• Trang chủ
  • Blockchain
  • 50 ví dụ về ứng dụng Blockchain trên toàn cầu | Crypto Việt
602 lượt xem

50 ví dụ về ứng dụng Blockchain trên toàn cầu | Crypto Việt


Nhắc đến công nghệ Blockchain, chúng ta thường nghĩ về các ứng dụng của nó trong tương lai. “Blockchain sẽ sớm đưa ra giải pháp cho vấn đề này” hay “Blockchain sẽ sớm đạt được điều đó”. Thật dễ mà quên đi sự thật rằng ứng dụng Blockchain đã được triển khai trong thực tiễn và đã đạt được một số thành tựu nổi bật.

Thử chọn một ngành công nghiệp, từ ngành công nghiệp xe hơi đến trí tuệ tự tạo, chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ tìm thấy hằng hà sa số những ví dụ về ứng dụng của Blockchain trong tổng thể những hoạt động giải trí. Ở mọi nơi trên quốc tế đều in lại dấu ấn của công nghệ tiên tiến Blockchain. Ngay cả Kho bạc Hoa Kỳ cũng không nằm ngoài ngoại lệ, càng ngày chấp thuận đồng ý nhiều dự án Bất Động Sản thử nghiệm và chương trình thử nghiệm hơn .‘ Diễn đàn kinh tế tài chính quốc tế ’ Dự kiến rằng 10 % GDP toàn thế giới sẽ được tàng trữ trên Blockchain vào năm 2025. Điều đó có nghĩa là những nhà quản lý toàn thế giới đang sẵn sàng chuẩn bị cho sự đổi khác này và đang trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng hậu thuẫn cho việc làm được thực thi. Tác động của công nghệ tiên tiến sổ kế toán phân tán ( DLT ) hoàn toàn có thể nói, vĩ đại và can đảm và mạnh mẽ như cuộc cách mạng internet .Tuy những trường hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain hoàn toàn có thể khác nhau nhưng những quyền lợi thu được từ việc sử dụng công nghệ tiên tiến này vẫn không hề biến hóa : tính minh bạch, không bao giờ thay đổi, dự trữ và bảo mật thông tin. Vào năm 2018, những sáng tạo độc đáo Blockchain mới được khởi chạy mỗi ngày. Dưới đây là 50 ví dụ ứng dụng Blockchain trên toàn thế giới .

50 ví dụ về ứng dụng Blockchain trên toàn cầu

Trong quản trị cỗ máy nhà nước

Một số cơ quan chính phủ đã bày tỏ sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đến công nghệ Blockchain để tàng trữ hồ sơ công khai minh bạch trên một khuôn khổ quản trị tài liệu phi tập trung chuyên sâu hóa. Essentia đang tăng trưởng một chương trình thử nghiệm cơ quan chính phủ điện tử ( e-government ) với Liên minh Trung ương những nhà phân phối nông nghiệp và Chủ rừng của Phần Lan. Blockchain sẽ được cho phép những công dân thành thị và nông thôn trên khắp Phần Lan truy vấn vào hồ sơ. Các trường hợp sử dụng khác của cơ quan chính phủ như ứng dụng vào giáo dục, hồ sơ công khai minh bạch và bỏ phiếu .

Trong quản trị cỗ máy chất thải

Công nghệ RFID của Waltonchain đang được sử dụng bởi Hệ thống quản trị chất thải mưu trí ở Trung Quốc. Bằng cách sử dụng Blockchain của Walton, dự án Bất Động Sản được cho phép giám sát những mức chất thải để cải tổ hiệu suất cao hoạt động giải trí và tối ưu hóa tài nguyên .

Trong quản trị dân cư

Zug ở Thụy Sĩ, nơi được gọi là “ Thung lũng Crypto ” đã hợp tác với Uport tiến hành một dự án Bất Động Sản Blockchain để dân cư hoàn toàn có thể ĐK ID, được cho phép họ tham gia bỏ phiếu trực tuyến và chứng tỏ nơi cư trú .

