• Trang chủ
  • Blockchain
  • Ví Blockchain là gì? Cách tham gia ví điện tử Blockchain chuẩn không cần chỉnh
342 lượt xem

Ví Blockchain là gì? Cách tham gia ví điện tử Blockchain chuẩn không cần chỉnh


Thời gian để chuyển và nhận Bitcoin trên ví Blockchain là bao lâu ?

Nhắc đến ví tiền điện tử, Blockchain là cái tên nổi bật với phương thức trữ lạnh tiền ảo an toán, bảo mật tốt nhất hiện nay. Vậy ví Blockchain là gì? Hãy cùng SVN Hosting tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng loại ví đặc biệt này nhé!

Ví Blockchain là gì?

Vào năm 2011, ví Blockchain đã sinh ra và thiết kế xây dựng trụ sở tại Luxembourg. Ngay những ngày đầu ra đời, Blockchain. info đã kêu gọi được hơn 70 triệu USD từ những quỹ góp vốn đầu tư số 1 tại Silicon Valley, Wall Street, và London .

Blockchain được biết đến là hệ cơ sở dữ liệu lưu trữ và truyền tải thông tin trong các khối (block) được liên kết bằng mã hóa. Ví Blockchain được quản lý bởi những người tham gia hệ thống thay vì thông qua bộ phận trung gian. Do đó, bạn không thể thay đổi thông tin khi đã điền vào hệ thống Blockchain mà chỉ có thể bổ sung thêm khi được tất cả người tham gia đồng ý.

vi-blockchain-la-giVí Blockchain – nền tảng ví web an toàn
Sở hữu một giao diện thân thiện, thuận tiện sử dụng nên ví Blockchain sống sót và tăng trưởng truyền kiếp nhất. Người dùng luôn dành sự ưu tiên, tin dùng ví Blockchain nhờ độ bảo mật thông tin tốt. Ngoài ra, ví còn được cho phép người dùng tàng trữ tự Private Key của mình .
Sau một thời hạn hình thành, Blockchain. info đã quy đổi tên miền thành Blockchain. com vào ngày 30/06/2018. Tuy nhiên, hai tên miền này vẫn luôn hoạt động giải trí song song nhau trên thị trường .

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng ví Blockchain

Ưu điểm

Sự sinh ra của Blockchain xem như một cuộc cách mạng mang đến một khoảng trống thanh toán giao dịch tiện ích. Những ưu điểm của ví Blockchain hoàn toàn có thể kể đến như sau :

Độ bảo mật tốt

Đến với ví Blockchain, thay vì trải qua bên trung gian để quản trị những thanh toán giao dịch thì Blockchain hoạt động giải trí bằng cách đưa hàng loạt thanh toán giao dịch lên mạng lưới hệ thống. Do đó, mọi thông tin đều được quản trị trong mạng ngang hàng, độ đáng tin cậy cao. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp của Blockchain để bảo vệ chắc như đinh gia tài của mình .

Cộng đồng người dùng đông đảo

vi-blockchain-la-giVí Blockchain lưu trữ các thông tin, dữ liệu trong các khối Sở hữu số lượng lớn người tham gia từ cá thể đơn lẻ đến những doanh nghiệp. Và người dùng không dừng lại ở một số lượng nhất định, nó tăng lên theo thời hạn. Từ đó bạn không phải lo ngại, do dự về thực trạng ví điện tử lừa đảo, scam, …

Chi phí đầu tư vừa tầm

Khi tham gia vào Blockchain, bạn không mất quá nhiều ngân sách. Hơn nữa, ví Blockchain còn mang đến phong phú công cụ giám sát, thống kê cho doanh nghiệp .

Giao diện đẹp mắt, thân thiện

Tuy là một ví điện tử tân tiến nhưng phương pháp, giao diện của ví Blockchain rất đơn thuần, trực quan và tương thích với mọi người dùng .

Khả năng lưu trữ Private Key

Nếu không tàng trữ Private Key, người dùng không hề nắm quyền trấn áp trọn vẹn gia tài của mình. Đây là một tính năng rất thiết yếu ở những ví điện tử, và Blockchain đã chiếm hữu .

