• Trang chủ
 • Blockchain
 • [MỚI NHẤT] Top 6 loại ví Bitcoin uy tín, an toàn giúp nhà đầu tư thành công 100%
368 lượt xem

[MỚI NHẤT] Top 6 loại ví Bitcoin uy tín, an toàn giúp nhà đầu tư thành công 100%


Trong những năm gần đây, khuynh hướng làm giàu từ tiền ảo đang tăng trưởng ngày càng can đảm và mạnh mẽ, điển hình nổi bật nhất chính là đồng xu tiền Bitcoin. Để góp vốn đầu tư hiệu suất cao, việc lựa chọn một loại ví Bitcoin chất lượng, bảo đảm an toàn là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây bePOS sẽ gợi ý cho bạn top 6 ví tiền ảo Bitcoin tốt nhất. Cùng tìm hiểu và khám phá ngay nhé .

Tiền ảo và ví tiền ảo là gì? 

Trước tiên tất cả chúng ta cần hiểu rõ khái niệm tiền ảo và ví tiền ảo là gì ? Tiền ảo còn được gọi là tiền kỹ thuật số. Chúng không được in ra như tiền tệ thường thì mà sống sót dưới dạng điện tử. Tiền ảo được tàng trữ và thanh toán giao dịch trải qua những ứng dụng, ứng dụng trên máy tính, di động. Ví tiền ảo hay ví điện tử hoặc ví kỹ thuật số là công cụ được sử dụng để giao dịch thanh toán, thanh toán giao dịch tiền ảo tại những khu vực địa lý được được cho phép .

Bitcoin là gì? Ví Bitcoin là gì? 

Bitcoin là một loại tiền ảo. Ví Bitcoin là ví kỹ thuật số có công dụng tàng trữ và thanh toán giao dịch đồng Bitcoin. Những thông tin mà ví điện tử này tích lũy, lưu giữ là những mật mã dùng để truy vấn địa chỉ Bitcoin và triển khai hoạt động giải trí mua và bán tiền ảo. Một số ví kỹ thuật số Bitcoin hoàn toàn có thể sử dụng để tàng trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau .

Thành phần của một ví Bitcoin đầy đủ gồm có:

 • Địa chỉ ví: Là một dãy số được công khai minh bạch. Khi nhận Bitcoin từ người khác, bạn cần phân phối địa chỉ ví cho họ .
 • Khóa bí mật:Là mật khẩu dùng để xác nhận thực thi những thanh toán giao dịch Bitcoin .

vi-bitcoin

Ví Bitcoin

Phân loại ví trữ Bitcoin phổ biến

Ví tiền ảo Bitcoin gồm hai loại sau :

Loại ví trữ Bitcoin Chi tiết
Ví trữ nóng Ví nóng là loại ví tiền ảo được liên kết với Internet. Ví trữ Bitcoin nóng gồm : ví web trực tuyến và ví ứng dụng máy tính. Ưu điểm của ví trữ nóng là :

 • Tiện lợi, dễ sử dụng .
 • Giao dịch thuận tiện .
 • Có năng lực tàng trữ nhiều loại tiền ảo .

Nhược điểm :

 • Tính bảo mật thông tin thấp .
 • Bắt buộc có mạng Internet mới hoàn toàn có thể sử dụng được .
Ví trữ lạnh Ví lạnh là loại ví tiền ảo không được liên kết với Internet. Ví trữ Bitcoin lạnh gồm hai loại : ví cứng và ví giấy. Ví trữ lạnh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ngoại tuyến, không cần liên kết mạng Internet. Chúng tàng trữ thông tin trên một phần cứng ( ví dụ : USB ) .

Top 6 loại ví tiền ảo Bitcoin uy tín và an toàn nhất

Ví tiền ảo Bitcoin Blockchain

Blockchain là một trong những loại ví Bitcoin uy tín nhất trên quốc tế, có lượng người dùng rất lớn. Vậy ví Blockchain có bảo đảm an toàn không ? Ví điện tử này được kiến thiết xây dựng trên công nghệ Blockchain được cho phép mọi tài liệu được tàng trữ, mã hóa và không hề đổi khác nhằm mục đích hạn chế gian lận thông tin. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống có công dụng bảo mật thông tin 2FA, bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng .
Ngoài ra, ví tiền ảo Bitcoin Blockchain còn có những ưu điểm đó là : giao diện thân thiện dễ sử dụng, độ uy tín cao, sao lưu hoặc Phục hồi thông tin thuận tiện. Tuy nhiên, hạn chế của Blockchain đó là không tương hỗ mua và bán tiền ảo trực tuyến. Để triển khai thanh toán giao dịch Bitcoin bạn sẽ cần sử dụng một nền tảng khác .
Đăng ký ví tiền ảo Blockchain tại đây .

blockchain-vi-bitcoin-uy-tin-nhat-tren-the-gioi

Blockchain – Ví Bitcoin uy tín nhất trên thế giới

>> Xem thêm: VÍ METAMASK – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỂ BẢO VỆ TIỀN ĐIỆN TỬ