Trong trấn áp biên giới

Essentia đã có cuộc gặp chính thức với cơ quan chính phủ Hà Lan để tạo ra một mạng lưới hệ thống mới cho hành khách du lịch giữa Amsterdam và London. Hiện nay, hành khách trên chuyến tàu Eurostar giữa hai nước phải trải qua nhiều lần kiểm tra biên giới tại nhiều điểm. Essentia đang nghiên cứu và điều tra một giải pháp dựa trên Blockchain để tàng trữ tài liệu hành khách một cách bảo đảm an toàn, được cho phép những số liệu được ghi lại ở Hà Lan được thanh tra rà soát lại bởi những cơ quan ở Anh. Blockchain sẽ cung ứng một phương pháp bảo vệ rằng tài liệu không bị trá hình và hoàn toàn có thể xác nhận lại đúng chuẩn .

Trong dịch vụ chăm nom sức khoẻ

Hồ sơ y tế nổi tiếng với tài liệu rời rạc và thường có nhiều lỗi sai với những quá trình giải quyết và xử lý tài liệu không giống hệt. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bệnh viện và phòng khám thường phải thao tác với hồ sơ bệnh án không đúng chuẩn hoặc không rất đầy đủ. Các dự án Bất Động Sản chăm nom sức khỏe thể chất như MedRec đang sử dụng Blockchain như một phương tiện đi lại tạo điều kiện kèm theo san sẻ tài liệu trong khi cung ứng xác nhận và duy trì tính bảo mật thông tin .

Trong những doanh nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp Microsoft Azure giờ đây hoàn toàn có thể truy vấn vào Ethereum dưới dạng dịch vụ. Điều này cung ứng cho những doanh nghiệp quyền truy vấn vào những hợp đồng mưu trí và những ứng dụng Blockchain trong thiên nhiên và môi trường được tàng trữ bảo đảm an toàn .Google cũng đang thao tác trên một Blockchain độc quyền để tương hỗ kinh doanh thương mại dựa trên mạng lưới hệ thống đám mây của mình. Công ty mẹ là Alphabet đang tăng trưởng một sổ kế toán phân phối mà bên thứ ba sẽ hoàn toàn có thể sử dụng để tàng trữ tài liệu, được cho là tương quan đến dịch vụ của Google dành cho doanh nghiệp, với phiên bản cho những công ty được dán white label .

Trong y tế

Các TT y tế đã số hoá hồ sơ bệnh án bệnh nhân của họ sẽ bỏ lỡ việc phân phối tài liệu của họ trên nhiều cơ sở, thay vào đó lưu giữ chúng trên website trên những sever tập trung chuyên sâu. Đây là một tiềm năng tiến công chính của tin tặc, được chứng tỏ bằng những cuộc tiến công những ứng dụng tống tiền những bệnh viện NHS ở Anh. Ngay cả khi bỏ lỡ những rủi ro đáng tiếc bảo mật an ninh thì yếu tố thông tin rời rạc cũng gây nhức nhối. Hiện tại có hơn 50 mạng lưới hệ thống ứng dụng điện tử khác nhau ( eHR ) hoạt động giải trí ở những bệnh viện khác nhau, thường với hàng chục gói khác nhau trong cùng một thành phố. Các mạng lưới hệ thống tập trung chuyên sâu này không thích hợp với nhau và tài liệu bệnh nhân ở đầu cuối bị phân tán rải rác giữa những TT khác nhau .Trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, việc thiếu tài liệu đáng an toàn và đáng tin cậy và giao diện chậm trễ hoàn toàn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khó lường. Khung công tác làm việc Essentia xử lý tổng thể những yếu tố này bằng cách sử dụng một mạng lưới hệ thống Blockchain tương hỗ tàng trữ tài liệu bệnh nhân tương quan hoàn toàn có thể truy vấn ngay lập tức mà không mắc phải số lượng giới hạn bởi địa lý. Sự riêng tư của bệnh nhân được duy trì trên một mạng lưới phân quyền bảo đảm an toàn, nơi quyền truy vấn chỉ được cấp cho những người được chuyển nhượng ủy quyền y tế và chỉ trong một khoảng chừng thời hạn cấp thiết .

Trong âm nhạc

Một trong những quyền lợi chính của công nghệ Blockchain là cách nó vô hiệu trung gian. Âm nhạc là nghành kinh doanh thương mại nổi bật của ngành công nghiệp thiếu hiệu suất cao, dẫn đến sức lực lao động của những nghệ sĩ được trả thù lao rất ít. Một số dự án Bất Động Sản dựa trên Blockchain đã “ phất ” lên tìm kiếm một thỏa thuận hợp tác công minh hơn cho những người phát minh sáng tạo âm nhạc, gồm có cả Artbit, được giám sát bởi cựu tay trống khét tiếng Guns N Roses, Matt Sorum .