Nhược điểm

  • So với các ví multi – coin khác, ví Blockchain hỗ trợ ít coin hơn. Khi bạn muốn lưu trữ nhiều đồng Altcoin “độc, lạ” thì Blockchain thật sự không phải là chiếc ví hữu dụng dành cho bạn. Tuy nhiên, theo thời gian ví Blockchain hứa hẹn sẽ cải tiến, bổ sung những tính năng này.
  • Blockchain không tích hợp tính năng Staking, không thể truy cập vào DApp.
  • Khi kích hoạt ví trên Web tốc độ tải sẽ hơi chậm, đôi khi bị đơ vài giây rồi mới hiển thị đầy đủ.

Hướng dẫn cách tạo ví Blockchain chuẩn nhất

Bước 1

Truy cập vào trang web Blọkchain để ĐK thông tin tài khoản

Bước 2

Điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký, đánh dấu xác nhận đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ. Sau đó, nhấp vào “Create My Wallet”

vi-blockchain-la-giĐiền thông tin cá nhân để tạo ví Blockchain

Bước 3

Mở hộp thư E-Mail đã ĐK. Bạn hãy nhấn vào nút xác nhận trong thư để xác nhận đây chính là E-Mail chính chủ của bạn. Đừng quên lưu lại ID đính kèm vì bạn sẽ tiếp tục dùng đến nó để đăng nhập .
vi-blockchain-la-giXác nhận Email chính chủ khi lập ví Blockchain

Bước 4

Tiến hành thiết lập những hình thức bảo mật thông tin cho ví. Bao gồm 3 Lever để bạn lựa chọn triển khai .
vi-blockchain-la-gi

Quy trình bảo mật 2 lớp cho ví Blockchain

Đầu tiên, bạn truy vấn Blockchain để đăng nhập vào thông tin tài khoản .

Ví Blockchain sử dụng ID để đăng nhập là Wallet ID đã gửi trong hộp thư Email kích hoạt tài khoản ở lần đầu bạn đăng ký. Đây là một điểm khác biệt giữa ví Blockchain so với các loại ví trên nhiều sàn tiền điện tử là dùng tên đăng nhập hoặc Email làm ID đăng nhập.

vi-blockchain-la-giQuy trình bảo mật 2 lớp trong ví Blockchain
Khi bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản lần tiên phong, bạn nên kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) nhằm mục đích bảo vệ chắc như đinh ở mức tối đa gia tài của mình .
Để kích hoạt 2FA cho ví Blockchain, bạn thực thi như sau :

Bước 1

Truy cập vào “Security Center”, bạn sẽ thấy hiện lên phần “Two-Step Verification”. Tại đây xuất hiện Google Authenticator, Yubikey và SMS code là 3 phương thức bạn lựa chọn sử dụng. Phần lớn mọi người đều chọn Google Authenticator bởi độ phổ biến và tính đơn giản.

Bước 2

Lúc này, mã QR code hiện ra, bạn dùng Google Authenticator để quét và lấy mã điền vào khung hiển thị sẵn trên màn hình hiển thị .
Thực hiện hoàn hảo những nhu yếu này, bạn đã kích hoạt được 2FA bảo mật thông tin cho ví Blockchain thành công xuất sắc rồi đó !

Cách tạo ví Bitcoin trên ví Blockchain

Mặc dù được tương hỗ thêm nhiều đồng coin khác với tỷ giá trực tuyến theo giá những sàn lớn của quốc tế, ví Blockchain được xem là ví hữu dụng, nổi tiếng nhất dùng để tàng trữ Bitcoin. Các bước để tạo ví Bitcoin trên Blockchain không quá cầu kỳ, rất đơn thuần. Ngay sau bước bạn đăng nhập vào ví, bạn nhấp vào lệnh Request và chọn Bitcoin để triển khai tạo ví .
vi-blockchain-la-giBlockchain ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Ngay lúc này, địa chỉ ví Bitcoin của bạn sẽ được hiện ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi và nhận BTC .

Cách chuyển ví Bitcoin từ ví Blockchain sang các loại ví khác

Khi bạn muốn chuyển ví Bitcoin từ ví Blockchain sang những ví khác ( ví sàn thanh toán giao dịch ví dụ điển hình ), bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác gửi như sau :

Bước 1

Đăng nhập vào ví Blockchain, chọn phần “Rút tiền Bitcoin”.