Ví tiền ảo Coinbase

Đây là sàn thanh toán giao dịch, tàng trữ những loại tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, BAT, USDC, ZEC, REP, … Ưu điểm của Coinbase gồm : dịch vụ không tính tiền, dễ sử dụng, bảo đảm an toàn, thời hạn xác nhận thanh toán giao dịch khá nhanh gọn. Hiện nay, ví điện tử này đã xuất hiện trên cả hai hệ điều hành quản lý IOS và Android tạo sự thuận tiện cho người dùng. Lưu ý, tại Nước Ta, ví điện tử Coinbase không tương hỗ tính năng thực thi thanh toán giao dịch, mà chỉ hoàn toàn có thể sử dụng để tàng trữ những loại tiền ảo .
Đăng ký ví Coinbase tại đây .

vi-tien-ao-coinbase

Ví tiền ảo Coinbase

Ví Electrum

Electrum là một trong những loại ví Bitcoin hiện có trên những nền tảng Windows, OSX, Linux và Android. Ví tiền ảo Electrum chỉ tàng trữ duy nhất đồng Bitcoin. Một số tính năng chính của Electrum là : trấn áp số Bitcoin, xác nhận thanh toán giao dịch qua SPV, xác nhận hai yếu tố, trấn áp trọn vẹn những loại phí. Toàn bộ thông tin của ứng dụng được lấy từ sever Blockchain bảo vệ nhanh gọn, update tiếp tục .
Đăng ký ví Electrum tại đây .

vi-tien-ao-electrum

Ví tiền ảo Electrum

Ví tiền ảo trên Remitano

Remitano được biết tới là sàn thanh toán giao dịch Bitcoin có tiếng nhất tại Nước Ta. Khi tham gia mạng lưới hệ thống, bạn hoàn toàn có thể tạo ví và sử dụng tiền Việt để mua và bán những đồng xu tiền điện tử như : Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Tether, Ripple, Litecoin. Điểm tiêu biểu vượt trội của Remitano chính là năng lực thanh toán giao dịch tiền ảo nhanh gọn, đơn thuần, bảo đảm an toàn. Mức giá trên sàn khá hài hòa và hợp lý, chuẩn xác so với mặt phẳng thị trường giúp bạn thuận tiện so sánh và ra quyết định hành động thanh toán giao dịch .
Đăng ký ví tiền ảo Remitano tại đây .

san-giao-dich-tien-ao-remitano

Sàn giao dịch tiền ảo Remitano

Ví tiền ảo Ledger Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ví tiền ảo Bitcoin lạnh chất lượng, vậy đừng bỏ lỡ tên thương hiệu Ledger Nước Ta. Hiện nay, Ledger phân phối hai mẫu sản phẩm là : ví tiền ảo Ledger Nano S và Ledger Nano X. Kích thước của chúng chỉ bằng một chiếc USB rất nhỏ gọn. Các ví này có tính năng lưu giữ, bảo vệ tiền điện tử khỏi những hacker hay rủi ro đáng tiếc trực tuyến khác .
Ví Ledger hoàn toàn có thể tàng trữ tới hơn 1500 loại coin khác nhau, tích hợp năng lực sao lưu và phục sinh thuận tiện. Bên cạnh đó, ví còn bảo mật thông tin tuyệt đối nhờ mạng lưới hệ thống nhập mã PIN trước khi thực thi thanh toán giao dịch. Hiện nay, ví tiền ảo Ledger Nano S có giá 1.590.000 đồng / chiếc và Ledger Nano X có giá 3.790.000 đồng / chiếc .
Xem thông tin chi tiết cụ thể những loại ví tiền ảo Ledger tại đây .

vi-tien-ao-ledger-nano-s

Ví tiền ảo Ledger Nano S

Ví tiền ảo Trezor

Trezor là loại ví trữ lạnh, tương hỗ tàng trữ nhiều đồng xu tiền điện tử như : Bitcoin, Ethereum, Dashcoin, Litecoin, Dogecoin, … Trezor được cho phép bạn update và lưu lại mọi thông tin ở trạng thái ngoại tuyến, hạn chế tối đa sự xâm nhập của những hacker hay ứng dụng ô nhiễm trên máy tính. Những đặc thù điển hình nổi bật của ví tiền ảo Trezor là :

 • Hỗ trợ nhiều loại coin .
 • Cách thức thiết lập, sử dụng đơn thuần .
 • Bảo mật tuyệt đối với mạng lưới hệ thống SSH và 2FA .
 • Mã hóa hàng loạt tài liệu, email được tạo bằng GPG .
 • Sao lưu ví .

Mức giá ví Trezor hiện khoảng 2.000.000 đồng/chiếc. 