Trong hạn chế khí thải CO2

Là một vương quốc chịu ảnh hưởng tác động nặng nề từ công nghiệp, “ dấu chân môi trường tự nhiên ” ( environmental footprint ) của Trung Quốc để lại vô cùng lớn. Vào tháng 3 năm 2017, IBM phối hợp với Energy-Blockchain Labs đã tung ra Fabric Hyperledger, như một phương tiện đi lại theo dõi “ gia tài ” carbon ở Trung Quốc. Điều này tạo ra một mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể giám sát và trấn áp được, thuận tiện cho việc theo dõi lượng phát thải, tạo điều kiện kèm theo cho một thị trường thanh toán giao dịch cho những công ty muốn tìm cách hạn chế mức tiêu thụ nguồn năng lượng của họ trong khi khuyến khích tạo ra một nền công nghiệp xanh .

Trong những chuỗi đáp ứng

Quản lý chuỗi đáp ứng được xem là một trong những trường hợp sử dụng có lợi nhất cho Blockchain, vì nó lý tưởng cho những ngành công nghiệp nơi sản phẩm & hàng hóa được truyền từ đầu đến cuối hoặc nhà phân phối đến shop phải trải qua khá nhiều trung gian. IBM và Walmart đã hợp tác để khởi động Liên minh An toàn Thực phẩm Blockchain tại Trung Quốc. Dự án, hợp tác cùng công ty thuộc Fortune 500 là JD.com, được phong cách thiết kế để cải tổ việc theo dõi độ bảo đảm an toàn thực phẩm, giúp thuận tiện xác định rằng thực phẩm có thực sự bảo đảm an toàn để tiêu thụ hay không .Trung Quốc xứng danh được ca tụng là cái nôi của việc chạy thử nghiệm những dự án Bất Động Sản Blockchain, vì đây cũng là nơi có chuỗi sản phẩm & hàng hóa nông nghiệp Blockchain tiên phong trên quốc tế. Louis Dreyfus Co, một nhà kinh doanh thực phẩm lớn, đã thiết lập một dự án Bất Động Sản với những ngân hàng nhà nước được sử dụng để bán đậu tương cho Trung Quốc tại Hà Lan và Pháp đã có những thanh toán giao dịch được giao dịch thanh toán nhanh hơn những giải pháp truyền thống cuội nguồn nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến Blockchain .

Trong mua và bán kim cương

De Beers Group, công ty kim cương nổi tiếng nhất quốc tế, hiện đang chạy một mạng lưới hệ thống Blockchain riêng, được phong cách thiết kế để thiết lập kỷ lục kỹ thuật số cho mỗi kim cương được ĐK trên nền tảng. Do quan ngại về nguồn kim cương, trăn trở yếu tố tương quan đến nguồn gốc của chúng, cùng với nỗi sợ kim cương bị chèn đá làm giảm giá trị thực thụ, Blockchain với những tính năng minh bạch và không bao giờ thay đổi của nó là một sự tương thích tự nhiên để xử lý yếu tố trên. Bởi vì mỗi bản lưu không hề xóa được, bảo vệ rằng tài liệu cũng sẽ được lưu giữ mãi mãi, vĩnh cửu như những viên kim cương .

Trong địa ốc

Ukraine vinh dự trở thành vương quốc tiên phong sử dụng Blockchain để tạo thuận tiện cho một thỏa thuận hợp tác bất động sản. Một gia tài ở Kiev đã được bán bởi một fan cuồng của tiền điện tử và nhà sáng lập TechCrunch Michael Arrington. Thỏa thuận này được kích hoạt với sự trợ giúp của những hợp đồng mưu trí trên Blockchain Ethereum, và dự sẽ là thanh toán giao dịch tiên phong trong số nhiều thỏa thuận hợp tác được hoàn thành xong bởi Propy, một công ty khởi nghiệp chuyên về những thanh toán giao dịch bất động sản dựa trên Bockchain .

Trong ngư nghiệp

Blockchain hiện đang được sử dụng để tương hỗ đánh cá bền vững và kiên cố. Việc đánh cá phạm pháp là một yếu tố đặc hữu trong ngành, và công nghệ tiên tiến sổ cái phân phối cung ứng một phương tiện đi lại xác nhận nơi cá được bắt, nơi chế biến và bán. Chuỗi ‘ net-to-plate ’ này được cho phép những thanh tra viên xác lập nguồn gốc cá đánh bắt cá có đến từ những vùng vi phạm nhân quyền hay từ những vương quốc bị tác động ảnh hưởng bởi những giải pháp vi phạm kinh tế tài chính hay không .

