221 lượt xem

USDT là gì


USDT là gia tài cryptocurrency phát hành trên blockchain Bitcoin trải qua lớp Protocol Omni. Mỗi đơn vị chức năng USDT được tương hỗ bởi một Đô la Mỹ được giữ trong quỹ dự trữ Tether Limited và hoàn toàn có thể được sử dụng trải qua Tether Platform. USDT hoàn toàn có thể được chuyển, tàng trữ, tiêu tốn, giống như bitcoins hoặc cryptocurrency, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và tàng trữ với bất kể ví tiền lớp Omni như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet .Tìm hiểu thêm về USDT Stable Coin qua video này nhé :

Bạn đang đọc: USDT là gì

USDT và những loại tiền tệ khác của Tether được tạo ra để tạo thuận tiện cho việc chuyển tiền tệ vương quốc, nhằm mục đích cung ứng cho người sử dụng một sự lựa chọn không thay đổi cho Bitcoin và cung ứng một giải pháp thay thế sửa chữa cho việc kiểm tra và trao đổi ví tiền hiện không đáng đáng tin cậy. USDT phân phối giải pháp thay thế sửa chữa cho dẫn chứng về những chiêu thức năng lực chi trả bằng cách đưa ra một Quy trình Chứng minh về Dự trữ. USDT cung ứng giải pháp thay thế sửa chữa chiêu thức chứng tỏ năng lực chi trả bằng quá trình chứng tỏ năng lực dự trữ .Trong mạng lưới hệ thống Tether Proof of Reserves, số tiền USDT trong lưu thông hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra trên blockchain Bitcoin trải qua những công cụ được phân phối tại Omnichest. info, trong khi tổng số tiền tương ứng của USD dự trữ được chứng tỏ bằng cách xuất số dư ngân hàng nhà nước và trải qua định kỳ Kiểm toán bởi những chuyên viên .

Có thể kiểm tra USDT trong lưu thông ở đây. Tổng số USDT lưu thông bất kể khi nào được biểu lộ là TUSD. Số USD trong lưu thông phải luôn tương ứng với số tiền USD trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được Tether Limited sử dụng để nhận và gửi tiền tệ cho người mua hoặc trả tethers trực tiếp trên nền tảng Tethers .Để chứng tỏ số tiền USD trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bằng hoặc nhiều hơn số tiền USDT đang lưu hành, Tether Limited xuất bản số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trên trang Transparency. Kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ tiếp tục kiểm tra, ký gửi và xuất số dư ngân hàng nhà nước và báo cáo giải trình chuyển tiền .

Chúng tôi vẫn còn một hệ thống cực kỳ an toàn và minh bạch dựa vào Bitcoin lâu đời nhất và an toàn nhất để cung cấp cho người dùng một tài sản ổn định về giá cho các đồng tiền quốc gia.

Nhìn chung, USDT với sự trợ giúp của Bitcoin Blockchain cố gắng cung cấp cho người dùng một tài sản kĩ thuật số ổn định về giá thay cho các loại tiền tệ của các quốc gia một cách an toàn và minh bạch.

( Dịch từ : okex’s Blog, cryptocompare )

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.