Xem thông tin cụ thể ví Trezor tại đây .

vi-tien-ao-trezor

Ví tiền ảo Trezor

>> Xem thêm: PAYEER LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ PAYEER TỪ A-Z

Các cách tạo ví tiền ảo Bitcoin phổ biến nhất

Dưới đây bePOS sẽ san sẻ với bạn cách tạo ví Bitcoin trên điện thoại thông minh hoặc máy tính qua Blockchain và Remitano. Đây là hai ví tiền ảo phổ cập, được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ tại thị trường Nước Ta .

Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo Bitcoin trên Blockchain

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký tài khoản Blockchain tại đây. Sau đó bạn click “Get Started” hoặc “Sign Up”. 

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản gồm: email, password, Country of Residence (quốc gia cư trú) là Việt Nam và tích vào ô xác nhận đã đồng ý với chính sách của Blockchain. Tiếp theo bạn click “Create Wallet”.

cach-tao-vi-bitcoin-tren-dien-thoai-bang-blockchain

Cách tạo ví Bitcoin trên điện thoại bằng Blockchain

Bước 3: Bạn đăng nhập vào email đã đăng ký ở trên, mở thư Blockchain gửi tới và chọn “Yes, I Confirm This Is My Email Address”. Lưu ý, trong email có phần “Your Wallet ID”, hãy lưu lại thông tin này để dùng đăng nhập vào ví tiền ảo Bitcoin.  

xac-nhan-tai-khoan-blockchain

Xác nhận tài khoản Blockchain

Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn truy vấn đường link ở bước một, click “ Log in ” và đăng nhập vào mạng lưới hệ thống, màn hình hiển thị sẽ hiển thị như sau :

man-hinh-sau-khi-dang-nhap-vao-blockchain

Màn hình sau khi đăng nhập vào Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Remitano

Cách tạo ví Bitcoin trên Remitano gồm những bước sau :

Bước 1: Truy cập website của Remitano tại đây. Tiếp theo chọn “Đăng nhập/Đăng ký”.

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook có sẵn. Nếu muốn tạo tài khoản mới, bạn chọn “Đăng nhập bằng Email”. 

dang-ky-tai-khoan-tren-remitano-bang-email

Đăng ký tài khoản trên Remitano bằng Email

Bước 3: Nhập Email bạn muốn sử dụng để tạo tài khoản rồi click “Gửi link”

nhap-email-dang-ky-tai-khoan

Nhập email đăng ký tài khoản

Bước 4: Lúc này, Remitano sẽ gửi một Email đăng nhập, bạn mở Email đó và click “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

xac-nhan-dang-nhap-qua-email

Xác nhận đăng nhập qua Email

Bước 5: Điền tên đăng nhập và click “Tiếp tục” để hoàn thành tạo ví tiền ảo Bitcoin trên Remitano.

dien-ten-dang-nhap-remitano

Điền tên đăng nhập Remitano

Cách bảo vệ ví tiền ảo Bitcoin hiệu quả

Để tránh những trường hợp bị hack hoặc mất ví Bitcoin bạn nên nâng cao độ bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản bằng cách :

 • Tối ưu mật khẩu thông tin tài khoản bằng cách : đặt password có độ dài từ 10 ký tự trở lên, có những ký tự viết hoa, ký tự đặc biệt quan trọng, chữ số .
 • Cài đặt bảo mật thông tin và xác định gia tài trên ví tiền ảo Bitcoin qua email, số điện thoại thông minh .
 • Nếu sử dụng máy tính, bạn nên setup những ứng dụng diệt virus .
 • Không click vào những quảng cáo, hình ảnh, email lạ .
 • Không sử dụng những ứng dụng không rõ ràng nguồn gốc .
 • Hạn chế dùng mạng công cộng, công ty .

Trên đây là những loại ví tiền ảo Bitcoin tốt nhất cùng những cách bảo vệ thông tin tài khoản bạn cần biết. Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng và vận dụng thành công xuất sắc trong quy trình góp vốn đầu tư của mình !

FAQ

Ví tiền ảo Bitcoin là gì?

Ví tiền ảo Bitcoin là một loại ví kỹ thuật số được sử dụng để tàng trữ và thanh toán giao dịch đồng Bitcoin. Thông tin ví này tàng trữ chính là mật mã dùng để truy vấn địa chỉ Bitcoin và thực thi mua và bán tiền ảo. Một số ví tiền ảo Bitcoin hoàn toàn có thể dùng để tàng trữ nhiều loại tiền điện tử khác như : Ethereum, Litecoin, BAT, …

Nên dùng loại ví tiền ảo Bitcoin nào?

Một số ví Bitcoin uy tín nhất, được nhiều người sử dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó là :

Ví Blockchain có an toàn không?

Hiện nay, ví Blockchain là một trong những loại ví tiền ảo bảo đảm an toàn và được sử dụng nhiều nhất. Bởi loại ví này được kiến thiết xây dựng trên mạng lưới hệ thống Blockchain với công dụng tàng trữ, mã hóa và giữ nguyên mọi tài liệu nhằm mục đích hạn chế gian lận thông tin. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống còn có công dụng bảo mật thông tin 2FA giúp nâng cao tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của người dùng .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.