Trong công nghiệp mỹ nghệ

Tương tự như thương mại kim cương, ngành công nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ nhờ vào vào nguồn gốc và tính xác nhận của tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ. Mặc dù Blockchain không hề xác nhận bản gốc hay trá hình của một bức tranh, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để chứng tỏ những chủ sở hữu trước đó của tác phẩm đó. Ngoài ra, Blockchain còn được sử dụng như một phương tiện đi lại tiếp thu nghệ thuật và thẩm mỹ. Đó là một ví dụ khác về cách dùng công nghệ Blockchain cho những đối tượng người tiêu dùng hữu hình thuận tiện thanh toán giao dịch và trao đổi từ mọi nơi trên quốc tế mà không cần phải chuyển dời từ bộ nhớ bảo đảm an toàn .

Trong những tiện ích công cộng

Tại thành phố Fremantle của Úc, một dự án Bất Động Sản đầy tham vọng tập trung chuyên sâu vào những mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng và nước được phân phối đang sử dụng công nghệ tiên tiến Blockchain. Các tấm pin mặt trời đang được sử dụng trong khu vực có ánh nắng mặt trời để thu giữ điện, sau đó được sử dụng để đun nóng nước và phân phối nguồn năng lượng, và tài liệu được ghi lại trên Blockchain .Ủy ban Năng lượng Quốc gia của Chile đã khởi đầu sử dụng công nghệ Blockchain như một phương tiện đi lại xác nhận tài liệu tương quan đến việc sử dụng nguồn năng lượng của quốc gia. Dữ liệu nhạy cảm sẽ được tàng trữ trên một Blockchain như thể một phần của ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích giúp hiện đại hóa và bảo vệ hạ tầng điện của vương quốc Nam Mỹ .

Trong bảo vệ quyền hạn của LGBT

Blockchain hoàn toàn có thể hữu dụng trong việc kiến thiết xây dựng cộng động của quốc tế thứ ba, cũng như giúp hội đồng LGBT đấu tranh cho quyền lợi và nghĩa vụ của họ mà không bật mý danh tính. Việc bảo vệ quyền hạn của giới tính thứ ba là một yếu tố cực kỳ quan trọng vì hội đồng người đồng tính luôn phải đương đầu với những hành vi chế giễu, đặc biệt quan trọng điều này càng nghiêm trọng hơn ở những vương quốc cực đoan vì vi phạm nhân quyền và nơi đồng tính luyến ái được xem là vi phạm pháp lý hoặc là một chuyện đáng lăng mạ .

Trong trái phiếu thảm hoạ vạn vật thiên nhiên

Trái phiếu thảm hoạ vạn vật thiên nhiên ( Catastrophe bonds – viết tắt là CAT bonds ) hoàn toàn có thể là niềm kỳ vọng duy nhất cho những người đã từng là nạn nhân của động đất, sóng thần và thiên tai khác. Blockchain được cho phép những bên xử lý nhanh gọn và minh bạch những nghĩa vụ và trách nhiệm và yếu tố phát sinh và bảo vệ rằng mạng lưới hệ thống sẽ vẫn hoạt động giải trí ngay cả khi không có sự hiện hữu của con người. Blockchain lúc bấy giờ đã được sử dụng thành công xuất sắc như một chính sách xử lý cho trái phiếu thảm hoạ vạn vật thiên nhiên .

Trong ngành du lịch

Blockchain đang được nghiên cứu và điều tra như một phương tiện đi lại để cải tổ nền kinh tế tài chính Hawaii bằng cách cho khách du lịch có nhiều lựa chọn giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ địa phương bằng bitcoin và những loại tiền tệ khác. Bằng cách này, cơ quan chính phủ của tiểu bang kỳ vọng sẽ lôi cuốn khách du lịch, đặc biệt quan trọng là khách du lịch từ châu Á đến để tiêu tốn nhiều tiền hơn và ở đầu cuối giúp Hawaii tăng trưởng kinh tế tài chính .

