâm thúy về những khái niệm như cơ bản về blockchain, ngang hàng mạng, khai thác blockchain, thuật toán đồng thuận, blockchain riêng và công cộng, hợp đồng mưu trí và những trường hợp sử dụng blockchain trong những ngành như chuỗi đáp ứng, y tế, tiếp thị kỹ thuật số, bảo mật an ninh mạng, kinh tế tài chính và luật .
Phát triển hợp đồng mưu trí – Hợp đồng mưu trí đã trở nên phổ cập kể từ khi ra mắt blockchain Ethereum. Hợp đồng mưu trí đề cập đến những hợp đồng tự triển khai trong đó những pháp luật của thỏa thuận hợp tác giữa người mua và người bán được viết thành những dòng mã. Các thỏa thuận hợp tác này sống sót trên một mạng blockchain vì nó được phân cấp và phân phối. Ngày nay, tổng thể những blockchain đang nỗ lực phối hợp công dụng hợp đồng mưu trí vào mạng lưới hệ thống của họ để logic kinh doanh thương mại thuận tiện được vận dụng cho blockchain. Các lập trình viên đang phấn đấu tham gia vào nghành nghề dịch vụ blockchain chắc như đinh phải khám phá tổng thể về tăng trưởng hợp đồng mưu trí. Điều này tương quan đến việc học những ngôn từ dành riêng cho mạng như Viper, Chaincode, Solidity, v.v.
Phát triển web – Phát triển web là một góc nhìn cốt lõi mà một lập trình viên blockchain phải học. Thông thường, khi một người khởi đầu sự nghiệp tăng trưởng blockchain, phần nhiều trong số họ sẽ được tuyển dụng để phong cách thiết kế những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu cơ bản. Điều này ý niệm rằng một lập trình viên blockchain phải biết những điều cơ bản của cả tăng trưởng front-end và back-end. Điều này gồm có giải quyết và xử lý API, giải quyết và xử lý nhu yếu và tạo giao diện người dùng đồ họa tương tác cho Dapps .

Mật mã học – Blockchain là sự kết hợp của mật mã và cấu trúc dữ liệu tiên tiến. Do đó, điều quan trọng là phải có được một nắm bắt tốt về mật mã. Blockchain sử dụng rất nhiều phương thức mã hóa như hàm băm như SHA256 và KECCAK256 ngoài mã hóa không đồng bộ để tạo chữ ký số. Điều quan trọng đối với một lập trình viên blockchain là nhận thức được các khái niệm về mật mã vì đây là một khái niệm quan trọng trong công nghệ blockchain.

Blockchain Developer 2 - Recruitery

3. Vai trò và trách nhiệm của một Blockchain Software Engineer

– Phát triển hợp đồng thông minh.
– Phát triển các thiết kế front-end tương tác cho Dapps.
– Giám sát toàn bộ các stacks chạy Dapps.
– Phát triển back-end liên quan đến blockchain.
– Tham gia vào nghiên cứu, thiết kế, phát triển và thử nghiệm các công nghệ blockchain.
– Động não và đánh giá các ứng dụng cho các công cụ và công nghệ mới.
– Tài liệu các giải pháp mới và duy trì những giải pháp hiện có.
– Duy trì và mở rộng các ứng dụng phía máy khách và phía máy chủ chịu trách nhiệm về logic kinh doanh và tích hợp.

Blockchain Developer 3 - Recruitery

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.