• Trang chủ
  • Blockchain
  • Kết thúc Việt Nam Blockchain Day 2021: Nơi hội tụ các dự án tiềm năng – BeInCrypto Việt Nam
165 lượt xem

Kết thúc Việt Nam Blockchain Day 2021: Nơi hội tụ các dự án tiềm năng – BeInCrypto Việt Nam


Sự kiện Việt Nam Blockchain Day 2021 vào ngày 03/04 đã diễn ra chỉnh chu, trọn vẹn và truyền tải nội dung tốt. Và thành thông ở chương trình của Binance Việt Nam sẽ là bước đệm cho những chương trình được đầu tư sau này.

Được tài trợ

Được tài trợ

Nội dung súc tích nhưng có tính cập nhật cao

Lịch trình sự kiện diễn ra với buổi đầu sẽ là những phần thuyết trình về kỹ năng và kiến thức cơ bản của Blockchain. Tại đây, bạn được tương hỗ một cách nhìn có chiều sâu hơn về công nghệ tiên tiến mã hóa, NFT, tiền điện tử .Được tài trợ

Được tài trợViệt Nam Blockchain Day
Điểm điển hình nổi bật là những diễn thuyết xuất hiện phần lớn là những nhân vật nổi tiếng trong ngành. Họ đã dành nhiều thời hạn điều tra và nghiên cứu về Blockchain. Họ cũng là những người tiên phong ứng dụng công nghê này tại Việt Nam .
Nhờ vậy, bạn không chỉ hiểu về “ Blockchain là gì ”, “ NFT là gì “. Mà còn biết về cách nó quản lý và vận hành để tạo ra tiền. Song những kỹ năng và kiến thức được truyền tải được nhận xét có phần thân thiện với công nghệ tiên tiến Việt Nam. Đồng thời, phần trình diễn của những diễn thuyết có tính update thị trường nhanh .

Trong lịch trình buổi chiều hầu hết sẽ nói về Blockchain được áp dụng trong từng ngành. Mở đầu, khán thính giả sẽ được nghe những nhìn nhận về sự thành công của Blockchain năm 2020. Có thể thấy, sự bùng nổ của ngành Blockchain, đồng coin, NFT đang đẩy vốn hóa lên ngàn tỉ đô.

Có thể bạn sẽ biết cách Blockchain tiếp cận nghành giáo dục tại Việt Nam trải qua TomoChain. Nhưng không đừng tại đó, công nghệ tiên tiến này còn hoạt động giải trí hiệu suất cao trong nhóm ngành dịch vụ. Từ đó, Blockchain tạo nên sự thay đổi ( inovation ) trong ngành kinh tế tài chính, dịch vụ du lịch, game show trực tuyến .

Sự kiện về Blockchain được đầu tư chỉnh chu

Sự kiện về Blockchain được đầu tư chỉnh chu
Mặc dù Việt Nam Blockchain Day 2021 là sự kiện không tính tiền nhằm mục đích Giao hàng những người theo dõi yêu dấu công nghệ tiên tiến. Theo nhìn nhận từ BeIncrypto, sự kiện này vẫn có nhiều ưu điểm cần được phát huy .
Đầu tiên, tính tiếp thị của sự kiện khá tốt từ khâu quảng cáo trực tuyến đến khâu phục vụ hầu cần tại chương trình .
Tiếp theo, bố cục tổng quan nội dung hợp lý và có tính thực tiễn cao. Trong từng phần san sẻ, ban tổ chức triển khai đã khôn khéo truyền tải thông tin trải qua những chuyên viên có thế mạnh trong từng mảng công nghệ tiên tiến .
Ngoài ra, thưởng thức khán giá cũng được tôn vinh trong chương trình. Có thể thấy sự kiện đi sâu vào tính trình độ nhưng không quá hàn lâm. Hầu như người theo dõi của chương trình đều thưởng thức toàn vẹn đến cuối sự kiện .

Tuy nhiên, sự bất tiện về quy mô khiến một vài bất tiện xuất hiện. Điển hình về quy mô khán phòng cần được mở rộng để đủ phục vụ tất cả khách mời.

Kết thúc Việt Nam Blockchain Day: Nơi hội tụ các dự án tiềm năngẢnh minh họa từ Binance Việt Nam
Phần buổi tối là thời hạn diễn ra Gala Dinner. Đây là phần san sẻ về Binance và những góp phần của họ tại Việt Nam. Dường như, Binance tạo được sức hút hơn mức một doanh nghiệp công nghệ tiên tiến .
Được biết, Binance không những là nền tảng phân phối công nghệ tiên tiến lớn với độ phủ sóng hơn 180 vương quốc, chủ quyền lãnh thổ. Mà tại Việt Nam, Binance còn tận tình tham gia vào nghành nghề dịch vụ tương hỗ hội đồng trong mùa covid 19 .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.