Trong bảo vệ bảo mật an ninh vương quốc

Trong năm năm nay, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ ( DHS ) đã công bố một dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể sử dụng Blockchain như một phương tiện đi lại tàng trữ và truyền tải tài liệu bảo đảm an toàn mà nó chớp lấy. Sử dụng chuỗi khối Factom, tài liệu được lấy từ camera bảo mật an ninh và những cảm ứng khác được mã hóa và tàng trữ, sử dụng Blockchain làm phương tiện đi lại giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn vi phạm tài liệu. Dự án vẫn đang tiếp nối .

Trong logistics

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận thực sự hiển nhiên của Blockchain thật sự tương thích để tàng trữ tài liệu gửi hàng. Một số dự án Bất Động Sản đã vận dụng công nghệ tiên tiến phân phối sổ kế toán ứng dụng trong nghành này, sử dụng nó trong ngành công nghiệp logistics, đem lại tính minh bạch cho một ngành vốn khó tránh khỏi những hành vi tham nhũng trong thương mại quốc tế. Maersk, một trong những chủ hàng lớn nhất toàn thế giới, là người tiên phong sử dụng Blockchain và giờ đây ZIM – Dịch Vụ Thương Mại luân chuyển sản phẩm & hàng hóa tích hợp đã ứng dụng quy mô này .

Trong việc đánh thuế

Là một trong những vương quốc công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất quốc tế, không có gì quá bất ngờ khi Trung Quốc đã trở thành một trong những người tiên phong gật đầu Blockchain và mọi ứng dụng Blockchain. Trung Quốc đã quyết định hành động sử dụng công nghệ tiên tiến này tương hỗ quy trình đóng thuế và phát hành hóa đơn điện tử trở nên thuận tiện hơn trong một dự án Bất Động Sản do Miaocai Network tích hợp với Cục Quản lý Nhà nước về Thuế .

Trong giao dịch thanh toán di động

Tiền điện tử với công nghệ tiên tiến Blockchain đang được sử dụng để tạo điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch di động trong một loạt những dự án Bất Động Sản. Một trong những ý tưởng sáng tạo mới nhất được công bố, dự kiến sẽ ra đời vào mùa thu năm 2018, sẽ tương quan đến một tập đoàn lớn những ngân hàng nhà nước Nhật Bản. Họ sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến của Ripple để kích hoạt thanh toán giao dịch di động .

Trong ĐK đất đai

Blockchain một lần nữa chứng tỏ rằng khoanh vùng phạm vi ứng dụng của nó không chỉ số lượng giới hạn trong khoảng trống tiền điện tử và bởi những công ty nhỏ. nhà nước Georgia sử dụng nó để ĐK những thương hiệu đất đai. Họ đã tạo ra một mạng lưới hệ thống Blockchain được phong cách thiết kế riêng và tích hợp nó vào mạng lưới hệ thống hồ sơ kỹ thuật số của Cơ quan ĐK công cộng vương quốc ( NAPR ). Georgia hiện đang tận dụng sự minh bạch và giảm thiểu gian lận nhờ công nghệ tiên tiến Blockchain .

Trong nghành nghề dịch vụ thống kê giám sát

Dich vụ Web của Amazon ( Amazon Web Services ) đã hợp tác với Digital Currency Group ( DCG ) để cải tổ an ninh cơ sở tài liệu của họ với sự trợ giúp của Blockchain. Họ sẽ cung ứng một nền tảng để những công ty khởi nghiệp của DCG hoạt động giải trí cũng như tương hỗ kỹ thuật cho những dự án Bất Động Sản của họ .

Trong bảo hiểm

Chúng ta thường nghe nhắc nhiều về ứng dụng của Blockchain trong ngành bảo hiểm nhưng công nghệ tiên tiến đã được tiến hành đằng sau nó là gì thì ít ai biết đến. Ví dụ, Insurer American International Group Inc, hợp tác với International Business Machines Corp, đã triển khai xong một thử nghiệm về chủ trương đa vương quốc “ hợp đồng mưu trí ” cho Ngân hàng Standard Chartered PLC và có kế hoạch quản trị khoanh vùng phạm vi bảo hiểm quốc tế phức tạp trải qua Blockchain .

