327 lượt xem

Vietnam Blockchain Day 2021


Vietnam Blockchain Day 2021 – Binance Vietnam

Theo những chuyên viên, công nghệ tiên tiến Blockchain sắp tới sẽ xuất hiện trong những ngành kinh tế tài chính, giáo dục, sở hữu trí tuệ, ngăn ngừa hàng giả, thông tin giả .

Tại sự kiện ” Vietnam Blockchain Day ” ngày 3/4, bà Lynn Hoàng, Giám đốc vương quốc Binance tại Nước Ta cho rằng, nếu tiếp cận và làm chủ công nghệ tiên tiến blockchain sớm, Nước Ta hoàn toàn có thể có được lợi thế và tăng trưởng nghành nghề dịch vụ này cùng lúc với quốc tế. Sự kiện lôi cuốn hơn 500 người tham gia, gồm những những nhà thanh toán giao dịch, lập trình viên và tình nhân công nghệ tiên tiến.

không gian sự kiện

Không gian sự kiện tại Gem Center

checkin

Bạn đang đọc: Vietnam Blockchain Day 2021

Khách mời checkin tại sự kiện

Đại diện Binance việt nam chụp ảnh cùng khách mời
Hiện công nghệ Blockchain đã qua quy trình tiến độ 1.0 với đa phần là những ứng dụng về tiền mã hóa ( năm trước ). Nó cũng đã qua quy trình tiến độ tăng trưởng Blockchain 2.0 với những hợp đồng mưu trí ( 2017 ) .
Giới trình độ cho rằng, Blockchain đã mở màn bước sang tiến trình 3.0 với một loạt ứng dụng trong nghành sở hữu trí tuệ, vui chơi, web thế hệ thứ ba. Blockchain cũng là nền tảng cho những giải pháp IoT, tàng trữ hay bảo mật thông tin mới … Trong tương lai hoàn toàn có thể ví công nghệ tiên tiến blockchain như việc ý tưởng ra mạng Internet lần thứ hai. Công nghệ này sẽ tăng trưởng với những tăng cấp mới, trong tương lai sẽ tham gia và trở thành lợi thế của những ngành kinh tế tài chính, giáo dục, du lịch, vui chơi, sở hữu trí tuệ, ngăn ngừa hàng giả, thông tin giả .

khách tham dự sự kiện

Khách mời tham gia trong sự kiện

MC sự kiện

MC sự kiện trình làng chương trình

toạ đàm từ các chuyên gia

Toạ đàm chủ đề về blockchain đền từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Changpeng Zhao ( CZ ) – CEO và Founder, Binance trò chuyện trực tuyến tại sự kiện

Nội dung chương trình được diễn ra với :

– 13 chủ đề và phiên thuyết trình ,

– 17 chuyên viên, diễn thuyết liên kết từ những công ty blockchain, công ty kinh tế tài chính, fin-tech và những đơn vị chức năng khác ;

– 500 khách tham dự sáng, 400 khách tham dự chiều, 230 khách mời Gala Dinner; nhiều đơn vị cộng đồng hỗ trợ và rất rất nhiều khán giả theo dõi từ xa.

Đội ngũ Binance chụp ảnh cùng khách mời trong sự kiện
Thiên An Media rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác chiến lược tư vấn, sản xuất, tổ chức triển khai cho 2 sự kiện quan trọng của Binance tại Nước Ta .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.