Bước 2

Nhập địa chỉ ví rút Bitcoin. Sau khi đã xác nhận thông tin đúng chuẩn, bạn chỉ cần chờ ví Blockchain chuyển từ Bitcoin sang những ví khác .

Cách tạo ví và chuyển, nhận Ethereum, Bitcoin Cash trên ví Blockchain

Hiện nay, ví Blockchain đã được hỗ trợ nhiều đồng Altcoin phổ biến. Nhờ đó, người dùng không chỉ tìm đến ví Blockchain nhằm lưu trữ Bitcoin mà còn là Ethereum và Bitcoin Cash.

Sở hữu một sàn thanh toán giao dịch đơn thuần, thân thiện, Blockchain mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Điều này cũng mang đến cái nhìn tích cực, sự ưu thích Ví Ethereum, Bitcoin Cash của Blockchain từ hội đồng người dùng .
Bạn truy vấn vào website Blockchain để tạo ví Ethereum trên Blockchain .
Tiếp đó, nhấp vào ô nhận, ví Ethereum sẽ hiện ra ngay sau đó. Bạn triển khai lưu lại địa chỉ đó để nhận Ethereum từ người khác .
Tương tự như ví Ethereum, để tạo ví Bitcoin Cash hay những đồng Altcoin khác, bạn hãy thực thi quá trình của ví Ethereum đã đề cập trên đây .
Bạn thấy đấy, ví Blockchain xứng danh là loại ví tàng trữ tiền điện tử tuyệt vời, bảo đảm an toàn khi chiếm hữu “ hàng ngàn lớp bảo mật thông tin ” chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn “ ví Blockchain là gì ? ” và cách sử dụng loại ví này nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

FAQs về ví Blockchain

Chi phí chuyển tiền Bitcoin trên ví Blockchain là bao nhiêu?

Đến với sàn giao dịch ví điện tử Blockchain bạn luôn mất chi phí. Tuy nhiên số phí cho các giao dịch khá vừa tầm, phải chăng. Tùy vào nhu cầu, tốc độ xử lý nhanh hay chậm thì số phí sẽ tương ứng.
Nếu bạn chọn giao dịch chi phí cực thấp thì thời gian thực hiện giao dịch vô cùng lâu, đôi khí không tiến hành được.
Phí giao dịch trên mạng lưới Bitcoin không cố định. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, khi bạn có nhu cầu chuyển Bitcoin trên ví Blockchain sẽ được gợi ý một mức phí cụ thể để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Thời gian để chuyển và nhận Bitcoin trên ví Blockchain là bao lâu?

Khi thực hiện chuyển và nhận, bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian để phía thợ đào xác nhận giao dịch của bạn.
Thời gian này thường ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Nó có thể là mức phí giao dịch bạn chọn trả cho thợ đào, đường truyền mạng lưới. Khi bạn chọn trả phí cao, bạn sẽ được ưu tiên giao dịch nhanh chóng, và ngược lại. Đối với tình trạng nghẽn mạng, giao dịch của bạn khó để thực hiện nhanh giữa hàng loạt các giao dịch đang chờ xử lý.

Ví trữ Bitcoin bao gồm những loại nào?

Ví trữ Bitcoin bao gồm có hai loại: ví trữ nóng và ví trữ lạnh
Ví trữ nóng Bitcoin gồm có: ví Web Online và ví phần mềm máy tính
Ví trữ lạnh gồm có: ví cứng và ví giấy

Quên mật khẩu ví Blockchain thì phải làm sao?

Nếu bạn không nhớ mật khẩu, cách duy nhất là dùng Backup Phrase để truy cập lại và tạo mật khẩu mới. Do đó, bạn không lưu lại Backup Phrase thì bạn sẽ mất hết nếu không nhớ mật khẩu truy cập.
Cách thực hiện như sau: Bạn hãy truy cập vào link: Blockchain
Sau đó nhấp chọn Recover Funds. Nhập 12 từ khóa bí mật. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email với cho ví để liên kết, xác nhận tạo mật khẩu mới.

Mọi vướng mắc cần giải đáp hay mong ước cần tư vấn, vui vẻ để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quy trình tăng trưởng công ty bạn .

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: http://svnhostingcomparison.com

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.