Trong bảo vệ động vật hoang dã có rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng

Một người đàn ông đã hoàn toàn có thể là một mối rình rập đe dọa cho một người đàn ông khác, thậm chí còn mối rình rập đe dọa này sẽ lớn hơn bội phần so với động vật hoang dã. “ Care for the uncared ” là một chiến dịch của một tổ chức triển khai phi chính phủ đang thao tác với những nhà tăng trưởng số 1 để tìm cách bảo tồn và bảo vệ những loài đang bị rình rập đe dọa bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến Blockchain .

Trong quảng cáo

New York Interactive Advertising Exchange đã hợp tác với Nasdaq sử dụng Blockchain tạo một thị trường cho những tên thương hiệu, nhà xuất bản và agency hoàn toàn có thể mua quảng cáo. Quá trình này rất đơn thuần cũng như rất bảo đảm an toàn, bằng cách sử dụng một giao thức mở trên Blockchain Ethereum .

Trong báo chí truyền thông

Vấn đề được nhắc đến nhiều nhất ở thương mại báo chí truyền thông chính là năng lực lôi cuốn người mua về lâu về dài. Một hành động sai lầm đáng tiếc sẽ biến nhiều năm thao tác chịu khó và nghiên cứu và điều tra hoàn toàn có thể đi xuống cống. Blockchain là một giải pháp mưu trí cho yếu tố này. Dân sự, một thị trường báo chí truyền thông phi tập trung chuyên sâu, ngoài cung ứng quyền lợi Blockchain rõ ràng còn phân phối một quy mô khuyến khích kinh tế tài chính cho nội dung tin tức chất lượng, cùng với năng lực tàng trữ nội dung vĩnh viễn, do đó hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ thời gian nào .

Trong kiến thiết xây dựng thành phố mưu trí

Thành phố mưu trí không còn là chuyện chỉ ở khoa học viễn tưởng nữa. Đài Bắc đang phấn đấu biến mình trở thành thành phố tương lai của Công nghệ sổ cái phân tán. Thành phố này cũng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với IOTA, thao tác trên thẻ tạo ánh sáng, nhiệt độ, nhiệt độ và phát hiện ô nhiễm .

Trong công nghiệp hoá dầu

Một trong những công ty số 1 trong thị trường sản phẩm & hàng hóa, S và P Global Platts, đang thử nghiệm một giải pháp Blockchain đang được sử dụng để ghi lại tài liệu tàng trữ dầu. Hàng tồn dư hàng tuần sẽ được tàng trữ trên Blockchain, giảm nhu yếu quản trị tài liệu bằng tay thủ công và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mắc lỗi của con người .

Trong mạng lưới hệ thống đường tàu

Ở Nga, công ty quản lý đường tàu Novotrans đang sử dụng công nghệ Blockchain với tiềm năng cải tổ vận tốc hoạt động giải trí của nó. Công ty là một trong những nhà khai thác CP lớn nhất trong nước, sẽ sử dụng Blockchain để ghi dữ liệu tương quan đến những nhu yếu thay thế sửa chữa, kiểm kê và những yếu tố khác tương quan đến hoạt động giải trí của họ. Ý tưởng là những bản ghi Blockchain sẽ có nhiều năng lực chống trá hình và tham nhũng tài liệu hơn ..

Trong công nghệ tiên tiến game show điện tử

Một trong những công ty có tác động ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp game, Ubisoft, đang nghiên cứu và điều tra cách triển khai Blockchain trong những game show video của mình. Cụ thể, công ty này tập trung chuyên sâu vào quyền sở hữu và chuyển giao những loại sản phẩm trong game show như phần thưởng và sưu tầm kỹ thuật số. Những thử nghiệm này đã được chứng tỏ thành công xuất sắc khi sử dụng Blockchain của Ethereum .

Trong việc thuê xe hơi

Còn gì lý tưởng hơn công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán của Blockchain để ĐK những bản ghi dưới bất kỳ hình thức nào một cách bảo đảm an toàn và không biến hóa được. Một trong những trường hợp sử dụng Blockchain được tăng trưởng bởi Essentia là ngành công nghiệp cho thuê xe. Các công ty cho thuê chính sẽ hoàn toàn có thể sử dụng giao thức Blockchain của Essentia để tàng trữ tài liệu người mua, với thông tin được mã hóa trọn vẹn và hoàn toàn có thể san sẻ trên cơ sở được phép với những bên có tương quan .

Trong ngành phân chia nguồn năng lượng

Một trong những thử thách lớn nhất so với ngành công nghiệp nguồn năng lượng là những công ty có thói quen kinh doanh thương mại thặng dư phân phối rất cần lưu giữ thông tin ở mức đúng chuẩn tuyệt đối. Theo dõi phân chia nguồn năng lượng trong thời hạn thực, và bảo vệ phân phối hiệu suất cao trải qua chuỗi đáp ứng yên cầu nhiều điểm tài liệu, và cũng nhu yếu hợp tác ngặt nghèo giữa toàn bộ những thực thể. Essentia đang tăng trưởng một dự án Bất Động Sản thử nghiệm với 1 số ít nhà cung ứng nguồn năng lượng lớn sẽ giúp họ theo dõi việc phân phối tài nguyên trong thời hạn thực, đồng thời duy trì tính bảo mật thông tin tài liệu mọi lúc .

Lộ trình phát triển và ứng dụng của Blockchain toàn cầu
Lộ trình phát triển và ứng dụng của Blockchain toàn cầu

Mỗi ngày, số lượng ứng dụng của Blockchain được sử dụng trên quốc tế ngày càng tăng lên. Từ phục vụ hầu cần cho đến mỹ thuật, thật khó để tìm ra một nghành nào mà chưa có “ dấu chân ” của Blockchain. Chúng tôi đã chạm tới điểm mà công nghệ tiên tiến đã chứng tỏ bản thân nó tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những quy mô hiện tại .‘ WEF ’ Dự kiến rằng vào năm 2025, quốc tế sẽ ồ ạt tiếp đón Blockchain. Nhưng sau khi kiểm tra những trường hợp sử dụng đang trong tiến trình tiến hành, tất cả chúng ta chợt thốt ra câu hỏi, liệu 2025 có là quá lâu không, trong khi vận tốc tăng trưởng của là vô cùng kinh khủng .Chỉ có một nút thắt trong chuỗi. Cái nút đó được gọi là năng lực tương tác liên thông ( interoperability ) .Hãy nghĩ về một dòng sông êm đềm chảy trong suốt 15 năm qua, sau đó đùng một phát, trời nổi bão giật mình và mưa cứ thế rả rích trong suốt nhiều tuần liền, biến dòng sông thành một cơn lốc kinh hoàng, quét sạch mọi thứ trên đường nó đi qua. Con sông đó chính là hình ảnh ẩn dụ của Web 2.0 và cơn bão Blockchain đã biến hóa cảnh sắc internet. Những gì còn sót lại ? Khi mưa dần dứt và lũ lụt dần rút, tán lá cũ bị cuốn trôi, một vùng đất phì nhiêu to lớn đang chờ được khai phóngCon sông, tạo điều kiện kèm theo cho dòng chảy và sự tương tác liên thông trong hệ sinh thái tự nhiên đã dần biến mất. Và tựa như với Web 3.0, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy sự tăng trưởng trong những nghành khác nhau nhưng chúng vẫn phần đông không thích hợp với nhau. Nhưng ‘ hey presto ’ đã có giải pháp cho yếu tố đó .Nó được gọi là Essentia. Giống như một công cụ nông dân thiết kế xây dựng những hệ sinh thái phân cấp mới trên mảnh đất phì nhiêu này, việc làm của Essentia là tạo ra những liên kết và tạo thuận tiện cho những hoạt động giải trí tương tác liên thông để tạo ra một môi trường tự nhiên Blockchain kết nối. Điều này những Blockchain chăm nom sức khỏe thể chất thích hợp với những Blockchain bảo hiểm, hoặc chuỗi chain đường tàu xe lửa quốc tế phối hợp với những chuỗi hải quan xuyên biên giới .

Các ích lợi mà Essentia có thể mang lại nhờ ứng dụng Blockchain
Các ích lợi mà Essentia có thể mang lại nhờ ứng dụng Blockchain

Essentia là một phương tiện đi lại quốc tế kỹ thuật số cần để tăng cường quy trình mọi người tiếp đón Blockchain. Một số người cho rằng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy điều đó xảy ra sớm hơn 50 % so với ước tính bắt đầu, có nghĩa là vào khoảng chừng năm 2020 hệ sinh thái internet hoàn toàn có thể lấy lại năng lực tương tác liên thông của nó, trong khi những Blockchain phi tập trung chuyên sâu xử lý yếu tố về quyền riêng tư, bảo mật thông tin và quyền sở hữu dữ liệu .* Tác giả bài viết là Giám đốc Điều hành của Essentia .Theo Coin68

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.